Sách bài tập tiếng anh lớp 8 chương trình mới năm 2024

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Để học tốt môn Tiếng Anh lớp 8, ngoài những kiến thức tiếp thu trên lớp và bài tập trong sách giáo khoa, các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 gồm 16 bài học, có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8. Bài tập trong tập sách vô cùng đa dạng: chọn đáp án đúng nhất, dịch các câu Tiếng Việt sang Tiếng Anh, viết lại câu từ gợi ý cho sẵn, điền từ thích hợp vào chỗ trống, sửa lỗi câu sai, sắp xếp thứ tự các từ bị xáo trộn thành câu có nghĩa, chia dạng đúng của động từ,... Sách gồm cả hai loại bài tập trắc nghiệm và tự luận. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt Tiếng Anh lớp 8.

Để có mã số sử dụng, bạn mua sách của NXBGDVN có dán kèm thẻ Sách Mềm ở bìa cuối (bìa 4). Cào lấy mã số và làm theo hướng dẫn tại đây để kích hoạt sử dụng.

Địa chỉ mua sách

Bạn đọc có thể mua sách tại các Công ty Sách - Thiết bị trường học ở các địa phương hoặc các cửa hàng sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam:

Lời giải chi tiết tất cả bài tập trong sách bài tập tiếng Anh lớp 8 mới, sách thí điểm như là cuốn để học tốt đủ tất cả các unit gồm:Pronunciation (Cách phát âm), Vocabulary & Grammar (Từ vựng và ngữ pháp), Reading (Đọc), Speaking (Nói), Writting (Viết), Test your self (Kiểm tra),...

Trọn bộ lời giải Sách bài tập Tiếng Anh 8 Global success (bộ sách Kết nối tri thức) với đầy đủ các phần Pronunciation, Vocabulary & Grammar, Speaking, Reading, Writing giúp học sinh lớp 8 dễ dàng làm bài tập trong SBT Tiếng Anh 8 Global success từ đó học tốt môn Tiếng Anh lớp 8 hơn.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Sách bài tập tiếng anh lớp 8 chương trình mới năm 2024

Sách bài tập tiếng anh lớp 8 chương trình mới năm 2024

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải SBT Tiếng Anh 8 Global Success của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sách Bài tập Tiếng Anh 8 Global Success.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.