Hướng dẫn cài đặt resident evil 4 việt hóa năm 2024

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Resident Evil 4 HD Project Final. Nếu bạn chưa biết về Resident Evil 4 HD Project Final là phiên bản cao cấp nhất tổng hợp đầy đủ các DLC và bản này đã được nhà sản xuất làm lại toàn bộ đồ họa, thêm dlc và 1 vài thay đổi khác nữa. Đây chính là bản phát hành cuối cùng từ nhà sản xuất cho tựa game này và được fix rất nhiều lỗi còn tồn tại từ các bản cũ trước đây.

Các thay đổi so với phiên bản cũ: – Hiệu ứng và ánh sáng được điều chỉnh, cải tiến và mới. – Tái tạo và khôi phục một số kết cấu. – Rất nhiều chỉnh sửa mô hình sân khấu nhỏ. – Bóng sân khấu mới và cải tiến khi cần thiết. – Tệp Remastered và ảnh nền của Chương End. – Họa tiết kẻ thù được sửa lại và một số chỉnh sửa 3D nhẹ.

Nói qua về cốt truyện cho các bạn hiểu thì sau 6 năm trôi qua kể từ thời điểm diễn ra sự kiện Resident Evil 2, tập đoàn Umbrella Company đã hoàn toàn sụp đổ. Sáu năm trước, khi T-Virus lan tràn khắp Raccoon City, chính phủ Mỹ đã phá hủy toàn bộ khu vực và chấm dứt mọi mối liên hệ với Umbrella. Không lâu sau đó, giá cổ phiếu của công ty đã giảm xuống và công ty rút lui vào bóng tối. Trong khoảng thời gian đó, nhân vật Leon S. Kennedy bắt đầu làm việc với chính phủ và đã trở thành một mật vụ cao cấp

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Leon được yêu cầu tham gia vào một điệp vụ tối mật nhằm tìm và giải cứu cho con gái của tổng thống bị bắt cóc tại châu Âu. Những đối thủ trong game giờ đã thông minh hơn zombie của quá khứ, do đó hay hơn hết là bạn hãy ra tay trước. Vũ khí của Leon rất phong phú: từ súng ngắn, súng trường, tự động và cả các loại súng phóng lựu cùng lựu đạn; mỗi loại có hiệu quả với một số loại đối thủ nhất định. Ngoài ra bạn có thể mua từ những người bán vũ khí. Bạn cũng sẽ phải cân nhắc khi quyết định nên nâng cấp vũ khí hiện tại hay là mua hẳn thứ mới. Nâng cấp hỏa lực, tầm bắn, cơ số đạn và nhiều thứ khác; ngoài ra, khả năng chứa vũ khí và các món đồ của bạn cũng tăng dần theo thời gian

Hãy tải bản Resident Evil 4 HD Project Final mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Resident Evil 4

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Capcom

📰Nhà xuất bản: Capcom

📅Ngày phát hành: 28 tháng 2 2014

📌Ngày update: 29/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 11.4G/3 Part

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

Sau những sự kiện diễn ra tại thành phố Racoon, lần này Leon được giao nhiệm vụ giải cứu con gái của tổng thống. Một biến cố dọc đường đã dẫn anh tới ngôi làng hẻo lánh nằm trên vùng núi Châu Âu.

Tại đây anh đã tìm thấy dấu vết của Ashley, nhưng mọi chuyện không hề đơn giản khi cư dân nơi đây đã bị nhiễm một loại ký sinh trùng nguy hiểm, một mối đe doạ từ giáo phái cuồng tín thần bí mà anh phải đối đầu để giải cứu mục tiêu của mình.

Video demo

Thông tin Đã hoàn thành Tình trạng Hành Đông, Phiêu Lưu Thể loại 24/03/2023 Ngày phát hành CAPCOM Co., Ltd. Nhà phát hành PC (STEAM/EPIC) Nền tảng CAPCOM Co., Ltd. Nhà phát triển

Hướng dẫn cài đặt

Các Patch trên Webiste chỉ hỗ trợ bản quyền. Xài crack thì tự tìm cách!!!

CÀI ĐẶT:

● Giải nén “Resident Evil 4 Remake Việt Ngữ v1.0.5.zip” vào bất kỳ ổ đĩa hay thư mục nào

● Vào Folder “Resident Evil 4 Remake Việt Ngữ v1.0.5” vừa giải nén. Chạy file RE4RE_GThV.exe

● Nhấp vào "biểu tượng chiếc chìa khóa" và chọn đường dẫn như sau: X:\SteamLibrary\steamapps\common\RESIDENT EVIL 4 BIOHAZARD RE4 ( với X là ổ cứng cài game).

● Tiếp theo bấm vào “Cài đặt” để cài game.

● Xuất hiện màn hình chờ: “Đang cài đặt...”

● Khi cài đặt patch việt ngữ hoàn thành sẽ xuất hiện: Cài đặt thành công. Bấm vào để tự động thoát.

LỜI CẢM ƠN

● Game Thuần Việt gửi lời cảm ơn đến các bạn đã ủng hộ dự án. Cảm ơn các kỹ thuật và dịch giả.

● Kính chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ cùng bạn bè và người thân.

Nhân sự

Kỹ thuật

Dante

Dịch thuật

Young King - Mason Jr.

Đội kiểm thử

Game Thuần Việt

Link tải

Lưu ý

Xin chào. Nếu bạn đã donate cho game này nhưng không thấy tên email mình ở dưới cuối trang.

Thì các bạn có thể báo lỗi ở Discord hoặc email về email: [email protected] theo cú pháp

Mã giao dịch - Email - Tên game donate - Số tiền (Chụp hình lại cái mã giao dịch thì càng tốt, Cái mã giao dịch là bắt buộc phải nhớ.)