100 bài hát hàng đầu của 60 năm 2022

 • Trang chủ
 • hy lạp
 • Bảng xếp hạng âm nhạc
 • 100 hàng đầu hàng ngày
 • 18/06/2022

Show

người hy lạp Bảng xếp hạng âm nhạc Top 100 bài hát được tổng hợp và dựa trên các bài hát phổ biến nhất trong 18/06/2022. Đây là bản phát hành bảng xếp hạng âm nhạc hàng ngày. Khám phá 100 mục nhập nhạc phổ biến nhất của hy lạp. người hy lạp bài hát hay nhất trên 18 tháng Sáu 2022. người hy lạp Top 100 Chart liệt kê các video âm nhạc được xếp hạng tốt nhất được đo lường trên cơ sở hàng ngày. Khám phá các bài hát phổ biến và được xem nhiều nhất từ ​​hy lạp. Đây là những đĩa đơn người hy lạp thịnh hành trong 18 tháng Sáu 2022. Tìm các bài hát trong khu vực được hát trên người hy lạp.

 • Bảng xếp hạng âm nhạc
 • Phát các bài hát của bảng xếp hạng âm nhạc
 • Thống kê Bảng xếp hạng Âm nhạc

Online users now: 1269 (members: 727, robots: 542)

 • Trang chủ
 • ai cập
 • Bảng xếp hạng âm nhạc
 • 100 hàng đầu hàng ngày
 • 04/11/2022

người ai cập Bảng xếp hạng âm nhạc Top 100 bài hát được tổng hợp và dựa trên các bài hát phổ biến nhất trong 04/11/2022. Đây là bản phát hành bảng xếp hạng âm nhạc hàng ngày. Khám phá 100 mục nhập nhạc phổ biến nhất của ai cập. người ai cập bài hát hay nhất trên 04 tháng Mười Một 2022. người ai cập Top 100 Chart liệt kê các video âm nhạc được xếp hạng tốt nhất được đo lường trên cơ sở hàng ngày. Khám phá các bài hát phổ biến và được xem nhiều nhất từ ​​ai cập. Đây là những đĩa đơn người ai cập thịnh hành trong 04 tháng Mười Một 2022. Tìm các bài hát trong khu vực được hát trên tiếng ả rập.

 • Bảng xếp hạng âm nhạc
 • Phát các bài hát của bảng xếp hạng âm nhạc
 • Thống kê Bảng xếp hạng Âm nhạc

Online users now: 1269 (members: 727, robots: 542)

Nội dung chính Show

 • Album Various Artists
 • Lên kế hoạch cho một bữa tiệc?Những cái này & nbsp; Chicago dj pros & nbsp; Biết 1960 1960!
 • 40 lượt truy cập hàng đầu trong năm 1970 là gì?
 • Hit lớn nhất trong những năm 1960 là gì?
 • Bài hát phổ biến nhất trong 70 là gì?
 • Những bản hit hàng đầu năm 1960 là gì?

Nghệ sỹ: Various Artists

Thể loại: Pop

Số bài hát: 16

Với tuyển tập những ca khúc bất hủ  thập niên 70 gồm 30 ca khúc hay nhất được chọn lọc sẽ là món quà âm nhạc dành tặng cho những bạn trẻ thuộc thế hệ 8X ,9X đời đầu về một miền một ký ức âm nhạc khó quên với những quyển số tay âm nhạc ghi chép lời bài hát hay mỗi tối thứ bảy, chủ nhật bật radio để chờ nghe ca khúc yêu thích một thời . Xin mời các bạn cùng thưởng thức lại những ca khúc nhạc quốc tế bất hủ hay nhất của những năm 70 và một lần nữa sống lại với những những khoảnh khắc tuổi trẻ & âm nhạc khó quên ấy nhé!

Hiển thị tất cả

 • 01.
 • 02.

1341 lượt nghe

Album Various Artists

  

Album Pop

  

Việc từng thời kỳ âm nhạc cũ lần lượt quay trở lại và một lần nữa làm mưa làm gió nền âm nhạc đại chúng thì không còn xa lạ nữa, như sự quay lại của thập niên 60 trong thời kỳ của Amy Winehouse, hay phong cách Funk của thập niên 70 với âm nhạc của Bruno Mars vài năm trước đây. Và Synthpop - một thể loại nhạc đã gặt hái được nhiều thành công và và được coi là âm thanh của thập niên 80 - đã được những cái tên đình đám như The Weeknd và Dua Lipa sử dụng như “phần xương sống” cho album của mình. Vậy Synthpop là gì?

100 bài hát hàng đầu của 60 năm 2022

Synthpop, hay Synth Music, bản thân nó có cái tên này là vì thể loại nhạc này chủ yếu dựa vào việc sử dụng synthesizer, một loại nhạc cụ điện tử nhìn giống chiếc ORG keyboard. Một số người thì miêu tả thể loại nhạc này như một họ hàng gần của Electronica, một số người thì gọi nó là thể loại Post-Punk. Đó là sự kết hợp giữa các yếu tố của thể loại Punk với những cải tiến mới từ nhạc điện tử sau những năm 70. Dẫn đầu phong trào của công nghệ synthesizer, những nhóm nhạc như New Order, The Human League, Depeche Mode, Duran Duran, Tears For Fears, và Eurhythmics đã gặt hái được nhiều thành công với những bản hit tại Mỹ, Anh Quốc và trên toàn thế giới. 

Synthpop đôi khi cũng được gọi là Electropop, bởi nó bắt nguồn từ âm thanh nhạc điện tử của những năm 70 mà Kraftwerk và Brian Eno đã góp phần tiên phong mở đường. Cũng giống như những nghệ sĩ nhạc điện tử đời đầu này, những nhóm nhạc Synthpop ưa thích việc sử dụng những chiếc synthesizer và drum machine cũ như Minimoog của Robert Moog, Roland TR-808 và TR-909. Trong khi những bản nhạc điện tử của thập niên 70 thì có phần kén người nghe và mang tính thử nghiệm hơn, những ca khúc synthpop thường ngắn và cô đọng, với phần synth đơn giản và dễ chơi hơn. Đó là lý do tại sao thể loại nhạc này phù hợp  một cách hoàn hảo để được phát trên đài MTV và các chương trình trên FM radio.

Hầu hết các ca khúc Synthpop đều có vài đặc điểm đặc thù chung

1. Được xây dựng xoay quanh những chiếc synthesizer và drum machine: Những nhạc cụ được sử dụng nhiều trong Synthpop có thể kể đến những cái tên như Yamaha DX7 keyboard, Roland TR-808 drum machine, Roland Jupiter, Sequential Prophet-5. 

2. Ca từ đơn giản: Với âm hưởng của Disco, những nhóm nhạc Synthpop thường có xu hướng sử dụng những ca từ nhẹ nhàng và vui vẻ về những chủ đề như tình yêu và tiệc tùng. Những bản hit như “Don’t You Want Me” của The Human League và “I Feel Love” của Donna Summer được viết xoay quanh chủ đề tình yêu và sự trông ngóng. Tuy nhiên, cũng có một số ít các ca khúc có chủ đề u tối hơn, như “Enola Gay” của Orchestral Manoeuvres In The Dark (OMD).

3. Phong cách thời trang phi giới tính: Tiếp bước tinh thần của bậc tiền bối là David Bowie, nhiều nhóm nhạc Synthpop đã đi theo phong cách thời trang phi giới tính - như giọng ca Annie Lennox của Eurhythmics, Martin Gore của Depeche Mode, giọng ca chính Phil Oakey của The Human League. Phần lớn phong cách thời trang trong Synthpop có những điểm chung với phong trào The New Romantic vào những năm đầu của thập niên 80 tại London.

100 bài hát hàng đầu của 60 năm 2022

Lịch sử của Synthpop

Điều thú vị nhất về thể loại nhạc này đó là không ai có thể ngờ rằng làn sóng này lại có thể thành công như vậy. Sức ảnh hưởng ban đầu của thể loại nhạc này không quá mạnh mẽ, và có vẻ đã không ai coi trọng nó. Tuy nhiên thể loại nhạc này đã chứng minh rằng họ đã sai khi vào những năm ở khoảng giữa thập kỷ 80, Synthpop thống trị nền âm nhạc đại chúng trước khi lụi dần vào những năm 90s.

Hầu hết những nghệ sĩ đã định nghĩa làn sóng Synthpop đều có nguồn gốc là Punk Rock. Đó là lý do tại sao Synthpop lại được gọi là thể loại Post-Punk. Ban nhạc Tubeway Army do Gary Numan lãnh đạo đã đặt nên nền tảng cho thể loại nhạc này với một bản hit đáng nhớ - “Friends? Electric”. Và họ ban đầu còn không có ý định tạo nên hẳn một thể loại nhạc mới. Như thường lệ, Gary Numan tiếp tục thử nghiệm với những âm thanh mới, và ông đã thử vận may của mình với chiếc Minimoog synthesizer. Ca khúc sau đó đã thống trị các bảng xếp hạng tại Anh, và nhiều người tin rằng đây là lý do tại sao Numan quyết định tách ra để hoạt động solo. Vì thế, có thể nói rằng ca khúc “Friends? Electric” là một tác phẩm chủ chốt cho thể loại nhạc này. Tương tự, khi New Order được lập nên sau sự tan rã của Joy Division, họ đã sử dụng synthesizer như một yếu tố chủ chốt trong âm nhạc của mình và  thu hút được nhiều sự chú ý cho thể loại nhạc này.

Sau đó không lâu, Synthpop bắt đầu thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc đại chúng trên toàn thế giới. Nhờ những đoạn hook bắt tai và những music video thú vị, nhiều ban nhạc nhanh chóng gặt hái được những thành tựu lớn như Duran Duran, Soft Cell, Thomas Dolby, Ultravox, Alphaville, The Thompson Twins, The Human League, và Tears For Fears. Khi A Flock Of Seagulls phát hành “I Ran (So Far Away)” vào năm 1982, ca khúc đã trở thành một bản hit lớn trên đài MTV, cũng như “Take On Me” của a-ha và “Fade To Grey” của Visage.

Vào khoảng những năm cuối của thập niên 80 sau làn sóng đầu tiên, Synthpop bắt đầu được hòa trộn thêm những yếu tố của âm nhạc điện tử vào thời điểm đó, có thể kể đến như Chicago House và Detroit Techno. Những nhóm nhạc như Erasure, The Communards, Pet Shop Boys đều có cho mình những bản hit trên radio, nhưng họ còn thành công vang dội hơn ở những dance club tại New York, London và Berlin.

