Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

ACB Online từ lúc mới xuất hiện đã thu hút sự chú ý, với cách đăng ký và đăng nhập hấp dẫn, giúp người dùng trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

ACB Online mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng ACB, không cần phải đến ngân hàng. Đây là dịch vụ tối ưu cho việc giao dịch, nhưng bạn đã biết cách đăng ký và đăng nhập chưa?

Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

ACB Bank đưa ra dịch vụ ACB Online với nhiều tiện ích đặc sắc

1. ACB Online là gì?

ACB Online, hay còn gọi là Internet Banking ACB, là dịch vụ ngân hàng điện tử được ACB triển khai. Sử dụng ACB Online, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch online mà không cần đến chi nhánh ACB, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Chuyển tiền trong hệ thống ACB hoặc khác hệ thống. - Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến. - Nạp thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau. - Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, vé máy bay ... - Kiểm tra số dư tài khoản. - ...

ACB Online được thiết kế với 2 phiên bản: ACB Mobile Banking cho điện thoại Android, iOS và Internet Banking ACB trên máy tính. Điều này giúp bạn sử dụng ACB Online trên mọi thiết bị kết nối mạng.

* ACB Mobile Banking: Để sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn cần tải app theo đường dẫn sau:

- ACB Mobile Banking cho Android: ACB Mobile Banking cho Android - ACB Mobile Banking cho iOS: ACB Mobile Banking cho iPhone

* Internet Banking ACB: Dành cho máy tính, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

2. Hướng dẫn đăng ký ACB Online

Tương tự như đăng ký Internet Banking Agribank, việc đăng ký dịch vụ Internet Banking ACB hiện vẫn yêu cầu quý khách phải đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ACB.

* Điều kiện đăng ký và sử dụng ACB Online: - Độ tuổi tối thiểu là 15. - Có giấy tờ tùy thân hợp lệ (chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) - Đã có tài khoản tại ACB. Nếu chưa, bạn có thể mở tài khoản ACB đồng thời đăng ký ACB Online.

* Thủ tục đăng ký: Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân còn hiệu lực đến chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất.

Bước 2: Yêu cầu giao dịch viên đăng ký dịch vụ ACB Online, đồng thời cung cấp giấy tờ tùy thân để giao dịch viên kiểm tra. Bước 3: Giao dịch viên sẽ cung cấp giấy đăng ký, bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác vào giấy, sau đó nộp lại. Bước 4: Giao dịch viên sẽ tiếp nhận, kiểm tra thông tin và thực hiện đăng ký cho bạn. Ngay sau đó, tên đăng nhập và mật khẩu của ACB Online sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký.

Lưu ý: - Thời gian làm việc của ACB từ 7h30 - 11h30 sáng và 13h00 - 16h30 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ làm buổi sáng. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian sao cho bạn có thể đến ngân hàng đúng giờ làm việc ACB để được hỗ trợ tốt nhất. - Để đảm bảo an toàn thông tin và nhận sự hỗ trợ của nhân viên, hãy mang theo giấy tờ tùy thân phù hợp với loại tài khoản bạn đã mở. - Nếu bạn chưa biết địa chỉ văn phòng hoặc chi nhánh, bạn có thể truy cập trang web của ACB hoặc gọi đến tổng đài ACB: 1900.54.54.86 để được tư vấn. - Khi bạn đăng ký dịch vụ ACB Online, bạn có thể sử dụng cả Internet Banking ACB và ACB Mobile Banking. Vì vậy, tên đăng nhập và mật khẩu bạn nhận được có thể sử dụng cho cả hai phiên bản.

3. Cách đăng nhập ACB Online

Cách đăng nhập và các tính năng của ACB Online trên máy tính và điện thoại giống nhau, chỉ có sự khác biệt ở giao diện.

* Cách đăng nhập Internet Banking ACB

Bước 1: Truy cập vào trang web ACB TẠI ĐÂY. Bước 2: Sau đó, chọn 'Cá nhân' (nếu bạn sử dụng tài khoản cá nhân) hoặc 'Doanh nghiệp' (nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp).

Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

Bước 3: Nhập tên tài khoản và mật khẩu, sau đó bấm đăng nhập và nhập mã xác thực như hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

* Cách đăng nhập ACB Mobile Banking

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng ACB Mobile Banking, chọn 'Đăng nhập' (Hình 1).

Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

Bước 2: Điền 'Tên đăng nhập', 'Mật khẩu' vào ô tương ứng, sau đó bấm vào 'Đăng nhập' (Hình 2) để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Tên đăng nhập của acb online là gì năm 2024

4. Quên mật khẩu ACB Online

Quên mật khẩu ACB Online là điều dễ xảy ra. Nếu bạn đã quên mật khẩu và không ghi lại, đừng lo lắng. Bạn có thể thực hiện những bước sau để lấy lại mật khẩu ACB Online một cách dễ dàng: * Cách 1: Mang theo giấy tờ tùy thân đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu. * Cách 2: Lấy mật khẩu trực tuyến bằng cách truy cập trang web. Bước 1: Truy cập trang web ACB TẠI ĐÂY. Bước 2: Chọn 'Cá nhân'. Bước 3: Nhập Tên đăng nhập và mật khẩu bạn nhớ. Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông báo mật khẩu sai, tại đây bạn bấm vào 'quên mật khẩu' để khôi phục mật khẩu.

Trong bài viết này, Mytour đã chia sẻ thông tin về ACB Online, cách đăng ký và đăng nhập. Hy vọng rằng bạn sẽ có những kiến thức hữu ích, giúp bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

Tên đăng nhập tài khoản ACB Online là gì?

Tên đăng nhập ACB là thông tin để khách hàng dùng để truy cập dịch vụ ACB Online. Đó có thể là số điện thoại, Email,... mà chủ tài khoản đã đăng ký trước đó theo quy trình của ngân hàng ACB.

Đăng nhập ACB online như thế nào?

Đăng nhập trên Internet Banking ACB.

Bước 1: Truy cập vào trang web của ACB..

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập..

Bước 3: Nhấn nút "Đăng nhập" để hoàn tất đăng nhập vào tài khoản ACB Online..

Bước 2: Nhập số tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp bởi ACB khi khách hàng đăng ký sử dụng ACB Mobile Banking..

Mã số dùng để truy cập tài khoản ACB là gì?

Mã PIN ACB là một mã duy nhất được liên kết với thẻ ATM của bạn và được sử dụng để xác minh danh tính của bạn khi sử dụng thẻ. Nếu bạn quên mã PIN ngân hàng ACB, bạn có thể đặt lại mã này tại chi nhánh ngân hàng ACB hoặc thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của ACB.

Mật khẩu tính ACB là gì?

9. Mật khẩu truy cập (mật khẩu tĩnh): Là mã khóa bí mật dùng để xác thực người sử dụng truy cập vào hệ thống ACB ONE.