Trò chơi nào mới ra mắt vào năm 2023?

Có rất nhiều trò chơi mới hấp dẫn cho năm 2023 sắp ra mắt. Với sự hào phóng giúp đỡ các trò chơi Xbox Series X lớn sắp ra mắt và các trò chơi PS5 sắp ra mắt trong những tháng tới, cũng có rất nhiều trò chơi PC sắp ra mắt và các trò chơi Switch sắp ra mắt, vì vậy, cho dù bạn chơi trên nền tảng nào, chắc chắn sẽ có .  

Show

Từ những IP mới sẽ đưa chúng ta vào những cuộc phiêu lưu mới cho đến những bản làm lại và phần tiếp theo đáng chú ý, không thiếu những trò chơi đáng chú ý trong năm 2023. Trên thực tế, với rất nhiều thông báo trong thời gian gần đây, các bản phát hành sắp tới chỉ tiếp tục phát triển, với tiết lộ mới nhất xác nhận rằng Value sẽ mang đến Counter-Strike 2. Và với một số viên ngọc quý trong đội hình với một loạt trò chơi độc lập sắp ra mắt, bản tổng hợp của chúng tôi ở đây để giúp bạn theo dõi.  

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trò chơi mới sắp ra mắt của chúng tôi cho năm 2023 trở đi theo thứ tự ngày phát hành. Và nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan toàn diện về năm tới, hãy xem hướng dẫn về ngày phát hành trò chơi điện tử của chúng tôi.  

Trò chơi mới 2023

Resident Evil 4 làm lại

(Tín dụng hình ảnh. Capcom)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. Ngày 24 tháng 3 năm 2023

Resident Evil 4 làm lại sắp ra mắt. Tựa game kinh dị sinh tồn mang tính biểu tượng hiện đại được đồn đại và rất được mong đợi sẽ "giữ nguyên bản chất của trò chơi gốc", nhưng hiện đại hóa lối chơi, "tái hiện" cốt truyện và mang đến loại đồ họa mà RE Engine đã thể hiện trong .  

trùm tội phạm. Thành phố Rockay

(Tín dụng hình ảnh. 505 trò chơi)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. 28 Tháng Ba, 2023

trùm tội phạm. Rockay City là game hành động co-op mới với dàn diễn viên thực sự toàn sao. Nghiêm túc mà nói, chỉ cần nhìn vào danh sách tài năng này. Chuck Norris, Danny Trejo, Danny Glover, Damion Poitier, Kim Basinger, Michael Madsen, Michael Rooker và Vanilla Ice. Nổi bật với các vụ cướp hợp tác cũng như chiến dịch chơi đơn đầy đủ, Crime Boss. Thành phố Rockay có vẻ sẽ tái tạo sự tàn sát của các bộ phim hành động thập niên 90. Nó ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 thông qua Epic Games Store.  

huyền thoại minecraft

(Tín dụng hình ảnh. Mojang)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, Xbox One, PC
Ngày phát hành. 18 Tháng Tư, 2023

Trong một thứ trông giống StarCraft giống như Minecraft, Minecraft Legends là một phần phụ của trò chơi hộp cát thế giới mở phục vụ lâu dài của Microsoft và Mojang, kết hợp phong cách nghệ thuật tinh chỉnh và một hướng đi mới. Cuối cùng, hãy mong đợi điều gì đó nghiêng về chiến lược thời gian thực hơn nhiều so với những gì chúng ta đã từng làm, với sự tập trung nhiều hơn vào các bẫy tường thuật của nó. Được tiết lộ trong buổi giới thiệu Xbox và Bethesda Games tại E3 2022, sự kết hợp giữa lối chơi và cảnh quay điện ảnh cho thấy các vụ phun trào núi lửa, các phe phái tham chiến dường như đang trong cơn chiến tranh và các cổng thông tin liên chiều.  

Đảo chết 2

(Tín dụng hình ảnh. Bạc trắng)

(các) nền tảng. PS5, PS4, PC, Dòng Xbox X, Xbox One
Ngày phát hành. 21 Tháng Tư, 2023

Dead Island 2 đã trở lại từ cái chết (chưa) với một nhà phát triển mới và ngày phát hành thực tế. Ra mắt vào đầu năm sau, đây là phần tiếp theo của Dambuster trong loạt phim Dead Island và đây là một game nhập vai hành động yêu cầu bạn 'phát triển chứ không chỉ sống sót' trong LA đầy thây ma. Với sáu anh hùng có thể chơi được, mỗi anh hùng đều có những kỹ năng độc đáo và khả năng chống lại virus zombie hữu ích, có một câu chuyện dường như hoàn toàn đầy cá tính và thú vị. Cũng có nhiều loại thây ma khác nhau để bạn nắm bắt và với trận chiến đẫm máu theo đúng nghĩa đen, nó sẽ khiến mọi người trở nên lộn xộn.  

Chiến tranh giữa các vì sao. người sống sót

(Tín dụng hình ảnh. địa lý)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PS5, PC
Ngày phát hành. 28 Tháng Tư, 2023

Chiến tranh giữa các vì sao. Người sống sót chọn câu chuyện về Cal Kestis và người máy nhỏ bé của anh ta BD-1 khoảng năm năm sau Chiến tranh giữa các vì sao Jedi. đơn đặt hàng giảm. Lần này, Reverawn Entertainment đang nhắm đến một game nhập vai hành động đen tối, khi sự kìm kẹp của Đế chế đối với vũ trụ đang ngày càng thắt chặt. Mong đợi một loạt các nhân vật mới đồng hành cùng bạn, các tư thế chiến đấu mới để tìm hiểu và một loạt sức mạnh Thần lực mới để bạn làm chủ trên hành trình sinh tồn của mình.  

thất bại

(Tín dụng hình ảnh. Bethesda)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. Ngày 2 tháng 5 năm 2023

Arkane Austin đang tạo ra một game bắn súng co-op, thế giới mở hoàn toàn mới có tên Redfall. Lấy bối cảnh tại thị trấn đảo Redfall, Massachusetts, nơi đang bị bao vây bởi ma cà rồng, những kẻ đã chặn ánh nắng mặt trời và hoàn toàn tiếp cận hòn đảo. Bạn đang bị mắc kẹt với một số ít người sống sót khác, những người phải lập nhóm và sử dụng vũ khí tân tiến để cố gắng trở thành kẻ giết ma cà rồng cuối cùng. Hãy nghĩ đến máy phát tia cực tím và súng đóng cọc và bạn đang đến đó.  

di sản Hogwarts

(Tín dụng hình ảnh. Warner Bros. Giải trí tương tác)

(các) nền tảng. PS4, Xbox One
Ngày phát hành. Ngày 5 tháng 5 năm 2023

Mặc dù không phải là bản chuyển thể trực tiếp từ sách Harry Potter, Hogwarts Legacy đang lấy tất cả nguồn cảm hứng trực tiếp từ truyền thuyết. Bạn sẽ vào vai một học sinh theo học trường Hogwarts trong những năm 1800, khoảng hàng trăm năm trước khi Harry và các bạn được sinh ra, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều trò nghịch ngợm phù thủy. Đây là một game nhập vai thế giới mở, vì vậy hãy mong đợi nhiều điều để khám phá. Trò chơi hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X, vì vậy hãy nhớ đọc bài đánh giá về Hogwarts Legacy của chúng tôi trước ngày phát hành ngày 4 tháng 4 trên PS4 và Xbox One.  

Truyền thuyết Zelda. Nước mắt vương quốc

(Tín dụng hình ảnh. Nintendo)

(các) nền tảng. Công tắc
Ngày phát hành. Ngày 12 tháng 5 năm 2023

Truyền thuyết Zelda. Tears of the Kingdom được thiết lập để đưa chúng ta trở lại Hyrule cho một cuộc phiêu lưu khác với Link, chỉ lần này, Nintendo sẽ mở rộng nó hơn nữa bằng cách cho phép chúng ta khám phá bầu trời phía trên. Mặc dù chúng tôi có cơ hội xem một số lối chơi cho phần tiếp theo - thậm chí còn chưa có tựa chính thức - trong E3 2021, vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh mọi thứ mà nó sẽ bao gồm; . Mặc dù ban đầu dự kiến ​​​​phát hành vào năm 2022, Nintendo gần đây đã thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023.  

bản đồ sụp đổ

(Tín dụng hình ảnh. Giải trí tập trung)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. 18 Tháng Năm, 2023

Deck13 và Focus Entertainment đang mang đến cho chúng ta Atlas Fallen, một game nhập vai hành động giả tưởng khác nhưng lấy bối cảnh là một thế giới đầy cát tuyệt đẹp. Ngay cả vũ khí cũng được tẩm cát và các chiến binh bí ẩn được thiết lập để hạ gục những sinh vật huyền thoại lang thang ở nơi này. Nhiệm vụ của bạn là giải phóng nhân loại khỏi sự áp bức của các vị thần. Tất cả đều hơi khó nắm bắt ngay bây giờ, vì vậy hãy xem những gì chúng ta tìm hiểu thêm về trò chơi trong những tháng tới.  

biệt đội cảm tử. Giết liên minh công lý

(Tín dụng hình ảnh. Warner Bros. )

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. 26 Tháng Năm, 2023

biệt đội cảm tử. Kill the Justice League thấy bạn chơi với tư cách là đội bán anh hùng hỗn loạn của chúng tôi. Lập đội thành Harley Quinn, King Shark, Deadshot hoặc Captain Boomerang, với các bot hoặc người chơi khác đảm nhận vai trò của bốn người còn lại khi bạn chơi. Lấy bối cảnh trong Batman. Vũ trụ Arkham, Rocksteady đã nói rằng đây là phần tiếp theo của các trò chơi trước đó, vì vậy hãy chuẩn bị để xem một số chủ đề và cốt truyện hiện có thành hiện thực.  