Synthpop có dấu hiệu phai nhạt đi vào thập kỷ 90, khi thị hiếu của khán giả đại chúng lại quay trở lại với các âm thanh nhạc cụ sống. Nhưng khi bước vào những năm 2010s, khi Guitar Music bắt đầu phai nhạt đi, một làn sóng mới của những nghệ sĩ Synthpop lại tiếp tục nổi lên, với những cái tên như Chvrches, La Roux, The Naked And Famous, Cut Copy, và Calvin Harris. Những chiếc keyboard và drum machine mang âm hưởng Synthpop cũng được sử dụng rộng rãi bởi những nghệ sĩ Indie và Hip-hop cho đến ngày nay.

Ảnh hưởng của Synthpop đến những năm 2020s

Một vài những nghệ sĩ tên tuổi lớn trong thời điểm hiện tại đã đem trở lại những âm thanh của thập niên 80 tràn đầy sự hoài niệm, và thể loại nhạc này lại một lần nữa thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc đại chúng trên toàn thế giới. Và phải kể đến Dua Lipa và The Weeknd, đã liên tục sử dụng những bassline đầy chất “funky”, nhịp điệu disco và âm hưởng Synthpop đầy hoài niệm để thống lĩnh hàng loạt những vị trí cao trên những bảng xếp hạng Billboard. Hai album gần đây nhất của Dua Lipa và The Weeknd là “Future Nostalgia” và “After Hours” đều có phong cách sản xuất theo hơi hướng Retro, gợi nhớ về những video workout đầy năng lượng của những năm 80.

Những ca khúc như “Love Again” của Dua Lipa, được sản xuất bởi Stephen “Koz” Kozmeniuk, và “After Hours” của The Weeknd, được sản xuất bởi Illangelo, đã sử dụng những âm thanh với nhịp điệu “syncopation” (đảo phách) thường được thấy tại những queer club tại Chicago và Detroit những năm 70s và 80s. Không những thế, họ còn thành công trong việc khắc họa chính xác âm thanh synth đã thống trị những năm 80, cho người nghe một cảm giác như được trốn thoát sang một không gian khác. Giống với bản hit “Take On Me” của A-ha, The Weeknd lướt trên phần beat tràn ngập tiếng synth trong ca khúc “Blinding Lights” và “In Your Eyes”. Dua Lipa cũng chứng minh rằng mình không còn lạ lẫm gì với âm thanh này nữa trong “Future Nostalgia” và “Cool”. Những âm trống mang âm hưởng của Prince cũng được xuất hiện xuyên suốt album “After Hours”, như tiêu biểu là bài “Scared To Live”. 

Rõ ràng, những âm thanh đầy hoài niệm này đã một tầm ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc, đặc biệt là Pop. Và có vẻ như cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc?Những cái này & nbsp; Chicago dj pros & nbsp; Biết 1960 1960!

Thứ hạngTên bài hátHọa sĩNămThể loại
1 Caroline ngọt ngào (thời gian tốt đẹp chưa bao giờ tốt như vậy) Neil Diamond 1969 Oldies
2 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1967 Oldies
3 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1967 Oldies
4 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1964 cô gái mắt nâu
5 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1963 Oldies
6 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1961 Oldies
7 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1967 cô gái mắt nâu
8 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1965 Oldies
9 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1961 cô gái mắt nâu
10 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1960 Oldies
11 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1968 Oldies
12 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1965 Oldies
13 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1961 Oldies
14 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1964 cô gái mắt nâu
15 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1965 Oldies
16 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1967 Oldies
17 Kêu la Cách bạn nhìn tối nay 1967 Oldies
18 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1963 Oldies
19 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1968 Oldies
20 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
21 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1967 Oldies
22 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
23 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
24 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1964 cô gái mắt nâu
25 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1967 Oldies
26 Kêu la Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1961 Oldies
27 cô gái mắt nâu Van Morrison 1969 Oldies
28 Cách bạn nhìn tối nay Cách bạn nhìn tối nay 1966 Oldies
29 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1962 Oldies
30 miễn cước Sinatra Cách bạn nhìn tối nay 1965 Oldies
31 miễn cước Sinatra Bản ballad 1964 Oldies
32 Xoắn và hét Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1962 Oldies
33 cô gái mắt nâu Van Morrison 1962 Oldies
34 Cách bạn nhìn tối nay miễn cước Sinatra 1964 Oldies
35 Bản ballad Xoắn và hét 1969 Oldies
36 Beatles Cuối cùng 1969 Oldies
37 Etta James Một thế giới thật tuyệt vời 1962 Oldies
38 Louis Armstrong Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
39 miễn cước Sinatra Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
40 miễn cước Sinatra Bản ballad 1965 Oldies
41 Xoắn và hét Beatles 1965 Oldies
42 Cuối cùng Cách bạn nhìn tối nay 1961 Oldies
43 miễn cước Sinatra Bản ballad 1967 Oldies
44 Xoắn và hét Beatles 1968 Oldies
45 Cuối cùng Cách bạn nhìn tối nay 1969 miễn cước Sinatra
46 Bản ballad Xoắn và hét 1965 Oldies
47 Beatles Cuối cùng 1960 Oldies
48 Etta James Một thế giới thật tuyệt vời 1961 Louis Armstrong
49 Cô gái của tôi Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
50 cô gái mắt nâu Cách bạn nhìn tối nay 1967 Oldies
51 miễn cước Sinatra Bản ballad 1960 Oldies
52 Xoắn và hét Cách bạn nhìn tối nay 1967 Oldies
53 miễn cước Sinatra Bản ballad 1964 Xoắn và hét
54 Beatles Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1969 Oldies
55 Cuối cùng Etta James 1966 Oldies
56 Một thế giới thật tuyệt vời Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
57 Louis Armstrong Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
58 miễn cước Sinatra Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
59 miễn cước Sinatra Cách bạn nhìn tối nay 1968 Oldies
60 miễn cước Sinatra Bản ballad 1962 Oldies
61 Xoắn và hét Van Morrison 1969 Oldies
62 Cách bạn nhìn tối nay Cách bạn nhìn tối nay 1969 Oldies
63 miễn cước Sinatra Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1965 Oldies
64 Bản ballad Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
65 cô gái mắt nâu Van Morrison 1967 Louis Armstrong
66 Cô gái của tôi Cám dỗ 1964 Oldies
67 Có thể giúp đỡ trong tình yêu Elvis Presley với Jordanaires 1964 Oldies
68 Vắt Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1964 Oldies
69 cô gái mắt nâu Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1963 Oldies
70 cô gái mắt nâu Van Morrison 1967 Oldies
71 Cách bạn nhìn tối nay miễn cước Sinatra 1968 Oldies
72 Bản ballad Xoắn và hét 1965 Oldies
73 Beatles Cuối cùng 1968 Oldies
74 Etta James Một thế giới thật tuyệt vời 1968 Oldies
75 Louis Armstrong Cô gái của tôi 1963 Oldies
76 Cám dỗ Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
77 Có thể giúp đỡ trong tình yêu Elvis Presley với Jordanaires 1969 Oldies
78 Vắt Cách bạn nhìn tối nay 1968 Oldies
79 Checker Chubby Cách bạn nhìn tối nay 1964 Oldies
80 Xây dựng cho tôi lên Mao Nền tảng 1962 cô gái mắt nâu
81 Giai điệu Unchained anh em chân chính 1965 Oldies
82 Đứng bên tôi Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1968 Oldies
83 cô gái mắt nâu miễn cước Sinatra 1968 Oldies
84 Bản ballad Xoắn và hét 1960 Oldies
85 Beatles Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1968 Oldies
86 cô gái mắt nâu Cách bạn nhìn tối nay 1965 Oldies
87 Van Morrison Cách bạn nhìn tối nay 1963 Oldies
88 miễn cước Sinatra Cách bạn nhìn tối nay 1964 cô gái mắt nâu
89 Bản ballad Cách bạn nhìn tối nay 1969 Oldies
90 Xoắn và hét Xoắn và hét 1969 Oldies
91 Beatles Bản ballad 1964 Oldies
92 Xoắn và hét Beatles 1965 Oldies
93 Cuối cùng Ngày Otis và anh em Hiệp sĩ/Isley 1966 Oldies
94 những cô gái California BEACH BOYS 1965 Oldies
95 Tất cả yêu thương của tôi Beatles 1964 Oldies
96 Sinh ra để trở nên hoang dã Steppenwolf 1968 Oldies
97 Xuống góc/con trai may mắn Creedence Clearwater Revival 1969 Oldies
98 Khoảnh khắc kỳ diệu này Trôi dạt 1960 Oldies
99 Cherie Amour của tôi Stevie thắc mắc 1969 Oldies
100 Chuỗi của những kẻ ngốc Aretha Franklin 1967 Oldies

Các bài hát hàng đầu của 1960 1960 được cập nhật theo phút của Gigbuilder - hệ thống quản lý sự kiện phổ biến nhất thế giới.

40 lượt truy cập hàng đầu trong năm 1970 là gì?

100 hit hàng đầu năm 1970/100 bài hát hàng đầu năm 1970..

Cầu trên nước gặp khó khăn - Simon và Garfunkel ..

2. (....

Người phụ nữ Mỹ / Không đường tối nay - Người đoán ai ..

Hạt mưa giữ rơi trên đầu tôi - B.J. Thomas ..

Chiến tranh - Edwin Starr ..

Ain không có núi đủ cao - Diana Ross ..

Tôi sẽ ở đó - Jackson 5 ..

Chuẩn bị sẵn sàng - Trái đất hiếm ..

Hit lớn nhất trong những năm 1960 là gì?

Billboard hàng đầu Hot 100 hit của những năm 1960..

Vật tist, Checker Chubby Checker.....

Mùi Hey Jude, người Beatles.....

Chủ đề từ 'một nơi mùa hè', Faith Faith và dàn nhạc của anh ấy.....

Mùi Tossin 'và Turnin,' Bobby Bobby Lewis.....

Tôi muốn nắm tay bạn, The Beatles.....

Tôi là một tín đồ, người Monkees.....

“....

Bài hát phổ biến nhất trong 70 là gì?

Billboard năm kết thúc nóng 100 đĩa đơn năm 1970.

Những bản hit hàng đầu năm 1960 là gì?

Top 100 hit của năm 1960/100 bài hát hàng đầu năm 1960..

Chủ đề từ một nơi mùa hè - Percy Faith ..

Anh ấy sẽ phải đi - Jim Reeves ..

