1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền

1 view trên youtube được bao nhiêu tiền? Tới đây, bạn đã nắm rõ thông tin rồi đúng không nào? Mỗi lượt view, bạn sẽ 6.9 – 11,75 đồng, cũng khá ổn. Bạn sẽ có động lực xây dựng và phát triển kênh lên 1k view, 1k view, 1k view, 2k view, 3k view, 5k view, 10k view, 2 triệu view, 3 triệu view, 5 triệu view,…. Có được nguồn thu nhập khủng vài chục triệu => vài trăm triệu => vài tỷ đồng mỗi tháng. Chúc bạn thành công!

Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tò mò nhưng chưa được giải đáp thì ngay trong bài viết này hocnhanh.vn sẽ chia sẻ chi tiết nhé.

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền
1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền

Số lượt xem trên Youtube được tính như thế nào?

Nếu bạn đang làm Youtube hay chỉ đơn giản tò mò về cách tính số lượt xem trên video như thế nào thì đây là câu trả lời.

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền
Số lượt xem trên Youtube được tính như thế nào

Nếu video trên Youtube được người xem nhấn vào và xem trong vòng 30 giây sẽ được tính là một lượt xem. Người xem có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau nhưng cứ lớn hơn 30 giây sẽ tính là 1 view. Càng có nhiều lượt xem thì video sẽ càng được phân phối nhiều hơn tới nhiều người dùng khác.

Khi bạn phát livestream Youtube thì số view cũng được tính như bình thường.

Youtube là nền tảng có nhiều người dùng chính vì thế có rất nhiều các loại nội dung đã được đăng tải. Nhiều người đã chọn công việc sáng tạo nội dung trên Youtube là công việc chính của họ.

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền
1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền

Kiếm tiền từ view video cũng là một cách để tăng thu nhập từ Youtube. Vậy 1 view trên Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Số tiền mà Youtube trả cho các nhà sáng tạo sẽ phụ thuộc vào mỗi quốc gia. Có nhiều nước view Youtube sẽ có giá trị khá cao, và nhiều nước view Youtube được trả thấp hơn.

Ví dụ nếu bạn đang ở Việt Nam thì 1000 view sẽ được trả từ khoảng 0,3$ – 0,5$. Tính ra 1000 view bạn sẽ nhận được khoảng xấp xỉ 7.000 đ – 11.500 đ.

Vậy nếu tính theo con số này thì 1 triệu view Youtube được khoảng 7 triệu đến 11 triệu 500 đồng. Con số sẽ tương tự bạn chỉ cần lấy 0,3$ – 0,5$ và nhân với số view, ví dụ như 10k, 100k, 2 triệu hay 10 triệu view.

Vậy thì 1 view trên Youtube sẽ kiếm được bao nhiêu tiền

Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube

Không có con số cụ thể bao nhiêu view thì được kiếm tiền trên Youtube. Nhưng số view rất quan trọng và đến khả năng bật kiếm tiền trên kênh. Vì khi bạn có số lượt xem cao trên video thì số giờ xem trên kênh cũng được tăng theo.

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền
Bao nhiêu view thì được tiền trên youtube

Vì điều kiện để bật kiếm tiền cho kênh Youtube là bạn cần đủ 1000 sub và 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất. Hoặc đủ 10 triệu view shorts cộng 1000 lượt đăng ký.

Ví dụ video của bạn có 1 lượt xem dài 10 phút thì số giờ xem trên kênh cũng tăng lên 10 phút.

Số lượt xem càng nhiều, phút xem càng lâu thì sẽ giúp nhanh chóng đạt được con số 4000 giờ. Còn 1000 sub bạn có thể tăng dần theo thời gian nếu video của bạn có nội dung mà người xem cảm thấy hay.

Làm thế nào để có nhiều view Youtube

Có nhiều cách để tăng view Youtube hiệu quả như miễn phí và có phí. Mỗi một cách lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền
Làm thế nào để có nhiều view Youtube

Nếu với các miễn phí bạn cần tối ưu rất nhiều các yếu tố như thẻ tag, thẻ kênh, mô tả, nội dung video… Để lên top tìm kiếm và ăn view. Đây là cách cày chay miễn phí nhưng thời gian sẽ rất lâu. Bạn có thể tìm kiếm thêm những bước để tối ưu seo video Youtube để lên top nhanh hơn.

Cách tiếp theo là có phí là bạn sẽ dùng cách dịch vụ tăng view Youtube để kéo view cho video mình. Cách này ưu điểm là view lên tốc độ nhanh, giúp đẩy đề xuất video nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian chờ đợi. Nhưng nhược điểm là bạn cần phải bỏ tiền để chạy view. Nếu có chọn dịch vụ cần tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp, nguồn view chất lượng.

