Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bếp từ Hitachi HT-K6S dòng bếp từ nội địa Nhật – mới 100% được thiết kế bắt mắt với mặt kính Ceramic màu đen, làm từ gốm thủy tinh cao cấp, bề mặt chống xước và chịu được nhiệt độ cao, viền inox thiết kế tinh tế dễ vệ sinh.

Bếp từ Hitachi HT-K6S được trang bị 2 bếp từ, 1 bếp hồng ngoại và 1 lò nướng, trong đó có 2 bếp từ công suất lớn 3kW và lò nướng công suất lớn 1.6 kW giúp việc nấu nướng trở lên dễ dàng

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Bếp từ Hitachi HT-K6S

Các tính năng nổi bật của Bếp từ Hitachi HT-K6S

Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Nút bấm của bếp từ Hitachi HT-K6S

Lựa chọn nhiều độ nấu phù hợp với từng món ăn với 10 mức điều chỉnh nhiệt

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter được ứng dụng Bếp từ Hitachi HT-K6S là công nghệ cảm biến thông minh xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp nhờ sensor đặt dưới mặt kính. Nhiệt độ đáy nồi được kiểm soát chính xác và ổn định nhất giúp tiết kiêm điện và làm thức ăn chín đều hơn.

Kiểm soát nhiệt độ đáy nồi

Bếp từ Hitachi HT-K6S được trang bị cảm biến nhiệt có thể đo và điều khiển được nhiệt độ của bếp. Nếu nhiệt độ của bếp quá cao hoặc trên bề mặt bếp có vật cản như khăn lau, thức ăn sôi trào trên bề mặt. Nó sẽ phát ra cảnh báo hoặc tự ngắt bếp để đảm bảo an toàn.

Công nghệ chống cạn nước

Nhờ vào cảm biến nhiệt đặt dưới bếp mà Bếp từ Hitachi HT-K6S có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ đáy nồi quá cao (thường là do đồ ăn đun bị cạn nước hay cháy gây ra). Điều này giúp cho gia đình bạn an tâm khi sử dụng mà không sợ cháy nổ trong trường hợp nồi nấu bị cạn nước.

An toàn với người sử dụng

Nếu như bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hay tạo ra mùi khí gas và phát nhiệt ra môi trường xung quanh khi nấu nướng, đặc biệt trong mùa hè thì Bếp từ Hitachi HT-K6S an toàn tuyệt đối, bếp không sản sinh các khí độc hại như: CO, CO2 trong quá trình nấu cũng như không phát sinh nhiệt trực tiếp ra môi trường xung quanh. Ngoài ra với chức năng tự ngắt khi cạn nước, tự ngắt khi điện áp quá cao, chức năng khóa trẻ em thì Bếp từ Hitachi HT-K6S an toàn với người dùng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Lò nướng tiện dụng

Bếp từ Hitachi HT-K6S được trang bị khoang nướng rộng hơn cùng với 4 mức nhiệt. Thực đơn nướng cũng đa dạng và dễ sử dụng hơn với chức năng hẹn giờ. Đặc biệt Lò nướng có thể tháo rời, nếu như không có nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các sản phẩm bếp từ khác tại đây hoặc tham khảo thêm tại Facebook của Hàng Nhật 360.

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản là loại bếp từ phổ thông size 60cm gồm 2 từ 1 hồng ngoại và 1 lò nướng được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Bếp từ nội địa Nhật Bản nổi tiếng với độ bền cao, công suất lớn giúp nấu ăn nhanh và tiết kiệm, chống cháy nên đảm bảo an toàn, tiện lợi khi nấu ăn hằng ngày. Cùng Japanshop123 tìm hiểu kỹ hơn về bếp từ Hitachi HT-K6A nhé!

Thiết kế đơn giản

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản được thiết kế đơn giản với bếp đặt âm gọn gàng. Mặt kính là mặt Cremic cường lực chịu lực, chịu nhiệt, chống xước tốt, được bao bằng kim loại nên rất chắc chắn.Bảng điều khiển là các phím bấm cơ dễ sử dụng. Bếp có 2 từ, 1 hồng ngoại và lò nướng rất giúp bạn dễ dàng nấu mọi món ngon cho gia đình. Lỗ thông hơi được thiết kế lên bên trên đi thẳng lên hút mùi.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Công suất lớn

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản có tổng công suất là 5,8kW, mỗi bếp từ có công suất là 3kW nên nấu ăn rất nhanh và siêu tiết kiệm điện, bếp hồng ngoại có công suất là 1,25kW. Bếp có 8 mức nhiệt, kiểm soát nhiệt tốt. Ở mức nhiệt nhỏ, bếp cho nhiệt độ nhỏ và ngược lại, duy trì nhiệt độ tốt không có tình trạng nước sôi bùng lên rồi hạ xuống mà vẫn giữ được nhiệt độ nhỏ liu riu để chế biến ngon và thực phẩm.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Lò nướng ngon

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản có lò nướng bên dưới nướng bằng 2 mặt nên nướng ngon các thực phẩm mà không cần lật trong quá trình nướng. Thực phẩm nước chín đều, ngon trọn vị.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Lò nướng có thể tháo ra dễ dàng tiện lợi cho việc vệ sinh.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Chế độ chiên xào ngon

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản khi ở chế độ chiên xào nhiệt độ có thể được đặt theo mức tăng 10oC. Nó nóng lên ngay lập tức đến nhiệt độ cài đặt với nhiệt độ cao và ngay cả khi nhiệt độ giảm khi thêm thức ăn, nó sẽ nhanh chóng phát hiện và trả về nhiệt độ. Vì nó duy trì nhiệt độ không đổi nên nó sẽ giòn ngay cả khi bạn tiếp tục chiên.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Chống cháy an toàn

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản tích hợp sensor cảm biến chống cháy an toàn. Khi đến nhiệt độ nhất định bếp cảm nhận được cháy sẽ tự động ngắt bếp chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng.

Đánh giá bếp từ nhật hitachi ht-k6s năm 2024

Hẹn giờ thông minh

Bếp từ Hitachi HT-K6S nội địa Nhật Bản có tính năng hẹn giờ thông minh để hẹn giờ tắt bếp, tiện lợi khi làm các món hầm, ninh hay kho. Bạn chỉ cần đặt thời gian cần ngắt bếp, bếp tự động được ngắt mà không lo quên.

Một chiếc bếp từ thông minh hiện đại với công nghệ cao và nhiều tính năng thông minh sẽ là trợ lý tuyệt với của bạn trong căn bếp giúp tạo ra nhiều món ngon cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, chiếc bếp từ này kiểm soát lượng nhiệt tốt, chống cháy thông minh đảm bảo an toàn khi nấu ăn.