Võ sĩ đường phố 6

(Tín dụng hình ảnh. Capcom)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PS4, PC
Ngày phát hành. Ngày 2 tháng 6 năm 2023

Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào năm 2023 với ba chế độ chơi riêng biệt. Có Fighting Ground cổ điển cho hành động Street Fighter kiểu cũ, nhưng sau đó cũng có chế độ chiến dịch mới có tên World Tour nơi bạn phải nỗ lực để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra còn có Battle Hub mới cho hành động nhiều người chơi.  

Diablo 4

(Tín dụng hình ảnh. Bão tuyết)

(các) nền tảng. PC, PlayStation 4, PS5, Xbox One và Xbox Series X
Ngày phát hành. Ngày 6 tháng 6 năm 2023

Diablo 4 sắp ra mắt và mang theo Necromancer. Vâng, đó là lớp mới thứ năm và cũng là lớp cuối cùng của tựa game này và chúng tôi cũng có một ngày phát hành mơ hồ đi kèm với nó. Với tiêu đề làm mọi thứ có thể để lấy những gì tạo nên Diablo và tốt hơn, sẽ có nhiều quái vật hơn, nhiều khả năng hơn, chiến lợi phẩm huyền thoại, v.v. Với đầy đủ tính năng chơi chéo và co-op đi văng để khởi động, Diablo 4 cũng sẽ cung cấp các khu vực PvP đặc biệt. Diablo 4 trông thật đáng kinh ngạc

Ảo mộng cuối cùng 16

(Tín dụng hình ảnh. quảng trường Enix)

(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. Ngày 22 tháng 6 năm 2023

Final Fantasy 16 sắp ra mắt, cuối cùng nó cũng chính thức. Lấy bối cảnh ở thế giới Valisthea, vùng đất được bao phủ bởi thứ được gọi là Mothercrystals. Những tòa tháp pha lê này lấp đầy thế giới bằng Ether, thứ mang lại phép thuật cho mọi người. Tuy nhiên, thế giới cũng đã bị nhiễm bệnh Blight và những sinh vật chết người được gọi là Eikons đe dọa phá hủy các lãnh địa.  

Cổng Baldur 3

(Tín dụng hình ảnh. Lary)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. Ngày 31 tháng 8 năm 2023

Baldur's Gate 3 đã chuyển qua Steam Early Access kể từ tháng 10 năm 2020 và giờ đây, nhà phát triển Larian Studios cuối cùng đã sẵn sàng tung ra game nhập vai mới của mình trên thế giới. Baldur's Gate 3 sẽ hạ cánh vào tháng 8 năm 2023, với Mind Flayers sẽ làm tất cả những gì có thể để xé toạc và xé nát nhóm của bạn. Larian đã làm rất tốt cho sê-ri huyền thoại trong suốt hai năm Truy cập sớm và chúng tôi rất nóng lòng muốn xem trò chơi cuối cùng sẽ hình thành như thế nào.  

Thung lũng ánh sáng trong mơ của Disney

(Tín dụng hình ảnh. Gameloft/Disney)

(các) nền tảng. PC, Dòng Xbox X/S, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch
Ngày phát hành. Mùa hè 2023

Disney Dreamlight Valley là một cuộc phiêu lưu mô phỏng cuộc sống mới kỳ diệu, nơi bạn có thể sống bên cạnh và giúp đỡ một loạt các nhân vật Pixar và Disney được yêu mến. Lấy bối cảnh ở một vùng đất bình dị một thời, cư dân đã bị ảnh hưởng bởi một thế lực được gọi là Sự lãng quên đã cắt đứt ký ức của họ gắn liền với vùng đất. Bạn sẽ có thể kết bạn với những gương mặt quen thuộc, khám phá, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa những khu vực mới khi bạn thử sống cuộc sống Disney tuyệt vời nhất của mình. Bản phát hành miễn phí đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 và bạn có thể đọc bài đánh giá Disney Dreamlight Valley truy cập sớm của chúng tôi ngay tại đây

Phản Công 2

(Tín dụng hình ảnh. Van)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. Mùa hè 2023

Value đã chính thức thông báo rằng phần tiếp theo của FPS đình đám của nó đang được phát triển và nó sẽ có sẵn dưới dạng bản nâng cấp miễn phí lên CS. ĐI. Được thiết lập để giới thiệu nhiều tính năng mới và cải tiến, Counter-Strike 2 sẽ bao gồm lựu đạn khói tương tác với môi trường và phản ứng với các yếu tố như ánh sáng, vụ nổ và tiếng súng. Bản đồ cũng sẽ được đại tu hoàn toàn trong phần tiếp theo, với cải tiến về hình ảnh và giao diện người dùng.  

trường sao

(Tín dụng hình ảnh. Bethesda)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. Ngày 6 tháng 9 năm 2023

IP mới đầu tiên của Bethesda sau 25 năm, Starfield, là một game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh trong không gian và Bethesda đã phát triển nó trong nhiều năm. Và từ trò chơi đầu tiên được giới thiệu tại E3 2022 Bethesda và Xbox Games Showcase, thật đáng để chờ đợi. Tuy nhiên, với 1.000 hành tinh để khám phá và bất cứ khi nào bạn muốn, Starfield sẽ trao cho bạn quyền kiểm soát để khám phá không gian như một phần của Constellation - một nhóm tìm hiểu những gì đang diễn ra trong không gian. Với các tùy chọn tùy chỉnh sâu nhất cho trò chơi Bethesda từ trước đến nay, bạn sẽ có thể tạo nhân vật, căn cứ và tàu của riêng mình.  

TBC 2023

hiệp sĩ rỗng. bài hát tơ lụa

(Tín dụng hình ảnh. Đội anh đào)

(các) nền tảng. PC, PS5, PS4, Dòng Xbox X, Xbox One, Switch
Ngày phát hành. TBC 2023

Đội Cherry đang mang đến cho chúng ta một cuộc phiêu lưu Hiệp sĩ rỗng khác với Silksong. Lần này chúng ta sẽ theo dõi cuộc hành trình của Công chúa Hornet - người bảo vệ của Hollownest - người đã bị bắt và đưa đến một thế giới xa lạ. Với hơn 150 kẻ thù mới và các bước di chuyển mới để thành thạo, bạn sẽ khám phá các thị trấn mới, hoàn thành nhiệm vụ và thử các công cụ mới trong vương quốc xa lạ này trong Hiệp sĩ rỗng. bài hát tơ lụa. Thế giới kết nối mà Team Cherry đã làm sống động theo phong cách 2D thủ công đẹp mắt với nhiều khung cảnh khác nhau trông hoàn toàn tuyệt đẹp, và với rất nhiều tính năng mới cũng như kẻ thù phải đối mặt, Silksong là một phần tiếp theo đầy ắp .  

Các thành phố. đường chân trời 2

(Tín dụng hình ảnh. nghịch lý)

(các) nền tảng. PC, Dòng Xbox X/S, PS5
Ngày phát hành. TBC 2023

Là phần tiếp theo của một trong những game xây dựng thành phố hay nhất, Cities. Skylines 2 dường như được thiết lập để cung cấp cho chúng tôi mô phỏng sâu hơn và mức độ tùy chỉnh cao hơn để xây dựng bất kỳ thành phố nào mà trí tưởng tượng của chúng tôi có thể tạo ra. Các quyết định một lần nữa sẽ định hình cách thành phố phát triển và phát triển, đồng thời ảnh hưởng đến công dân của thành phố khi nó phát triển. Có vẻ như đây sẽ là một bước tiến lớn so với trò chơi ra mắt trước đó. Rốt cuộc, nó đang cố gắng cung cấp "công cụ xây dựng thành phố thực tế nhất", nơi chúng ta có thể định hình một đô thị của riêng mình "không bị hạn chế".  

Liên minh người thắp đèn

(Tín dụng hình ảnh. Đề án Harebrained)

(các) nền tảng. PC, Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC 2023

Lamplighters League là một game nhập vai chiến lược mới được thiết lập để đưa chúng ta đến một thế giới lấy bối cảnh những năm 1930 xen kẽ. Với một câu chuyện do nhân vật điều khiển, trong đó bạn chiêu mộ một nhóm "những kẻ lạc loài", tất cả đều có tính cách riêng biệt và khả năng độc đáo, cuộc phiêu lưu sẽ chứng kiến ​​bạn bắt đầu ngăn chặn một giáo phái được gọi là Tòa án trục xuất. Với chiến thuật chiến đấu theo lượt và nhiều địa điểm khác nhau để khám phá, The Lamplighters League có vẻ sẽ là một phiên bản hấp dẫn sắp ra mắt.  