Cathy's Clown - Everly Brothers ..

Chạy gấu - Johnny Preston ..

Teen Angel - Mark Dinning ..

Tôi xin lỗi - Brenda Lee ..

Bây giờ là hoặc không bao giờ - Elvis Presley ..

Người đàn ông tiện dụng - Jimmy Jones ..

Không. Nghệ sĩ tiêu đề (s) 1 "Chủ đề từ một nơi mùa hè" Percy Faith 2 "Anh ấy sẽ phải đi" Jim Reeves 3 "Cathy's Clown" The Everly Brothers 4 "Running Bear" Johnny Preston 5 "Teen Angel" Mark Dinning6 "Tôi xin lỗi" Brenda Lee 7 "Bây giờ hoặc không bao giờ" Elvis Presley 8 "Người đàn ông tiện dụng" Jimmy Jones 9 "Stuck On You" Elvis Presley 10 "The Twist" Chubby Checker 11 "Mọi người của ai đó là kẻ ngốc" Connie Francis 12 "Wild One "Bobby Rydell 13" Greenfields "The Brothers Four 14" What in the World Over You "Jack Scott 15" El Paso "Marty Robbins 16" Alley Oop "The Hollywood Argyles 17" My Heart có tâm trí của riêng mình "Connie Francis 18 "Sweet Nothin's" Brenda Lee 19 "Itsy Bitsy Teenie Weenie Yellow Polka Dot Bikini" Brian Hyland 20 "Chỉ có cô đơn" Roy Orbison 21 "ở đâu hoặc khi" Dion và Belmonts 22 "Sixteen Lý do" Connie Stevens 23 "Tình yêu "Paul Anka 24" Tại sao "Frankie Avalon 25" Walk, Don't Run "The Ventures 26" Save the Last Dance for Me "The Drifters 27" Baby (Bạn đã có những gì nó cần) "Dinah WashiNgton & Brook Benton 28 "Chụp Bismarck" Johnny Horton 29 "Chain Gang" Sam Cooke 30 "Let It Be Me" The Everly Brothers 31 "Good Timin '", GO "Jimmy Clanton 34" Đêm "Jackie Wilson 35" Burning Bridges "Jack Scott 36" The Big Hurt "Toni Fisher 37" vì chúng là "Duane Eddy 38" Lonely Blue Boy "Conway Twitty 39" Pretty Blue Eyes "Steve Lawrence 40 "Way Down Yonder in New Orleans" Freddy Cannon 41 "Paper Roses" Anita Bryant 42 "Mr.Custer "Larry Verne 43" Tôi muốn được muốn "Brenda Lee 44" Mule Skinner Blues "The Fendermen 45" Cradle of Love "Johnny Preston 46" You Got What It Make "Marv Johnson 47" Xin hãy giúp tôi, tôi đang rơi"Hank Locklin 48" Love You So "Ron Holden 49" Finger Poppin 'Time "Hank Ballard & The Midnighters 50" Harbor Lights "The Platters 51" Let the Little Girl Dance "Billy Bland 52" Anh ấy sẽ phải ở lại "JeanneBlack 53 "Chủ đề từ căn hộ" Ferrante & Te Rich 54 "Volare" Bobby Rydell 55 "Một triệu đến một" Jimmy Charles 56 "Ngôi làng St.Đèn sáng "The Browns 59" Devil hoặc Angel "Bobby Vee 60" Down By the Station "The Four Preps 61" Forever "The Little Dippers 62" của một cô gái "The Safaris & The Phantom's Band 63" Kiddio "Brook Benton64 "Mission Bell" Donnie Brooks 65 "I love the Way You Love" Marv Johnson 66 "Đã đến lúc khóc" Paul Anka 67 "Tell Laura Tôi yêu cô ấy" Ray Peterson 68 "Mama" Connie FranciS 69 "Bước chân" Steve Lawrence 70 "Thật buồn" The Everly Brothers 71 "Đó là tất cả những gì bạn phải làm" Brenda Lee 72 "đi bộ đến New Orleans" Fats Domino 73 "trong số tiền lưu niệm của tôi" Connie Francis 74 "Swingin 'School" Bobby Rydell75 "A Rockin 'Way Way (để làm rối và yêu)Pie "Skip và Flip 80" Wonderful World "Sam Cooke 81" Tracy's chủ đề "Spencer Ross 82" Lady Luck "Lloyd Price 83" Từng bước "The Crests 84" Happy-Go-Lucky Me "Paul Evans 85" Young Stuchions "Ricky Nelson 86 "Dreamin '" Johnny Burnette 87 "Thơ trong chuyển động" Johnny Tillotson 88 "O Dio Mio" Annette Funicello 89 "You Talk Too" Joe Jones 90 "Beatnik Fly" Johnny và The Hurricanes 91 ""The Everly Brothers 92" Hãy nghĩ về việc sống "Bob Luman 93" Heartaches by the Number "Guy Mitchell 94" My Little Corner of the World "Anita Bryant 95" Doggin 'xung quanh "JACKIE WILSON 96 "Cô bé nhỏ bé" Bobby Rydell 97 "Tiền (đó là những gì tôi muốn)

Những năm 60 đung đưa có thể là hơn nửa thế kỷ trước, nhưng tác động cách mạng của họ vẫn còn cho đến ngày nay.Cho dù bạn là đội Beatles hay Team Stones, hai ban nhạc vẫn đứng vững như đất nước lớn nhất mà đất nước này từng sản xuất, nhưng có nhiều năm hơn là chỉ là John và Jagger.Từ máy đánh và vành đai băng tải của các ngôi sao trong nhà được sản xuất bởi Motown đến buổi bình minh của Psychedelia đang phát triển, twisting, đó là một thập kỷ khám phá và thử nghiệm.Dưới đây là những bản nhạc xác định nó từ ngữ của Matthew Horton, Tim Chester, Priya Elan.100 bài hát hay nhất của thập niên 60 - Danh sách phát Spotify

http://link.brightcove.com/services/player/bcpid1483850446001?bckey=AQ~~,AAAAABumiUU~,CmZu1qzq0NyICxn2Vp-nk3_Z6ll_Smhf&bctid=1585787073001

100 Gửi cho tôi một tấm bưu thiếp

Các rocker tâm lý người Hà Lan gây sốc Blue sẽ ghi được một Billboard Hot 100 số 1 của Hoa Kỳ với 'Venus' của 1970 (được Bananarama bao phủ một cách đáng nhớ 16 năm sauHoặc Grace của Jefferson Airplane Slick khi cô ấy đi trên cây đàn guitar và cơ quan xoáy bắt buộc.

https://www.youtube.com/watch?v=Ymr092edNAA

99 Ring of Fire

Điều này là hậu quả ghê rợn của một món cà ri không thể tha thứ - hoặc cống nạp cho tình yêu, bất cứ điều gì bạn thích - được viết bởi người vợ tương lai của Johnny Cash, tháng sáu Carter với Merle Kilgore, và ban đầu được ghi lại bởi chị gái tháng sáu Anita.Tiền mặt đã tăng nó với những chiếc sừng mariachi mang lại cho nó tính cách quan trọng, nổi.

98 Tôi đã có quá nhiều để mơ (đêm qua)

Ca khúc mở đầu trên 'Nuggets' của Lenny Kaye, phần tổng hợp thiết yếu của anh ấy về nhà để xe cuối thập niên 60 và nhạc rock, 'Tôi đã có quá nhiều thứ để mơCấu trúc với Needling, guitar bị bóp méo từ Ken Williams - được ghi lại ngược - và một giọng hát chính gầm gừ từ James Lowe.

97 cô gái của tôi

Họ có thể đã làm điều nghiệt ngã với 'Ball of Influsion' và 'Papa là một Rollin' Stone 'hoặc đã thử làm chứng quáSoppy, bài thơ đã làm cho một cô gái làm cho mọi thứ đều ổn.Được viết và sản xuất bởi Smokey Robinson với Ronald White, nó có David Ruffin, đầu tiên - mượt mà - giọng hát chính.

https://www.youtube.com/watch?v=ltRwmgYEUr8

96 Twist and Shout

Được viết bởi Phil Medley và Bert Berns-sau đó để sản xuất các bản thu âm độc tấu đầu tiên của Van Morrison-‘Twist và Shout, tất nhiên sẽ trở nên nổi tiếng với phiên bản rung chuyển Moptop của Beatles.Tại đây, anh em Isley tiếp tục chủ đề hét lên của riêng họ (sau năm 1959, ‘Shout,), đưa những nốt nhạc đầu tiên‘ Shake It Up, Baby, và cho nó một chút, cuối cùng leo lên Top 20 của Hoa Kỳ.

95 Dừng nhân danh tình yêu

Từ đội ngũ sáng tác/sản xuất bất tử của Holland Dozier Holland, ‘Dừng lại trong tên của tình yêu đã nhận được danh hiệu từ một lời cầu xin khá khoa trương cho bạn gái của Lamont Dozier.Cho dù cô ấy có bị mắc kẹt là mơ hồ hay không, nhưng - sau khi Berry Gordy yêu cầu nhịp độ được nâng lên - các Supreme đã đóng gói số 1 lần thứ tư của Hoa Kỳ với bài hát khi Diana Ross trao cho cô ấy tất cả.

94 để yêu ai đó

Để yêu ai đó, ban đầu được dự định dành cho Otis Redding, nhưng anh ta đã chết trước khi anh ta có thể giải quyết kiệt tác mới nhất của Barry và Robin Gibb, vì vậy Bee Gees đã tự ghi lại nó.Mặc dù hiệu suất biểu đồ của nó rất khiêm tốn, bài hát này xứng đáng được đề cập trong vô số dịp bởi tất cả mọi người từ Jimmy Somerville đến Leonard Cohen.Đó là một số phạm vi giọng hát.

https://www.youtube.com/watch?v=ykU8iSKkJR0

93 Phòng trắng

Giống như nhiều bài hát kem, ‘White Room, được viết bởi tay bass và ca sĩ Jack Bruce với nhà thơ người Anh Pete Brown.Đó là đĩa đơn chính trong album thứ ba của Supergroup Blues-Rock, và thấy họ hướng về Psychedelia mở rộng hơn, với cây đàn guitar Wah-Wah của Eric Clapton, trò chơi guitar trong những câu thơ.Kể từ đó, nó được bao phủ bởi dây leo và các đồng hóa tốc độ Helloween.

https://www.youtube.com/watch?v=pkae0-TgrRU

92 Runaway

Một người đứng đầu bảng xếp hạng ở cả hai bờ Đại Tây Dương, giai điệu đặc trưng của Rock'n'roller Del Shannon sinh ra ở Michigan ngay lập tức đáng nhớ với giọng hát của nóCrook on Musitron hoặc Clavioline của mình, một bộ tổng hợp nguyên thủy cũng tạo nên vẻ ngoài đặc biệt trên Tornados 1962 Joe Meek do số 1 sản xuất 'Telstar'.

