Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Vòng chung kết của PMCO SEA 2019 đã chính thức khép lại sau hai ngày với 12 round đấu vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Việt Nam đóng góp hai đại diện là Xavier Team và Box Gaming ở giải đấu này. Thế nhưng, không thể phủ nhận một điều là dù đã nỗ lực hết sức, các chàng trai Việt vẫn chưa thể làm nên kỳ tích để lọt Top 4. Top 2 đội tuyển có thành tích cao nhất giải đấu này tới từ Thái Lan và Indonesia sẽ tiến vào Giải đấu Chung kết Thế Giới PMCO Global Finals diễn ra tại Berlin, Đức. Ngoài ra 2 đội hạng 3 và 4 sẽ được tham gia PMCO Global Finals Prelims để tranh suất vào Chung kết Thế Giới. Để mừng thành tích tốt đẹp này, Tencent đã gửi tặng cho game thủ PUBG Mobile Thái Lan quà tặng FREE là mảnh phiếu hòm đồ cổ điển, BP, hiệu ứng nhảy dù.

Game thủ VN hay các nước Đông Nam Á khác có nhu cầu lấy FREE những item này chỉ cần chuyển vùng VPN sang Thái hoặc Indonesia là nhận được quà tặng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để độc giả làm theo:

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Các bạn tải 2 ứng dụng như trong hình.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Thailand VPN - Plugin for OpenVPN và ứng dụng OpenVPN for Android như trong hình. Chú ý tải đúng ứng dụng với logo như trong hình để quá trình chuyển vùng sang Thái Lan được thuận lợi.

Bước 2: Các bạn bật ứng dụng Thailand VPN vừa cài đặt lên nhấn vào kết nối.

Bước 3: Các bạn vào mục sự kiện, mục chủ đề sẽ thấy sự kiện mới có tên Showdown in Berlin. Nội dung sự kiện này chỉ là click nhận thưởng mà không cần làm bất cứ nhiệm vụ gì. Khá là dễ dàng và toàn toàn FREE với mọi người.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Nhiệm vụ Showdown in Berlin xuất hiện trong mục sự kiện truyền thống, cạnh các nhiệm vụ chủ đề Godzilla.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Phần thưởng hoàn toàn FREE, chỉ cần click vào nhận thưởng.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Với mẫu phiếu hòm đồ cổ điển, game thủ tích 10 phiếu để đồi hòm đồ.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024

Mở hòm đồ cổ điển, game thủ có cơ hội nhận về nhiều item hấp dẫn.

Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có nên người chơi cần tận dụng ngay từ bây giờ. Thời gian sự kiện chỉ kéo dài trong hơn 2 tuần từ 25/6 tới hết 1/7 mà thôi. Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng.

Dạo gần đây nhiều trader đang gặp tình trạng không thể truy cập vào nhiều trang web của nhiều sàn Forex, Crypto, … hoặc dịch vụ nào đó vì đã bị chặn IP. Do đó, để khắc phục vấn đề này Team TRADERPTKT sẽ hướng dẫn các bạn có thể sử dụng hoặc truy cập vào các trang web trên bằng cách sử dụng phần mềm Fake IP (Cloudflare WARP 1.1.1.1) trên máy tính và điện thoại.

Fake IP là việc bạn che giấy địa chỉ IP thật của máy tính khi kết nối đến một máy chủ nào đó thông qua một Server Proxy (trung gian). Server trung gian này sẽ cấp cho bạn một IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Mục đích của việc Fake IP là nhằm đánh lừa máy chủ mà bạn kết nối vào và không cho máy chủ đó biết được vị trí của người truy cập. Có thể lấy ví dụ như PUBG Lite chỉ dành cho thị trường Thái Lan nên các người chơi ở quốc gia khác sẽ bị khóa không cho tham gia, và cách duy nhất để chơi được đó là Fake IP để máy chủ nhận bạn ở Thái Lan thì mới có thể đăng nhập.

Cloudflare WARP 1.1.1.1 Là Gì?

Cloudflare WARP 1.1.1.1 là VPN cho phép người dùng kết nối internet thông qua DNS 1.1.1.1 của Cloudflare. Đây là một trong những tùy chọn DNS nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Do đó, người dùng có thể yên tâm về khả năng tối ưu hóa và bảo mật kết nối khi sử dụng tùy chọn VPN này.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Phần mềm Cloudflare WARP 1.1.1.1

Điểm nổi bật tiếp theo của Cloudflare WARP là mang đến sự thuận tiện khi người dùng chỉ cần cài đặt một ứng dụng duy nhất để kết nối với cả DNS WARP lẫn 1.1.1.1. Ngoài ra, Cloudflare WARP còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với khả năng kết nối nhanh chóng, ổn định và đáng tin cậy thông qua mạng lưới máy chủ khổng lồ trên phạm vi toàn cầu.

