5 hãng điện thoại di động hàng đầu tại mỹ năm 2022

 • 1,986 views
 • 3 likes
 • Add Favorite
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Trí Kudo180 08-02-2021

Trong thời đại 4.0 này hầu như ai cũng có ít nhất là 1 chiếc điện thoại hoặc có người có nhiều hơn 1 chiếc nữa cơ. Không phải là điện thoại cổ mà hay được gọi là cục gạch mà là những chiếc điện thoại xịn gọi là smartphone. Ngày nay nếu bạn không có điện thoại thì bạn sẽ chậm trong nhiều việc chẳng hạn như cập nhật thông tin, thanh toán, gọi điện,... các điện thoại đều có chức năng giống nhau nhưng đến từ nhiều hãng khác. Mỗi hãng sẽ có cấu trúc, hình thức riêng để bắt kịp xu thế và kéo khách hàng. Và hôm nay mình sẽ điểm qua các hãng điện thoại lớn nhất thế giới!

1

Samsung

3

by Trí Kudo180 08-02-2021

Đứng đầu không ai khác là Samsung. Samsung vẫn “sống vui khoẻ” và tiếp tục cai trị trên thị trường smartphone Android. Trong số tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh khác trên thế giới, Samsung đã chiếm ưu thế hơn hẳn khi là nhà sản xuất bán chạy nhất ở châu Âu. Điện thoại thông minh Samsung được xây dựng với sự kết hợp hoàn hảo giữa giá bán hợp lý, hiệu suất và độ chính xác.

2

Iphone

3

by Trí Kudo180 08-02-2021

Apple Inc. là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và bán các thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và dịch vụ trực tuyến. Đây là công ty đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới với tên gọi iPhone, chạy hệ điều hành iOS.Các mẫu iPhone tốt nhất của Apple là series iPhone 12, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone SE 2020,… 

3

Huawei

3

by Trí Kudo180 08-02-2021

Huawei là một công ty đa quốc gia của Trung Quốc, chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng thông tin và công nghệ thông tin hàng đầu toàn cầu. Hiện tại, hơn 80% trong số 50 công ty viễn thông hàng đầu thế giới làm việc với Huawei. Các mẫu  điện thoại phổ biến của hãng này là Huawei P30 Pro, Huawei Mate X, Huawei Mate 20 Pro, Huawei P20 Pro,…

4

Oppo

3

by Trí Kudo180 08-02-2021

Oppo vốn là một công ty điện tử tiêu dùng và truyền thông di động của Trung Quốc. Cho đến năm 2008, Oppo đã cho ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên của mình. Đến nay, hãng điện thoại nổi tiếng Oppo đã phủ sóng tại 40 quốc gia với hơn 40.000 nhân viên. Theo báo cáo của IDC, Oppo từng là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại Trung Quốc năm 2016. Và đến hôm nay, Oppo đã chiếm được 7,4% thị phần điện thoại thông minh trên toàn cầu trong quý đầu tiên của năm 2020.

5

Xiaomi

3

by Trí Kudo180 08-02-2021

Xiaomi là một “tay to” ở thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại các nước châu Âu. Dòng smartphone Mi MIX sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, thương hiệu phụ Redmi cũng đang thể hiện rất tốt. Xiaomi được ví như Apple của Trung Quốc, sự hiện diện của hãng cũng rất lớn nhờ các cửa hàng Mi Store sở hữu mặt tiền đẹp.

 • thương hiệu điện thoại
 • điện thoại toàn cầu
 • các thương hiệu điện thoại hàng đầu
 • samsung
 • iphone
 • huawei
 • oppo
 • xiaomi
 • google
 • lg
 • lenovo
 • vivo
 • sony
 • điện thoại giá rẻ

What's your reaction?

bài viết cùng người đăng

 • 255
 • 2

 • 182
 • 1

by Trí Kudo180 15-09-2022

 • 160
 • 1

by Trí Kudo180 13-09-2022

Theo báo cáo Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ (ASCI) dựa trên một cuộc khảo sát được thực hiện với sự tham gia của 23.000 người Mỹ, Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh được yêu thích nhất trong số những người dùng điện thoại di động tại Hoa Kỳ.

Điện thoại hàng đầu năm 2020 của Samsung đang dẫn đầu thị trường Mỹ trong các báo cáo về mức độ hài lòng của người tiêu dùng với số điểm là 86, tiếp theo là LG Aristo 3 với 84 điểm.

Apple iPhone 11 Pro Max đứng ở vị trí thứ 3, cùng hạng với Galaxy S20 và Galaxy S10. Mỗi thiết bị này có số điểm là 82, trong khi Galaxy S20 + là 81 điểm.