91 Phù thủy

Đĩa đơn đầu tay từ Tacoma, Washington, The Sonics rất đáng sợ như tiêu đề của nó cho thấy, đã tham gia vào một đoạn riff bấm còi với tiếng guitar lướt sóng điên cuồng.Backing Đài phát thanh nhà đã làm cho Witch Witch, thành một thành công lớn của địa phương và cho phép ban nhạc tặc lưỡi thêm một vài mặt đá garage nghiệt ngã trước khi chia tay vào năm 1968 và một vị trí trong văn hóa dân gian grunge.

90 tàu gỗ

Mellow như Custard Yellow, Supergroup rock dân gian Crosby, Stills và Nash, ‘Tàu gỗ, che giấu thông điệp chống chiến tranh của nó trong tầm nhìn rõ ràng, trôi dạt trên những cây guitar tốt, được chăm sóc bởi Stephen Stills.Stills và David Crosby đã viết bài hát với Jefferson Airplane, Paul Kantner và cả hai ban nhạc đã phát hành bài hát vào năm 1969 khi Chiến tranh Việt Nam đạt đến đỉnh cao vô vọng.

89 người lính thiếc

Có lẽ nó không hoàn toàn nhận được những đạo cụ mà nó xứng đáng, nhưng 'Tin Soldier' là một phát súng của nhạc rock đang nghe có vẻ thịt-hãy để một mình vào năm 1967. Viết cho ca sĩ Woo Steve Marriott, người vợ tương lai của Jenny Rylance, nó đã được cung cấp choPP Arnold, người đã từ chối nhưng lại chuyển sang các phiên của các khuôn mặt nhỏ để thêm lửa và dằn vào điệp khúc.

88 Cô ấy không ở đó

Với sự hoảng loạn hấp dẫn của một bản nhạc jazz, ‘Cô ấy không ở đó, đã mang đến cho St Albans Rockers The Zombies một số 12 Vương quốc Anh (và Top 10 US) với đĩa đơn đầu tay của họ.Nhạc sĩ Rod Argent thúc đẩy bài hát trên piano điện của anh ấy trong khi Colin Blunstone Strains cho giọng hát khi bài hát đưa ra cảnh báo sớm về các kỹ năng pop hoàn thành của Zombies, sau đó nhận ra trong album huyền thoại ‘Odessey và Oracle.

87 quá dài, Marianne

Lên Len đã từng hát trong một sổ đăng ký pop có mật ong trước khi Trilbies và kế toán tinh ranh đã gây thiệt hại cho họ.Ở đây trong album đầu tay của anh ấy ‘Bài hát của Leonard Cohen, anh ấy đã chia tay Marianne, tình yêu và nàng thơ của anh ấy trong suốt những năm 60, với một chút thơ ca và một sự sắp xếp dân gian thường xuyên và đung đưa.

86 Bonnie và Clyde

Mới từ việc thuyết phục Serge Gainsbourg không phát hành phiên bản 'Je T'aime, Moi Non Plus', Brigitte Bardot một lần nữa hợp tác với con dê cũ nhờn để giải phóng sự tôn vinh tuyệt vời này, thôi miên (và đôi khi không điều chỉnh)Cặp đôi ngoài vòng pháp luật.Nó được bao phủ bởi Belinda Carlisle đôi khi Go-Go và được Kylie Minogue lấy mẫu.

85 Khiêu vũ trên đường phố

Câu chuyện kể rằng Martha Reeves, cuộc gọi vô dụng cho bữa tiệc thực sự là một sự kích động đối với bạo loạn khi cư dân da đen của Harlem chiến đấu với các trận chiến chống lại các sĩ quan cảnh sát da trắng trong tháng phát hành.Nhưng những ngày don don làm việc và có quá nhiều niềm vui trong vụ nổ động học này.Nó thậm chí còn bị hủy hoại bởi Mick Jagger và David Bowie vào năm 1985. OK, gần như vậy.

84 chúng ta phải ra khỏi nơi này

Một sản phẩm của tòa nhà Brill của các nhạc sĩ nhạc pop, 'Chúng ta phải ra khỏi nơi này' ban đầu được đánh dấu cho những người anh em chính nghĩa, người sẽ có được sự nghiền ngẫm ngay nhưng không bao giờ có lực lượng mạnh mẽ, mạnh mẽ mà Eric Burdon mang đến choGióp, cũng không phải là blues lén lút của động vật.Cuối cùng, điều này vừa bỏ lỡ vị trí hàng đầu của Vương quốc Anh cho Beatles, ‘Giúp đỡ!

83 trạm dừng xe buýt

Cái này đến từ cuối Graham Gouldman, sau đó một phần tư của 10cc, người được truyền cảm hứng từ việc nhìn chằm chằm vào trạm dừng xe buýt - Có - trên đường đi làm.Nó đã biểu diễn trên quy mô ảm đạm của Manchester, The Hollies hay nhất nhưng là một bài hát hy vọng luôn luôn quay cuồng về cô gái trẻ tốt bụng trong hàng đợi, vào tháng 8, là của tôi.

82 cô gái quế

Đĩa đơn đầu tiên của Neil Young, với ban nhạc ủng hộ Crazy Horse là một sự kết hợp tốt đẹp của các bản hòa âm nguyên thủy của Buffalo Springfield và Young Young sau này làm sear Rock.Trong khi Young hát một cách lịch sự như trước, những cây đàn guitar riff và tiếng vang với mối đe dọa, đặt ra một quầy hàng hoàn toàn mới.‘Cinnamon Girl, sau đó được bao phủ bởi Smashing Pumpkins và Motorhead.

https://www.youtube.com/watch?v=aAdtUDaBfRA

81 Tôi thay vì bị mù

Etta James vĩ đại muộn màng đã đánh Skids vào cuối những năm 60, xua tan một sự nghiệp đàng hoàng với chứng nghiện heroin tàn khốc-nhưng có đủ niềm tin vào giọng nói của cô để cho cô tiếp tục hồi phục.Làm việc tại cơ bắp cơ bắp ở Alabama, James đã đưa ra ‘cuối cùng và điều này, một cú đánh thực sự của một tiêu chuẩn không mất đi sức mạnh tình cảm của nó cho dù nó có thường xuyên bao phủ.

https://www.youtube.com/watch?v=g9PYPvMz-Wc

Cao 80 dặm

Ban đầu được gọi là ‘sáu dặm, liên quan đến độ cao của một chuyến bay thương mại,‘ tám dặm cao hơn, tiêu đề ít cụ thể hơn có người ta nghĩ về ma túy, và bài hát đã bị cấm ở Hoa Kỳ.Tuy nhiên, đó là một kỷ lục đáng chú ý, gợi nhớ đến Jazz miễn phí trong cách tiếp cận lỏng lẻo khi Rock Rock Byrds West West Coast rơi xuống xung quanh họ.

79 Hành lá

Ban nhạc Stax House đã tìm thấy chính mình với một bản thu âm biểu tượng ở đây, một màu xanh 12 thanh đơn giản phát triển mạnh mẽ trên Cool được xây dựng.Chống lại The Walking Bass, cơ quan của Booker Booker T. Jones, Hammond đã đánh cắp chương trình, cung cấp một đường trượt thường xuyên xuất hiện trong các quảng cáo và phim ảnh bao gồm Gety Shorty và American Graffiti.Bất cứ điều gì đòi hỏi một sự vênh vang, về cơ bản.

78 Dazed và bối rối

Album đầu tay của Zep, Belter có một lịch sử âm u.Tín dụng viết có thể là Axeman Jimmy Page, nhưng nó đã chấp nhận rộng rãi rằng đó là cảm hứng từ ca sĩ dân gian Jake Holmes, cùng tên, The Yardbirds - có một, Um, Jimmy Page - đã từng chơi.Bỏ qua, người chơi cá bố mẹ mãnh liệt này thấy Page cúi đầu guitar của mình khi Robert Plant sôi sục với Black Country Lust.

77 Tình yêu của chúng ta đã đi đâu?

Nhiều hành động của Holland Dozier Holland với một bài hát đầu tiên được dành cho các bạn cùng nhãn Motown The Marvelettes, người đã từ chối nó.Mất mát của họ là lợi ích của Supreme, khi tình yêu của chúng ta đi đến số 1 ở Mỹ, số 3 ở đây và vào năm 1981 đã bị giải quyết tình yêu của Soft Cell.

https://www.youtube.com/watch?v=izzKUoxL11E

76 Vì tình yêu của bạn

Vẫn là một thiếu niên, đây là một cú đánh của thập niên 60 khác được viết bởi GRAHAM GOUDMAN 10CC-ER trong tương lai trong thời gian chết.Pop nhiều hơn những con chó blues đã quen, nó là quá nhiều đối với người theo chủ nghĩa thuần túy Eric Clapton, người đã rời đi để tham gia bluesbreakers, nhưng vì tình yêu của bạn vẫn có một sức mạnh điên cuồng và một lợi thế cho thấy Clapton đã vội vàng.Mặc dù vậy, anh ta có lẽ đã nhìn lại.

75 điều hoang dã

Chip Taylor - anh trai của nam diễn viên Hoa Kỳ Jon Voight - đã viết ‘Wild Thing, ban đầu được ghi lại bởi những người hoang dã.Nhưng chính các rocker của Hampshire, những người đã thực hiện một cách thích hợp, làm hỏng những cây đàn guitar, ném vào một bản solo của Ocarina và tấn công nó với Reg Presley, Growling Bravura - tất cả đều phục vụ một đĩa đơn số 1 của Hoa Kỳ.

74 Crimson và Cỏ ba lá

Đĩa đơn bán chạy nhất từ ban nhạc đã cho chúng tôi UK số 1 (và sau này là Billy Idol) ‘Mony Mony,‘ Crimson và Cỏ ba lá chiếm một vị trí mạnh mẽ, im lặng trong lịch sử nhạc rock.Nó được coi là một sự thay đổi định hướng cho Tommy James và sống theo nó, đốt cháy chậm nhưng mạnh mẽ với chữ ký guitar tremolo và giọng hát khao khát của James.