Khác với các VPN thương mại truyền thống, Cloudflare WARP không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn, thậm chí còn có thể khắc phục hiệu suất và tăng cường bảo mật internet cho các thiết bị di động. Đồng thời, Cloudflare WARP cũng tiết kiệm pin và có thời gian phản hồi mạng nhanh hơn. Hiện nay, Cloudflare WARP có thể tương thích với hầu hết các nền tảng, hệ điều hành như Android, iOS, Linux, MacOS, Windows,…

Cách Cài Đặt Cloudflare WARP 1.1.1.1

1. Cài đặt trên máy tính

Bạn có thể tải và cài đặt về máy tính thông qua đường link sau đây:

» Link tải phần mềm Fake IP: Cloudflare WARP (1.1.1.1) Download

Việc cài đặt khá đơn giản, bạn sẽ thực hiện các bước sau đây sau khi tải phần mềm về máy.

Chúng ta sẽ đúp click chuột vào file Cloudflare_WARP_Release-x64 để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Bấm Next để cài đặt phần mềm Cloudflare WARP

Tiếp tục bấm Next và Install để thực hiện cài đặt.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Tiếp tục bấm Install để cài đặt

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tầm khoảng ít phút (tầm khoảng 30s).

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Chờ ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất

Khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn Finish để hoàn tất.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Fake IP

Khi cần thay đổi IP và truy cập vào trang web bị chặn, chúng ta chỉ cần mở app lên, chuyển trạng thái từ “Disconneted” sang trạng thái “Conneted” là thành công.

Ngược lại, khi bạn không muốn chuyển IP thì chỉ cần đổi trạng thái từ Connected sang Disconneted.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Chuyển trạng thái Disconected sang Conneted

2. Cài đặt trên điện thoại

Phần mềm Cloudflare WARP 1.1.1.1 sẵn có trên cửa hàng ứng dụng cả IOS (Appstore) và Android (CH Play). Trường hợp dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trên điện thoại IOS (đối với điện thoại Android cũng tương tự).

Đầu tiên, bạn vào cửa hàng ứng dụng Appstore, tìm kiếm từ khóa “1.1.1.1”. Chọn tải về điện thoại ứng dụng 1.1.1.1: Faster Internet như hình bên dưới.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Tìm kiếm và cài đặt WARP 1.1.1.1 trên điện thoại

Tiếp sau đó bấm Next -> Accept -> Install VPN Profile để bắt đầu thiết lập ứng dụng trên điện thoại. Đối với điện thoại IOS, ứng dụng có yêu cầu điện thoại của bạn cho phép thêm cấu hình VPN và nhập mật khẩu mở khóa của Iphone.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Thiết lập các bước cài đặt theo yêu cầu

Bây giờ bạn đã hoàn tất cài đặt phần mềm này trên điện thoại rồi. Khi cần dùng chức năng chuyển IP để đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng bị chặn. Các bạn chỉ cần mở ứng dụng WARP 1.1.1.1 này lên, bấm vào nút giữa màn hình để chuyển đổi trạng thái Disconnected sang Connected là xong.

Hướng dẫn fake ip máy tính thái lan năm 2024
Hoàn thành cài đặt và sử dụng WARP 1.1.1.1

Nếu bạn không cần truy cập ứng dụng nữa và muốn truy cập web bình tường thì chỉ cần bấm vào nút chuyển sang dạng Disconnected là xong. Xin chúc bạn thực hiện thành công!

Có Nên Sử Dụng Cloudflare WARP 1.1.1.1?

Hiện nay, WARP cung cấp cho người dùng tùy chọn miễn phí được tích hợp trong ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare. Riêng với phiên bản cao cấp nhất (WARP+), bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí hàng tháng để nâng cao tốc độ kết nối. Mức phí này được đánh giá là khá thấp nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Đặc biệt, hãng Cloudflare còn cam kết về việc bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc dữ liệu duyệt web của bạn sẽ không bị bán cho bên thứ ba hoặc sử dụng với mục đích quảng cáo, dữ liệu nhật ký nhận dạng người dùng cũng không bị ghi lại.

Khi sử dụng WARP, bạn không cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, email,… mà Cloudflare sẽ thuê bên thứ ba kiểm tra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi cài đặt dịch vụ VPN chính thức, làm cạn kiệt pin của điện thoại thông minh hoặc trả phí đăng ký từ $5 – $10/tháng, Cloudflare WARP là dành cho bạn. Thật không cần bàn cãi vì Cloudflare WARP đi kèm với nhiều lợi ích mà không khiến bạn phải bỏ ra một xu nào.

Nó cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bảo mật trực tuyến và giữ an toàn cho mạng của mình miễn phí. Ngoài ra, với WARP, bạn sẽ có trải nghiệm nhanh hơn so với dịch vụ VPN truyền thống.

Tuy nhiên, Cloudflare WARP không phải là sự thay thế hoàn toàn cho các VPN khác, vì vậy hãy đánh giá các trường hợp sử dụng của bạn trước khi quyết định lựa chọn.

» Khóa học phương pháp giao dịch nến Heiken Ashi (Video)

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi những thông tin và chia sẻ mới nhất từ trang TRADERPTKT.COM và Nguyễn Hữu Đức Trader. Chúng tôi có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn trang bị kiến thức đầu tư tài chính trên các thị trường chứng khoán, ngoại hối và tiền điện tử.