Khóa học dj tại hà nội bao nhiêu tiền năm 2024

DJ ngày càng xuất hiện tại nhiều bữa tiệc, quán pub, quán bar,… sự hiện diện của loại hình âm nhạc điện tử đã làm thay đổi cách con người ta chơi nhạc, cảm nhạc. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đam mê và có định hướng đi theo nghề DJ, thế nhưng không phải ai cũng biết mức học phí cũng như nơi dạy uy tín. Hôm nay Vietclass sẽ giúp bạn tìm hiểu một vài nơi đào tạo DJ cũng như biết khóa học DJ bao nhiêu tiền nhé!

Mục Lục

Thời gian học DJ là bao lâu?

DJ là một môn nghệ thuật đã được cộng đồng công nhận và hiện đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Để học được DJ thì bạn có thể tự học tại nhà với các công cụ điện tử hỗ trợ cho việc học qua internet hoặc tham gia một khóa học uy tín với giáo trình và có người hướng dẫn chuyên nghiệp. Tùy vào hình thức học tập và mức độ chăm chỉ của bạn sẽ có các yêu cầu thời gian khác nhau.

Khóa học dj tại hà nội bao nhiêu tiền năm 2024
Khóa học DJ sẽ tốn khoảng 1-2 tháng

Thông thường, để có thể nắm vững kiến thức cơ bản và trình diễn được thì bạn cần dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày để học và thực hành. Thời gian khóa học sẽ được rút ngắn 2 tháng nếu bạn nhạy bén và chăm chỉ tập luyện là, nếu chậm hơn chút thì bạn cũng chỉ mất thêm 1 đến 2 tháng nữa là ra nghề.

DJ có thời gian học ngắn, nhưng bên cạnh đó lại đòi hỏi các thiết bị học và đồ dùng học viên chất lượng cao. Trên thị trường có những nơi đào tạo với mức chi phí rẻ nhưng cũng có nơi đài tạo với mức học phí khá cao.

Vậy khóa học DJ bao nhiêu tiền thì hợp lý? Câu trả lời là tiền nào của nấy, bạn muốn trở thành tay chơi chuyên nghiệp hay tay mơ phụ thuộc 60% nơi mà các bạn đăng ký. 40% còn lại là do các yếu tố bản thân ( cảm nhạc, luyện tập, năng khiếu bẩm sinh, đam mê,..) Vậy nên một lời khuyên cho các bạn trẻ là hãy biết lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp, mức học phí đừng nên quá cao cũng như quá thấp.

Khóa học DJ bao nhiêu tiền? Tham khảo học DJ tại HOTDJ để dễ hình dung.

HOTDJ hiện có mức học phí là 9.000.000 VNĐ cho khóa CLUB DJ và 12.000.000 VNĐ cho khóa MOBILE DJ.

Học phí tính trọn gói theo khóa, trong quá trình học sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Không cần phải mua thiết bị để học.

Thời gian học DJ là 3 tháng, sau đó trung tâm sẽ tổ chức thi kiểm tra, nếu thi RỚT bạn sẽ học tiếp mà không cần phải đóng phí. Đậu bạn sẽ được cấp chứng chỉ.

Sau khi học, nếu có nhu cầu thực tập thực tế, HOTDJ sẽ sắp xếp lịch thực tập cho bạn khi bạn đã hoàn thành khóa học DJ trong 3 tháng.

Khóa học dj tại hà nội bao nhiêu tiền năm 2024
HOTDJ setup âm thanh ánh sáng cho bar, beer club hay các đối tác tuyển dụng khi có nhu cầu nhân sự DJ

Trung tâm không cam kết bạn học xong sẽ có ngay việc làm, cũng không cam kết bao việc làm cho bạn. Trung tâm chỉ cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn ngay khi bạn hoàn thành kỳ thực tập. HOTDJ sẽ giới thiệu việc làm cho bạn tại những địa điểm mà HOTDJ setup âm thanh ánh sáng cho bar, beer club hay các đối tác tuyển dụng khi có nhu cầu nhân sự DJ

Trung tâm hoạt động từ 8h00 – 20h00, 1 ngày học 1 tiếng 30 phút, học từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Do đó bạn có thể linh động chọn lựa thời gian hợp lý để theo học một cách tốt nhất.

