100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Theo Ban Tổ chức, đây là năm thứ 7 liên tiếp, Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình CSI) được VCCI chủ trì tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Show

Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 doanh nghiệp bền vững tiêu biểu từ hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình CSI năm nay.

Cụ thể, ở Top 10 các doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ và sản xuất, tỷ lệ doanh nghiệp có vốn nhà nước, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lần lượt là 40%, 25% và 35%.

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023
Từ các hồ sơ doanh nghiệp đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã lựa chọn 148 hồ sơ để Hội đồng xét duyệt đánh giá, chấm điểm. 

Được biết, ngoài việc biểu dương hạng mục chính doanh nghiệp bền vững, chương trình cũng đánh giá, lựa chọn ra các doanh nghiệp tiên phong, thực hiện tốt trong ba hạng mục chuyên đề: Thúc đẩy quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới tại nơi làm việc làm; Kinh doanh có trách nhiệm và tôn trọng quyền trẻ em trong kinh doanh; Thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn, góp phần ứng phó biến đổi khí hậu.

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công cho biết, những doanh nghiệp bền vững được vinh danh là những doanh nghiệp đã nhận thức đúng triết lý cốt lõi của kinh doanh chân chính là tạo nên giá trị lợi ích hài hòa, bền lâu cho chính doanh nghiệp, cho cả cộng đồng và cho thế hệ tương lai. Nhiều doanh nghiệp là những doanh nghiệp lớn đã có bề dày lịch sử hoạt động sản xuất-kinh doanh, đã quyết liệt “làm mới mình”, chuyển đổi một cách có hệ thống từ tư duy kinh doanh đơn thuần sang kinh doanh bền vững. Có những doanh nghiệp mới chỉ là các start-up, nhưng ngay khi khởi nghiệp họ đã xác định chiến lược kinh doanh có trách nhiệm để tạo giá trị bền vững cho doanh nghiệp, cho cộng đồng. Tất cả họ xứng đáng nhận được sự cổ vũ và biểu dương của toàn xã hội.

Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI phiên bản 2022 đã được cập nhật với 130 chỉ tiêu, trong đó có 68% chỉ tiêu liên quan đến yêu cầu tuân thủ pháp luật – là yêu cầu bắt buộc cho tất cả doanh nghiệp, 32% là các chỉ tiêu liên quan đến sáng kiến kinh doanh bền vững. Điều này cho thấy chỉ cần tuân thủ tốt các quy định của pháp luật, doanh nghiệp đã có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh bền vững.

Cũng tại lễ công bố, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công chính thức phát động Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023, đồng thời nhấn mạnh: kinh doanh bền vững sẽ tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Kinh doanh bền vững, có trách nhiệm là nền tảng để phát triển đột phá, thành công và là chìa khóa nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. VCCI cam kết sẽ luôn luôn sát cánh, đồng hành với các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp trong nỗ lực xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng kinh doanh bền vững tại Việt Nam, vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng của đất nước.

Các doanh nghiệp nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững như: Công ty Amway Việt Nam, Công ty Liên doanh thuốc lá Bat-Vinataba; Tổng Công ty May 10… Trong đó, top 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất được biểu dương gồm Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại TNG…Top 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ gồm Tập đoàn BRG, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Tập đoàn Bảo Việt…

Công bố bảng xếp hạng VNR500 kỳ công bố Năm

TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ

TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ

Tìm kiếm doanh nghiệp

  • 100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Chuyên gia với Vietnam Report

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Thomas E. Patterson

Giám đốc Nghiên cứu Trung tâm Shorenstein, Đại học Harvard, Hoa Kỳ

Giáo sư Thomas Patterson hiện là Giám đốc Nghi&eci...

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Stephen M. Walt

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư John A. Quelch

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Michael S. Dukakis

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Anita Elberse

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Robert S. Kaplan

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Joseph S. Nye Jr.

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giáo sư Fredmund Malik

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Tránh SEO và tiếp thị kỹ thuật số có thể gây nguy hiểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng trưởng kỹ thuật số đều cần một chiến lược để vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội.

Thật không may, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thiếu chuyên môn để giành chiến thắng trên các nền tảng kỹ thuật số và các kỹ thuật để thu hút phạm vi tiếp cận hữu cơ.Ngoài ra, việc thiết lập các nhóm tiếp thị kỹ thuật số nội bộ có thể tốn kém.

Đó là khi các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đi vào phương trình.Các cơ quan này giúp các doanh nghiệp phát triển kỹ thuật số, xếp hạng tốt hơn trên các trang xếp hạng công cụ tìm kiếm (SERPs) và duy trì sự hiện diện kỹ thuật số của họ.

Nếu bạn đang tìm cách thuê ngoài tiếp thị và tăng trưởng kỹ thuật số của mình cho một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, bạn đã hạ cánh đúng chỗ.Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách 30 cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trải rộng trên toàn cầu mà bạn có thể xem xét cho doanh nghiệp của mình.

