50 bài hát rock and roll hàng đầu năm 2023

 • Trang chủ
 • Tin tức
 • 10 BAN ROCK THÀNH CÔNG VÀ “THỌ” NHẤT

1.Rolling Stone

Thành lập từ năm 1962, ban nhạc lừng danh của xứ sương mù vẫn không ngừng Rock ở “tuổi  49”, mặc dù mất đi các thành viên đầu tiên là Brian Jones, Bill Wyman, Ian Stewart và “Little Mick” Taylor. Đây là ban nhạc Rock “lớn tuổi” nhất và đang nghĩ đến chuyện kỷ niệm “sinh nhật” lần thứ 50 của mình với sự tái hợp của các thành viên trong một tour diễn vào năm sau. Năm 1989, ban nhạc the Rolling Stones đã được vinh danh vào Rock and Roll Hall of Fame, và năm 2004 được xếp số 4 trong 100 Nghệ sỹ vĩ đại nhất mọi thời đại của tạp chí Rolling Stone.

ZZ Top

Vào năm 1969, khi ban nhạc bues rock của Mỹ, ZZ Top được thành lập và bắt đầu biểu diễn ca khúc đầu tiên, chỉ có thành viên Frank Beard là không có râu. Tuy nhiên, sau 42 năm cháy cùng niềm đam mê Rock, tất cả đều đã sở hữu những bộ râu bạc, dài và rậm. Họ đều đã già, nhưng vẫn “Làm những gì chúng tôi đang làm, nhiều hơn tất thảy những điều khác”. Album Little Ol’ Band From Texas của ZZ Top đã bán được hơn 50 triệu bản, có 6 ca khúc xếp hạng nhất trong danh sách các bài hit. Ban nhạc được ghi tên trong viện bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame ở Cleveland, Ohio năm 2004.

Chicago

Thành lập từ năm 1967 tại  Chicago, Illinois, ban nhạc Chicago thường chơi những thể điệu mạnh và sống động, nhưng những sáng tác theo điệu ballad hay nhạc nhẹ lãng mạn được chú ý nhiều hơn. Qua 44 năm trong sự nghiệp, Chicago đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Ca khúc If You Leave Me Now, phát hành năm 1976 qua giọng hát chính của ca sỹ/ nhạc sĩ Peter Cetera, ngay sau đó đã đứng đầu bảng xếp hạng tại Mỹ trong vòng 2 tuần. Đây cũng bài hát giành được giải Grammy năm 1977. Đĩa hát Chicago at Carnegie Hall đã trở thành tập đĩa bán chạy nhất và giữ kỷ lục liên tục 15 năm.

Earth, Wind & Fire

Giống như Chicago, những thành viên của ban nhạc Earth, Wind & Fire (EWF) cũng thay đổi qua nhiều thập kỷ nhưng giọng ca của họ vẫn vẹn nguyên linh hồn của những ngày đầu. Thành lập năm 1969 bởi Verdine và Maurice White, EWF với giọng ca đặc biệt của Philip Bailey và có sự pha trộn của nhiều xu hướng âm nhạc khác nhau đã tạo nên “quyền lực” của ban nhạc. Vào năm 2000, Earth, Wind & Fire được ghi tên trong viện bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame. Những thành viên “gốc” của ban nhạc đã tái hợp lần đầu tiên sau 20 năm.

Kiss

Đam mê của Kiss là khuấy động những bữa tiệc “rock and roll” dù cho mặt trời có mọc hay lặn đi nữa. Và gần 40 năm kể từ khi thành lập, Kiss vẫn sống trong giấc mơ tuyệt vời này.

Xuất hiện tại New York từ 1973, Kiss nổi tiếng với phong cách biểu diễn “bốc hơn lửa” và trang phục kỳ quái, những khuôn mặt được tô vẽ như phù thuỷ. Ngoài ra, Kiss còn chứng tỏ mình không đơn thuần là nghệ sỹ tài danh mà còn có tài trong kinh doanh, với việc bán các sản phẩm như mặt nạ, đồ hoá trang, rượu, kẹo cao su và điện thoại di động. Mới đây ban nhạc còn trở thành nhân vật trong một bộ truyện tranh. Song song với kế hoạch làm truyện tranh, Kiss sẽ còn phát triển hình ảnh của mình trên những phương tiện giải trí khác như trò chơi điện tử, game trên điện thoại di động…

AC/DC

Tháng 12/1973, Malcolm thành lập nhóm AC/DC với vai trò ghita đệm, còn Angus là ghita chính. Họ tuyển thêm tay trống Colin Burgess, guitar bass Larry Van Kriedt và Dave Evans hát chính. AC/DC kiếm được hợp đồng biểu diễn đầu tiên tại một CLB ở Sydney vào đêm giao thừa năm đó. Sau 38 năm hoạt động và nhiều “xáo trộn” về nhân sự, những gì họ gặt hái được quả là đáng nể. AC/DC đã được ghi danh vào bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame vào năm 2003.

Aerosmith

Aerosmith là một ban nhạcRock nổi tiếng của Mỹ, được nhận định là “Ban nhạc Rock ‘n Roll xuất sắc nhất của Mỹ”. Aerosmith đã trải qua nhiều lần thay đổi thành viên và cuối cùng họ lại trở về vời đội hình như cũ với 5 thành viên: Steven Tyler, Joe Perry, Brad Whitford, Tom Hamilton, Joey Kramer. Linh hồn của nhóm là hát chính Tyler và guitar Perry, với nickname là Toxic Twins.