đá lửa. Cuộc vây hãm bình minh

(Tín dụng hình ảnh. A44)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PS5, PS4, Xbox One, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

đá lửa. Cuộc vây hãm bình minh là một game phiêu lưu nhập vai thế giới mở, trong đó bạn sẽ vào vai Nor, cùng với người bạn đồng hành bí ẩn của cô, Enki. Bạn sẽ cố gắng làm chủ một kho vũ khí, khả năng phép thuật, v.v. khi bạn là người đứng cuối cùng của nhân loại. Cánh cửa sang thế giới bên kia đã được mở ra bởi các vị thần, có nghĩa là người sống sẽ phải chấp nhận bạo lực nếu họ có bất kỳ cơ hội nào chống lại người chết.  

Đua xe thể thao Forza

(Tín dụng hình ảnh. Lần lượt 10 Studios)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X/S, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

Forza Motorsport được thiết lập để đưa tay đua thực tế vào thế hệ tiếp theo. Được xây dựng để tận dụng tối đa sức mạnh của Xbox Series X/S, Forza Motorsport có tính năng sát thương xe tiên tiến để tăng thêm cảm giác đắm chìm và mô phỏng cùng với vật lý được đại tu, dò tia và hệ thống thời gian trong ngày. Có vẻ như studio Turn 10 đang chuẩn bị tạo ra trò chơi đua xe tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật trong sê-ri Motorsport, với một số nhược điểm mà người hâm mộ lâu năm sẽ đánh giá cao, chẳng hạn như sự trở lại của đường đua Maple Valley.  

Sau chúng tôi

(Tín dụng hình ảnh. Piccolo)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X
Ngày phát hành. TBC 2023

After Us được thiết lập để chúng ta khám phá những góc khuất của thế giới hậu con người theo chủ nghĩa siêu thực. Trò chơi phiêu lưu mới này là kết quả của sự hợp tác giữa Arise. Một nhà phát triển Câu chuyện đơn giản Piccolo và nhà xuất bản Private Division, và nó mang đến một không gian vui chơi tuyệt đẹp nhưng hoang vắng để chúng ta khám phá. After Us được thiết kế để trở thành một sự phản ánh ảm đạm về mối quan hệ hủy diệt giữa con người và thiên nhiên, vì vậy hãy chờ đợi những giọt nước mắt sẽ rơi qua câu chuyện về sự hy sinh, tàn sát và hy vọng này.  

Lõi bọc thép 6. Ngọn lửa Rubicon

(Tín dụng hình ảnh. Từ phần mềm)

(các) nền tảng. PC, PS4, PS5, Dòng Xbox X, Xbox One
Ngày phát hành. TBC 2023

Trong khi nhà phát triển FromSoftware đã dành phần lớn thời gian của thập kỷ qua để tạo ra các game nhập vai hành động đầy trừng phạt, hãng phim đang đặt mục tiêu của mình vào một điều gì đó khác biệt sau Elden Ring. Một thập kỷ kể từ khi phát hành Armored Core 5, FromSoftware sẽ tung ra Armored Core 6. Sự bùng nổ của Rubicon trên tất cả các nền tảng vào khoảng năm 2023. Vẫn còn rất ít thông tin chi tiết, nhưng thật tốt khi biết rằng trò chơi hành động hỗ trợ máy móc huyền thoại này sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu trong năm nay.  

Banishers. bóng ma của vườn địa đàng mới

(Tín dụng hình ảnh. Giải trí tập trung)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X
Ngày phát hành. TBC 2023

Life is Strange và Vampyr nhà phát triển Dontnod đang chuẩn bị một game nhập vai hành động mới, với game này lấy bối cảnh vùng hoang dã băng giá của Bắc Mỹ vào năm 1695. Chúng ta sẽ theo chân hai thợ săn ma, Antea Duarte và Red mac Rait, những người đang cố gắng bảo vệ sự sống khỏi các thực thể ma quái. Hãng phim nói rằng chúng ta nên mong đợi một thế giới phong phú và nhiều vụ án ma quái cần giải quyết, với những quyết định đầy thách thức ảnh hưởng đến cách bạn vượt qua Banishers. bóng ma của vườn địa đàng mới

Đội sụp đổ Rumble

(Tín dụng hình ảnh. kích hoạt)

(các) nền tảng. PC, PS5, PS4, Dòng Xbox X, Xbox One
Ngày phát hành. TBC 2023

Sự cố đang quay trở lại, không như bạn mong đợi. Nhà phát triển Đồ chơi cho Bob đang làm việc trên một trò chơi đánh nhau nhiều người chơi bốn đấu bốn mới, trong đó bạn được giao nhiệm vụ thu được nhiều trái Wumpa nhất trong các khu vực thả xuống đồng thời cố gắng bảo vệ khu vực thả của đội đối phương. Nó có nhiều màu sắc và trông khá thú vị, vì vậy chúng tôi sẽ rất muốn nhảy vào Crash Team Rumble khi nó ra mắt vào cuối năm nay trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox.  

âm phủ 2

(Tín dụng hình ảnh. Trò chơi siêu khổng lồ)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC 2023

Hades là một trong những game roguelike hay nhất mọi thời đại, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển Supergiant đang làm việc chăm chỉ cho phần tiếp theo đầu tiên của nó. Hades 2 sẽ ra mắt trong Early Access vào năm 2023 và nó sẽ cho phép chúng ta chiến đấu bên ngoài Underworld bằng cách sử dụng ma thuật hắc ám để đối đầu với Titan Thời gian nham hiểm. Tuy nhiên, lần này chúng ta sẽ không đóng vai Zagreus mà thay vào đó là anh chị em của anh ấy – Melinoë, Công chúa của Địa ngục. Hades 2 có thể là một trong những trò chơi lớn nhất năm 2023, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm.  

Người bất tử của Aveum

(Tín dụng hình ảnh. Giải thưởng trò chơi)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X
Ngày phát hành. TBC 2023

Các nhà phát triển cũ của Activision và EA đã cùng nhau tạo ra Người bất tử của Aveum. Đây là một game bắn súng ma thuật góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, lấy bối cảnh ở một thế giới nguyên bản. Mặc dù đoạn giới thiệu kết xuất trước tiết lộ rất ít thông tin về trò chơi, nhưng chúng tôi biết rằng Immortals of Aveum đang được phát triển dưới biểu ngữ EA Originals, vì vậy hãy mong đợi chất lượng sẽ cao. Nếu tính thẩm mỹ tuyệt đẹp có thể mang đến trải nghiệm cuối cùng, Người bất tử của Aveum chắc chắn sẽ là một thứ đáng xem

Lãnh chúa sa ngã

(Tín dụng hình ảnh. phép thuật)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X
Ngày phát hành. TBC 2023

Sau tám năm, một trò chơi và một phần tiếp theo không bao giờ thành hiện thực, nhà phát hành CI Games đang đưa toàn bộ khái niệm trở lại bảng vẽ. The Lords of the Fallen là loạt phim khởi động lại cho PC, PS5 và Xbox Series X; . Chúng tôi sẽ biết chắc chắn liệu lần khởi động lại này có thể làm được điều mà người tiền nhiệm của nó không thể hay không khi nó ra mắt vào cuối năm nay.  

Đồi im lặng. thăng thiên

(Tín dụng hình ảnh. Konami/Giải trí Genvid)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC 2023

Đồi im lặng. Thăng thiên được thiết lập để mang đến một câu chuyện Silent Hill hoàn toàn mới "theo một cách độc đáo. " Là một sê-ri tương tác được thiết lập để "phát trực tiếp trên nhiều nền tảng" vào khoảng năm 2023, thông cáo báo chí chính thức nói rằng Ascension sẽ đưa câu chuyện và các nhân vật "vào tay khán giả khi câu chuyện mở ra". Chúng tôi chưa biết nhiều về mức độ tương tác sẽ có, nhưng trải nghiệm hứa hẹn sẽ "đắm chìm những người tham gia" vào sự kinh hoàng của Silent Hill. Đồi im lặng. Ascension là một phần của sự hợp tác giữa nền tảng phát trực tiếp Genvid Entertainment, công ty sản xuất dj2 Entertainment và nhà phát triển Dead by Daylight Behavior Interactive.  

Máy biến áp. kích hoạt lại

(Tín dụng hình ảnh. Sát thương bắn tung tóe)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC 2023

Nhà phát triển Brink Splash Damage đang hợp tác với nhà phát triển Tiểu đoàn 1944 Vách ngăn để tạo ra một trò chơi Transformers hoàn toàn mới. Nó được quảng cáo là một game bắn súng trực tuyến, nơi bạn có thể tham gia cùng ba người chơi khác và bước vào đôi giày robot của một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất của nhượng quyền thương mại. Và đúng như vậy, bạn sẽ có thể biến hình từ người máy thành phương tiện theo ý muốn trong Transformers. kích hoạt lại. Nó sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm kín vào năm 2023, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.  

Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

(các) nền tảng. PS4, PS5, Xbox One, Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC 2023

Assassin's Creed Mirage sẽ đưa chúng ta đến Baghdad với vai Bassim từ Assassin's Creed Valhalla. Quy mô nhỏ hơn so với game nhập vai thế giới mở trước đó, Mirage sẽ là một game phiêu lưu hành động theo hướng kể chuyện, có vẻ như được thiết lập để tỏ lòng tôn kính với trải nghiệm ban đầu của Assassin's Creed ban đầu đã bắt đầu sê-ri, chỉ với các tính năng và cơ chế hiện đại.  

hình đại diện. Biên giới của Pandora

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC, Stadia, Luna
Ngày phát hành. TBC 2023

Trò chơi Avatar được chờ đợi từ lâu - nay có tên chính thức là Avatar. Frontiers of Pandora - cuối cùng đã được tiết lộ tại E3 2021 và nó đang được phát triển tại Massive Entertainment (phối hợp với Lightstorm Entertainment và Disney). Trò chơi sẽ là một câu chuyện độc lập mới, trong đó bạn vào vai một người Na'vi và hành trình qua Western Frontier, một phần hoàn toàn mới của Pandora chưa từng thấy trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào trước đây. Đây là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất, với một thế giới sống động và phản ứng đang chiến đấu chống lại lực lượng RDA ghê gớm.  

người ngoài hành tinh. Hậu duệ bóng tối

(Tín dụng hình ảnh. Sê-ga)

(các) nền tảng. PC, PS5, PS4, Xbox One, Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC 2023

Được công bố trong Summer Games Fest 2022, Aliens Dark Descent được mô tả là một game hành động theo đội lấy bối cảnh trong vũ trụ Alien. Được phát triển bởi Tindalos Interactive, Người ngoài hành tinh. Dark Descent sẽ thấy bạn chỉ huy một đội lính thủy đánh bộ thuộc địa khi bạn cố gắng ngăn chặn sự bùng phát của Xenomorphs trên Moon Lethe. Khi bạn bước vào các cấp độ mở, bạn sẽ phải ra lệnh cho đội của mình trong thời gian thực để tiêu diệt kẻ thù một cách chiến lược. Đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy một kho Xenomor tích trữ, những quả trứng ôm mặt mở và một nhân vật rất đáng lo ngại có vẻ là mối đe dọa mới.  

Hòm 2

(Tín dụng hình ảnh. Studio ký tự đại diện)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC 2023

Bản hit săn khủng long trên PC đã trở lại với phần tiếp theo lớn hơn, bóng bẩy hơn trong Ark 2, không ai khác ngoài Vin Diesel ở cả phía trước và phía sau máy ảnh kỹ thuật số. Đúng vậy, ngôi sao của Fast & Furious không chỉ đóng vai trò quan trọng trong trò chơi sinh tồn thế hệ tiếp theo, mà anh ấy còn gia nhập nhà phát triển sê-ri Studio Wildcard với tư cách là nhà sản xuất điều hành, từ lâu đã là một fan hâm mộ của trò chơi gốc. Có trời mới biết điều đó có ý nghĩa gì đối với sản phẩm cuối cùng… có lẽ khủng long đã là một phần của gia đình chúng ta từ lâu rồi?

kén

(Tín dụng hình ảnh. Tương tác Annapurna)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, Xbox One, PC, Nintendo Switch
Ngày phát hành. TBC 2023

Cocoon là trò chơi đầu tiên của Jeppe Carlsen, nhà thiết kế lối chơi chính của Limbo và Inside. Bạn sẽ khám phá những thế giới bên trong những thế giới đủ nhỏ để mang những quả cầu trên lưng. Mục tiêu của bạn là tìm ra cách nhảy giữa các thế giới, sau đó kết hợp và điều khiển chúng để giải các câu đố phức tạp. Có một bí ẩn vũ trụ cần được làm sáng tỏ, và bạn chỉ là lỗi để làm điều đó.  

Final Fantasy 7 tái sinh

(Tín dụng hình ảnh. quảng trường Enix)

nhà phát triển. Square Enix
(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. TBC 2023

Final Fantasy 7 Remake Part 2 có tên chính thức là Final Fantasy 7 Rebirth. Cloud chuẩn bị quay trở lại vào năm 2023, với việc Square Enix tiết lộ khá nhiều sự thay đổi so với cốt truyện gốc của FF7. Cho rằng Zack của Crisis Core đã xuất hiện rất nổi bật trong đoạn giới thiệu Final Fantasy 7 Rebirth, bạn có thể muốn xem qua Crisis Core. Final Fantasy 7 Reunion remaster dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay để mọi người bắt kịp câu chuyện. Nếu không, chúng ta sẽ đợi đến 'Mùa đông 2023' trước khi có thể chạm tay vào Final Fantasy 7 Remake Part 2

Người nhện của Marvel 2

(Tín dụng hình ảnh. Ngạc nhiên/PlayStation)

(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. TBC 2023

Insomniac đang khơi dậy lòng tốt của Người Nhện hơn, và lần này Peter Parker và Mile Morales sẽ hợp lực để chiến đấu với một kẻ nghe có vẻ đáng ngờ như Kraven the Hunter trong Marvel's Spider-Man 2. Chúng ta cũng có một cái nhìn thoáng qua về Venom - được hé lộ trong trò chơi trước - trong đoạn giới thiệu, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ là một người bạn hay một kẻ thù nhiều hơn. Đoạn giới thiệu đã cho chúng tôi mọi thứ bạn muốn từ một trò chơi Người Nhện mới, chiến đấu nhào lộn, bộ quần áo bằng vải thun và vải thun, nhưng giờ đây niềm vui nhân đôi.  

họa mi

(Tín dụng hình ảnh. Trò chơi uốn nắn)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC 2023

Nightingale đến từ ông chủ cũ của BioWare, Aaryn Flynn. Lần đầu tiên được tiết lộ trong Game Awards 2021, Nightingale được mô tả là "trò chơi sinh tồn trong thế giới chia sẻ" diễn ra trong bối cảnh giả tưởng thời Victoria. Nghe có vẻ hấp dẫn phải không? . Theo trang web chính thức (opens in new tab) , thử nghiệm sẽ bắt đầu hoạt động vào khoảng năm sau, vì vậy có vẻ như chúng ta có thể thấy một .

Oxenfree 2. mất tín hiệu

(Tín dụng hình ảnh. trường học ban đêm)

(các) nền tảng. Nintendo Switch, máy tính
Ngày phát hành. TBC 2023

Bản hit indie đột phá năm 2016 Oxenfree sẽ có phần tiếp theo dưới dạng Oxenfree 2. mất tín hiệu. Nhà phát triển Night School Studio đang mang đến cho chúng ta một bí ẩn siêu nhiên khác cần làm sáng tỏ khi nữ anh hùng Riley trở về quê hương Camena, nhưng khám phá ra nhiều điều hơn cô ấy mong đợi. Cùng với Riley, hãy mong đợi một dàn nhân vật hoàn toàn mới, vì nhà phát triển cho biết đây là một câu chuyện mới cũng cung cấp điểm vào trò chơi mà không cần chơi mục đầu tiên. Mặc dù, bạn hoàn toàn nên chơi nó

mở đường

(Tín dụng hình ảnh. Tương tác Annapurna)

(các) nền tảng. PS4, PS5, Xbox One, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi với Tess Devine và mẹ của cô ấy là Opal khi họ bắt đầu khám phá bí mật gia đình của họ. Sau khi phát hiện ra những ghi chú và lá thư được cất giấu trên gác mái nhà của họ, bộ đôi mẹ con lên đường đến thăm những tài sản cũ của gia đình bị bỏ hoang để tìm hiểu thêm về lịch sử gia đình họ. Xem lại những ký ức mà mỗi tài sản nắm giữ, Open Roads khám phá mối quan hệ giữa Tess và Opal và đưa họ vào "cuộc hành trình về quá khứ mà họ sẽ không bao giờ quên". Từ nhà phát triển Gone Home và Tacoma Fullbright, cuộc phiêu lưu đáng chú ý sắp tới này có sự góp mặt của tài năng lồng tiếng Keri Russel và Kaitlyn Dever.  

công viên xa hơn

(Tín dụng hình ảnh. Bandai Namco)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

Park Beyond là một mô phỏng công viên chủ đề hoàn toàn mới sắp ra mắt trên thế hệ mới và PC, và nó được sản xuất bởi Limbic Entertainment - nhóm đứng sau Tropico 6. Nó có thể không cố gắng phát minh lại bánh xe thể loại, nhưng nó đang làm điều gì đó hơi khác một chút. Giới thiệu từ "Impossification" làm chủ đề cho chiến dịch và các tính năng nói chung, bạn sẽ vào vai một người có tầm nhìn xa trông rộng để thổi sức sống vào một công viên giải trí cũ kỹ. Các trò chơi cổ điển đang nhận được những cải tiến đưa chúng vượt ra ngoài thực tế, vượt ra ngoài lực hấp dẫn và vượt ra ngoài trí tưởng tượng hiện tại - do đó có từ không thể tin được. Thật ngớ ngẩn, nhưng nó chỉ có thể là tuyệt vời.  