Tận hưởng dòng doanh thu định kỳ thụ động cho cơ quan của bạn!

Với Cloudways, bạn có thể bán lưu trữ hàng đầu được quản lý cho khách hàng của bạn với mức giá bạn chọn.

Những dịch vụ kinh doanh kỹ thuật số nào tìm kiếm?

Các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số khác nhau, được hiển thị trong biểu đồ dưới đây.

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn A & NBSP; Kiểm toán SEO kỹ thuật sắc nét về trang web/ứng dụng của họ là ưu tiên hàng đầu.Kiểm toán SEO kỹ thuật được bổ sung bởi các dịch vụ khác, bao gồm phát triển nội dung, phân tích giao thông và dịch vụ xây dựng liên kết.

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Một báo cáo từ eMarketer vào năm 2022 cho thấy chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số có thể sẽ tăng lên 681,39 tỷ đô la vào năm tới.$681.39 billion by next year.

Nó cũng cho thấy chi tiêu quảng cáo trên toàn thế giới sẽ tăng lên 876,10 tỷ đô la vào năm 2026.$876.10 billion by 2026.

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Hầu hết các kênh tiếp thị trả phí bao gồm mạng xã hội, danh sách so sánh giá, liên kết trả phí, blog và ứng dụng web.Với sự giúp đỡ của một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số xuất sắc, bạn có thể vượt qua sự lộn xộn và nhận được nhiều nhãn cầu hơn và nhấp vào doanh nghiệp của bạn.

Các số liệu thống kê ở trên cho thấy rõ rằng quy mô tiếp thị hiệu suất đang tăng nhanh trong tiếp thị kỹ thuật số.Vì vậy, có được chiến lược tiếp thị hiệu suất phù hợp có thể giúp bạn thay đổi trò chơi.

Hãy cùng đi sâu vào danh sách các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.Bạn có thể đánh giá chúng và lựa chọn cho một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hãy chắc chắn truy cập blog mới nhất của chúng tôi về các công ty phát triển web tốt nhất năm 2022

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Hoa Kỳ

Tại đây, một danh sách quản lý của các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy ở Hoa Kỳ.

WebFX 

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000Avg.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $1,000
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 1995
Services: lead generation, search engine optimization, content and analytics

WebFX là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ thiết kế, phát triển và SEO trang web.Nó đã được kinh doanh từ năm 1995 và liên tục mang lại kết quả kỹ thuật số tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Nó cũng liên quan đến các khía cạnh của tiếp thị công cụ tìm kiếm cho khách hàng để giúp họ tỏa sáng trên SERPs.

Muốn có một đối tác tiếp thị chiến lược để giúp bạn phát triển?

Kiểm tra thư mục đối tác đại lý của chúng tôi và tìm cơ quan kỹ thuật số tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn!

Lý thuyết mơ ước & nbsp;

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: 1.000 đô la: Naservice: Thương hiệu sáng tạo, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Nội dung lấy cảm hứng từ SERP, liên kết ngược $1,000
Rating: NA
Services: creative branding, search engine optimization, SERP inspired content, backlinking

Lý thuyết mơ ước là một cửa hàng cho nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế trang web sáng tạo, tiếp thị kỹ thuật số hoặc trang web của họ.Cơ quan chủ yếu làm việc cho các khách hàng chăm sóc sức khỏe.Các dịch vụ bán nóng của họ là SEO, tiếp thị công cụ tìm kiếm và tiếp thị truyền thông xã hội.

Hạt đơn

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 10krating: 4,8Service: Tìm kiếm trả phí |Được trả tiền xã hội |SEO |Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi |Chiến lược kỹ thuật số |Tiếp thị Crypto & NFT $10K
Rating: 4.8
Services: Paid Search | Paid Social | SEO | Conversion Rate Optimization | Digital Strategy | Crypto & NFT Marketing

Đĩa đơn, do Eric SIU dẫn đầu, là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ giúp các công ty ở SaaS, Thương mại điện tử, Giáo dục và Web3 phát triển doanh nghiệp của họ.

Nhóm nghiên cứu tại Single Grain là một nhóm có chọn lọc các nhà tiếp thị tăng trưởng đam mê bị ám ảnh với việc có được khách hàng ROI có thể đo lường được.Cơ quan này có các chuyên gia về chủ đề về SEO, phương tiện truyền thông trả tiền và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, người giúp khách hàng có được sự hiện diện trực tuyến tốt hơn.

Đây cũng là một trong số ít các cơ quan kỹ thuật số đảm nhận khách hàng cho các xu hướng kỹ thuật số mới- Web3 và tiếp thị tiền điện tử.

Công dân hùng mạnh

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 50.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 150 - $ 199 / giờ $50,000+
Avg. hourly rate: $150 – $199 / hr
Rating: 4.9
Founded: 1999
Services: Digital Transformation, Branding, Research, Design and Content

Công dân hùng mạnh chủ yếu xử lý các dự án cho các tổ chức phi lợi nhuận, trường đại học, thực thể chính phủ và các tổ chức phi chính phủ quốc tế.

