Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Với nội dung chất lượng và những nhân vật chính cực bá đạo, danh sách anime isekai ra mắt trong mùa hè 2021 sau đây chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn nghiện của các fan thể loại chuyển sinh.

Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 part 2 - Chuyển Sinh Thành Slime phần 2

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 12.

Studio: 8bit.

Nối tiếp nội dung part 1, Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 part 2 sẽ đưa chúng ta đến với một trong những màn trả thù triệt để nhất của Rimuru đối với tên phản diện Clayman. Trong phần này, Rimuru cũng sẽ chính thức trở thành ma vương, được tham gia Walpurgis và được các ma vương khác công nhận. Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 part 2 là phần anime bạn chắc chắn không thể bỏ qua bởi đây không chỉ là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt chúng ta đến với Chuyển Sinh Thành Slime phần 3.

Xem thêm: Danh sách những anime sẽ trở thành "hot trend" trong mùa hè 2021

Seirei Gensouki

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 12.

Studio: TMS Entertainment.

Chuyển thể từ light novel cùng tên, Seirei Gensouki đưa ta theo chân Haruto, một sinh viên 20 tuổi bị chuyển sinh đến một thế giới khác. Tại đây, cậu có tên là Rio. Rio nhận ra mình có sức mạnh phép thuật rất bá đạo nhưng cũng phát hiện ra bản thân đã, đang và sẽ vướng vào không ít rắc rối trong thế giới này.

So với các anime isekai ra mắt cùng thời điểm, Seirei Gensouki có phần hơi lép vế về độ nổi tiếng. Dù vậy, đây vẫn là một tác phẩm có cốt truyện khá hấp dẫn và xứng đáng để bạn bỏ thời gian theo dõi, nhất là trong mùa dịch nhàm chán hiện nay.

My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom season 2

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 12.

Studio: SILVER LINK.

Khác biệt hoàn toàn so với các thể loại isekai thường thấy, tựa anime có cái tên dài ngoằng được chuyển thể từ light novel này đưa ta theo chân Catarina, một cô nàng được chuyển sinh vào một thế giới game hẹn hò. Cứ ngỡ bản thân là nữ chính phim tình cảm, Catarina nhận ra cô hiện đang chính là nhân vật phản diện luôn gặp kết thúc tồi tệ dù chuyện gì xảy ra! Làm thế nào để cô nàng này tìm ra con đường đúng đắn và có cuộc sống của một nữ chính đúng nghĩa đây?

Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 12.

Studio: C2C.

Được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Nguyệt Đạo Dị Giới, Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu đưa ta theo chân Makoto Misumi, một học sinh bình thường được triệu hồi sang dị giới làm anh hùng. Không may, do gương mặt quá đỗi xấu xí của mình, Makoto đã bị nữ thần của dị giới tước danh hiệu và đày ra rìa của vùng hoang dã. Đây là lúc Makoto gặp gỡ những người bạn mới và dần nhận ra sự sai lầm của dị giới này.

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 13.

Studio: J.C.Staff.

Sau cái chết của ông nội, Kazuya Souma 19 tuổi - một công chức đầy tham vọng - bị bỏ lại một mình. Thật bất ngờ, anh được đưa đến Vương quốc Elfrieden, một quốc gia nhỏ bé ốm yếu ở một thế giới khác, để trở thành một "anh hùng". Một cuộc chiến đang diễn ra với đội quân quỷ dữ đã đặt toàn bộ thế giới vào tình thế nguy hiểm, và Kazuya được triệu tập để hỗ trợ trong cuộc xung đột như một lời đề nghị từ Elfrieden.

Không hài lòng với việc cống nạp, Kazuya quyết định giúp vương quốc cải tạo nền kinh tế đang sa sút — không phải bằng cách phiêu lưu hay chiến tranh, mà thông qua cải cách hành chính. Bất ngờ tuyên bố là Vua của Elfrieden và hứa hôn với công chúa, "Anh hùng hiện thực" Kazuya bắt đầu tập hợp một nhóm các công dân tài năng, những người sẽ hỗ trợ anh ta trong các trận chiến quan liêu để lấy lại vương quốc.

Jahy-sama Wa Kujikenai

Top anime hentai hay mà kh thể bỏ qua năm 2024

Số tập: 20.

Studio: SILVER LINK.

Thân là một phụ tá ma vương đứng trên cả trăm người, Jahy đột nhiên “tay không trắng tay lại về không” và bị kẹt ở thế giới loài người trong hình dạng một đứa trẻ. Không còn sức mạnh, Jahy chỉ còn có thể học cách sinh tồn tại nhân giới đồng thời thu thập các viên ngọc thần bí để khôi phục chân thể, trở lại ma giới.

Jahy-sama Wa Kujikenai có khá nhiều điểm tương đồng với tác phẩm đình đám một thời là Ma Vương Làm Thêm. Với dàn nhân vật hầu hết là nữ, tựa anime này có rất nhiều hình ảnh mlem mlem nên Lag khuyến cáo hãy xem Jahy-sama Wa Kujikenai ở nơi kín đáo nhé.