Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

This website uses cookies, pixels, and other tracking technologies to personalize content and analyze how our sites are used. We disclose data about website users to third parties so we can target our ads to you on other websites, and those third parties may use that data for their own purposes. For more information on how we collect, use, and disclose this information, please review our Privacy Policy. Continued use of this site means you consent to our .

Foxit PhantomPDF được biết đến là phần mềm cực kỳ ưu việt, một giải pháp tuyệt vời dành cho mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với khả năng chuyển đổi không giới hạn nhiều định dạng khác nhau, tải Foxit PhantomPDF Full crack vẫn luôn nhận được sự đồng hành nhiệt tình từ phía người dùng.

Nhằm mang đến cho bạn giải pháp chuyển đổi định dạng dễ dàng, cùng TechBuzz điểm ngay cách download Foxit PhantomPDF Full Crack 2023 mới nhất nhé.

1. Tìm hiểu về Foxit PhantomPDF Business

Foxit Phantom PDF là phần mềm quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Tích hợp những tính năng ưu việt để người dùng thoải mái truy cập, chia sẻ, nhận xét cũng như cho phép xuất, quét, chỉnh sửa tài liệu và còn nhiều hơn thế nữa.

Chức năng của Foxit PhantomPDF là hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng các tệp thành file PDF. Hoặc hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang tài liệu Excel, Microsoft Word. Công cụ này còn mang đến khả năng bảo mật tối đa vô cùng hoàn hảo.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

2. Những điểm nổi bật của Foxit Phantom PDF

Foxit Phantom PDF Business Full Crack luôn được ưa chuộng là bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

2.1 Tính bảo mật cao

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của bản Foxit PhantomPDF là bảo mật. Có sự hỗ trợ của phần mềm giúp người dùng kiểm soát được tài liệu tốt nhất. Bạn chỉ cần cấp quyền duy nhất truy cập tài liệu của mình.

Chắc chắn nó sẽ được bảo mật tuyệt đối, không ai có thể xâm phạm. Hoặc bạn muốn, bạn có thể chia sẻ và cấp quyền cho người khác và thu hồi bất cứ lúc nào. Để đạt được tính bảo mật cao, bạn nên đặt mật khẩu hay dùng mã hóa chứng chỉ.

2.2 Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn 2023 hỗ trợ người dùng đến 41 thứ ngôn ngữ. Mọi người dùng trên toàn cầu đều có thể khai thác một cách tối đa trên hệ thống phần mềm.

Một trong những điểm mới sáng tạo tuyệt vời chỉ có ở Foxit Phantom PDF Business. Người dùng có thể tận dụng tối đa mọi tính năng của phần mềm trong công việc.

2.3 Hỗ trợ kiểm soát nội dung

Sử dụng Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn 2023 giúp bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung. Việc chuyển đổi mọi tài liệu từ file PDF thông thường sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Bên cạnh đó còn giúp tạo, quản lý phiên bản các tài liệu đã được chuyển đổi. Theo dõi các hoạt động hiệu quả liên quan đến tài liệu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc có người mở tệp PDF của bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể kiểm soát được về mặt thời gian, địa điểm, bảo vệ tài liệu một cách tốt nhất.

2.4 Tích hợp với các nền tảng khác

Foxit PhantomPDF Business có khả năng tích hợp với Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive. Giúp người dùng chia sẻ và cộng tác cũng như chú thích nhanh gọn.

Tất cả mọi người sẽ cùng khám phá, hoàn thành mọi công việc trên tài liệu, đồng thời có thể đưa ra những ý kiến phản hồi một cách nhanh chóng, kết nối không giới hạn.

2.5 Tính năng vệ sinh tệp

Đây là một điểm cộng nữa khiến Foxit Fantom PDF luôn được ưa chuộng. Nếu bạn thấy các tệp của mình chứa nhiều dữ liệu ẩn. Chẳng hạn như bình luận, siêu dữ liệu, chỉnh sửa có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển về tài liệu của mình, bạn cần loại bỏ nó.

Phần mềm sẽ giúp vệ sinh tài liệu một cách nhanh chóng. Vì thế người dùng đánh giá công cụ là sự kết hợp giữa bảo mật và hợp tác một cách hài hòa.