Nó kết nối dữ liệu với thiết kế tập trung vào con người để xây dựng các chiến lược sáng tạo tác động tích cực đến các doanh nghiệp.Công dân hùng mạnh không chỉ kết hôn với dữ liệu với trung tâm con người, mà các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của họ đang mang lại những cải tiến trên thế giới bằng cách tham gia các dự án từ các thực thể trực tiếp đóng góp vào việc cải thiện xã hội.

isynergy

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000Avg.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $5,000
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2011
Services: Digital Transformation, Branding, Search Engine Optimization, Social Media Marketing

Isynergy là một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu khác mà bạn có thể tin tưởng cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.Cơ quan này tự coi mình là một nhóm các chuyên gia kỳ quặc, những người cố gắng đặt câu hỏi về hiện trạng.Nhóm của họ là sáng tạo, dựa trên dữ liệu và sẵn sàng tham gia tất cả các loại dự án tiếp thị kỹ thuật số.

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

isynergy - nghiên cứu trường hợp

Kiểm tra cách thức nền tảng Cloudways đơn giản hóa quản lý máy chủ.

Cảm ơn

Hướng dẫn của bạn đang trên đường đến hộp thư đến của bạn.

Quảng cáo đột phá

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000Avg.Tỷ lệ hàng giờ: $ 150 - $ 199 / giờ $5,000
Avg. hourly rate: $150 – $199 / hr
Rating: 4.8
Founded: 2011
Services: PPC advertising, paid advertising, lead nurture marketing

Quảng cáo đột phá là một công ty tiếp thị kỹ thuật số kết nối các doanh nghiệp với đối tượng mục tiêu có liên quan của họ.

Nó xác định các lỗ hổng trong tiếp thị và nghĩ ra các chiến lược để vượt qua chúng.Họ tạo ra và thực hiện các chiến lược thương hiệu thông qua tiếp thị kỹ thuật số năng động với đội ngũ chuyên gia của họ.

Công ty giúp phát triển trải nghiệm trang web hoàn hảo mà không cần các trang đích hay của các trang đích hay.Do đó, phương châm của họ, Bạn cần kết quả!

Không tốt

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: 5.000 đô la: 4,7Founded: 2017Service: & NBSP; SEO, Tiếp thị nội dung, Quảng cáo xã hội, SEM/PPC, Tiếp thị qua email, Tiếp thị video $5,000
Rating: 4.7
Founded: 2017
Services: SEO, content marketing, social ads, SEM/PPC, email marketing, video marketing

Nogood là một nhóm các tin tặc tăng trưởng tháo vát, sáng tạo và các nhà khoa học dữ liệu giúp mở khóa tăng trưởng nhanh chóng cho một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Các dịch vụ của Nogood, giúp các thương hiệu trên toàn bộ kênh tiếp thị đầy đủ.Công ty chuyên phát triển và nhân rộng các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp trong không gian SaaS, B2B và DTC.Nogood cũng được cộng đồng TechCrunch đặt tên là cơ quan chuyên gia tiếp thị tăng trưởng đã được xác minh.

Thương hiệu SEO

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ$1,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating:4.9
Founded: 2006
Services: SEO, Pay per click, Client Relations, Content Strategy

SEO Brand là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu mang lại giá trị lớn cho tiền.Cơ quan tuyên bố giữ lại 88% khách hàng của mình, điều này phản ánh sự hài lòng của khách hàng.Stat dễ dàng làm cho thương hiệu SEO xếp hạng tốt trong danh sách cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất.

SEO Brand là một cơ quan dành cho những người tìm kiếm sự tăng trưởng kỹ thuật số của các doanh nghiệp của họ.

30 cơ quan thiết kế web đang làm điều kỳ diệu

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Anh

Vương quốc Anh là một trung tâm phát triển của các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số.Sau khi Google Google công bố đưa SEO địa phương vào kết quả tìm kiếm, các doanh nghiệp ở Anh đã rất thích các công ty tiếp thị kỹ thuật số để giúp họ tăng trưởng.

Chúng tôi đã liệt kê một số công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Anh mà bạn có thể thuê để tăng cường nỗ lực xây dựng thương hiệu kỹ thuật số của mình.

Chiếc thuyền lớn hơn

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 10.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 150 - $ 199 / giờ $10,000+
Avg. hourly rate: $150 – $199 / hr
Rating: NA
Founded: 2009
Services: Design, Development, Performance marketing, Social media marketing, Email marketing & SEO

Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra một sản phẩm cho doanh nghiệp tiếp theo của bạn hoặc tiếp thị nó cho đối tượng mục tiêu của bạn, chiếc thuyền lớn hơn là một lựa chọn an toàn.