Các điện thoại Samsung khác đã lọt vào danh sách là Galaxy A20 (80 điểm) và Galaxy A21 (78 điểm).

Galaxy thắng nhưng Samsung bị giảm điểm

Mặc dù Galaxy S20 Ultra là điện thoại thông minh được yêu thích nhất tại Mỹ nhưng Samsung đã mất điểm phần trăm trong báo cáo ASCI, cho phép Apple bắt kịp.

Năm ngoái, Samsung đứng đầu với 81 điểm trong khi Apple có 80 điểm. Năm nay, Samsung mất 1 điểm và danh tiếng của Apple vẫn không thay đổi.

Kết quả là hai công ty đã giành vị trí đầu bảng trong báo cáo ASCI năm 2022. Năm tới, vị trí dẫn đầu có thể thuộc về một trong hai công ty và các mẫu máy mới hơn như Galaxy S21 và S22 sẽ đóng một vai trò lớn hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Công ty điện thoại di động AT & T là nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) với thị phần khoảng 44,8 % đăng ký không dây trong quý 3 năm 2022. Verizon và T-Mobile là những người vận chuyển không dây lớn khác trong Hoa Kỳ, thị phần dựa trên số liệu đăng ký được báo cáo bởi các công ty trong báo cáo tài chính và thu nhập hàng quý. Đăng ký Nhà điều hành mạng ảo di động (MVNO) không được tính đến cho thống kê.

Sự thay đổi địa chấn: sáp nhập T-Mobile và Sprint

T-Mobile, 26,5 tỷ đô la Mỹ mua lại Sprint Corp đã trở thành chính thức vào ngày 1 tháng 4 năm 2020, một vụ sáp nhập tạm thời giảm số lượng các nhà cung cấp không dây lớn ở Hoa Kỳ. Theo các điều khoản của việc sáp nhập, T-Mobile đã mua lại Sprint, 33,84 triệu thuê bao trả sau, tham gia 47 triệu người đăng ký không dây trả sau T-Mobile. Dish Network Corporation đã mua lại doanh nghiệp di động trả trước Sprint, Boost Mobile, nâng con số đó lên bốn, thỏa mãn Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) rằng thị trường sẽ duy trì tính cạnh tranh.

AT & T là một công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu

AT & T là công ty viễn thông lớn nhất thế giới bằng hầu hết các biện pháp. AT & T tạo ra nhiều doanh thu hơn bất kỳ đối tác nào trên toàn thế giới, mang lại 161,5 tỷ euro vào năm 2020, trước đối thủ gần nhất Verizon Verizon 117,5 tỷ euro.

Thông tin thêm về tài chính của các công ty viễn thông được liệt kê có sẵn trong Statista Dossierplus - Telco Financial KPI chuẩn.

Phonearena liệt kê các nhà mạng di động tốt nhất ở Mỹ để giúp bạn chọn dựa trên phạm vi bảo hiểm mạng 4G và 5G của họ, tốc độ tải xuống, nhiều điện thoại được cung cấp và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá kế hoạch. Từ không giới hạn 5G có kế hoạch cho thẻ SIM trả trước và dễ dàng mang điện thoại mở khóa đến Verizon, T-Mobile hoặc AT & T, chúng tôi đặt mục tiêu phân biệt nhà cung cấp điện thoại tốt nhất ở Mỹ tùy thuộc vào kịch bản sử dụng cụ thể của bạn.


Tại sao chúng ta có danh sách này?

Chọn điện thoại và mạng lưới nhà mạng đã dần trở thành một trong những quyết định quan trọng nhất trong cả lối sống thành thị và nông thôn. Một chiếc điện thoại ưa thích không có gì nếu không có bảo hiểm mạng tốt tại những nơi bạn sống hoặc thường xuyên nhất, vì vậy có sự kết hợp của cả hai là kịch bản sử dụng lý tưởng và đó là nơi lựa chọn trở nên khó khăn.

Các nhà cung cấp điện thoại di động của Hoa Kỳ, có thể là Big Three - Verizon, T -Mobile và AT & T - hoặc các vi phạm MVNO giá cả phải chăng hơn của họ cũng như các nhà mạng trong khu vực độc lập, cung cấp các tùy chọn kế hoạch khác nhau, khu vực bảo hiểm 4G và 5G, hoặc giá điện thoại và chương trình khuyến mãi .

