Trung tâm hỗ trợ cộng đồng quận bình thạnh năm 2024

Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại là vấn đề mà Phòng Khám Bắc Giang (số 357 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP Bắc Giang) muốn giải đáp kỹ nhằm giúp cho bạn và người thân nắm rõ hơn về Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại từ đấy có biện pháp phòng ngừa, khám, chữa bệnh nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang uy tín

Phòng Khám Bắc Giang là Phòng Khám chuyên khoa giải thích điều trị một số căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đây được xem như là sự chia sẻ gánh nặng chữa trị bệnh cùng những cơ sở chuyên môn ít ỏi Ngày nay, và góp phần cải thiện bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với tâm lý ngại chia sẻ khi mắc các căn bệnh thầm kín.

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Xác định việc để kết quả xét nghiệm chẩn đoán và chất lượng trị liệu được đảm bảo tại mức hàng đầu, cơ sở vật chất của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa bao gồm phòng ốc và một số trang dụng cụ đều được đầu tư hết sức hiện đại, kết hợp việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Đa Khoa Bắc Giang quy tụ đội ngũ một số dược sĩ quốc tế chuyên khoa giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn.
  • Cách thức điều trị: Với phương pháp mỗi người mắc bệnh được trị liệu riêng bởi 1 bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và trình độ cao, nhằm đảm bảo sự tận tâm, theo sát và tập trung trong suốt quá trình điều trị.
  • Đội ngũ nhân viên giải đáp cùng thái độ phục vụ tận tình, với mục đích giúp bạn hiểu rõ hết một số câu hỏi về bệnh, thông qua đấy cân nhắc quyết định lựa chọn chữa trị.

Toàn bộ quá trình trị liệu của bạn được sự chăm sóc, chỉ dẫn cũng như sẵn sàng tư vấn mọi khi từ đội ngũ dược sĩ chuyên khoa và y tá của Phòng Khám.

Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại

Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại là các thông tin cơ bản mà người dân sinh sống trong địa bàn nhất thiết phải nắm nhằm đảm bảo tốt sự chăm sóc và bảo vệ cho sức khoẻ của bản thân cũng như người trong nhà trong gia đình. Được biết, nơi đây hiện đang là đơn vị cung cấp một số dịch vụ y tế khám trị bệnh, dự phòng và tuyên truyền thông tin sinh sản cho người dân trong khu vực và các nơi lân cận. Vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu đi khám và muốn tìm tới trung tâm để được hỗ trợ thắc mắc về sức khoẻ thì đừng nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích liên quan đến cơ sở này tại nội dung bên dưới.

Tổng quan về P.khám dự phòng Quận Bình Thạnh

Ngày 23/1/2007, tùy trên quyết định số 08/2007/QĐ-UBND cũng như dưới sự chỉ đạo của UBND Tphcm, cơ sở thăm khám chữa trị bệnh công lập này đã được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động để giúp đỡ cho người dân trong vị trí vào tháng 4/2007.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển cũng như cống hiến, tới ngày 17/5/2017, theo Quyết định số 2435/QĐ-UBND của UBND Tphcm về việc tổ chức lại một số cơ sở y tế dự phòng, đơn vị đã đổi sang tên gọi khác là Trung tâm y tế Quận Bình Thạnh cũng như duy trì cái tên này cho đến thời điểm hiện tại.

Trung tâm hỗ trợ cộng đồng quận bình thạnh năm 2024

Cho đến nay, đơn vị này đã thành lập nên 2 trụ sở chính toạ lạc tại con đường Nơ Trang Long, phường 11 và đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 24 nhằm hỗ trợ hết mình trong công tác thăm khám trị bệnh cũng như bảo vệ cho sức khoẻ của người dân sinh sống trên địa bàn quận.