Công ty đã làm việc với một số thương hiệu phát triển nhanh nhất và bao gồm một lực lượng lao động nhanh chóng, hiệu quả và có kinh nghiệm.Họ thậm chí còn giúp khách hàng hình ảnh và thiết kế đồ họa để giúp họ đạt được sự hiện diện trên internet đáng gờm.

Hoạt động một cơ quan là bán hàng đơn giản với Cloudways!

Cloudways cung cấp các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng để giúp các cơ quan giải phóng thời gian của họ và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ.

Sponge sáng tạo & nbsp;

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 10.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 150 - $ 199 / giờ $10,000+
Avg. hourly rate: $150 – $199 / hr
Rating: NA
Founded: 2004
Services: Creative branding, social media management, PPC, digital advertising

Creative Sponge là một cơ quan chặt chẽ, toàn diện, đã thực hiện một số chiến dịch kỹ thuật số thành công cho các doanh nghiệp ở Anh.Công ty đã làm việc với một số thương hiệu tốt nhất trên thế giới, bao gồm Eat Natural, UEA Outreach, v.v.

Creative Sponge cũng đã giành được giải thưởng IOO Design năm 2017 cho các thiết kế tuyệt đẹp và đầu vào dự án đáng chú ý.Thành thạo Google Analytics, giảm tỷ lệ thoát và quản lý phương tiện truyền thông xã hội xuất sắc là một số trong nhiều lĩnh vực mà công ty vô địch miền kỹ thuật số.

Wow-How Studio

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 25-$ 49 / giờ $5,000+
Avg. hourly rate: $25 – $49 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2009
Services: Graphic designing, animation, video editing, post-production

Wow-How Studio cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho các công ty kỹ thuật số.

Nó bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiếp thị chỉ gần đây và bây giờ cung cấp mọi thứ dưới bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm thiết kế trò chơi, đồ họa 2D và 3D, hoạt hình tinh vi, chỉnh sửa video & dịch vụ hậu sản xuất, VR và AR, v.v.

Tất cả các dịch vụ này có thể giúp tốt hơn sự tham gia của người dùng của bạn và thậm chí cải thiện thời gian phiên trên trang web và trang truyền thông xã hội của bạn.

Tư vấn chỉ thị

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 10.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 300+ / HRRATION: 4,8Founded: 2014Service: Quản lý PPC, Quản lý SEO, Tiếp thị nội dung, Quản lý phân tích $10,000+
Avg. Hourly Rate: $300+ / hr
Rating: 4.8
Founded: 2014
Services: PPC management, SEO management, content marketing, analytics management

Chỉ thị tư vấn cung cấp các dịch vụ cho các chiến dịch xây dựng thương hiệu và nhận thức cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh.Cơ quan tập trung vào các thương hiệu trung cấp và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Chỉ thị Consulting đã mang lại kết quả tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu cho hơn 200 thương hiệu SaaS cho đến nay và là một trong số ít các công ty tiếp thị kỹ thuật số làm như vậy.

Bird Marketing Limited

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $5,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 5
Founded: 2010
Services: Pay per click, branding, SEO, web design, creative marketing

Bird Marketing Limited là một công ty tiếp thị lấy khách hàng làm trung tâm mà có trụ sở tại trung tâm London.

Nó cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số toàn diện và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như PPC, SEO và thiết kế web dựa trên sức sống cốt lõi.

Vẹt sáng tạo

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 6,800+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 50 - $ 150 / giờ $6,800+
Avg. hourly rate: $50 – $150 / hr
Rating: N/A
Founded: 2016
Services: Web design, WordPress development, and SEO

Parrot Creative được công nhận để tạo các trang web WordPress và cửa hàng thương mại điện tử.Cơ quan xử lý bất kỳ dự án trang web nào, có thể là một trang web một pager đơn giản hoặc một ứng dụng web phức tạp.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của một loạt các phân tích web, công ty này có kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.Parrot Creative sử dụng bất cứ thứ gì có thể ảnh hưởng tích cực đến các kết quả, từ các công cụ phân tích web đơn giản đến các công cụ phức tạp nhất.

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Úc

Dưới đây là một số cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Úc đang tạo ra lớn bằng cách cung cấp các giải pháp xứng đáng cho khách hàng của họ.

Bạn muốn tìm thêm các cơ quan tuyệt vời?

Kiểm tra Danh bạ đối tác của Cơ quan, một bộ sưu tập các đối tác đại lý của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới để bạn hợp tác!

Web Windows Marketing Limited

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 10.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 150 - $ 199 / HRRATION: 4,9Founded: 1997Service: & NBSP; Tư vấn tiếp thị, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, dịch vụ SEO, thiết kế $10,000+
Avg. hourly rate: $150 – $199 / hr
Rating: 4.9
Founded: 1997
Services: Marketing consultancy, Social Media, Email Marketing, SEO Services, design

Web Windows Marketing cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số và cung cấp các giải pháp tiếp thị được cá nhân hóa như tiếp thị qua email, SEO, v.v., để đưa bạn vào SERPS hàng đầu.