KẺ THEO DÕI 2. Trái tim của Chernobyl

(Tín dụng hình ảnh. Thế giới trò chơi GSC)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

Trong phần này, bạn sẽ khám phá Khu vực loại trừ Chernobyl rộng lớn trong phần tiếp theo rất được mong đợi của tựa gốc. Khu vực là một nơi khó tồn tại hơn nhiều so với trước đây, đặc biệt là sau vụ nổ thứ hai tấn công lò phản ứng hạt nhân. Có những dị nhân bạo lực, dị thường chết người và các phe phái chiến tranh, tất cả đều phải đối đầu trong Stalker 2 – và một sức mạnh đáng kinh ngạc ở trung tâm của Khu vực có thể mang đến một mối đe dọa thậm chí còn nghiêm trọng hơn

hộp sọ và xương

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC 2023

Sea of ​​​​Thief không phải là trò chơi cướp biển thế giới mở duy nhất hiện có - Skull and Bones của Ubisoft cũng đang ra khơi, với bối cảnh thực tế hơn nhiều về các trận chiến cướp biển trên biển cả. Skull and Bones về cơ bản là Assassin's Creed. Black Flag không có Assassins, vì nó được phát triển bởi nhiều nhóm đằng sau Black Flag, và hứa hẹn một chiến dịch solo sâu rộng khi bạn tranh giành quyền kiểm soát vùng biển thế kỷ 18 ở Ấn Độ Dương. Nhưng trọng tâm thực sự có vẻ là các cuộc giao tranh giữa người chơi với người chơi trên tàu trực tuyến, nơi mỗi người chơi điều khiển tàu chiến của chính họ trong các trận chiến hạm đội theo đội. Cũng sẽ có những yếu tố siêu nhiên giữa tất cả tiếng súng, giống như những xúc tu khổng lồ của một con kraken đáng sợ ẩn nấp dưới đáy sâu.  

sự mở rộng. Một sê-ri Telltale

(Tín dụng hình ảnh. kể chuyện)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC 2023

trong không gian mở rộng. Một sê-ri Telltale - được phát triển chung tại Telltale và Deck Nine - bạn sẽ vào vai Camina Drummer, người nổi tiếng từ loạt phim truyền hình cùng tên với tư cách là Belter nổi bật (hay còn gọi là người sinh ra trong không gian). Cara Gee từ bộ phim truyền hình cũng đang đảm nhận vai trò của mình trong trò chơi. Khi bạn cố gắng sống cuộc sống của mình ở vùng ngoại ô của vành đai tiểu hành tinh, một cuộc binh biến đã nổ ra trên con tàu của bạn - The Artemis. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định số phận của con tàu và có thể cả những người trên tàu nữa.  

Dưới Sóng

(Tín dụng hình ảnh. Giấc mơ lượng tử)

(các) nền tảng. PC, Xbox One, Dòng Xbox X/S, PS4, PS5
Ngày phát hành. TBC 2023

Under the Waves là một trò chơi theo hướng kể chuyện mới của Parallel Studios và nhà phát hành Quantic Dream, đưa chúng ta xuống đáy biển với tư cách là tay đua chuyên nghiệp Stan. Với rất nhiều bí ẩn sâu thẳm, chúng ta sẽ theo dõi Stan khi anh ấy đấu tranh với sự mất mát thay đổi cuộc đời trong sự cô lập, với những sự kiện được cho là siêu thực và kỳ lạ. Nó chắc chắn có một khái niệm hấp dẫn trong một thập niên 1970 công nghệ tương lai thay thế cũng sẽ cho phép chúng ta khám phá Biển Bắc.  

2024

kiếm đất

(Tín dụng hình ảnh. Giải thưởng trò chơi)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC 2024

Nhà phát triển đằng sau Celeste huyền thoại đang làm việc trên một nền tảng 2D hoàn toàn mới, có tên là Earthblade. Mặc dù nó không được thiết lập để ra mắt cho đến năm 2024, nhưng những gì chúng ta đã thấy về nó cho đến nay hứa hẹn nghệ thuật pixel tươi tốt, vô số bí ẩn để khám phá và sự kết hợp tập trung hơn giữa khám phá và chiến đấu đầy thử thách. Chúng ta sẽ du hành đến tàn dư của một thế giới đổ nát với vai Névoa, một đứa trẻ bí ẩn của Định mệnh cuối cùng đã trở lại Trái đất và chúng ta vô cùng hào hứng để xem những gì Trò chơi Cực kỳ OK có thể mang đến lần này.  

Sự trỗi dậy của Ronin

(Tín dụng hình ảnh. Đội Ninja)

(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. TBC 2024

Team Ninja đang phát triển độc quyền PS5 mới có tên Rise of the Ronin. Trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19, và được cho là một game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào chiến đấu. Tiết lộ trông thật tuyệt vời, mặc dù với năm phát hành 2024 đã xa, rất có thể chúng ta sẽ không thấy Rise of the Ronin nữa trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, vì Team Ninja là một trong những bậc thầy của trò chơi hành động samurai, điều này có thể sẽ đáng để chờ đợi.  

TBC

chết mắc cạn 2

(Tín dụng hình ảnh. Hãng sản xuất Kojima)

(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. TBC

Kojima Productions đang quay trở lại tầm nhìn về ngày tận thế của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với Death Stranding 2. Thông tin chi tiết còn ít, nhưng chúng tôi biết rằng phần tiếp theo đang được sản xuất cho PS5, một lần nữa sẽ sử dụng công cụ Decima (gần đây nhất đã tạo ra kết quả tuyệt vời trong Horizon Forbidden West) và sẽ có dàn diễn viên bao gồm Norman Reedus, Lea Seydoux, Troy . Hy vọng điều này sẽ được một chút thời gian mặc dù

cậu bé địa ngục. Web của Wyrd

(Tín dụng hình ảnh. Arcade ngược dòng)

(các) nền tảng. PC, PS5, PS5, Dòng Xbox X, Xbox One, Switch
Ngày phát hành. TBC

Nhà phát triển Upstream Arcade của West of Dead đang cung cấp một cốt truyện gốc lấy bối cảnh trong vũ trụ Hellboy và nó trông cực kỳ tuyệt vời. Hãng phim đã hoàn toàn đóng đinh giao diện và sự rung cảm trong phong cách của Mike Mignola, biến nó thành một roguelite đầy thử thách. Bạn sẽ khám phá Ngôi nhà Bướm với tư cách là Hellboy (lồng tiếng bởi Lance Reddick), một không gian siêu nhiên xoắn, khi bạn bắt đầu tìm kiếm B bị mất tích. P. R. D. đại lý. Chưa có ngày phát hành nào được ấn định.  

Giu-đa

(Tín dụng hình ảnh. Trò chơi câu chuyện ma)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC

Khi Ken Levine giải tán Trò chơi phi lý, anh ấy làm vậy vì mong muốn tạo ra những trải nghiệm dựa trên câu chuyện nhỏ hơn, trong đó lựa chọn của bạn có hậu quả thực sự. Judas là nỗ lực đầu tiên của Ghost Story Games, với FPS sắp tới này được trang bị Big BioShock Vibes và phong cách hình ảnh khá ấn tượng. Có vẻ như Judas vẫn còn xa, nhưng những gì chúng ta đã thấy về nó cho đến nay chắc chắn rất ấn tượng. Đây là một để xem cho chắc chắn

Silent Hill 2 làm lại

(Tín dụng hình ảnh. Konami)

(các) nền tảng. PS5, máy tính
Ngày phát hành. TBC

Sau nhiều tin đồn và suy đoán, Silent Hill 2 chính thức nhận được bản làm lại từ nhà phát triển Layers of Fear và Blair Witch Bloober Team. Bản làm lại sẽ đưa trò chơi kinh dị sinh tồn tâm lý cổ điển được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 trở lại thời kỳ hiện đại, với hình ảnh, âm thanh nâng cao và lối chơi được cập nhật bằng Unreal Engine 5. Nhà soạn nhạc gốc của Silent Hill 2, Akira Yamaoka, đã trở lại cùng với nghệ sĩ Mashiro Ito, người trước đây cũng từng làm việc trong sê-ri Silent Hill. Silent Hill 2 kể về câu chuyện của nhân vật chính James đến thị trấn Silent Hill sau khi nhận được một lá thư từ người vợ đã khuất của mình. Konami đã thông báo rằng Silent Hill 2 được thiết lập để đến với PC và PS5 dưới dạng độc quyền của bảng điều khiển hẹn giờ.  

Ngọn Đồi Câm Lặng f

(Tín dụng hình ảnh. Konami)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Silent Hill f là một trò chơi mới bất ngờ sẽ kể một câu chuyện gốc được viết bởi Ryūkishi07, người được biết đến nhiều nhất với tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bản Higurashi When They Cry và Umineko When They Cry. Mặc dù không có quá nhiều thông tin về trò chơi ở giai đoạn này, nhưng đoạn giới thiệu thông báo ban đầu đã tiết lộ rằng nó sẽ đến với chúng ta từ Neobards Entertainment, một studio đã chuyển các trò chơi như Resident Evil Re. Verse và Resident Evil Resistance trong số nhiều người khác. Thật thú vị, chúng ta cũng biết rằng bối cảnh sẽ hoàn toàn khác, với câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản những năm 1960 trong một "thế giới tươi đẹp nhưng đáng sợ".  