73 Xây dựng tôi lên Buttercup

Được đồng sáng tác bởi Singer Mann Singer sau đó-và cũng là nhà văn của ‘Túi xách và Gladrags,-Mike DiênAbo,‘ Build Me Up Buttercup, vẫn là một bản nhạc cưới và phim ảnh yêu thích của bộ phim.Đây là một cú nảy nổi bật, nổi bật, một giọng hát đang lên tóc từ Colin Young và, vâng, có một cái gì đó về Mary Outro.

72 Không có gì ngoài nỗi đau

Những lời tán tỉnh bắt đầu cuộc sống như những người gypsies trước khi chuyển đổi một cách nghiêm túc vào giữa những năm 60 và giao dịch Hoa Kỳ cho Vương quốc Anh để tìm kiếm các bản hit.Họ đã được đăng ký bởi Wayne Bickerton - sau đó là Svengali đằng sau Rubettes - và, sau một số lần bỏ lỡ, đã kết thúc một cú đánh nhỏ với một lát linh hồn phía bắc kịch tính này, một mục nhập top 40 trở lại ở các quốc gia bản địa của họ.

71 Eleanor Rigby

Khá là sự chuyển đổi theo phong cách sau 'Nhà văn bìa mềm', 'Eleanor Rigby' đã được phát hành cùng ngày với album cha mẹ 'Revolver' và có 'tàu ngầm vàng' trên lật để làm nhẹ tâm trạng - nhưng đó là một sự thay đổi địa chấn trên Beatles'Một phần, đối phó chủ yếu trong sự u ám, tầm thường và được củng cố bởi một bộ tứ chuỗi nghiêm trọng.Một số nhà bếp hấp dẫn chủ nghĩa hiện thực từ Paul McCartney.

70 Crazy

Thật khó để tin rằng Peter Pan Pan của đất nước Willie Nelson đã ở xung quanh và viết tiêu chuẩn cũ này vào đầu thập niên 60, nhưng anh ấy đã ở đó và đây là Patsy Cline mang đến màn trình diễn mà cô ấy đã ghi nhớ, mộtRaw, trung thực nhưng bị đánh giá thấp đến chỉ hai năm trước khi cô qua đời trong một vụ tai nạn máy bay.

https://www.youtube.com/watch?v=K-wJNpWgss8

69 một mình một lần nữa hoặc

Kickstarter bí ẩn, bí ẩn này từ album Fantastic 1967 ‘Forever Change, gần như không có gì cả.Bryan MacLean đã làm việc cho album đầu tay của Love, năm 1966, nhưng đã không hoàn thành nó trong một năm nữa - và lần này anh hầu như không xuất hiện trên đó, thấy giọng hát của mình bị xóa sổ để ủng hộ các dòng hòa âm của Arthur Lee.

https://www.youtube.com/watch?v=cNcXFy8QTC4

68 Một sự thay đổi sẽ đến

Sam Cooke nói rằng 'một sự thay đổi sẽ đến' đã đến với anh ta trong một giấc mơ, nhưng đó cũng là một sản phẩm tự nhiên của thời đại - đặc biệtbài hát.Cho dù nó có truyền cảm hứng cho Cooke hay không, một sự thay đổi sẽ đến, có thể được truyền vào niềm tin và quyết tâm của phong trào dân quyền.

67 Tôi có thể giải thích

Đĩa đơn đầu tay của WHO - nếu chúng ta che đậy số lượng cao, ‘Zoot Suit, được xây dựng trên một đoạn riff kim loại sạch sẽ, đã xuất hiện hết lần này đến lần khác trong âm nhạc rock (và khiêu vũ).Bị ảnh hưởng bởi Kinks, cả ngày và tất cả các đêm, Guitar Pety của Pete Townshend đã truyền cảm hứng cho cuộc đụng độ và tổ ong, trong khi bài hát đã được David Bowie bao phủ.

66 người đàn ông sông

Không được phát hành dưới dạng duy nhất cho đến năm 2004, ‘River Man, trong đôi mắt của Nick Drake, rắc rối, trung tâm của album đầu tay của anh‘ Five Left Left.Nó đã trình bày trong một thời gian 5/4 vui nhộn và với sự sắp xếp chuỗi của người ban nhạc và người sắp xếp Harry Robinson - một nhà soạn nhạc của các bộ phim kinh dị và Lord Rockingham, XI XI Single Single Single ‘Hoots Mon, Mon Monis.

65 Đường ray nước mắt của tôi

Smokey Robinson là ông trùm Motown khá, trở thành VP sau khi khuyến khích Berry Gordy thiết lập nhãn hiệu ngay từ đầu, sau đó chồng chất sau khi đánh với tư cách là một nhà văn/nhà sản xuất và ca sĩ chính của Miracles.Các bài hát của nước mắt của tôi là một trong những bài hát bền bỉ nhất của họ, một bản ballad cổ ngực mà bằng cách nào đó đã thất bại trong việc lọt vào top 10 của Hoa Kỳ.

64 Âm thanh của sự im lặng

Đôi khi, 'âm thanh của sự im lặng', đôi khi là 'âm thanh của sự im lặng', tùy thuộc vào năm bạn đứng, Simon và Garfunkel đầu tiên của Hoa Kỳ bắt đầu cuộc sống trên album đầu tay 'sáng thứ Tư, 3 giờ sáng trước khi được trang bị lạiĐể thành công mà không có sự cho phép của bộ đôi bởi nhà sản xuất Tom Wilson.Họ đã không phàn nàn về kết quả này, và bài hát đã tìm thấy sự cộng hưởng thực sự của nó vào năm 1967, The Grad.

63 lửa

Thuốc ướt át và điên cuồng, đoạn cắt vui nhộn này từ album đầu tay năm 1967 ‘Bạn có kinh nghiệm không?Anh ta nói về sự mê hoặc, làm việc một số liếm Groovy và phun ra smut trong khi tay trống Mitch Mitchell kiếm được tiền lương của mình với một tiếng kêu của những cú ném và sự vội vã cuồng nhiệt nói chung.Được bao phủ vào năm 1988 bởi Red Hot Chili Peppers, những người khó có thể chống lại.

https://www.youtube.com/watch?v=3jbdw43yvTY

62 Ngôi nhà của mặt trời mọc

Ngôi nhà của mặt trời mọc, chỉ là động vật thứ hai, nhưng nó có tên của họ, đứng đầu các bảng xếp hạng ở nhà và ở Mỹ.Nhà sản xuất Mickie hầu hết đã chọn bài hát dân gian truyền thống của New Orleans này - một lựa chọn khác thường cho một hit hợp nhất, nhưng một trong đó được xử lý theo phong cách bởi tiếng hú của Eric Burdon và Alan Price, ebbing và dòng chảy Hammond.

61 Giai điệu không bị loại bỏ

Khó có thể xóa được hình ảnh của Patrick Swayze, Demi Moore và bánh xe Potter trong năm 1990, Ghost Ghost, nhưng ‘Unchained Melody, gần như là một kẻ sáo rỗng thậm chí còn từ năm 1965, đã phải chịu nhiều phiên bản.Đây là một tác phẩm lâu dài, gần như là một màn trình diễn solo của Bobby Hatfield trong khi người anh em khác Bill Medley sản xuất (mặc dù Phil Spector lấy tín dụng).

60 The Shirelles, bạn sẽ yêu tôi vào ngày mai chứ?

Hãy tưởng tượng điều này là như thế nào vào năm 1960, với một cô gái trẻ xem xét có nên tiếp tục với bạn trai trong thời đại của sự thận trọng chưa hoàn toàn bị cuốn trôi khỏi Rock.Sức mạnh và sự thẳng thắn của nó - cũng như nó là một bài hát tuyệt vời từ cặp đôi tối cao của Carole King và Gerry Goffin - đã đưa nó lên đỉnh cao ở Mỹ và khởi động kỷ nguyên nhóm nữ.

59 Khiêu vũ âm nhạc

Dance To The Music, là một cuộc bạo loạn trong ngày của những chiếc sừng, guitar nổi tiếng và đàn organ zany, mặc quần áo cho những gì mà về cơ bản là một trò chơi giới thiệu ban nhạc giữa các buổi hòa nhạc.Nhưng nhạc sĩ và funk đầy đủ khiến nó vượt qua sự vứt bỏ, như Sly Stone, tay guitar Freddie Stone, tay bass của Larry Graham và Hornsmith Cynthia Robinson đều có được giọng hát chính và quét qua thế giới trong cuộc vui.

58 Sông Deep Núi cao

Phil Spector đã đặt tất cả vào nỗ lực của IKE và Tina đặc trưng này - xem xét đó là tác phẩm tốt nhất của mình - chỉ để thấy nó thất bại ở Hoa Kỳ.Cú sốc đã chứng kiến anh ấy thoát khỏi ngành công nghiệp âm nhạc trong một vài năm, nhưng 'River Deep Mountain High' vẫn đứng lên như một đoạn nhạc rock đáng gờNếu nó bị đình trệ ở nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=VN_Aq2W2Yi0

57 Mùa hè trong thành phố

New York Proto-Hippies The Lovin xông Spoonful đã đạt được số 1 của Hoa Kỳ với hoành tráng này, đánh bại một số sức nóng đô thị với những câu thơ gần gũi trước khi bùng nổ với một điệp khúc ngứa ran.Nó thực sự được viết bởi thành viên Mark Sebastian (anh trai của ca sĩ TLS John) cùng với tay bass Steve Boone và được đối xử với một trang bìa lớn từ Isaac Hayes năm 1995.

https://www.youtube.com/watch?v=m648v4s5sFc

56 Thật là một thế giới tuyệt vời

Một đĩa đơn số 1 của Vương quốc Anh vào năm 1968, ‘What A Wonderful World đã tìm thấy một hợp đồng thuê mới, đáng nhớ trong chiếc xe điện của Robin Williams Good Morning, Việt Nam - nhưng nó gần như không bao giờ rơi vào tay Louis Armstrong.Ban nhạc kỳ cựu và người thổi kèn jazz là lựa chọn thứ hai cho Tony Bennett, nhưng anh ấy đã biến nó thành của riêng mình, mang đến một bài hát hy vọng cho một bối cảnh biến động trong nước.

https://www.youtube.com/watch?v=E2VCwBzGdPM

55 Trong cuộc sống của tôi

Nó có phải là một harpsichord?Nó có phải là một cây đàn piano điện nửa tốc độ không?Có phải nó thực sự, vâng, nó là một cây đàn piano điện nửa tốc độ.Một trong những đóng góp âm nhạc hoàn toàn cho The Beatles Canon thêm một sự khác biệt kỳ lạ, nhưng thành công, đối với John Lennon, hay thay đổi về thời thơ ấu của anh ấy - theo quan điểm của Lennon, tác phẩm trưởng thành nhất mà anh ấy viết vào thời điểm đó.