Đây là một nhóm các chiến lược gia tiếp thị chuyên dụng và các nhà tiếp thị hiệu suất giúp tăng cường trò chơi tiếp thị của bạn.

Công ty kỹ thuật số này phục vụ cho cả các doanh nghiệp nhỏ và trung cấp.Nó cung cấp một quy trình chiến lược sáu tháng để giải quyết các mục tiêu chiến lược dài hạn trong quá trình định hướng khách hàng.

Nó cũng cung cấp các báo cáo tiến độ chi tiết lợi nhuận kinh doanh hữu hình theo thời gian.Với công ty này, bạn có thể mong đợi nghiền nát mục tiêu tiếp thị của bạn chắc chắn!

Trên hàng đầu SEO

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 300+ / HRRATION: 4.9Founded: 2014Service: SEO, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị email, SEO doanh nghiệp, thiết kế đồ họa và logo, tối ưu hóa chuyển đổi $5,000+
Avg. hourly rate: $300+ / hr
Rating: 4.9
Founded: 2014
Services: SEO, Social Media, Email Marketing, Enterprise SEO, Graphic and Logo design, Conversion optimization

Trên Top SEO (OTT) làm việc với các công ty tiếp thị kỹ thuật số đa quốc gia chuyên tạo ra quan hệ đối tác thương hiệu hàng đầu.

Các giá trị cốt lõi của OTT, là tìm cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư vào miền kỹ thuật số và thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị omnichannel cho khách hàng của mình.

Nó phục vụ như là một công ty tư vấn tiếp thị và một công ty kinh doanh đóng cửa với cổ phần lớn trong các thực thể kỹ thuật số.

Tiếp thị loa

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $1,000+
Avg. Hourly Rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2015
Services: Social media marketing, lead generation, email marketing, content marketing

Megaphone Marketing là một trong những cơ quan tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu ở Úc.Cơ quan làm việc chăm chỉ để cung cấp tăng trưởng kỹ thuật số cho khách hàng của mình.Megaphone Marketing là một cái tên nổi tiếng và tạo ra doanh thu hơn 100 triệu đô la cho khách hàng mỗi tháng.

Với Megaphone Marketing, bạn có được các chiến lược gia kỹ thuật số có thể quản lý các chiến dịch truyền thông xã hội tuyệt vời, các chiến dịch tiếp thị qua email và tất cả các sáng tạo nội dung khác có thể giành chiến thắng trong trò chơi kỹ thuật số cho bạn.

Farsiight

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $1,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 5.0
Founded: 2017
Services: SEO, Pay per click, Public Relations, digital strategy management

Farsiight cung cấp các dịch vụ của mình cho việc giải quyết các thách thức tăng trưởng.Cơ quan chuyên tạo ra các giải pháp cho chiến lược mua lại, chiến lược SEO, trải nghiệm khách hàng, SaaS tăng trưởng cao, thương mại điện tử và thị trường trực tuyến.

Crowdminimum Dự án Giá: $ 5.000+Xếp hạng: 4,8Founded: 2012s Dịch vụ: SEO, Phát triển & Thiết kế, Tiếp thị nội dung

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023
Minimum project price:$5,000+
Rating: 4.8
Founded: 2012
Services: SEO, Development & Design, Content Marketing

Đám đông là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số ở Hà Lan.Nó cung cấp SEO, phát triển web, thiết kế và dịch vụ tiếp thị nội dung và có văn phòng tại San Francisco, London và Dubai.

Các chuyên gia từ đám đông biết cách phát triển khán giả của khách hàng, tăng doanh số và nâng cao nhận thức về thương hiệu.Nó được coi là một trong những cơ quan SEO tốt nhất ở Úc.

Một quả trứng kỹ thuật số

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $5,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2015
Services: SEO, Pay per click, email marketing

Một quả trứng kỹ thuật số không phải là cơ quan tiếp thị kỹ thuật số trung bình của bạn.Nó có một nhóm các thiên tài sôi động, trẻ trung và có đầu óc sáng tạo, những người luôn cố gắng đưa ra những cách sáng tạo để giành được SERPS.

Công ty cung cấp dịch vụ phát triển cho khách hàng của mình bằng cách giải quyết các vấn đề đau đớn của họ.

Kiểm tra danh sách mở rộng của các cơ quan tiếp thị hàng đầu ở Anh

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số ở Canada

Tôi đã liệt kê các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Canada.

Phương tiện truyền thông 2H

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: Không tiết lộ Undisclosed
Rating: 5.0
Founded: 2017
Services: Ecommerce, web development, branding, email marketing, digital advertising, film and photography

2H Media là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng sử dụng tính minh bạch và giao tiếp để xây dựng các mối quan hệ kinh doanh.

Cơ quan này chủ yếu lấy các dự án từ các doanh nghiệp địa phương nhỏ, các tổ chức phi lợi nhuận, máy gia tốc vì lợi nhuận và các chương trình do chính phủ tài trợ.