Đồi im lặng. thị trấn

(Tín dụng hình ảnh. Konami/No Code/Annapurna Interactive)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Được công bố trong số các dự án thú vị mới hình Silent Hill, Silent Hill. Townfall là một dự án mới bí ẩn từ nhà phát triển Stories Untold No Code và nhà xuất bản Annapurna Interactive. Chúng tôi chưa biết quá nhiều về trò chơi, nhưng nhiều người đã nhanh chóng nghiên cứu kỹ đoạn giới thiệu thông báo, cho thấy đường truyền trên một chiếc tivi nhỏ. Trong quá trình truyền tải, người hâm mộ đã tách âm thanh ra để tìm thông điệp bí mật ẩn chứa trong đó. Mặc dù chưa có ngày phát hành hoặc nền tảng nào được công bố, nhưng có thêm thông tin về Silent Hill. Townfall dự kiến ​​​​sẽ đến vào khoảng năm 2023.  

Alan Thức 2

(Tín dụng hình ảnh. biện pháp khắc phục)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X/S, PC
Ngày phát hành. TBC

Trong The Game Awards 2021, Remedy đã chính thức tiết lộ cái nhìn đầu tiên của chúng ta về phần tiếp theo rất được mong đợi, Alan Wake 2. Mặc dù chúng ta không được thấy nhiều về sự trở lại của Wake ngoài một hiện trường vụ án rất khủng khiếp và cảnh nhân vật chính đứng trong môi trường thay đổi, nhưng Giám đốc sáng tạo Sam Lake đã xác nhận đây sẽ là trò chơi kinh dị sinh tồn đầu tiên của Remedy.  

phù thủy 4

(Tín dụng hình ảnh. CD Projekt ĐỎ)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

The Witcher 4 đã chính thức được thiết lập để bắt đầu bộ ba game nhập vai AAA mới cho sê-ri Witcher. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh việc The Witcher 4 - tên mã là The Witcher Polaris - sẽ đưa chúng ta đi đâu. Tất cả những gì chúng ta phải làm vào lúc này là một hình ảnh trêu ghẹo cho thấy một huy chương hấp dẫn thuộc trường Lynx; . Chúng tôi cũng biết rằng The Witcher 4 đang được phát triển trên Unreal Engine 5, thay vì REDengine độc ​​quyền của CD Projekt Red và nó sẽ không xuất hiện trước năm 2025.  

phù thủy Sirius

(Tín dụng hình ảnh. CDPR)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

The Witcher Sirius là một trò chơi mới đến từ nhà phát triển The Flame and The Flood The Molasses Flood với sự hỗ trợ từ CD Projekt Red. Được tiết lộ cùng với một loạt các thông báo khác về Witcher, Sirius là tên mã của dự án chưa có tiêu đề được cho là có cung cấp nhiều người chơi cùng với trải nghiệm chơi đơn với chiến dịch có câu chuyện với các nhiệm vụ. Kể từ thông báo ban đầu về The Witcher Sirius, danh sách công việc đã xuất hiện cho thấy nó có thể có cảnh quan theo thủ tục và nó sẽ khác với các dự án trước đây, với trải nghiệm hướng đến đối tượng người chơi rộng hơn.  

The Witcher Canis Majoris

(Tín dụng hình ảnh. CD Projekt ĐỎ)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

The Witcher Canis Majoris được mô tả là một trò chơi "phù thủy chính thức" sẽ tách biệt với bộ ba AAA sắp tới. Không có quá nhiều thông tin chi tiết về dự án có tên mã Canis Majoris được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết rằng đây sẽ là một "game nhập vai theo cốt truyện" được phát triển bởi một studio bên ngoài bao gồm các nhà phát triển kỳ cựu, những người .  

Cyberpunk 2077 Orion

(Tín dụng hình ảnh. CD Projekt đỏ)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

CD Projekt Red thông báo rằng Cyberpunk 2077 sẽ có phần tiếp theo. Với tên mã là Orion, studio đã tuyên bố rằng trò chơi Cyberpunk tiếp theo sẽ đưa sê-ri đi xa hơn và "tiếp tục khai thác tiềm năng của vũ trụ tương lai đen tối này". Được phát triển bởi nhóm CD Projekt Red cốt lõi, không có nhiều thông tin khác được tiết lộ về dự án Orion ngoài thực tế là nó nhằm mục đích "chứng minh toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của vũ trụ Cyberpunk. "

Ngoài Thiện & Ác 2

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Cuối cùng, Michel Ancel và nhóm của ông tại Ubisoft đã xác nhận một trong những phần tiếp theo được mong đợi và mong chờ nhất trong thời đại của chúng ta. Beyond Good and Evil 2 (opens in new tab)  thực chất là phần tiền truyện về cuộc phiêu lưu báo chí của Jade và Pey'j trong trò chơi gốc, mang nhiều yếu tố . Đội cướp biển ngoài không gian sống động trong đoạn giới thiệu điện ảnh hé lộ của BG&E2 (mở trong thẻ mới)  chỉ là một số trong số rất nhiều người – bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu (opens in new tab) with the hopes of one day reaching their level of professional thievery, visiting (and stealing from) the residents of multiple cities on myriad planets.  

hàng lậu

(Tín dụng hình ảnh. Microsoft)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC

Contraband là tựa game co-op hoàn toàn mới đến từ Avalanche Studios - đội ngũ đứng sau Just Cause. Nó lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Bayan những năm 1970, và sẽ là thiên đường của những kẻ buôn lậu. Vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng studio cho biết họ đang "vượt qua ranh giới với thế hệ tiếp theo của [nó] Apex Engine" cho tựa game.  

Giáo điều của rồng 2

(Tín dụng hình ảnh. Capcom)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Sau một thập kỷ dự đoán, Capcom cuối cùng đã xác nhận rằng Dragon's Dogma 2 đang được phát triển. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này sẽ được đạo diễn bởi Hideaki Itsuno một lần nữa và trò chơi đang được xây dựng trong RE Engine – thứ hỗ trợ mọi thứ từ Devil May Cry 5 đến Resident Evil Village. Capcom vẫn chưa xác nhận thời điểm phát hành hoặc nền tảng, nhưng thật tốt khi biết rằng một game nhập vai mang tính biểu tượng cuối cùng cũng có phần tiếp theo sau một thời gian dài.  

Đánh thức cồn cát

(Tín dụng hình ảnh. Funcom)

(các) nền tảng. PC, PS5, Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC

Dune Awakening là một MMO sinh tồn thế giới mở mới từ nhà phát triển và nhà phát hành Funcom sẽ đưa chúng ta đến thế giới sa mạc khoa học viễn tưởng của Arrakis. Được thiết lập để kết hợp các tính năng của trò chơi sinh tồn với trải nghiệm nhiều người chơi, bạn sẽ phải xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình để tránh bão cát, tránh bất kỳ loài sâu cát nào ẩn nấp dưới bề mặt và săn lùng gia vị khi bạn cố gắng tạo ra nó. .  

tuổi Rồng. Sói đáng sợ

(Tín dụng hình ảnh. địa lý)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Dự án lớn tiếp theo của BioWare, Dragon Age 4 sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở của Dragon Age 2014. điều tra. Bây giờ là tiêu đề chính thức của Dragon Age. Dreadwolf, sự trở lại Thedas của chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của người bạn đồng hành cũ Solas, chỉ lần này Fen' Heral hoặc The Dread Wolf sẽ đóng vai trò là nhân vật phản diện trung tâm của game nhập vai sắp tới. Mặc dù chúng tôi đã có một số gợi ý về nghệ thuật khái niệm và cảnh hậu trường, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh hướng đi của câu chuyện và vai trò của chúng tôi.  

vĩnh cửu

(Tín dụng hình ảnh. Hiếm)

(các) nền tảng. Xbox One, PC
Ngày phát hành. TBC

Everwild là một IP mới từ Rare dành riêng cho Xbox One đã thu hút sự chú ý của chúng tôi nhờ phong cách nghệ thuật tuyệt vời và thế giới mê hoặc. Chúng tôi thực sự chưa biết nhiều về cuộc phiêu lưu mới này, nhưng bí ẩn xung quanh nó chỉ khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Lấy bối cảnh là một “thế giới tự nhiên và kỳ diệu”, Everwild hứa hẹn sẽ đưa chúng ta đến những trải nghiệm khó quên. Từ đoạn giới thiệu ra mắt tại X019, nó chắc chắn sẽ trở thành một thứ đáng để mắt đến. Chúng ta nóng lòng muốn tìm hiểu thêm về thế giới của Everwild và nhiều sinh vật dường như sinh sống ở đó.  

Final Fantasy 7 Làm lại Phần 3

(Tín dụng hình ảnh. quảng trường Enix)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy 7 Remake hiện là một bộ ba. Không có thêm thông tin chi tiết nào về Final Fantasy 7 Remake Phần 3, chỉ là sự thừa nhận rằng hành trình của Cloud sẽ tiếp tục sau khi phát hành Final Fantasy 7 Rebirth vào năm 2023. Dự kiến ​​​​sẽ chờ đợi một thời gian để biết thêm chi tiết về điều này, folks.  