54 (Tôi có thể nhận được không) sự hài lòng

Riff cao chót vót đó - đối với một điều, nó đã đến với Keith Richards trong một khoảnh khắc rõ ràng sau một thời gian ngắn đến từ một sự sững sờ về rượu;Đối với một người khác, Richards luôn có kế hoạch thay thế nó bằng một phần sừng.Trong khi đó, anh ta đã lên tiếng riff của mình bằng một chiếc fuzzbox để giữ ấm cho đến khi các cầu thủ thực sự xuất hiện.Vâng, cảm ơn lòng tốt họ chưa bao giờ làm.

https://www.youtube.com/watch?v=tdOxRcvZJaM

53 mặt trăng xấu đang trỗi dậy

Creedence Clearwater Revival, Cajun Blues nổi tiếng rõ ràng là một chút nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ những sự kiện chính trị gần đây.Ca sĩ John Fogerty tuyên bố ông đã viết nó vào ngày Richard Nixon giành được chức tổng thống, và nó được thiết kế để phản ánh sự khó chịu trong không khí.Thực sự có trước.Ở đây, những người mua hồ sơ đã xem nó như một giai điệu pop vui nhộn và gửi nó đến số 1.

52 Phản ứng tâm thần

Teenage Garage Rock Crew the Count Five được sử dụng để sải bước trên sân khấu ăn mặc như Bá tước Dracula (Geddit?) Trước khi đặt chất thải vào đầu ra của họ bao gồm cả giai điệu tinh dịch này.Dựa trên những đoạn riff mờ nhạt nhất và xuyên thủng Harmonica, ‘Phản ứng tâm thần, chuyển từ Glam Stomp sang Tâm thần và được đánh giá cao cho nhà phê bình rock Extraordinaire Lester Bangs để đặt tên cho một cuốn sách theo nó.

51 người đã sẵn sàng

Với Curtis Mayfield về giọng hát chính vinh quang và tiếng đàn guitar vui nhộn, ‘mọi người sẵn sàng là một lời kêu gọi bình tĩnh và tâm linh để tham gia cuộc chiến - có thể là vì quyền công dân hoặc sự cứu rỗi tôn giáo đơn giản.Các đường giao dịch với Mayfield là Tenor Fred Cash, và có những chuỗi và đồng thau được sắp xếp bởi nhà sản xuất linh hồn Chicago Johnny Pate để tạo ra một chuyến tàu tình yêu tuyệt đẹp mà Lừa rời đi ngày hôm nay.

50 heroin

Hoạt động trong cả sự thẳng thắn trữ tình và sự thưa thớt âm nhạc của nó, ‘heroin, là Lou Reed tại những kẻ độc ác và lãng mạn nhất vách đá của mình.Khai thác lời bài hát với một chút quá nhiều thực tế, âm nhạc quay thành một bản nhạc điên cuồng của High High được hỗ trợ bởi Moe Tucker, bộ gõ trò chơi và John Cale, Viola quái đản.Haunting một cách tuyệt vời.

49 Jumpin xông Jack Flash

Theo truyền thuyết, ca khúc này được lấy cảm hứng từ Keith Richard, người làm vườn (cùng với tác dụng của việc điều khiển quá nhiều axit), những viên đá đá ‘Jack Jack, được dẫn dắt bởi sự thúc đẩy của RichardsTrong khi đó, giọng hát của Jagger, là sự pha trộn hoàn hảo của tăng giá và nhỏ mẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=eQSGw0hMd_I

48 dao động

Bộ đôi Proto-Krautrock The Silver Apples đã bay hàng dặm trước gói với bản nhạc độc đáo tuyệt vời này.Được hỗ trợ bởi một bộ tổng hợp thô sơ và một cấu trúc bài hát phi truyền thống, ‘Dao động đủ thích hợp, đã nói về vẻ đẹp của cái mới, theo một cách hướng tới một cách dễ dàng.

47 Tôi sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều

Được dẫn dắt bởi Rickenbacker 12 chuỗi đặc biệt của Jim McGuinn, và Gene Clark, sân hoàn hảo, đây ban đầu là phần B để ‘Tất cả những gì tôi thực sự muốn làm.Với những bản hòa âm nhẹ nhàng và thiên thần, bản nhạc này đã đặt mẫu cho tất cả các mứt alt-quốc gia trong tương lai.

46 Một số buổi sáng nhung

Giống như một phiên bản Mỹ của Serge Gainsbourg và Brigitte Bardot, Nancy và Lee là một cặp đôi oi bức, tỏa ra sự quyến rũ tình dục nguy hiểm và bí ẩn.Không kém gì về thần thoại đề cập đến một số buổi sáng Velvet đã trở thành một bản song ca thay thế được bảo hiểm nhiều (có lẽ nổi tiếng nhất bởi Primal Scream và Kate Moss).

45 Hoàng hôn Waterloo

Một lát cắt lung linh của những năm 60 Britannica, người đã tham gia vào một tầm nhìn về thủ đô thông qua ân sủng kể chuyện của Ray Davies.Các hợp âm guitar của Dave Davies, đã kể về câu chuyện của Terry Terry và Julie, (Terence Stamp và Julie Christie) và lịch sử trong tương lai chưa được viết với một ân sủng giống như Waltz và một sự quyến rũ vượt thời gian.Tất cả mọi người từ Blur đến Libertines đều nợ một khoản nợ hợp lý cho phần kể chuyện của người Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=g-D9xcZgKX4

44 sao Kim trong lông thú

Dựa trên cuốn tiểu thuyết văn hóa của Leopold von Sacher-Masoch, câu chuyện về S & M của VU, đã bị ảnh hưởng bởi sự quyến rũ của riêng mình, đẩy mạnh với giọng hát nghi lễ của John Cale.Gothic trước khi Goth Goth tồn tại.

43 (tiếp cận) Tôi sẽ ở đó

Được chấp hành bởi Motown Dream Team của Holland/Dozier/Holland, Levi Stubbs đã hát bài hát này với một sự khẩn cấp được cho là bắt chước Bob Dylan.Kết quả là một tác phẩm kinh điển của Motown, vượt qua kiến thức về độ sâu của sự tuyệt vọng và cô đơn, tìm thấy trái tim đang đập, có hồn của nó bên dưới trong những cơn thịnh nộ của âm nhạc.

https://www.youtube.com/watch?v=KnDm3qr1Knk

42 Tôi là một tín đồ

Được chấp hành bởi Neil Diamond và do các nhạc sĩ phiên chơi, ‘Tôi là một tín đồ, là một lát cắt tuyệt vời của nhạc pop nhạc nam thập niên 60, tuyên bố vị trí chính đáng của nó trên bảng xếp hạng Billboard của Hoa Kỳ trong bảy tuần vinh quang.Một tia sáng vui vẻ của Daydream Escapism, giữa một nền tảng của biến động xã hội.

41 Papa từ có một chiếc túi hoàn toàn mới

Sau một cuộc chiến pháp lý với nhãn hiệu King Records của mình, một James Brown đã tái sinh được hồi sinh lại.Triển lãm mới, JB Horns đã hỗ trợ cho một hướng đi mới với một vòng lặp vui nhộn, bài hát sẽ báo hiệu một lượt mới không chỉ dành cho Brown mà còn cho toàn bộ âm nhạc của R Rhn.

40 Xem Emily Play

Với việc sử dụng băng dính ngược, piano và nhịp điệu hop-scotching này là một kiệt tác ảo giác từ cây bút cà vạt syd Barrett.Một sử thi tranh giành, sự thật về sự tồn tại của Emily Emily, (cô ấy là thật hay chỉ là ảo giác?)

39 Bạn có thể vội vàng tình yêu

Dựa trên một bài hát phúc âm (‘Bạn có thể vội vàng God God), điều này đã cung cấp cho Supreme với số một số một và trở thành một bản nhạc Motown đặc trưng.Được viết và sản xuất bởi nhóm trong nhà của Holland-Dozier-Holland, bài hát lung linh là nỗ lực của họ để xây dựng lại các Supreme trước đây ‘Hãy đến xem về tôi, nhưng kết quả vui vẻ đã ở trên và vượt quá những hạn chế đó.

38 Sau đó, anh ấy hôn tôi

Một người đồng sáng tác và sản xuất Phil Spector, nó có sự tham gia huyền thoại của anh ấy ‘Bức tường âm thanh của anh ấy.Bản chất lãng mạn trong câu chuyện cổ tích, ngây thơ của lời bài hát đã bập mình vào tình yêu trẻ như một bộ phim Disney (Spector được Ellie Greenwich và Jeff Barry giúp đỡ) rất cảm động Brian Wilson đến nỗi anh ấy đã đưa tin về đường đua với Beach Boys hai năm sau đó vào năm 1965.

37 (tình yêu của bạn luôn nâng tôi lên) ngày càng cao hơn

Ban đầu được thực hiện bởi nhóm Vocal The Dells, Jackie Wilson đã ghi lại ca khúc ở Chicago với các thành viên của The Motown trong ban nhạc House, The Funk Brothers.Đối với nhiều người, nó là hình ảnh thu nhỏ của một người cảm thấy tốt với giai điệu tốt với giọng hát ủng hộ nắng, tiếng guitar và giọng hát ngây ngất của Wilson, rất vui vì anh ấy đã tìm thấy một trong những người.

36 Thỏ trắng

Một Bolero Heady đã chia rẽ các tài liệu tham khảo của Alice trong Wonderland với những cái nháy mắt không tinh tế khi mở rộng tâm trí hỗ trợ thuốc.Grace Slick đã hoàn toàn nắm bắt được giữa thập niên 60 hy vọng rằng ma túy có thể thay đổi nhận thức và thế giới.Một nền văn hóa cổ điển.

35 Thời gian của mùa giải

Ca khúc kết thúc trên Seminal 1968 LP ‘Odyssey và Oracle,‘ Thời gian của mùa giải có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất.Mặc dù ban nhạc đã chia tay ngay sau khi phát hành bài hát này, nhưng phong cách arid R hèNTHB của ca khúc này sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ sau khi họ sụp đổ.Lấy cảm hứng từ Gershwin, ‘Summertime, và mùa hè rất thực của tình yêu, nó được neo bởi giọng hát có hồn ngầu của Colin Blunstone, và một buổi bàn phím phi nước đại của Rod Argent.