2H Media đã hợp tác với Cloudways và tin tưởng vào việc hợp lý hóa các quy trình công việc trước để hoàn thành các dự án và tạo ra kết quả nhanh hơn.

Tìm hiểu làm thế nào 2H Media trở thành một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng

Tìm kiếm SEO địa phương

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 50 - $ 99 / giờ $1,000+
Avg. hourly rate: $50 – $99 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2013
Services: SEO, Pay per click, enterprise marketing

Tìm kiếm SEO địa phương là một cơ quan kỹ thuật số khác ở Canada cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số SEO và kỹ thuật số.Nó đã làm việc với một số khách hàng hàng đầu trên toàn quốc và được biết đến với công việc đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Hoạt động một cơ quan là bán hàng đơn giản với Cloudways!

Cloudways cung cấp các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng để giúp các cơ quan giải phóng thời gian của họ và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Seoplus

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $1,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2012
Services: SEO, Pay per click, digital marketing, paid ads management

Seoplus là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Canada và là người chiến thắng các giải thưởng tiếp thị khác nhau, xác nhận các dịch vụ chất lượng cao của nó.Công ty dành riêng để phát triển và thực hiện một chiến lược tiếp thị trực tuyến toàn diện cho khách hàng của mình.

Seoplus được biết đến với công việc minh bạch và kết quả thời gian thực cho khách hàng của mình.

Phương tiện truyền thông xã hội 55

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000Avg.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ: 4,9Founded: 2014Service: SEO, trả tiền cho mỗi lần nhấp, tiếp thị có ảnh hưởng, tiếp thị nội dung, thương hiệu và truyền thông, v.v. $1,000
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2014
Services: SEO, Pay per click, influencer marketing, content marketing, branding and media, etc.

Phương tiện truyền thông xã hội 55 là một trong những cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất ở Canada.Công ty cố gắng phát triển và mở rộng quy mô các doanh nghiệp với sức mạnh của quản lý và tiếp thị truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội 55 là một công ty kỹ thuật số lý tưởng cho các doanh nghiệp chủ yếu bán sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các kênh truyền thông xã hội.Công ty phục vụ tất cả các loại hình doanh nghiệp và tạo điều kiện cho họ tham gia với đối tượng mục tiêu của họ.

Đánh giá của khách hàng THP

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: Giảm giá: 4,8Founded: 2013Service: SEO, trả mỗi lần nhấp, sản xuất video, tiếp thị nội dung NA
Rating: 4.8
Founded: 2013
Services: SEO, Pay per click, Video Production, Content marketing

THP là một công ty mua phần mềm và truyền thông hàng đầu ở Canada.Nó được biết đến với các phương tiện truyền thông xã hội, nội dung và dịch vụ sản xuất video chất lượng.THP được quản lý bởi các nhà quản lý và nhà tiếp thị ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh.

Nó tạo ra các trang web giá cả phải chăng có thể xếp hạng cao hơn và lấy thêm lợi nhuận.Cơ quan làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ để giúp họ phát triển doanh nghiệp.

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số ở Hà Lan

Theo một báo cáo, sự thâm nhập Internet ở các hộ gia đình là gần 100% ở Hà Lan.Điều này làm cho Hà Lan trở thành một quốc gia sinh lợi cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Hãy cùng kiểm tra các công ty tiếp thị kỹ thuật số ở Hà Lan có dịch vụ bạn có thể thực hiện để cải thiện sự phát triển kinh doanh của mình.

Sự tăng cường

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: Undisclosesavg.Tỷ lệ hàng giờ: $ 50 - $ 99 / giờ Undisclosed
Avg. hourly rate: $50 – $99 / hr
Rating: 4.7
Founded: 2009
Services: SMB solutions, website development, link building services

Khả năng tăng cường trong số các công ty kỹ thuật số mới nổi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp thị và SEO có thể mở rộng.Một số công ty hàng đầu ở Hà Lan tin tưởng tăng khả năng tăng cường với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số của họ.

Khả năng tăng cường cũng chuẩn bị các đề xuất phát triển web tuyệt vời, giúp họ hạ cánh khách hàng tốt hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

Delante

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 50 - $ 99 / giờ $1,000+
Avg. hourly rate: $50 – $99 / hr
Rating: 4.8
Founded: 2014
Services: SEO, Development & Design, Content Marketing, keyword research

Delante SEO Agency cung cấp các dịch vụ SEO kỹ thuật giúp điều khiển lưu lượng truy cập hữu cơ đến trang web của bạn và giúp tăng doanh số của bạn.

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số này có các chuyên gia tiếp thị đam mê có sẵn để giúp đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới với các dịch vụ đặc biệt của nó.

Công ty cũng khuyến khích khách hàng của mình sử dụng quảng cáo của Google và danh sách hữu cơ để mở rộng nhanh hơn.

