Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Nếu 2 người đang giận nhau, Thiều Hoa xin bật mí hàng loạt stt xin lỗi người yêu vô cùng chân thành và cảm động để người ấy nguôi giận! Cùng tham khảo nhé!

Mục lục bài viết [Ẩn]

Đôi khi những cuộc tình đẹp chỉ vì xảy ra chút xung đột mà dẫn đến chia tay, trong khi cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Đôi khi chúng ta nên hạ cái tôi của bản thân và cùng nhau mở lòng để nói ra những suy nghĩ thật sự của mình. Đôi khi, chỉ cần một lời xin lỗi thì người ấy sẽ hết giận thôi. Dưới đây Thiều Hoa xin chia sẻ loạt stt xin lỗi người yêu chân thành nhất!

1. Những stt xin lỗi người yêu dành cho các chàng trai

Đôi khi những chàng trai vì hơi vô tâm hoặc không để ý chi tiết nhỏ nên khiến bạn gái của mình buồn và giận dỗi. Thay vì để cô ấy tự gặm nhấm nỗi buồn một mình thì hãy xin lỗi cô ấy nhé. Dưới đây là stt xin lỗi người yêu để cho các chàng trai tham khảo !

Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Những stt xin lỗi người yêu dành cho các chàng trai

1. Anh cũng không biết tại sao lúc đó anh lại cư xử như trẻ con vậy nữa. Có thể là do anh ghen, anh không thích ánh mắt của người đàn ông khác nhìn em như vậy. Anh xin lỗi, em hãy tha lỗi cho anh nhé. Anh hứa chuyện tương tự sẽ không xảy ra nữa. Đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

2. Anh biết anh đã sai nên không muốn giải thích nhiều. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

3. Em là cả thế giới với anh nên khi em đòi chia tay, anh thấy rất buồn và hụt hẫng như mất đi sự sống. Vậy nên, em hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé.

4. Anh yêu em, và sẵn sàng làm mọi điều để chứng minh. Tất cả chỉ là hiểu lầm, hãy cho anh một cơ hội giải thích. Anh yêu em.

5. Em yêu ơi, anh biết anh đã cư xử không đúng mực với em. Anh xin lỗi, chỉ vì anh quá yêu em mà thôi. Đừng giận anh nữa nhé. Yêu em.

6. Em ơi, anh xin lỗi vì đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta, khiến em bực mình. Anh rút kinh nghiệm rồi, không tái phạm nữa đâu. Tối anh qua đón em đi chơi nhé.

7. Anh là thằng tồi vì đã em tổn thương. Nhưng anh thật sự rất yêu em, hãy tha thứ cho anh nhé.

8. Khi em buồn anh như tan nát cõi lòng. Do anh nóng tính không suy nghĩ nên đã nói ra những lời khó nghe đó. Thực lòng, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

9. Em xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

10. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.

11. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

12. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

13. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!

14. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

15. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.

16. Em không cần anh nữa à, đừng giận anh nữa nha, anh xin lỗi!!!!

17. Tức giận sẽ tốn nhiều năng lượng lắm, vì thế đừng giận anh nữa nha baby. Yêu em!

18. Anh không cố ý làm như vậy, anh hứa sẽ sửa sai, không lặp lại nữa. Em tha thứ cho anh nhé!

19. Anh sẽ nói lời xin lỗi cho tới khi em chịu đồng ý lời xin lỗi của anh thì thôi!!!

20. Em giận thì giận nhưng mình cùng đi ăn bánh bèo được không em?

\>>> ĐỌC THÊM: [HOT] 200+ Lời chúc ngủ ngon cho người yêu dịu dàng, ấm áp, "ngọt" hơn cả đường

2. Loạt stt xin lỗi người yêu dành cho các cô gái

Con trai đôi khi cũng yếu lòng lắm nhé, họ cũng muốn được người yêu che chở, muốn được người yêu quan tâm săn sóc. Nếu không may làm anh ấy buồn thì cứ hãy dũng cảm mà xin lỗi anh ấy, đảm bảo anh ấy sẽ nguôi giận!

Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Loạt stt xin lỗi người yêu dành cho các cô gái

1. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!

2. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.

3. Xin lỗi anh yêu, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Xin lỗi anh nhiều.

4. Em biết là em đã hành động thái quá. Em ước gì thời gian quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Anh giận lâu em sẽ buồn lắm.

5. Em thật nông nổi khi đã giận dỗi anh vô cớ. Nhưng lúc đó em không nghĩ được gì và không biết mình nói gì nữa. Bây giờ khi nghĩ lại em thấy mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, anh cũng đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

6. Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

7. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!

8. Đừng giận em nữa nhé, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra đó sao. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

9. Em xin lỗi anh về mọi thứ, xin lỗi đã tổn thương anh quá nhiều.

10. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà em đã gây ra, xin lỗi vì chẳng bao giờ nghĩ cho anh… Xin lỗi anh vì tất cả.

11. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau thêm cơ hội nữa không?

12. Anh chỉ được giận em một chút thôi đấy nhé! Anh giận lâu em buồn đấy! Em xin lỗi anh rồi mà :((

13. Nụ cười của anh làm trái tim em tan chảy nhưng em lại làm anh buồn. Em xin lỗi, em sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

14. Em muốn thừa nhận rằng em có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì em không bao giờ muốn mất anh. Xin hãy hiểu cho sự bất an của em, em xin lỗi.

15. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

16. Anh yêu ơi, em biết lỗi rồi, em sai rồi cho em xin lỗi.

\>>> ĐỌC THÊM: 101 Stt tỏ tình người yêu độc đáo, những câu tỏ tình crush lãng mạn nhất

3. Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất

Người yêu của bạn đang giận dỗi thì trước tiên hãy tìm hiểu xem lý do gì nhé. Sau đó, hãy chân thành xin lỗi người ấy, có thể những lời xin lỗi suông không khiến người ấy hết giận thì bạn có thể tặng người ấy món quà nho nhỏ hoặc đưa người ấy đi ăn. Đảm bảo người ấy sẽ hết giận cho mà coi!

Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất

1. Nếu có một điều ước, anh chỉ mong em chỉ đang giận anh một chút thôi, Để khi có cơn gió lạnh khẽ qua, anh vẫn có thể đứng bên cạnh ôm em, Và em vẫn mỉm cười, nắm chặt tay anh, tựa đầu lên vai anh, Đừng giận anh nữa nhé, anh biết lỗi rồi.

2. Em hãy đánh anh, đánh thật mạnh vào. Có thể cắn vào tay anh như em đã từng cắn… Nếu làm như vậy giúp em nguôi giận anh sẵn sàng đứng đây để em làm. Anh muốn em biết dù có ra sao anh vẫn yêu em nhiều lắm. Đừng giận anh nữa nhé em.

3. Mình giận nhau để có thể yêu nhau nhiều hơn, em có biết những lúc thế này khiến anh nhận ra mình không thể sống thiếu vắng bóng em, ngày càng muốn có em bên cạnh. Anh thật sự xin lỗi về lỗi lầm đã gây ra khiến em tổn thương. Em yêu, anh thật sự đã sai rồi.

4. Anh biết một lời xin lỗi cũng không thể xóa tan hết những hiểu lầm hay những tổn thương em đang phải chịu. Nhưng ngoài lời xin lỗi chân thành, anh không biết làm thế nào để em tha thứ. Nếu có thể quay ngược về quá khứ anh vẫn mong mình bên cạnh nhau, anh sẽ yêu thương em thật nhiều và anh hứa sẽ không khiến em phải rơi nước mắt vì anh.

5. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh lần này em nhé! Anh thật sự xin lỗi!

6. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng chưa bao giờ xa nhau. Vì vậy, anh mong em có thể tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em!

7. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất mà em từng làm. Em đã rất hối hận. Em mong anh tha thứ và mình lại quay về bên nhau. Em yêu anh!

8. Em đã không nghĩ rằng những gì mình làm lại gây tổn thương cho anh nhiều đến thế. Hãy tha thứ cho em vì đã cư xử như vậy. Chuyện tình của chúng ta vẫn chưa kết thúc, mình hãy cùng nhau bắt đầu một chương mới hạnh phúc bằng việc chấp nhận lời xin lỗi từ em, anh nhé!