34 đứng bên tôi

Một bài hát phổ quát giống như bài thánh ca mà King đã viết với các huyền thoại sáng tác Leiber và Stoller, mà sau này không chỉ được Jimi Hendrix đề cập mà còn được sử dụng cho bộ phim cổ điển của bộ phim cùng tên và sẽ trở thành một từ trong thập niên 50Hoài cổ.

33 Bạn sẽ nhớ tôi

Một lát đá gầm gừ của Rock Rock, tác phẩm kinh điển này được tạo ra bởi phong cách thanh nhạc của Rory Erkison, và độc tấu Harmonica.Kết quả là cột sống và khẩn cấp, sau đó nó sẽ có tính năng của ‘Nuggets, và với năng lượng chóng mặt của nó đã đi trước thời đại.

32 Suzanne

Một lá thư người yêu cho một vũ công và du khách ngoài đời thực nhưng cũng là vẻ đẹp thanh tao của Montreal, ca khúc này bắt đầu như một bài thơ (‘Suzanne đưa bạn xuống) trước khi được Judy Collins ghi lại.Forthright và biết chữ với sự phối hợp hoa mỹ từ nhà sản xuất John Simon, phiên bản dứt khoát của Cohen, đã xuất hiện trên tác phẩm đầu tay kinh điển của Troubadour, ‘Bài hát của Leonard Cohen.

https://www.youtube.com/watch?v=ZX0CfFdk-jw

31 lineman Wichita

Được viết bởi Jimmy Webb (người cũng đã viết ‘Galveston,), đây là một câu chuyện khác về Blues Blues màu xanh.Đóng khung bởi nhà sản xuất Al Delory, dàn nhạc đăm chiêu, croon mật ong Campbell, đã hoàn toàn nắm bắt được nỗi buồn của một lineman điện thoại đường dài.

30 trọng lượng

Lấy cảm hứng từ các bộ phim của Bunuel và Quasi-Kinh thánh trong sự trữ tình của nó, ‘Trọng lượng đã trở thành một bài quốc ca của đối tác Mỹ (xem việc sử dụng nó trong Easy Rider và cô gái sau này bị gián đoạn).Ban nhạc ủng hộ Dylan sườn đã quyến rũ các thế hệ trôi dạt với tác phẩm kinh điển quốc gia tương lai này.

29 Louie Louie

Vào thời điểm các Kingsmen đến để thu âm phiên bản của họ ‘Louie Louie, đã là một tác phẩm kinh điển vững chắc.Ban đầu được viết bởi Richard Berry vào năm 1955, Kingsmen đã đưa đường đua qua máy xay của ban nhạc nhà để xe bên trong và tạo ra Jive Walloping này.Là dấu ấn cuối cùng của sự chấp thuận grungy, sau đó, nó sẽ bị Iggy Pop đệ trình.

https://www.youtube.com/watch?v=7Vae_AkLb4Q

28 Sittin, trên bến tàu

Được ghi lại chỉ 6 tuần trước khi anh qua đời và phát hành sau đó, ca khúc này đã được Redding nhìn lại một cuộc sống đã thấy anh chuyển đến San Francisco từ Georgia để tìm kiếm ngôi sao.Tâm trạng phản chiếu của nó đã bị ám ảnh một cách hồi tưởng và phần độc tấu huýt sáo là một tai nạn hạnh phúc - Redding có nghĩa là kết thúc lời bài hát trước khi sự cố máy bay định mệnh của anh ta gặp sự cố.

27 nơi trú ẩn

Được phát hành ở đầu cuối thập niên 60, Jagger và Richards đã nắm bắt được tâm trạng đang thay đổi của thời đại, khi cuộc đua đua, Charles Manson và Việt Nam đã làm cho giấc mơ hippie trở nên tồi tệ.Một vụ đâm vào buổi biểu diễn Altamont khét tiếng của họ đã thêm một chiều của Twang Bitter khi cuộc khủng hoảng có hồn của đường đua báo hiệu sự kết thúc của một kỷ nguyên vô tội.

26 Thế hệ của tôi

Có một cảm giác vượt thời gian của sự bất đồng trẻ trung thông qua một ống kính phản văn hóa, MOD, Pete Townshend, một cách khó chịu trong tuổi tác của mình, cảm giác như thế nào khi còn trẻ, tràn đầy năng lượng và trong cuộc sống của cuộc sống vào 3:18 phút của chủ nghĩa khoái lạc.Theo Legend, người quản lý, Kit Lambert đề nghị rằng Roger Daltrey nói lắp để phát ra âm thanh giống như một đứa trẻ trên tốc độ.Dù bằng cách nào, nó vẫn là một lời kêu gọi rõ ràng cho một thanh niên trong cuộc nổi dậy.

24 Cô ấy yêu bạn

Từ sự lộn xộn điên cuồng của các toms và hòa âm khẩn cấp của phần giới thiệu mười giây trở đi, bài hát này không phải là lộn xộn.Hai phút rưỡi của đẳng cấp thế giới pop sau đó và nó đã biến mất, nhưng trong đầu bạn mãi mãi.Mặc dù bất kỳ số lượng bài hát đầu tiên của The Beatles có thể ngồi đẹp trong danh sách này, ‘Cô ấy yêu bạn có một sự quyến rũ kinh tế, căng thẳng mà làm cho bạn đảo lộn đầu và những kẻ lừa đảo trước khi bạn biết những gì mà đánh bạn.

23 con trai của một người thuyết giáo

Thật khó để tin rằng Nugget linh hồn hoàn hảo này đã bị từ chối không kém bản thân Aretha, nhưng sau khi Dusty cảm thấy khó chịu trên đường đua, cô đã nhanh chóng sửa lỗi theo cách của mình.Tuy nhiên, đã quá muộn, vì nỗ lực đầy sừng của bà Springfield, đã tự viết vào các cuốn sách lịch sử.Chuông đẹp làm việc trên các cymbals quá.

22 Kick Out the Jams

Nó dễ dàng đánh giá thấp sức mạnh thô và tầm quan trọng tuyệt đối của Motor City Five, người đã để không quên đang viết các bản nhạc punk bảy năm trước khẩu súng lục.Ít phá vỡ ranh giới hơn so với việc khiến họ phải phục tùng, MC5 đã phát nổ thành một không biết gì với album đầu tay cùng tên của họ, và thẻ gọi điện nitơ này sẽ đóng dấu công ty di sản của họ mãi mãi.

21 Bạn thực sự có tôi

Cố gắng theo dõi rễ của kim loại nặng?Nhiều nhà âm nhạc học theo dõi họ đến các hợp âm thô màu đỏ của ca khúc này, đĩa đơn thứ ba nặng nề lố bịch từ Kinks và người đã gửi cho họ tầng bình lưu.Unleashed vào năm 1964, vào thời điểm The Beatles vẫn đang giao dịch trong ‘tám ngày một tuần, bản nhạc pop theo phong cách, bản nhạc này là một con bu-lông tình dục từ màu xanh vẫn còn quan trọng và chưa được ghi lại 50 năm sau.

20 không gian kỳ quặc

Chúng tôi chắc chắn rằng Rick Wakeman sẽ làm cho nó ở bất cứ nơi nào gần danh sách này, nhưng anh ấy ở đây, ngồi sau Mellotron cho đĩa đơn cổ điển của Bowie.Kiểm soát mặt đất đối với Thiếu tá Tom, nó bắt đầu, giới thiệu thế giới không chỉ với người đầu tiên trong số nhiều nhân vật của mình mà trong nhiều trường hợp cho chính người đàn ông.Một kiệt tác gợi, sáng tạo và vượt thời gian.

19 Một bóng râm trắng hơn

Các cơ quan Hammond, chủ nghĩa trữ tình lấy cảm hứng từ Milton (Trip Trip the Light Fandango) và gật đầu với Bach có vẻ không phải là công thức hoàn hảo cho một hit, nhưng năm 1967 là một nơi tha thứ hơn năm 2012, và đĩa đơn đầu tay của Procul Harum là một Mega, Mega Hit.Kể từ khi được bao phủ hơn 1.000 lần, nó là bài hát được chơi nhiều nhất ở những nơi công cộng cũng như bài hát được chơi nhiều nhất trên chương trình phát sóng của Anh.

https://www.youtube.com/watch?v=Ma4dsoviNSQ

18 Tôi muốn bạn trở lại

Ban đầu được lên kế hoạch như một ca khúc ủng hộ cho Gladys Knight và Pips, lát cắt hoàn hảo sáng tác này đã bắt gặp tai của nhà sản xuất Motown Berry Gordy là phương tiện lý tưởng để đưa nhóm mới của mình vào thế giới.Và từ phần giới thiệu piano mở đầu trở đi, don don đến tốt hơn nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=a0l112Qy4yA

17 Những đôi giày này được chế tạo để đi bộ

Với sự ủng hộ của phi hành đoàn phá hủy (bao gồm cả dòng điện đôi và bass đôi của Carol Kaye và Chuck Berghofer, tạo ra ca khúc chạy trượt đặc biệt của nó), Sinatra và Lee Hazelwood đã tạo ra một tác phẩm kinh điển.Kể từ khi được mọi người từ Megadeth đến Jessica Simpson bao phủ.

16 tôn trọng

Mặc dù Otis Redding ban đầu có một cú hích với bản nhạc này trong Hồi65, nhưng sẽ mất hai năm, một giọng hát linh hồn phi thường, một số người ủng hộ SOCK ITS cho tôi và một sự cố đáng gờm đáng gờHai giải Grammy và vô số phần sau đó và nó đã tham gia từ vựng âm nhạc của chúng tôi như là cách viết tắt của sức mạnh nữ, sức mạnh tâm hồn và, tốt, tôn trọng.

15 Tôi muốn trở thành con chó của bạn

Có bao giờ bị tước quyền nghe có vẻ là Guttural, Raw và hết sức ngầu như thế này?Những cây đàn guitar bị bóp méo nặng nề, những cây đàn piano không ngừng và tất nhiên là người vẽ tuyệt vọng của Iggy, kết hợp với một trong những bản nhạc nội tạng nhất được đặt thành acetate.Throbbing, đập mạnh và nhỏ giọt với năng lượng tiềm ẩn, nó làm nổi bật sự hấp dẫn của các stooges ở mức tốt nhất của họ.

