Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

Với tiện ích này, đọc giả buộc phải chia sẻ địa chỉ (url) của bạn lên facebook để có thể thấy được nội dung đả ẩn bên trong nút chia sẻ (share facebook), điều này sẽ góp một phần nhỏ giúp cho bạn có thêm lưu lượng truy cập từ facebook. Và với chỉ với vài dòng code dưới đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện được chức năng hiển thị một nội dung nào đó khi người dùng nhấn vào nút chia sẻ lên facebook. Bạn cũng có thể xem thêm cách sử dụng đối với Twitter.

Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

Demo chia sẻ Facebook để mở khóa nội dung

Nội dung đã bị khóa! Xin vui lòng bấm vào nút chia sẽ để mở khóa

Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

Mở khóa nội dung ẩn bằng cách chia sẻ lên facebook

-

Bước 1

: Trước tiên, để thực hiện chức năng này, bạn cần đăng ký và tạo một App tại https://developers.facebook.com/ để lấy App ID -

Bước 2

: Sau khi bạn có được AppID, việc tiếp theo là Thêm đoạn mã dưới đây vào Mẫu (template) của bạn, tốt nhất nên đặc nó trước thẻ

Thay đoạn appId màu đỏ thành appId của ứng dụng của bạn

-

Bước 3

: Tiếp theo, đặt đoạn javascript dưới đây vào bấc cứ nơi nào trong bài viết của bạn Ở đây, ta sử dụng Facebook's Feed Dialog nó cho phép người dùng xuất bản những thông tin như: liên kết, hinh ảnh, mô tả,.. của một địa chỉ (url). Để biết thêm có thể vào đây để tham khảo thêm.

- Thay đoạn màu đỏ phía trên theo ý đồ của bạn - Thay đổi các thuộc tính link: địa chỉ blog của bạn picture: hình ảnh cần hiển thị name: tiêu đề cần hiển thị caption: địa chỉ blog của bạn description: đoạn mô tả ngắn cho blog của bạn

-

Bước 3

: Sử dụng, để sử dụng chỉ cần thêm thuộc tính onclick="shareOnFB();" vào thẻ bạn cần sử dụng

  Nội dung đã bị khóa! Xin vui lòng bấm vào nút chia sẽ để mở khóa 
  

Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

Bạn nên chú thích một vài chữ ngắn gọn để đọc giả của bạn biết như: Nội dung đã khóa! Vui lòng bấm vào chia sẽ để mở khóa!

Thêm nút LIKE của Facebook vào trang web của bạn là cách dễ dàng nhất để khách viếng thăm chia sẽ trang web của bạn hoặc theo dõi từ trang Fanpage.

2. Hướng dẫn chèn nút LIKE fanpage Facebook vào website

Để thêm, các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây. Bước 1: Truy cập https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button và thiết lập thông tin.

 • Nhập đúng địa chỉ mà bạn muốn mọi người LIKE trang của bạn. Nếu bạn bỏ trống ô URL to Like này thì hễ ai đó nhấn Like trên website của bạn chẳng có tác dụng gì. Vì thế, bạn cần nhập đúng địa chỉ vào ô URL.

Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

Bước 2: Tùy chỉnh độ lớn của nút LIKE, theo tôi, thì 200 là tùy chọn tốt nhất.

Bước 3: Ở mục Layout, hãy chọn button_count

Bước 4: Hãy bỏ chọn mục "Include Share Button/Bao gồm nút chia sẻ" và để mặc định những mục còn lại.

Gợi ý

Hãy sử dụng các công cụ KÉO - THẢ để tạo trang web và landing page đẹp mắt Tạo web miễn phí

Bước 5: Nhấn Get Code. Xong, bạn sẽ thấy 2 đoạn mã tách rời nhau. Bạn hãy sao chép cả 2 đoạn mã đó và chép vào 2 nơi khác nhau trong website của bạn.

Lỗi khi chèn nút chia sẻ facebook vào blogspot năm 2024

 • Đoạn mã đầu tiên, bạn dán vào trong phần Header của trang web. Hãy vào mục SETTINGS, chọn SEO, kéo thanh cuộn xuống bạn sẽ thấy ô Header.
 • Giờ thì bạn dãn đoạn mã thứ 2 vào bất cứ nơi nào trong website của bạn để nút LIKE hiển thị đúng nơi bạn muốn.
 • Để làm được điều này, bạn chọn trang muốn chèn nút LIKE, hãy kéo thành tố Embedd Code vào nơi bạn muốn. Dán đoạn mã đó vào.
 • Hãy nhấn PUBLISH để xuất bản trang web, khách viếng thăm sẽ nhấn LIKE cho bạn!
  Có thể bạn quan tâm:
 1. Hướng dẫn chèn Facebook fanpage vào website đơn giản
 2. Cách chạy bùng Facebook Ads và hậu quả
 3. Hướng dẫn thiết kế landing page với Slimweb

Chỉ với vài hướng dẫn này bạn đã biết cách chèn trang Fanpage Facebook vào trang Website, landing page rồi nhé, nếu bạn chưa biết cách chèn vào landing page hay liên hệ với bộ phận kỹ thuật Slimweb.vn nhé.