Và để giúp người dân dễ dàng hơn trong việc xác định hiện tượng của mình có thể được hỗ trợ y tế ở đơn vị này hay không, sau đây chúng tôi cũng xin chia sẻ một số dịch vụ y tế cung cấp ở cơ sở này, gồm:

  • Chăm sóc sức khỏe sinh sản, gồm kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, sàng lọc trước sinh và tư vấn kế hoạch hóa gia đình;
  • Khám thai, kiểm tra phụ khoa, khám HIV/AIDS;
  • Dịch vụ bác sĩ gia đình;
  • Khám lao, tiêm chủng;

Các phòng ban cũng như chuyên khoa ở trung tâm

Hiện tại, giám đốc phụ trách tại cơ sở này là BS.CKII Nguyễn Hoàng Thiện Tâm và phó giám đốc là BS.CKI Đặng Phi Bằng. Tại đơn vị có thành lập các phòng ban để điều phối cũng như giúp đỡ một số công việc gồm: phòng kế toán – tài chính, phòng kế hoạch – nghiệp vụ, phòng hành chính – cấu tạo cũng như tóm lại là phòng truyền thông – giải đáp giáo dục sức khỏe.

Trung tâm hỗ trợ cộng đồng quận bình thạnh năm 2024

Cùng với đó, tại cơ sở cũng thiết lập nên những chuyên khoa với văn phòng riêng biệt như sau, gồm: khoa khám bệnh, khoa kiểm soát bệnh tật, khoa an toàn vệ sinh thực phẩm, khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, khoa xét nghiệm & chẩn đoán hình ảnh, khoa y tế công cộng & dinh dưỡng, Liên chuyên khoa lao - da liễu - tâm thần, khoa dược, vật tư & trang thiết bị y tế cũng như cuối cùng là khoa tham vấn – giúp đỡ cộng đồng, chủ yếu là giúp đỡ cho nhóm đối tượng bị HIV/ AIDS.

Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại

Như đã đề cập, đơn vị này hiện đang có hai cơ sở ở phường 11 cũng như phường 24, rõ ràng là nằm tại số 99/6 đường Nơ Trang Long, P11, Quận Bình Thạnh cũng như số 8/104 con đường Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh. Cả hai đều hoạt đồng xuyên suốt vào hầu hết một số ngày trong tuần từ thứ hai tới chủ nhật vào 7h30 cho tới 16h30.

Đối với các hiện tượng dùng bảo hiểm y tế thì chỉ áp dụng vào khoảng thời gian từ sáng 7 - 11h30 cũng như chiều 13 - 16h từ thứ hai tới thứ 6 hằng tuần, đồng thời đều không giúp đỡ cả ngày lễ Tết. Mọi vấn đề khác cần liên hệ tới đơn vị có thể gọi đến số tổng đài là 0283.551.2362 hoặc gửi câu hỏi đến địa điểm mail [email protected] để được hỗ trợ.

Trung tâm hỗ trợ cộng đồng quận bình thạnh năm 2024

Mặt khác, bên ngoài việc đến các P.khám ở quận huyện hay một số đơn vị hỗ trợ y tế công lập, người bị mắc bệnh cũng có thể cân nhắc và tìm đến một số phòng thăm khám chuyên khoa hoạt động bên ngoài giờ như Đa khoa Bắc Giang. Phòng khám hiện toạ lạc ở số 202 Tô Hiến Thành p15 q10 và là địa điểm khám điều trị bệnh chất lượng được nhiều người dân trong vị trí tin tưởng và tìm đến, chưa kể là còn có nhiều người dân gần xa cũng mến mộ tay nghề của một số bác sĩ ở đây mà tìm đến. Ngoài ra, phòng thăm khám còn hoạt động xuyên suốt 24/24 và sở hữu một đội ngũ nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình để từ đó giúp người dân chủ động hơn trong việc kiểm tra bệnh và chi phí thấp được thời gian phải bỏ ra.

Hy vọng một số chia sẻ ở nội dung Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Thạnh Ở đâu, Giờ làm việc, Số điện thoại đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ sở này và có được nơi thăm khám phù hợp khi gặp câu hỏi về sức khoẻ.

Nếu bạn còn có câu hỏi nào khác về bài viết, hoặc có nhu cầu hẹn lịch ở phòng kiểm tra của chúng tôi, đừng ngần ngại mà gửi yêu cầu về hộp thoại HÌNH CHAT hay gọi ngay vào số Đường Dây Nóng dưới đây để trao đổi trực tiếp cùng chúng tôi.