Vì lạm phát tràn lan buộc các nhà mạng phải tăng cả tiền lương của nhân viên và giá lập kế hoạch để bồi thường, việc lựa chọn mạng lưới nhà mạng và sự đa dạng của điện thoại mà nó cung cấp đã tăng lên nhiều hơn về tầm quan trọng. & NBSP;

Tất cả chúng tôi đều muốn một hóa đơn điện thoại di động giá cả phải chăng hàng tháng mà không phải hy sinh chất lượng bảo hiểm và các đặc quyền kế hoạch bổ sung như dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, phút và dữ liệu ở Mexico hoặc Canada, cũng như các tùy chọn bảo mật và bảo mật, chưa kể đến dịch vụ khách hàng nhanh chóng và có sẵn để quản lý chúng. & nbsp;

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra danh sách các nhà mạng điện thoại 2022 tốt nhất này để giúp bạn điều hướng & NBSP;

Làm thế nào chúng tôi chọn nhà cung cấp điện thoại tốt nhất năm 2022?

 • Bảo hiểm mạng 4G/5G ở khu vực nông thôn và thành thị
 • Giá kế hoạch gia đình và cá nhân
 • Tùy chọn dữ liệu không giới hạn và phân bổ tăng tốc
 • Lựa chọn điện thoại
 • Các đặc quyền kế hoạch bổ sung như dịch vụ phát trực tuyến
 • Các tính năng kế hoạch bảo mật và bảo mật

Để giúp bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tốt nhất của Hoa Kỳ vào năm 2022, chúng tôi đã bắt đầu với điều quan trọng nhất - phạm vi bảo hiểm mạng - được chia nhỏ hơn nữa bởi tấm chăn 4G vẫn phổ biến hoặc tùy chọn 5G mới.

Hãy nhớ rằng cả hai tiêu chuẩn tạo mạng này đều khác nhau từ vận chuyển đến vận chuyển và cuối cùng, nhà cung cấp điện thoại tốt nhất cho bạn là người có bảo hiểm nơi bạn sống và đi du lịch, ngay cả khi đó là "chỉ" 4G LTE, vì vậy có Không cần phải nô lệ trên các tên thương hiệu hoặc quảng cáo điện thoại.

Sau khi các vấn đề bảo hiểm quan trọng được sắp xếp, vẫn còn những câu hỏi cấp bách về giá cả. Các nhà mạng có độ bao phủ tốt nhất có xu hướng có giá cao hơn, nhưng điều này có thể đáng giá để nhận được từ một thanh tín hiệu để tối đa hóa sức mạnh khi bạn cần nhất. Các nhà mạng cố gắng làm giảm sự so sánh giá kế hoạch trực tiếp bằng cách cung cấp các gói gia đình và các tầng dữ liệu khác nhau, nhưng bây giờ các kế hoạch không giới hạn đã trở nên phổ biến, việc sàng lọc qua Rabble dễ dàng hơn.

Các gói dữ liệu 4G và 5G không giới hạn này đi kèm với các đặc quyền khác nhau để làm phức tạp thêm vấn đề - từ các phần thưởng thứ ba hào phóng của T -Mobile, đến đăng ký HBO Max không dùng nữa của AT & T. Rất tiếc, không phải là một, vì gần đây nó đã được kết hợp trong một trò chơi cạnh tranh luôn thay đổi.

Trong các thương hiệu điện thoại rất hạn chế cung cấp cho chúng tôi thị trường nhiều điện thoại mà các nhà mạng cung cấp nhiều vấn đề hơn nữa, vì đại đa số người dùng mua điện thoại thông qua các nhà mạng thay vì sử dụng thiết bị cầm tay mở khóa để mang đến.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các biện pháp bảo vệ bảo mật về quyền riêng tư của các cuộc trò chuyện, tin nhắn, thói quen duyệt web hoặc dữ liệu ứng dụng của bạn nên được xem xét trong nhiệm vụ không bao giờ kết thúc để trốn tránh phần mềm độc hại hoặc các công cụ hack tàng hình. Tất cả các tiêu chí này kết hợp làm cho nhà cung cấp điện thoại tốt nhất của Hoa Kỳ năm 2022 cho một số người, nhưng không phải là những tiêu chí khác, vì vậy đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Best phone carriers summary

 1. Verizon - the best rural coverage and overall network strength at the most expensive prices
 2. AT&T - second best coverage at competitive prices and the most phone choices
 3. T-Mobile - the leader in next-gen 5G network speeds and spread with the cheapest family plans, but with more limited total coverage

Verizon

5 hãng điện thoại di động hàng đầu tại mỹ năm 2022
 • Network coverage: T-Mobile
 • Best Metro by T-Mobile 5G unlimited prepaid plan: 4 lines for $120 including 15GB hotspot

What was originally Metro PCS got rebranded to Metro by T-Mobile and kept as the only T-Mobile prepaid brand upon its merger with Sprint after DISH scooped up Sprint's Boost Mobile.

Metro by T-Mobile prepaid plan prices