Wolfgang Digital

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / HRFOUDED: 2007Service: & NBSP; SEO, Development & Design, Nội dung Tiếp thị, Tiếp thị qua email $1,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Founded: 2007
Services: SEO, Development & Design, Content marketing, email marketing

Wolfgang Digital là một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu với một câu chuyện thú vị.Chủ sở hữu, Alan, đã nộp đơn xin việc tại Google và bị từ chối.Ông quyết định tạo ra một cơ quan với cái tên Wolfgang Digital, hiện đang giúp khách hàng của mình tăng trưởng trực tuyến.

Cơ quan này cũng đã được trao tặng tình trạng của đối tác tìm kiếm #1 của Google và đối tác mua sắm số 1 trong EMEA.

Hãy để được tối ưu hóa

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 100 - $ 149 / giờ $1,000+
Avg. hourly rate: $100 – $149 / hr
Rating: 5
Founded: 2007
Services: SEO, Development & Design, Content Marketing

Hãy để được tối ưu hóa là trong kinh doanh từ năm 2007. Cơ quan này đã cung cấp sự tăng trưởng kỹ thuật số cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Canada.

Hãy để được tối ưu hóa chủ yếu tập trung vào SEO cho các doanh nghiệp địa phương.Cơ quan đội một số mũ để cung cấp kết quả cho khách hàng.Từ việc phát triển một trang web mới từ đầu đến việc xếp hạng nó trên Google, nó quản lý mọi thứ cho khách hàng.

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ

Ấn Độ đã chứng minh khí phách của mình trong tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nghiệp trên toàn thế giới hiện đang tìm kiếm các cơ quan Ấn Độ để có được các dịch vụ kỹ thuật số.Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Ấn Độ sau đây là một số tên đáng tin cậy để giúp bạn tăng trưởng kỹ thuật số kinh doanh của bạn:

Hãy nuôi dưỡng

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 25 - $ 49 / giờ: 4,8$5,000+
Avg. hourly rate: $25 – $49 / hr
Rating: 4.8
Founded: 2009
Services: SEO, Development & Design, app development, app marketing

Công ty Lets Nurture có hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới.Các văn phòng của nó được đặt tại Mỹ, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Nó tập trung vào việc phát triển các giải pháp lâu dài cho khách hàng của mình và vượt xa các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số.Cơ quan này giúp tạo ra các ứng dụng và PWA và là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kỹ sư

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: & NBSP; $ 10.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: <$ 25 / giờ: 4.2Founded: 2014Service: Thương hiệu, SEO, Phát triển sản phẩm, Gia công tuyển dụng$10,000+
Avg. hourly rate: < $25 / hr
Rating: 4.2
Founded: 2014
Services: Branding, SEO, product development, recruitment outsourcing

Kỹ sư là đứa con tinh thần của các sinh viên đại học Ấn Độ nhằm mục đích làm cho nó lớn.Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp Ấn Độ phải đối mặt bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ tiếp thị và phát triển kỹ thuật số.

Nó tập trung vào việc tăng phạm vi hữu cơ của khách hàng, vì nó coi tiếp thị hữu cơ là cốt lõi của nhận thức kỹ thuật số.Nó có một cơ quan kỹ thuật số thành công bởi vì nó đã liên tục mang lại kết quả tuyệt vời.

Studio khảm

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: $ 25 - $ 49 / giờ$1,000+
Avg. hourly rate: $25 – $49 / hr
Rating: 4.9
Founded: 2013
Services: App promotions, app store optimization, app preview video, localizations

Studio Mosaic là một công ty tập trung vào tăng trưởng mà thành công trong các dự án tiếp thị kỹ thuật số mới nhất ở Ấn Độ.Nó có một nhóm các chuyên gia ứng dụng di động đã ra mắt và quảng bá hơn 500 ứng dụng trên toàn thế giới.

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số này bao gồm tất cả các khía cạnh của các chương trình khuyến mãi App Store, bao gồm Tối ưu hóa App Store (ASO), Chiến dịch Cài đặt ứng dụng (Quảng cáo PPI), PR trực tuyến và tiếp thị truyền thông xã hội.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ được khuyến khích sử dụng khảm phòng thu cho các báo cáo khả thi dự án kinh doanh của họ.

Khám phá SEO

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: & NBSP; $ 1.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: <$ 25 / giờ: 4,6 Được giới hạn: 2007Service: SEO, phương tiện truyền thông xã hội, Quan hệ công chúng, Quản lý nội dung$1,000+
Avg. hourly rate: < $25 / hr
Rating: 4.6
Founded: 2007
Services: SEO, Social Media, Public Relations, content management

SEO Discovery chuyên về tiếp thị kỹ thuật số và các dịch vụ SEO địa phương.Nó cung cấp tất cả mọi thứ, từ dịch vụ tiếp thị đến tư vấn kỹ thuật số.

Công ty có một nhân viên nội bộ gồm các nhà tiếp thị chuyên gia, quản lý truyền thông xã hội và các chuyên gia quan hệ công chúng.Nó đã làm việc với một số thương hiệu tốt nhất ở Ấn Độ.