2.6 Khả năng sắp xếp tài liệu chuyên nghiệp

Sử dụng Foxit Phantom PDF Business Full Vĩnh Viễn 2023 vô cùng hữu ích trong sắp xếp tài liệu. Bất cứ tài liệu PDF nào cũng được sắp xếp chuyên nghiệp, khoa học, có tổ chức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng nhất các tài liệu của mình, giúp bạn dễ dàng hợp nhất tài liệu nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Bạn cũng có thể tách file PDF dễ dàng bất cứ lúc nào mình muốn.

2.7 Khả năng chỉnh sửa dễ dàng

Với Foxit Phantom PDF, việc quét, chuyển đổi sang file PDF cực dễ. Giao diện máy quét của phần mềm vô cùng thông minh. Hình ảnh được chuyển đổi sang PDF cực đơn giản. OCR giúp xác định nhanh, chính xác ký tự, từ trong hình ảnh. Giúp cho văn bản được chỉnh sửa một cách dễ dàng, cập nhật tài liệu bản sao cứng hữu ích.

Phải khẳng định rằng, sự góp mặt của Foxit PhantomPDF Business là quá tuyệt vời. Người dùng không nên bỏ lỡ cơ hội tải Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn 2023 về sử dụng. Sau đây là cách tải Foxit PhantomPDF Business chỉ với vài bước đơn giản:

3.1 Yêu cầu hệ thống

Trước khi tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn cho máy. Bạn cần chắc chắn đảm bảo một số yêu cầu hệ thống phần mềm. Giúp cho việc cài đặt thuận tiện cũng như quá trình sử dụng được hiệu quả nhất:

  • Yêu cầu về hệ điều hành là Windows Xp, Windows 10, Windows 7, Windows 8.1
  • Yêu cầu về tốc độ xử lý là 1,3 GHz
  • Yêu cầu về dung lượng RAM tối thiểu là 512 MB
  • Yêu cầu về dung lượng ổ cứng trống là 1 GB
  • Yêu cầu về độ phân giải màn hình là 1024 x 768

3.2 Cách cài đặt Foxit Phantom Full crack

Để tải Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn 2023 bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành tải file Foxit PhantomPDF Business Full Vĩnh Viễn 2023

Link tải phần mềm Foxi PhantomPDF 2023: TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải về, bạn cần giải nén file, chạy file cài đặt Setup

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 3: Nhấn chọn “Agree with the License Agreement” -> “Advanced Settings”

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 4: Tại đây, người dùng có thể thay đổi về đường dẫn cài file. Nếu muốn bạn có thể bỏ những tùy chọn không thích. Còn nếu không hiểu biết về phần này hãy để mặc định. Sau đó nhấn chọn “Install”.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 5: Bạn đợi một lát để phần mềm được cài đặt về máy. Khi hoàn tất, bạn nhấn chọn “Start now”.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 6: Click “ Free Trial” -> “Business” -> “OK”. Lúc này phần mềm sẽ được mở lên với bản chưa kích hoạt. Tiếp theo bạn cần tắt phần mềm, sau đó chuyển sang bước kích hoạt.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 7: Để bẻ khóa Foxit PhantomPDF Full vĩnh viễn bạn cần copy 2 file dưới đây vào thư mục setup của phần mềm.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 8: Bạn nhấp vào icon Foxit PhantomPDF -> chọn Open File Location

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 9: Paste vào thư mục và chọn tiếp Replace the files in the destination.

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024
Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Bước 10: Tick vào ô “Do this for all current items” -> Continue

Foxit phantompdf 9.4 bị lỗi khi crack năm 2024

Như vậy là bạn đã crack và setup thành công, tiếp tục tìm hiểu những ứng dụng nâng cao của Foxit Fantom PDF nhé.

4. Cách chỉnh sửa văn bản bằng Foxit PhantomPDF Business

Khi đã cài đặt và sử dụng thành công phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa văn bản dễ dàng. Cách chỉnh sửa như sau:

  • Bước 1: Mở file tài liệu lên, nhấn chọn “Edit Text” nằm phía gần giữa trên cùng màn hình
  • Bước 2: Xác định vị trí, nhấp chuột vào đánh dấu. Sau đó tiến hành nhấp văn bản mới của bạn vào
  • Bước 3: Nếu muốn xóa, bạn chọn văn bản và nhấn “backspace”

Kết luận

Không thể phủ nhận tính năng ưu việt được tích hợp trên Foxit PhantomPDF Business. Phần mềm mang đến cho người dùng giải pháp chuyển đổi file hoàn hảo vượt trội. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm sử dụng cùng download Foxit PhantomPDF Full crack bản update mới nhất nhé .