Kết luận

Vừa rồi mình đã giải đáp câu hỏi về 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền. Qua bài viết này bạn đã nắm được cách để Youtube tính view. Và số tiền mà các con số view cụ thể sẽ nhận được.

Để tăng nhanh được số view Youtube bạn cần đầu tư nhiều vào khâu nghiên cứu và sáng tạo nội dung. Sao cho những nội dung video này chạm được tới người dùng. Từ đó view sẽ tăng đều tự nhiên và sớm đạt được số view cao.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố – bao gồm có thị trường ngách và quốc gia phát hành nội dung – có thể xác định số tiền mà YouTuber kiếm được trên bất kỳ video cụ thể nào. Trong số đó số lượt xem mà video đó nhận được có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định nguồn thu kiếm được từ nó.

Youtube rốt cuộc trả bao nhiêu cho 1 triệu lượt xem?

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền

Khi một video trên YouTube đạt 1 triệu lượt xem, gần như chắc chắn người tạo ra nó sẽ được trả một khoản tiền hậu hĩnh. Trong một số trường hợp, người sáng tạo có thể kiếm được cả vài trăm triệu từ một video nếu video đó tích lũy được nhiều lượt xem.

YouTube trả 3.400 đến 30.000 đô la (80 đến 705 triệu đồng) cho 1 triệu lượt xem. Khi nhà sáng tạo công nghệ Shelby Church nói chuyện với Business Insider, cô ấy nói rằng đã kiếm được 30.000 đô la từ một video về Amazon FBA (Fulfillment By Amazon). Vào thời điểm đó, video đã tích lũy được 1,8 triệu lượt xem. Các kênh kinh doanh, tài chính cá nhân và công nghệ có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn trên mỗi lượt xem.

Liệu có phải người dùng Youtube luôn kiếm được nhiều tiền?

1 triệu người xem trên youtube được bao nhiêu tiền

Shelby Church cho rằng: “Người dùng YouTube không phải lúc nào cũng kiếm được nhiều tiền và điều đó thực sự phụ thuộc vào loại video họ đang làm.”

Những người có ảnh hưởng có thể kiếm được 55% doanh thu quảng cáo của video nếu họ tham gia Chương trình đối tác của YouTube hoặc YPP. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, họ phải có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trên các video dài của họ. Họ cũng có thể kiếm tiền từ Youtube short, dịch vụ cung cấp video dạng ngắn của YouTube. Để đủ điều kiện, người sáng tạo cần đạt được 10 triệu lượt xem trong 90 ngày và có 1.000 người đăng ký.

YouTube gộp doanh thu quảng cáo từ phim ngắn và trả một khoản tiền không được tiết lộ cho các hãng thu âm để cấp phép âm nhạc. Người sáng tạo nhận được 45% số tiền còn lại dựa trên tỷ lệ phần trăm của họ trong tổng số lượt xem ngắn trên nền tảng.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

1 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Đối với tài khoản Youtube Việt Nam, các Youtuber sẽ được trả từ 0,3 đến 0,5 USD cho mỗi 1000 lượt xem (1CPM). Trung bình, mỗi lượt xem sẽ có giá khoảng 0,0003 đến 0,0005 USD. Như vậy, nếu video đạt 1 triệu lượt xem, YouTuber Việt Nam sẽ nhận được mức thù lao trung bình khoảng 7 triệu đồng.

1 triệu lượt xem trên Youtube short được bao nhiêu tiền?

Video ngắn của bạn có 1 triệu lượt xem. Như vậy, bạn sẽ được phân bổ 1% trong Doanh thu gộp cho các nhà sáng tạo, tức là 900 đô la Mỹ. Khoản tiền phân bổ cho bạn từ Doanh thu gộp cho các nhà sáng tạo sẽ không bị ảnh hưởng dù bạn có sử dụng nhạc hay không.

100 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Youtube sẽ quy đổi sang giá trị tài chính và chi trả cho các kênh theo mỗi 1.000 view. Như vậy, các Youtuber ở Việt Nam sẽ nhận được 0.3 – 0.5 USD cho 1000 lượt xem. Nếu kênh Youtube đạt được mức view 1 triệu sẽ thu được từ 5 triệu đến 10 triệu VNĐ.

1 m là bao nhiêu lượt xem?

CPM là giá Youtube trả cho mỗi 1000 lượt xem video, điều kiện để đạt mỗi 1 view là người dùng cần xem tối thiểu 30s của video đó.