Pháo đài Solis

(Tín dụng hình ảnh. lá rụng)

(các) nền tảng. máy tính
Ngày phát hành. TBC

Với một thông báo trong Lễ hội trò chơi mùa hè, Fort Solis là một phim kinh dị góc nhìn thứ ba sắp ra mắt của nhà phát triển Fallen Leaf. Với tài năng diễn xuất của Troy Baker (The Last of Us) và Roger Clark (Red Dead Redemption 2), Fort Solis diễn ra ở phía xa của sao Hỏa, nơi kỹ sư Jack Leary đến một căn cứ cùng tên, được cho là nói dối. . Các sự kiện được cho là "xoắn ốc ngoài tầm kiểm soát"; . Tất cả nghe có vẻ rất hấp dẫn

ngụ ngôn 4

(Tín dụng hình ảnh. Microsoft)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC

Nhà phát triển Playground Games của Forza đang chuyển hướng mạnh mẽ sang lãnh thổ RPG với phiên bản tiếp theo của sê-ri Truyện ngụ ngôn của Xbox, vốn không có mục nhập chính kể từ Truyện ngụ ngôn 3 năm 2010. Được phát triển dành riêng cho Xbox Series X và S, Fable 4 sẽ sử dụng sức mạnh nâng cao của phần cứng thế hệ tiếp theo để thoát khỏi thế giới thần tiên kỳ diệu hơn của Albion. Chỉ là… đừng mong đợi được tăng tốc quanh các thị trấn thời trung cổ của nó trong một chiếc Bugatti 64.  

Indiana Jones

(Tín dụng hình ảnh. Bethesda)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Được công bố với một đoạn giới thiệu trêu ghẹo tuổi teen, có một trò chơi Indiana Jones mới đến từ MachineGames, Bethesda và Lucasfilm Games. Từ những manh mối ẩn trong đoạn trailer, có vẻ như chúng ta đang xem một câu chuyện Indy lấy bối cảnh năm 1937, với người anh hùng cầm roi khám phá những tảng đá dựng đứng và vòng tròn đá của Ý. Ngày đó diễn ra sau Raiders of the Lost Ark và Temple of Doom, và trước The Last Crusade, điều này cũng thú vị. Từ những gợi ý, thậm chí có thể chúng ta đang xem câu chuyện liên quan đến một chủng tộc khổng lồ bị mất tích.  

Tiểu quỷ bên trong

(Tín dụng hình ảnh. Tương tác Neostream)

nền tảng. PS4, PS5, Xbox One, Dòng Xbox X, Nintendo Switch, PC
Ngày phát hành. TBC

Sau khi bắt đầu cuộc sống như một dự án Kickstarter, Little Devil Inside đã thực sự xuất hiện trong buổi giới thiệu PS5 lớn vào năm 2020. Đây là một game nhập vai có xen lẫn yếu tố sinh tồn và khá ít tính hài hước. Nó lấy bối cảnh thời đại Victoria, nơi bạn được giao nhiệm vụ khám phá - và chiến đấu - một loạt quái vật kỳ quái. Nó trông giống như khá romp.  

Chúa tể của những chiếc nhẫn. Gollum

(Tín dụng hình ảnh. Giải trí Daedalic)

(các) nền tảng. PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One và PC
Ngày phát hành. TBC

Chuẩn bị tinh thần để trở nên quý giá với Chúa tể của những chiếc nhẫn. Gollum, một trò chơi hoàn toàn mới của Daedalic Entertainment nơi bạn vào vai, không ngạc nhiên, Gollum. Bắt đầu ở Barad-dûr, pháo đài Mordor nơi Gollum đang bị giam giữ, trò chơi sẽ đưa bạn qua rất nhiều địa điểm ở Trung Địa. Về mặt thẩm mỹ, trò chơi được lấy cảm hứng từ các bức vẽ của chính Tolkien và chơi giống như một trò chơi phiêu lưu hành động lén lút cũng tận dụng nhân cách kép của Gollum.  

người sói của Marvel

(Tín dụng hình ảnh. Trò chơi mất ngủ)

(các) nền tảng. PS5
Ngày phát hành. TBC

Ok, vì vậy chúng tôi không biết nhiều về trò chơi Marvel's Wolverine mới ngay bây giờ, chỉ biết rằng nó được tạo bởi studio Người Nhện Insomniac và là độc quyền của PS5. Chúng tôi biết rằng nó đã phục vụ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo hoàn toàn thú vị cho tiết lộ của nó, với hình ảnh cục cằn có móng vuốt yêu thích của chúng tôi ngồi ở quán bar sau một cuộc ẩu đả, cố gắng thưởng thức rượu whisky. Anh ta ngắt lời một cách thô lỗ, và đó là lúc những móng vuốt nổi tiếng đó xuất hiện. Chúng tôi thậm chí không được nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trong đoạn trích ngắn, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng rất phấn khích

Hiệu ứng khối

(Tín dụng hình ảnh. BioWare)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Ngoài Dragon Age 4, BioWare cũng đã xác nhận việc quay trở lại biên giới cuối cùng với một mục mới trong loạt phim Mass Effect dài tập của mình. Một đoạn giới thiệu giới thiệu ngắn gọn được phát hành vào cuối năm 2020 là tất cả những gì cần thiết để khiến chúng tôi phấn khích, cho thấy sự trở lại của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Liara, người có vẻ già hơn và khôn ngoan hơn so với lần cuối cùng chúng tôi gặp cô ấy, và dường như đang bị săn lùng . Tất cả có thể có nghĩa là gì? .  

thủ tướng 4

(Tín dụng hình ảnh. Nintendo)

(các) nền tảng. Công tắc
Ngày phát hành. TBC

Bạn biết đấy, một bộ phim nổi tiếng khi một đoạn giới thiệu không hiển thị gì ngoài một biểu trưng được đánh số theo nghĩa đen có thể thu được 2 triệu lượt xem trên YouTube. Tại E3 2017, Nintendo đã gây chấn động khi xác nhận sự tồn tại của Metroid Prime 4 - chỉ để sau đó thông báo rằng Metroid Prime 4 đã bị trì hoãn và khởi động lại khi Nintendo chuyển giao nó cho nhà phát triển bộ ba phim gốc Retro Studios ( . Có thể còn lâu chúng ta mới thấy cái này, nhưng hy vọng nó sẽ đáng để chờ đợi thêm. . It could be a while before we see this one, but it'll hopefully be worth the extra wait.

Hoàng tử Ba Tư. Phiên bản làm lại của Sands of Time

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

nền tảng. PS4, Xbox One, PC
Ngày phát hành. TBC

Ubisoft đang mang trở lại một trong những tựa game đáng nhớ nhất của kỷ nguyên PS2/Xbox/Gamecube với bản làm lại mới của Prince of Persia. Dòng cát thời gian. Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên đối với một studio đã tồn tại lâu như vậy, nhưng điều này đánh dấu bản làm lại hoàn chỉnh đầu tiên của Ubisoft, khác biệt với các tựa game khác mà họ chỉ đơn giản là làm lại cho phần cứng mới hơn. Điều đó nói rằng, The Sands of Time làm lại khá trung thành với bản gốc, chỉ với đồ họa và lối chơi hiện đại

bóng tối hoàn hảo

(Tín dụng hình ảnh. sáng kiến)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X/S
Ngày phát hành. TBC

Từ lâu, chúng tôi đã tự hỏi Sáng kiến ​​​​bên thứ nhất mới thành lập của Microsoft đã làm gì trong vài năm qua - hóa ra câu trả lời thú vị hơn bất kỳ ai trong chúng tôi có thể mong đợi. Hồi sinh thương hiệu kinh điển đình đám của Rare cho thế hệ tiếp theo, Perfect Dark có thể là sát thủ tiếp theo dành riêng cho gia đình Xbox của Microsoft, mặc dù chúng ta vẫn chưa thấy bất cứ điều gì ngoài tác phẩm điện ảnh hấp dẫn ra mắt vào năm 2020. Đây là hy vọng hãng phim không ở trong bóng tối lâu hơn nữa.  

dự án 007

(Tín dụng hình ảnh. Io tương tác)

(các) nền tảng. PS5, Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC

Trong các tác phẩm tại IO Interactive, Dự án 007 (tên tạm thời) là một câu chuyện gốc về James Bond dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển và PC vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trò chơi sẽ có một câu chuyện James Bond hoàn toàn nguyên bản, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về chính xác điều đó sẽ xảy ra. Theo Robert Marick của MGM, IO được chọn vì vị trí của họ là "bậc thầy tạo ra thế giới sống động, mang hơi thở của những câu chuyện kể nhập vai".  