Kết luận

Thông qua bài viết trên chúng tôi hy vọng các bạn có thể đưa ra cho mình một kế hoạch học tập phù hợp cũng như biết được khóa học DJ bao nhiêu tiền thì phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn sớm thành công với đam mê của mình.

Là một cơ sở đào tạo DJ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, HYPER đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 200 học viên DJ. Trong số đó đã có những học viên trở thành DJ chuyên nghiệp, cũng có những học viên đã chiến thắng những giải thi đấu DJ lớn. Nhưng điều lớn hơn cả, đó là HYPER đã giúp những bạn trẻ đam mê âm nhạc, bước đi từ con số 0, chinh phục được đam mê và giấc mơ của mình. Và mọi hành trình đều cần một điểm bắt đầu vững chắc, cũng như DJ sẽ cần một nền tảng kiến thức ổn định để có thể bước dài trên hành trình này !

Vậy, khóa học DJ Cơ bản tại HYPER có gì ?

Khóa học dj tại hà nội bao nhiêu tiền năm 2024

Khóa học DJ Cơ bản tại HYPER được tạo ra nhằm phục vụ những bạn có đam mê với âm nhạc, nhưng chưa có kiến thức cơ bản, chưa biết bắt đầu từ đâu. Sau khóa học, bạn sẽ có kiến thức cơ bản về âm nhạc, về DJ, cũng như những kỹ năng cơ bản mà mọi DJ cần có.

Khóa học dj tại hà nội bao nhiêu tiền năm 2024

Trong khóa học, bạn sẽ được học về các DJ Setup hiện nay, phân biệt các thiết bị DJ, cách cài đặt và thiết lập thiết bị DJ cho phần trình diễn của mình. Sau đó là kiến thức về Beatmatching và Tempo, tìm hiểu về các khái niệm trong âm nhạc, cấu trúc nhạc, và cách để nối các bài nhạc với nhau. Và cuối cùng, là kiến thức về Mixing & EQ, nơi bạn sẽ học về các giải tần khác nhau trong âm nhạc, cách để xử lý EQ sao cho bản Mix của bạn được mượt mà hơn !

Khi theo học khóa DJ tại HYPER, bạn sẽ được học và luyện tập trên những thiết bị DJ cao cấp và hiện đại nhất, cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho việc luyện tập của bạn có kết quả cao. Không chỉ vậy, mọi học viên sẽ được tặng USB nhạc do HYPER biên soạn, và có được cơ hội chia sẻ, học tập những DJ hàng đầu Hà Nội !

Khóa học DJ Producer bao nhiêu tiền?

Học phí DJ chuyên nghiệp là bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường có vô số các khóa học DJ với mức học phí dao động từ 5.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ tùy theo chất lượng, hình thức và cấp độ.

Học DJ bao nhiêu 1 tháng?

Khoá học DJ bao nhiêu tiền? Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu hoặc không có kinh nghiệm chơi DJ. Mức giá cho khóa học cơ bản này thường giao động trong khoảng từ 5.000.000 đến 8.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và chương trình học cụ thể.

Học DJ trong bao lâu?

Để theo được nghề DJ, người học phải mất chừng ít nhất là 6 tháng. Khi ra nghề, các DJ phải tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm, nhất là kinh nghiệm xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình biểu diễn.

1 show của DJ bao nhiêu tiền?

Nếu bạn chơi cho một bar/club cố định theo ca, thì mức cát-xê cho mỗi ca của bạn sẽ khoảng từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Đối với các show event thì mức thu nhập của bạn sẽ nhỉnh hơn: Trung bình mỗi show từ 5-10 triệu. Những DJ nổi tiếng hơn có thể lên đến con số chục triệu hoặc trăm triệu.