Hướng dẫn sử dụng 70mai Informational, Transactional

Sau khi kết nối với 70mai thông minh Dash Cam bằng Wi-Fi, bạn có thể nhận được xem trước hình ảnh thời gian thực từ cam dash của bạn. Bạn cũng có thể xem cảnh lịch sử và thậm chí tải hình ảnh quan trọng / video sang điện thoại di động của bạn. Quá trình này là siêu đơn giản và không sử dụng thẻ SIM của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật firmware và tải về bản cập nhật gói bằng 70mai App. Sau đó, bạn có thể đẩy các gói cập nhật cho cam gạch ngang và bắt đầu cập nhật thiết bị.

Lần cập nhật gần đây nhất

17 thg 11, 2023

An toàn dữ liệu

Sự an toàn bắt đầu từ việc nắm được cách nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể sẽ cập nhật theo thời gian.

Có thể ứng dụng này sẽ chia sẻ những loại dữ liệu này với bên thứ ba

Vị trí, Hoạt động trong ứng dụng và 2 loại dữ liệu khác

Có thể ứng dụng này sẽ thu thập những loại dữ liệu này

Vị trí, Thông tin cá nhân và 5 loại dữ liệu khác

Dữ liệu được mã hóa trong khi chuyển

Bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu

Xếp hạng và đánh giá

Đang xem ngon lành mấy năm nay,giờ cập nhật lại hết kết nối được với điện thoại,trong app báo k có bản 70mai a500 như vậy là nhà suất với nhà bán hàng giống lừa đảo quá chỉ biết thu tiền song giờ bỏ con giữa chợ

1 người thấy bài đánh giá này hữu ích

cài đặt được trên màn hình android ô tô nhưng ko mở được camera xem hình ảnh

In Vietnam, 70mai is currently being sold and used a lot. It would be great if the company could update the display and Vietnamese voice as well.

Ngày nay camera hành trình là được coi như những người bạn đồng hành, hỗ trợ tài xế khi tham gia giao thông. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các thông tin hướng dẫn sử dụng camera hành trình ô tô đúng cách nhất.

Sử dụng camera hành trình ô tô không có gì phức tạp, bạn chỉ cần nắm rõ một vài thao tác cơ bản được hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách khởi động camera hành trình

Để khởi động camera hành trình ô tô lần đầu tiên, bạn nhấn giữ nút nguồn ON/OFF. Khi được khởi động, camera sẽ tự động quay video. Nếu cần thiết lập thông số, bạn chỉ cần bấm phím OK để tạm dừng quá trình quay.

Cách lắp thẻ nhớ

Trên tất cả camera hành trình đều có khe thẻ nhớ để hỗ trợ ghi lại được nhiều hình ảnh, video. Để lắp thẻ nhớ vào camera, bạn tìm vị trí khe lắp, sau đó đưa đầu nhỏ của thẻ nhớ vào trước, hướng mặt có lá đồng vào khe và đẩy thẳng vào. Thẻ nhớ lắp đúng vị trí sẽ có tiếng kêu “tạch” nhẹ. Khi cần tháo thẻ nhớ, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào khe thẻ, nó sẽ tự bật ra.

Hướng dẫn sử dụng 70mai	Informational, Transactional

Lưu ý: Bạn cần tắt nguồn camera trước khi lắp thẻ nhớ.

Để xoá dữ liệu trên thẻ nhớ, bạn chọn Format, nhấn OK. Sau khi màn hình sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận xóa dữ liệu, bạn chọn Yes hoặc OK để hoàn tất.

Kết nối camera và điện thoại

Mỗi loại camera hành trình ô tô sẽ có app kết nối với điện thoại di động phù hợp. Để biết ứng dụng nào tương thích với camera, bạn xem kỹ tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.