Lịch trình

(Tín dụng hình ảnh. Phần mềm âm lịch)

Ngày phát hành. TBC
(các) nền tảng. Xbox One, Dòng Xbox X/S, PC

Nhà phát triển Phần mềm Luna đã trở lại để mang đến cho chúng ta một tác phẩm kinh dị khoa học viễn tưởng mới được tiết lộ lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ. Được xây dựng từ đầu, tiết lộ lại trong Lễ hội trò chơi mùa hè 2022 đã cho chúng ta cái nhìn về bối cảnh tương lai theo phong cách thập niên 80 của nó trong một căn cứ mặt trăng bị bỏ hoang. Từ âm thanh của nó, nó sẽ xoay quanh việc khám phá khi bạn điều hướng qua căn cứ để tìm kiếm câu trả lời. Tất nhiên, sẽ có một số loại mối đe dọa trong căn cứ, nhưng nó là gì vẫn còn phải xem.  

Câu chuyện của Senua. thanh kiếm địa ngục 2

(Tín dụng hình ảnh. Thuyết Ninja)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X
Ngày phát hành. TBC

Tiết lộ bất ngờ về Xbox Series X tại The Game Awards cũng đi kèm với cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Hellblade đang gây ảnh hưởng - Senua's Saga. Hellblade 2 - và thành thật mà nói, chúng tôi đã không thấy nó nhiều như vậy kể từ đó. Đừng mong đợi câu chuyện của Senua nhẹ nhàng hơn kể từ lần cuối chúng ta gặp cô ấy. Tiếng tụng kinh lộn xộn, những ngọn lửa báo hiệu lóe lên và một người đàn ông dường như bị chôn vùi trong một tảng đá gợi ý về một hành trình đau khổ khác hy vọng sẽ tạo ra nhiều tác động như bản gốc.  

đầu trọc

(Tín dụng hình ảnh. Xưởng trò chơi Bokeh)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Trong Lễ trao giải Game 2021, chúng ta đã được thấy cái nhìn đầu tiên về Slitterhead từ đạo diễn đằng sau Silent Hill, Keiichiro Toyama. Được phát triển bởi Bokeh Game Studio, đoạn giới thiệu mở đầu bằng cách nói rằng Toyama đã trở lại với một "thử thách kinh dị mới", Từ những gì chúng ta đã thấy, với những sinh vật giống côn trùng và những thanh kiếm làm từ máu, có vẻ như chúng ta chắc chắn sẽ tham gia.

Chiến tranh giữa các vì sao. Knights of the Old Republic làm lại

(Tín dụng hình ảnh. Disney)

(các) nền tảng. PS5, máy tính
Ngày phát hành. TBC

Game nhập vai cổ điển đang được làm lại hoàn toàn nhờ Lucasfilm Games và Aspyr. Nếu bạn bỏ lỡ nó lần đầu tiên, trò chơi sẽ lấy bối cảnh hơn 4.000 năm trước Skywalker saga. Đó là thời điểm mà Jedi và Sith đang có chiến tranh. Công việc của bạn là giúp ngăn chặn Darth Malak khi anh ta và đội quân Sith của anh ta đe dọa Cộng hòa Thiên hà, tìm bạn đồng hành và khám phá các hành tinh như Dantooine, Tatooine và Kashyyyk trên đường đi.  

Thế giới bên ngoài 2

(Tín dụng hình ảnh. Giải trí Obsidian)

(các) nền tảng. Dòng Xbox X, PC
Ngày phát hành. TBC

Được tiết lộ với một pha chọc phá táo tợn trong hầu hết các đoạn giới thiệu trò chơi, The Outer Worlds 2 sắp ra mắt. Mặc dù hiện tại thông tin về trò chơi còn khan hiếm, nhưng nhà phát triển Obsidian cho biết tựa game này sẽ mang đến một "hệ mặt trời mới, phi hành đoàn mới, cùng một thế giới bên ngoài".  

Cuộn Kinh Thánh 6

(Tín dụng hình ảnh. Bethesda)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Sau nhiều năm chiếm ưu thế, chơi bời tiệc tùng và vô số Skyrim (opens in new tab) phát hành lại, Bethesda đã ra mắt . Đoạn giới thiệu được đề cập không tiết lộ nhiều điều, nhưng gợi ý một số bối cảnh tiềm năng cho phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, từ High Rock bị lãng quên từ lâu đến hòn đảo Yokuda đã mất. Đáng buồn thay, game nhập vai này có thể sẽ được sản xuất trong một thời gian khá dài, nhưng những nhà thám hiểm hy vọng hơn sẽ không hoàn toàn tức giận khi mong đợi The Elder Scrolls 6 sẽ phát hành trước cuối thập kỷ này. ngón tay vượt qua. (opens in new tab) is officially on the way, even releasing a short but exciting teaser trailer to prove it. That trailer in question doesn't reveal a whole lot, but suggests a number of potential settings for the long awaited sequel, from the long forgotten High Rock to the lost island of Yokuda. Sadly, this RPG is likely to stay in production for quite some time, but the more hopeful adventurers wouldn't be completely mad for expecting The Elder Scrolls 6 to release before the end of the decade. Fingers crossed. 

Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao của Ubisoft

(Tín dụng hình ảnh. Ubisoft)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Lucasfilm Games đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Massive Entertainment trên một trò chơi Ubisoft Star Wars thế giới mở. Hiện tại, ngoài điều đó ra, thông tin chi tiết khá khan hiếm - ngoài ra, nó sẽ chạy trên công cụ Snowdrop của Massive. Chúng tôi tưởng tượng rằng nó sẽ lấy rất nhiều DNA từ các tựa game The Division của Massive, vì vậy hãy mong đợi một trò chơi tập trung vào chủ nghĩa hiện thực với trọng tâm là phiêu lưu hành động và thêm các yếu tố RPG khi nó ra mắt. Tuy nhiên, nó rõ ràng đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy đừng chờ đợi để biết thêm thông tin về điều này sớm

ma cà rồng. Vũ Hội Giả Trang - Bloodlines 2

(Tín dụng hình ảnh. Nghịch lý tương tác)

(các) nền tảng. PC, Xbox One, PS4
Ngày phát hành. TBC

Sau khi phát hành Masquerade đầu tiên. Bloodlines vào năm 2004, không có gì sánh được với game nhập vai ma cà rồng tuyệt vời kể từ đó. Rất may, Hardsuit Labs và Paradox Interactive đang mang các dòng máu trở lại với phần tiếp theo hứa hẹn sẽ đưa chúng ta vào trải nghiệm nhập vai nhập vai khi một ma cà rồng bị ném vào thế giới của những kẻ hút máu ở Seattle. Là một ma cà rồng mới được lai tạo, bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào cuộc chiến trao đổi Máu giữa các phe ma cà rồng cạnh tranh. Với các tùy chọn đối thoại, liên minh được thực hiện và các lựa chọn để thực hiện, Bloodlines 2 có vẻ như đang định hình để lấp đầy khoảng trống mà trò chơi đầu tiên để lại.  

người phụ nữ tuyệt vời

(Tín dụng hình ảnh. Warner Bros. )

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Trò chơi Wonder Woman chính thức được phát triển bởi Monolith, nhà phát triển đằng sau Middle-earth. Bóng tối của Mordor, Trung địa. Bóng tối chiến tranh và Kẻ mạo danh thành phố Gotham. Cho đến nay, chúng ta mới chỉ được xem một đoạn giới thiệu trêu ghẹo rất ngắn trong The Game Awards 2021, cho thấy những cái nhìn thoáng qua về bộ giáp mang tính biểu tượng của người anh hùng trước khi chúng ta thấy Wonder Woman lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh (opens in new tab) that "she will fight to unite the warriors of two worlds." 

Bài hát Wyrdsong

(Tín dụng hình ảnh. Trò chơi gì đó độc ác)

(các) nền tảng. TBC
Ngày phát hành. TBC

Wyrdsong là một trò chơi hoàn toàn mới từ studio cũng hoàn toàn mới Something Wicked Games. Được tạo thành từ Bethesda Game Studios và Obsidian Entertainment trước đây, trò chơi của studio là một game nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh ở Bồ Đào Nha hư cấu trong thời Trung cổ. Nó rõ ràng sẽ yêu cầu người chơi đặt câu hỏi về "cả thực tế của họ và những lựa chọn mà họ đưa ra" về thứ mà Something Wicked hy vọng sẽ là một thách thức đối với các tựa game RPG hiện tại.  

Trò chơi phổ biến nhất vào năm 2023 là gì?

Top 10 trò chơi trực tuyến phổ biến nhất năm 2023

Trò chơi của năm 2023 là gì?

'Elden Ring' giành giải Trò chơi của năm tại Giải thưởng do nhà phát triển trò chơi bình chọn năm 2023

Những hệ thống trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2023?

Bảng điều khiển trò chơi hay nhất năm 2023 .
Màn hình OLED của Nintendo Switch
Dòng Xbox X
PlayStation 5
Dòng Xbox S
Nintendo Switch Lite

Trò chơi nào sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023?

Ngày phát hành trò chơi điện tử vào tháng 7 năm 2023 .
Truyền thuyết anh hùng. Trails into Reverie (PC, PS4, PS5, Switch) - 7 tháng 7
Exoprimal (PC, PS4, PS5, XBO, XSX/S) - 14 tháng 7
Pikmin 4 (Chuyển đổi) - 21 tháng 7
Di sản Hogwarts (Switch) - 25 tháng 7
Đảo ảo ảnh Disney (Switch) - 28 tháng 7