9. Em không thể sống thiếu anh được, vì vậy xin anh đừng đẩy em ra xa. Xin anh hãy tha thứ vì những lầm lỗi em gây ra. Em nhớ và yêu anh nhiều.

10. Anh à! Lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là em không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm được gì. Hãy hiểu cho em. Yêu anh!

11. Em là tia sáng trong cuộc đời anh, sự tức giận của em là bóng tối của anh. Làm ơn hãy tha thứ cho anh.

12. Các vị thần ban cho anh một điều ước. Anh sẽ ước thế giới hòa bình ư? Không em à. Anh ước mình nhận được sự tha thứ từ em và anh sẽ cố giữ nền hòa bình của thế giới.

13. Anh không cố ý làm như vậy nhưng anh sẵn sàng nhận sự tha thứ từ em. Liệu em có tha thứ cho anh không?

14. Nếu em ghét anh vì đã làm em buồn, em giận dỗi thì hãy dùng cung tên bắn anh đi. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé, vì em luôn ở nơi đó. Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé.

15. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu ai thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá nên mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé. Anh nhớ em nhiều lắm.

16. Em chính là người con gái tốt nhất anh từng gặp. Hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này em nhé. Anh không thể sống thiếu em đâu, ngốc yêu của anh!

17. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em nhiều lắm!

18. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh và chăm sóc cho em. Anh yêu em!

19. Giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn, em đã từng nói như vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng mình không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương người con gái anh yêu. Anh là đồ tồi đúng không? Nhưng đồ tồi này yêu và nhớ em nhiều. Mau hết giận anh nhé!

4. Cap nói xin lỗi người yêu cảm động

Nếu người yêu của bạn đang giận dỗi, nhất định đừng để người ấy một mình chịu đựng, mà hãy tìm cách để giải quyết. Một lời xin lỗi có thể không giải quyết được tận gốc vấn đề nhưng nó sẽ khiến mối quan hệ của các bạn dịu đi rất nhiều. Dưới đây là những caption hay, stt xin lỗi người yêu vô cùng cảm động!

Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Cap nói xin lỗi người yêu cảm động

1. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé ngốc yêu, hãy tha thứ và quay về với anh đi.

2. Anh thực sự không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã rất trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

3. Anh hứa sẽ làm tất cả những gì em muốn. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh yêu em nhiều lắm!

4. Anh chưa từng nghĩ có một ngày lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh nhé. Yêu em!

5. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh hứa sẽ không bao giờ làm em phiền lòng nữa. Tha thứ cho anh nhé. Yêu em!

6. Anh à! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!

7. Em biết mình đã hành động thái quá. Em ước thời gian có thể quay trở lại để em không nói ra những lời như thế. Em biết lỗi rồi, xin lỗi anh nhé. Đừng giận em nữa, anh giận lâu em sẽ buồn lắm đó.

8. Xin lỗi anh yêu nhiều lắm vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều lắm!

9. Anh chỉ được giận em một chút thôi đấy nhé. Anh giận lâu em sẽ buồn lắm đấy. Em biết lỗi rồi mà. Huhu! Yêu anh lắm đấy!

10. Từ sâu trong trái tim mình em muốn xin lỗi vì đã làm anh tổn thương. Hãy tha thứ cho em nhé. Yêu anh nhiều!

11. Xin lỗi vì tất cả. Xin lỗi vì đã làm anh/em tổn thương.

12. Xin lỗi vì đã đem đến quá nhiều áp lực, xin lỗi vì những buồn phiền mà anh/em gây ra, xin lỗi vì đã chẳng bao giờ nghĩ cho anh/em. Xin lỗi vì tất cả.

13. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Nếu còn yêu mình có thể quay về với nhau không. Anh yêu em rất nhiều.

14. Em à! Dạo này em sao rồi? Anh thật sự xin lỗi. Những điều anh nói trong lúc vội vàng có thể khiến em bị tổn thương nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Anh nhớ em!

15. Nếu có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. Nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Yêu em!