Sau khi tải ứng dụng và cài đặt vào máy, bạn bật wifi camera lên rồi thiết lập các thông số (tên, mật khẩu) giống với điểm phát sóng di động thông thường. Tiếp đó, bạn vào mục wifi trên điện thoại và kết nối với wifi camera hành trình tương ứng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera hành trình 70mai

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình 70mai

Để cài đặt camera hành trình 70mai các bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng 70mai

Các bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc trên App Store (IOS) để tải ứng dụng 70mai.

Bước 2 : Đăng ký tài khoản 70mai

Tại trang đăng ký tài khoản, các bạn nhập Gmail và đặt mật khẩu để sử dụng ứng dụng 70mai. Tiếp theo bấm chọn Get security code, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực về gmail của bạn.

Các bạn kiểm tra gmail để lấy mã xác thực và điền, sau đó click vào Submit để hoàn tất bước Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt

Trên thiết bị camera hành trình, các bạn bật nguồn lên, sau đó cài đặt ngày giờ, Format thẻ nhớ và kết nối camera 70mai với điện thoại để sử dụng camera hành trình.

Hướng dẫn sử dụng camera hành trình 70mai

Bạn dễ dàng sử dụng camera hành trình 70mai chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt Wifi

Chọn “Cài đặt”, chọn “Wifi”, camera sẽ hiện mật khẩu Wifi, bạn tiến hành kết nối với điện thoại.

Bước 2: Kết nối với điện thoại

Mở ứng dụng 70mai đã tải về điện thoại, chọn “Thêm thiết bị”, chọn “Thiết bị của bạn” (camera của bạn thuộc loại nào: có màn hình, không màn hình, chiếu hậu góc rộng hay Omni). Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối với thiết bị thông qua Wifi Hotspot. Bạn chỉ cần click vào dòng màu xanh: “Kết nối với Hotspot của camera hành trình”. Sau đó nhấn “Confirm”, nhấn “Cho phép 70mi truy cập vị trí” (chọn trong khi dùng ứng dụng).

Hướng dẫn sử dụng 70mai	Informational, Transactional

Lưu ý: Những mẫu camera không có màn hình thì tên và mật khẩu sẽ hiển thị ngay trên App

Bước 3: Lúc này Wifi trên điện thoại sẽ tự động mở ra và bạn tìm kiếm tên thiết bị 70mai của mình và nhập mật khẩu lúc đầu khi bạn mở wifi trên thiết bị. Khi đã kết nối thành công thì bạn chỉ cần quay lại phần mềm. Lúc này trên camera sẽ có thông báo “Bạn có muốn kết nối không”, bạn nhấn vào dấu tích là được.

Bước 4: Tùy chỉnh các thông số

Như vậy là bạn đã kết nối thành công. Tại phần cài đặt, bạn có thể tuỳ chỉnh các tính năng theo ý muốn. Bạn nhấn vào phần “Take photo” để xem toàn bộ hình ảnh bạn chụp.

\>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình ô tô chuẩn nhất

Địa chỉ lắp camera hành trình uy tín chính hãng

Hiện nay, 70mai Việt Nam là địa chỉ lắp camera hành trình ô tô uy tín chuyên nghiệp giá rẻ. Cam kết mang đến các sản phẩm camera hành trình chính hãng 100%, cùng các chính sách và giá bán cạnh tranh nhất ở nhiều phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Ngoài ra, 70mai Việt Nam cũng mang đến sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ tư vấn lắp đặt, chính sách bảo hành và các chính sách ưu đãi. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn, giải đáp chi tiết về tính năng sản phẩm, giá cả để khách hàng lựa chọn camera phù hợp nhất.

70mai Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các chuyên viên đảm bảo lắp đặt camera đúng quy trình, hỗ trợ sửa chữa và thay thế sản phẩm miễn phí.

Camera hành trình là một món phụ kiện mang lại nhiều tiện ích cho các tài xế ô tô. Để sử dụng thành thạo camera, tài xế cũng cần tìm tòi và làm quen trong một thời gian nhất định. Hy vọng những