14 sơn nó màu đen

Trên đó, tiếng trống đập, Jagger Drawl và Sitar đầu tiên xuất hiện trên bản thu âm số một kết hợp cho một vũ trường độc lập yêu thích bây giờ và mọi thời đại.Một trong số ít các bản nhạc được sáng tác bởi Nanker - Phelge, là bút danh tập thể The Stones được sử dụng khi cả năm người - Jagger, Jones, Richards, Watts và Wyman - đã đóng góp cho văn bản (và quan trọng hơn là chia sẻ tiền bản quyền).

13 toàn bộ lotta tình yêu

Có một đường đua trên thế giới bẩn thỉu như thế này?The Wraphing và Riff Heavy Opener cho album hay nhất của Led Zeppelin (‘Led Zeppelin II,) không bao giờ nhận được bản phát hành duy nhất ở Anh nhưng đã thay đổi hàng triệu bản sao ở Mỹ.Theremins, trống solo, thở hổn hển tình dục xấc xược-trên giấy trong nên làm việc.Nhưng điều này là LED ZEP, vì vậy tất nhiên nó làm.

12 Chúa chỉ biết

Bài hát này bắn đôi phi tiêu vào trái tim bạn ngay từ đầu.Một chiếc sừng Pháp Maudlin báo hiệu sự khởi đầu trước những từ vượt thời gian đó, tôi có thể không phải lúc nào cũng yêu bạn.Bạn có thể ở Brian Wilson, lòng thương xót từ đó khi anh ấy nói những tiếng trống và những bản hòa âm ngọt ngào không ngừng trong ba phút tiếp theo.Simon từ Biffy Clyro có lời bài hát được xăm trên ngực và bài hát yêu thích của Paul Paul McCartney, nói tất cả.

https://www.youtube.com/watch?v=EKPY18XW1J8

11 California Dreamin

Nó là một ý tưởng đơn giản, thực sự.Tôi sống ở New York, nơi lạnh và hút, và tôi đã ấm áp ở LA.Tuy nhiên, như với tất cả các pop tuyệt vời, nó theo cách bạn thể hiện nó, và với sự giúp đỡ của nhà sản xuất Lou Adler (và một cuộc phá sáo bổ sung), các bà mẹ và Papas đã biến một suy nghĩ đăm chiêu thành một trong những giai điệu pop vĩ đại nhất từ trước đến nay.

10 Tôi đã nghe nó qua The Grapevine

Smokey Robinson đã làm điều đó trước.Gladys Knight theo anh ta, trong khi Creedence Clearwater Revival đã biến nó thành một freakout rock dân gian xuất sắc.Các khe, trong khi đó, đã đưa ra những thứ rác rưởi ra khỏi nó.Mặc dù vậy, Marvin là người.Được phát hành ban đầu chống lại mong muốn của Motown Man Berry Gordy, lời bài hát của nó là một tài liệu nổi bật về sự không chung thủy, nhưng giọng hát của nó là mật ong thuần khiết, ngọt ngào Marvin.Misery không bao giờ nghe tốt như vậy.

9 như một viên đá lăn

Năm 1965, Bob Dylan chuẩn bị đóng gói nó. Sau khi kết thúc một chuyến lưu diễn đầy đủ về nước Anh, anh đã mất hứng thú với trò chơi âm nhạc, nhưng việc tạo ra ca khúc này - một trong những khoảnh khắc tốt nhất của anh thậm chí còn tốt hơn với dòng chữ đặc trưng đặc trưng của Al Kooper- Kiềm thích tình yêu của anh ấy với âm nhạc.Tất nhiên, sáu phút quái vật tiếp tục trở thành một hit trên toàn thế giới và là một trong những bản nhạc có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

8 Tâm trí đáng ngờ

Tuy nhiên, một bản nhạc pop sterling khác dựa trên mối quan hệ rối loạn, số một cuối cùng của Elvis ban đầu là một flop cho một nhạc sĩ khác, Mark James.Phải mất một phiên 4 giờ sáng - 7 giờ sáng tại Studio âm thanh của Mỹ Tennessee với Chip Morman để sinh ra thẻ gọi cuối cùng của King.Phiên bản trực tiếp tăng tốc này là một trong những màn trình diễn tuyệt vời mọi thời đại.

7 Thông cảm cho ma quỷ

Người mở cửa bữa tiệc của Beggars là Jagger và Richards ở mức tốt nhất của họ;Các bit baudelaire trước đây cho một điệu nhảy với ma quỷ và sau này cho thấy nó được đặt thành một nhịp điệu samba.Xin vui lòng cho phép tôi giới thiệu bản thân / Tôi là một người đàn ông giàu có và nếm thử.Khi lời mời đến sàn nhảy, họ không thể hấp dẫn hơn.

6 Tôi đang chờ đợi người đàn ông

Giữa năm 1967, khi mùa hè của tình yêu đến gần, và những khuôn mặt nhỏ, đã sẵn sàng để gặp gỡ họ, trên ao mà Velvets đã vấp ngã đến Harlem để ghi được 26 đô la.Tuy nhiên, một chuyến đi bình thường và hơi buồn bã biến thành một cách vô cùng sang trọng trong tay họ, và điều này nổi bật từ lần ra mắt cùng tên của họ cuối cùng sẽ trở thành một bài hát đặc trưng.

https://www.youtube.com/watch?v=hugY9CwhfzE

5 Lãnh đạo của gói

Shangri-Las là một người bị cắt so với hầu hết các nhóm nữ đầu thập niên 60, xa cách hơn một chút, một chút mát mẻ hơn, một bóng râm sang trọng hơn, và thật khó để các chàng trai tuổi teen nghe câu chuyện về một thành viên băng đảng xe máy tuyệt vời, tuyệt vời này, người có đượcBetty chống lại mong muốn của cha mẹ cô mà không muốn trở thành anh.Cho đến khi anh ta chết trong tai nạn lớn, đó là.Kể chuyện bi thảm với sự ngắn gọn tốt nhất của nó.

4 Tất cả dọc theo Tháp Canh

Một bản cover tuyệt vời của Dylan Classic đến nỗi chính Bob đã điều chỉnh phiên bản của chính mình khi nghe nó, sử thi guitar Jimi Jimi đã có một giai đoạn mang thai chậm chạp và đau đớn.Bassist Noel Redding đã chán ngấy trong các phiên và bước ra ngoài, và Hendrix làm lại các bộ phận guitar của mình nhiều lần, chuyển từ bốn bài hát sang tám bài hát sang 16 bài hát khi anh ta đi.Nỗi đau của anh ấy, lợi ích của chúng tôi.

3 rung động tốt

Trong khi sự quyến rũ của ca khúc này là rõ ràng khi tiếp xúc, nhưng di sản phòng thu của nó cũng quan trọng không kém.Nhờ thử nghiệm nhiệt thành của Brian Wilson, vô tận và quá mức, một lần tiêm tiền mặt khá lớn từ thủ đô, và tất nhiên là điều đó, 'rung động tốt' thực sự cho thấy các nhà sản xuất vào năm 1966-và mỗi nămtường cách âm.

2 là con của tôi

Brian Wilson có lẽ đã giành được tâm trí của người Hồi giáo khi ngồi đẹp một điểm dừng bên dưới ca khúc này - anh ấy nghĩ rằng đó là bài hát nhạc pop hay nhất từng được viết.Số mũ lớn nhất của nhà sản xuất Phil Spector, Bức tường của Kỹ thuật Âm thanh, bản hợ tweet, ngọt ngào này của Ronettes là một sự hợp tác thực sự giữa nhà sản xuất và nàng thơ (ca sĩ Ronnie Bennett và Spector sau này sẽ kết hôn).Wilson đã nghe bài hát này 100 lần một ngày, và nhờ vào sự quyến rũ không thể cưỡng lại và sự đơn giản lừa đảo của nó, nó sẽ không phải là một khó khăn.

1 một ngày trong cuộc sống

Nếu có một năm tổng hợp những năm sáu mươi tốt nhất, thì đó là năm 1967. Và nếu có một khoảnh khắc, thời gian kéo dài làm tiêu biểu cho tinh thần và cảm giác của thập kỷ, thì đó là mùa hè của6767.Và nếu bạn phải chắt lọc toàn bộ nỗ lực âm nhạc trị giá mười năm của họ vào một album, thì đó sẽ là ban nhạc của Beatles Beatles Pepper Pepper, Lonely Hearts Club.

Hit lớn nhất của thập niên 60 là gì?

Billboard hàng đầu Hot 100 hit của những năm 1960..
Vật tist, Checker Chubby Checker.....
Mùi Hey Jude, người Beatles.....
Chủ đề từ 'một nơi mùa hè', Faith Faith và dàn nhạc của anh ấy.....
Mùi Tossin 'và Turnin,' Bobby Bobby Lewis.....
Tôi muốn nắm tay bạn, The Beatles.....
Tôi là một tín đồ, người Monkees.....
“....

Bài hát số 1 của thập niên 60 là gì?

Hit lớn nhất từ thập kỷ này?Ca khúc khiêu vũ đánh dấu đá của Chubby Checker, The The Twist, bài hát duy nhất đã đạt được vị trí số 1 trong hai lần chạy riêng biệt (vào năm 1960 và một lần nữa vào năm 1962, do sự hồi sinh của nó trong văn hóa nhạc pop).Âm thanh đã thay đổi.The Twist,” the only song ever to hit No. 1 in two separate runs (in 1960 and again in 1962, due to its revival in its pop culture). Sounds were changing.

3 bài hát nổi tiếng của những năm 1960 là gì?

Các Supreme, tình yêu của chúng ta đi đâu ....
Chuter Checker, người Vòng xoắn ....
Little Stevie Wonder, Finger Fingerptips - Phần 2.
Các Supreme, bạn không thể vội vàng tình yêu ....
Sly & The Family Stone, Nóng niềm vui trong mùa hè ....
The Beatles, Trợ giúp!....
Little Eva, Hồi The Loco-Motion ....
Kem, ánh nắng mặt trời của tình yêu của bạn.

Âm nhạc nào phổ biến trong thập niên 60 và 70?

Nhạc nhạc pop đạt 60s 70s |Những bài hát pop hay nhất của thập niên 60 & 70..
Đây là Mặt trời - Remastered 2009 The Beatles ..
Hạnh phúc bên nhau rùa ..
Dirty Worksimon Tull ..
Cô gái của tôi những cám dỗ ..
Louie Louiethe Kingsmen ..
Loggins rung động tốt ..
Sugar, Sugarthe Archies ..
Box Letterthe Tops ..