Công ty chuyên gia SEO Ấn Độ

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

Giá dự án tối thiểu: & NBSP; $ 5.000+AVG.Tỷ lệ hàng giờ: <$ 25 / giờ: 5.0founded: 2019Service: SEO, Phát triển & Thiết kế, Tiếp thị nội dung, Nghiên cứu từ khóa$5,000+
Avg. hourly rate: < $25 / hr
Rating: 5.0
Founded: 2019
Services: SEO, Development & Design, Content Marketing, Keyword research

Như tên cho thấy, các chuyên gia SEO là một trong những cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ.

Nó tập trung vào tăng trưởng kinh doanh, mở rộng và phát triển sản phẩm.Cơ quan cố gắng cải thiện tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) và thứ hạng hữu cơ.

Bạn có thể thuê nhóm chuyên gia SEO về tiếp thị liên kết, tiếp thị nội dung và xếp hạng blog của bạn cao hơn trong SERPs.

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số được xếp hạng cao nhất về ly hợp và đại lý Spotter

Bảng sau đây kết hợp các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất được xếp hạng bởi ly hợp và đại lý Spotter.

Ly hợp Cơ quan Spotter
1. Klientboost1. Tuyên truyền
2. Quảng cáo đột phá2. Câu chuyện đơn giản
3. Webfx3. Tiếp thị phản hồi
4. Brainvire Infotech Inc4. Groove Jones
5. Bác sĩ đa phương tiện5. Kworq
6. Belkins6. Brokaw
7. Truyền thông Jives7. Smartacre, Inc.
8. thẳng về phía bắc8. Tiếp thị GNF
9. Upers9. Xã hội
10. Khả năng hiển thị10. Nhảy 450 phương tiện truyền thông
11. Delante11. Truyền thông Tendo
12. Smartsites12. Tiếng gầm hùng mạnh
13. Xã hội13. Upshot
14. Tiếp thị Web Web Solutionslyfe14. Quỹ đạo
15. Rbseo15. Phản hồi phương tiện truyền thông

Từ cuối cùng

Tôi đã liệt kê các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở các quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan và Ấn Độ.

Nếu bạn có kế hoạch đưa doanh nghiệp của mình lên các nền tảng kỹ thuật số hoặc tìm cách tăng trưởng kỹ thuật số của nó, bạn có thể chọn bất kỳ cơ quan được liệt kê nào.Đi qua các chi tiết được cung cấp và chọn cái phù hợp với doanh nghiệp của bạn cần tốt nhất.

Chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận.Nhận xét ngay bây giờ COMMENT NOW

Chia sẻ bài viết này

Đánh giá của khách hàng tại

100 công ty kỹ thuật số hàng đầu 2022 năm 2023

“Hiệu suất tuyệt vời cho giá cả, và rất nhiều sự kiểm soát”

Sean P [Chủ sở hữu SMB]

Arsalan Sajid

Arsalan, một nhà tiếp thị kỹ thuật số của nghề nghiệp, làm việc như một công ty khởi nghiệp và quản lý cộng đồng cơ quan kỹ thuật số tại Cloudways.Anh ấy yêu tất cả những thứ kinh doanh và thức dậy mỗi ngày với mong muốn cho phép ước mơ của các doanh nhân khao khát thông qua công việc của anh ấy!

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất là gì?

Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số được xếp hạng cao nhất về ly hợp và đại lý Spotter.

Ai là nhà tiếp thị kỹ thuật số số 1 ở Ấn Độ?

1. Sorav Jain.Sorav Jain là người sáng lập các trang web www.soravjain.com và Echovme.Ông bắt đầu sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số như một chuyên gia SEO ở tuổi 17.Sorav Jain. Sorav Jain is the founder of the websites www.soravjain.com and Echovme. He began his career in digital marketing as an SEO professional at the age of 17.

Là điểm nhấn là cơ quan kỹ thuật số lớn nhất?

Vào năm 2021, trong một bảng xếp hạng các mạng lưới cơ quan kỹ thuật số ở Hoa Kỳ dựa trên doanh thu, Accdvisor Tương tác đứng đầu danh sách, với kết quả là 5,9 tỷ đô la Mỹ.Accenture Interactive topped the list, with a result of 5.9 billion U.S. dollars.

Có bao nhiêu cơ quan kỹ thuật số ở Mỹ?

Có 8.766 doanh nghiệp quảng cáo kỹ thuật số ở Mỹ vào năm 2023, tăng 16,9% từ năm 2022. Số lượng doanh nghiệp cơ quan quảng cáo kỹ thuật số ở Mỹ đã tăng hoặc giảm trong 5 năm qua?8,766 Digital Advertising Agencies businesses in the US as of 2023, an increase of 16.9% from 2022. Has the number of Digital Advertising Agencies businesses in the US grown or declined over the past 5 years?