16. Cô gái à! Sau thời gian xa nhau em sống thế nào, có ổn không? Anh thì không ổn một chút nào cả. Anh luôn nhớ em. Nếu có thể hãy cho anh một cơ hội nữa được bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho em không? Anh yêu em nhiều lắm!

5. Stt nhớ người yêu da diết

Bên cạnh những stt xin lỗi người yêu, bạn cũng không nên bỏ qua những dòng Stt nhớ người yêu dễ thương dưới đây nhé. Bạn cũng có thể gửi cho người ấy những stt này để làm tăng tình cảm!

Mess đại xin lỗi người yêu là con trai năm 2024

Stt nhớ người yêu da diết

1. Chẳng phải là Xuân Diệu nhưng cũng biết làm thơ. Vì giờ trong đầu toàn là thương với nhớ.

2. Chí Phèo buồn sẽ nhớ về Thị Nở, còn khi buồn tớ sẽ nhớ về cậu.

3. Nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số đếm mới để giải thích cho em hiểu.

4. Con rùa cảm thấy dễ bị tổn thương như thế nào khi không có mai, là cảm giác của anh khi không có những cái ôm của em. Anh nhớ em!

5. Anh chỉ nhớ em khi anh đang thở.

6. Anh đang chơi dở ván game, anh có thể nhớ em sau không? Nhưng anh biết là anh không thể.

7. Trong trường hợp nào bạn từng ngu ngốc nghĩ rằng: Tôi không bao giờ không nghĩ về bạn?

8. Tâm trạng của anh lúc này… là Internet sẽ ra sao nếu không có Google. Anh nhớ em!

9. Tôi nghĩ về bạn hàng ngày, cường độ không thay đổi.

10. “Chết đuối” trong tình yêu của em là cái chết tươi đẹp hơn một cuộc sống mà không có tình yêu ấy. Anh nhớ em!

11. Em là lý do mà anh nhớ em.

12. Em quá đặc biệt để anh có thể quên em. Anh nhớ em!

13. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!

14. Nếu mỗi lần anh nghĩ về em là một bông hoa đang nở thì thế giới sẽ là một khu vườn rộng lớn.

15. Anh nhớ em rất nhiều và anh ghen tị với những người có cơ hội gặp nhau mỗi ngày.

16. Anh nhớ em bởi vì chỉ có em là anh không thể quên.

17. Bầu trời đêm không trăng không sao cũng giống như cảm giác trống vắng khi không có anh vậy.

18. Mỗi khi nhớ em, anh lại nhìn vào trái tim mình. Vì đó là nơi duy nhất anh có thể tìm thấy em.

19. Nhớ em là thứ gì đó đến từng đợt và đôi khi anh cảm thấy mình bị nhấn chìm trong những đợt sóng đó.

20. Mọi người thường nhớ những người thân yêu của họ, còn tôi chỉ thích nhớ em.

\>>> ĐỌC THÊM:

  • Đọc ngay 111+ Stt nhớ người yêu da diết, thể hiện tâm trạng buồn
  • 999+ Stt nhớ người yêu ở xa cực hay cực cảm động cho các cặp đôi

6. 101+ cách xin lỗi người yêu cực độc đáo

Xin lỗi suông cũng được, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn biết 101+ cách xin lỗi người yêu độc đáo dưới đây. Đảm bảo điều này sẽ khiến người yêu của bạn lập tức hết giận, và càng yêu bạn hơn đấy!

  • Bất ngờ xuất hiện trước đối phương, bạn có thể mua một ít đồ ăn, hoa hay đồ handmade để tặng
  • Dẫn người ấy đi ăn, mua sắm
  • Tặng hoa, có thể là hoa tươi, hoa kẽm, hoa giấy, hoa bạn tự làm thì sẽ càng tốt hơn
  • Quay clip xin lỗi dễ thương gửi người yêu
  • Tỏ ra yếu đuối để khiến người ấy mủi lòng
  • Gửi loạt meme xin lỗi hài hước đến người ấy
  • ....

Trên đây là những stt xin lỗi người yêu chân thành, bạn có thể lưu lại để xin lỗi người ấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên ghé Thiều Hoa để xem thêm nhiều stt hay hơn nữa nha!