Ban nhạc đã gặt được những thành công lừng lẫy khi có được 11 giải VMA, khởi đầu với Janie’s Got a Gun ( 2 giải năm 1990), cho tới Cryin (3 giải năm 1994) và đều đặn nhận giải thưởng này cho tới năm 1999 với Pink-  Giải Video rock hay nhất. Ban nhạc được ghi danh vào Rock and Roll Hall of Fame năm 2001.

Santana

Chặng đường âm nhạc của ban nhạc Sanata có bước đột phá lớn khi biểu diễn ca khúc Soul Sacrifice tại Woodstock vào năm 1969. Ca khúc bước lên vị trí đầu bảng còn Santana chính thức gia nhập làng nhạc chính thống.

Santana được thành lập năm 1967 tại San Francisco bởi ca sỹ/nhạc sỹ Carlos Augusto Santana Alves. Sanata đã thổi vào một luồng sinh khí mới với thể loại nhạc Rock Latinh và đã làm thay đổi mọi quan niệm về âm nhạc trước đó. Sanata được ghi danh vào Rock and Roll Hall of Fame năm 1998.

The Beach Boys

The Beach Boys là một trong những ban nhạc Rock & Roll tạo được nhiều tiếng vang nhất. Ban nhạc khởi sự từ năm 1961, tại thành phố Hawthorne của California, bởi nhạc sĩ Brian Wilson. Tác phẩm kinh điển của The Beach Boys là Pet Sounds phát hành năm 1966, đánh dấu những thành công vượt bậc của ban nhạc. Các thành viên hiện tại của ban nhạc là Al Jardine, Bruce Johnston, Mike Love và Brian Wilson. Để kỷ niệm 40 năm thành lập vào tháng 11, ban nhạc đã quyết định phát hành album huyền thoại  The Smile Sessions, thu âm từ năm 1966 – 1967 nhưng đã được giữ bí mật đến “phút chót”.

Golden Earring

Golden Earring là ban nhạc gốc Hà Lan được biết đến rộng rãi nhất và mặc dù đã “thay đổi gốc rễ” khá nhiều kể từ năm thành lập 1961, nhưng vẫn được coi là một trong những ban nhạc Rock “cao tuổi” đầu bảng. Golden Earing đặc biệt nổi tiếng với bài hit Radar Love năm 1973 và Twilight Zone năm 1982. Vẫn không ngừng Rock cho đến lễ “kỷ niệm vàng” tròn 40 tuổi trong năm nay, tháng 7 vừa rồi ban nhạc đã đến Abbey Road Studios ở Luân Đôn để thu âm album mới.


VH1: '100 Nghệ sĩ nhạc rock cứng nhất': 1-501-50 -51-100 (được biên soạn bởi VH1 năm 2000)
1-50 -51-100
(compiled by VH1 in 2000)

 1. Led Zeppelinartist có sẵn tại artist available at

 2. Nghệ sĩ Sabbath đen có sẵn tạiartist available at

 3. Jimi Hendrixartist có sẵn tạiartist available at

 4. Ac/dcartist có sẵn tạiartist available at

 5. MetallicaArtist có sẵn tạiartist available at

 6. Nirvanaartist có sẵn tạiartist available at

 7. Van Halenartist có sẵn tạiartist available at

 8. The Whoartist có sẵn tạiartist available at

 9. Guns n 'Rosesartist có sẵn tạiartist available at

 10. Kissartist có sẵn tạiartist available at

 11. Aerosmithartist có sẵn tạiartist available at

 12. Sex Pistolsartist có sẵn tạiartist available at

 13. Queenartist có sẵn tạiartist available at

 14. Soundgardenartist có sẵn tạiartist available at

 15. Pink Floydartist có sẵn tạiartist available at

 16. CreamArtist có sẵn tạiartist available at

 17. Ramonesartist có sẵn tạiartist available at

 18. Ozzy Osbourneartist có sẵn tạiartist available at

 19. Người đụng độ có sẵn tạiartist available at

 20. Alice CooperArtist có sẵn tạiartist available at

 21. Pearl Jamartist có sẵn tạiartist available at

 22. Deep Purpleartist có sẵn tạiartist available at

 23. Judas priestartist có sẵn tạiartist available at

 24. Iron Maidenartist có sẵn tạiartist available at

 25. Trickartist giá rẻ có sẵn tạiartist available at

 1. Nghệ sĩ Motorhead có sẵn tạiartist available at

 2. Iggy Popartist có sẵn tạiartist available at

 3. RushArtist có sẵn tạiartist available at

 4. M�LEY Cr�artist có sẵn tạiartist available at

 5. Red Hot Chili Peppersartist có sẵn tạiartist available at

 6. Def leppardartist có sẵn tạiartist available at

 7. Nhà cửa có sẵn tạiartist available at

 8. Rage chống lại nghệ sĩ máy có sẵn tạiartist available at

 9. Alice in Chainsartist có sẵn tạiartist available at

 10. Nhà nghiện của Jane có sẵn tạiartist available at

 11. Frank Zappaartist có sẵn tạiartist available at

 12. Yardbirdsartist có sẵn tạiartist available at

 13. Mc5artist có sẵn tạiartist available at

 14. Neil Young & Crazy Horseartist có sẵn tạiartist available at

 15. Phi công đá chùa đá có sẵn tạiartist available at

 16. Ted Nugentartist có sẵn tạiartist available at

 17. Kinksartist có sẵn tạiartist available at

 18. Nine inch NailSartist có sẵn tạiartist available at

 19. ZZ Topartist có sẵn tạiartist available at

 20. Panteraartist có sẵn tạiartist available at

 21. Bọ cạp có sẵn tạiartist available at

 22. Nghệ sĩ ban nhạc Rollins có sẵn tạiartist available at

 23. Janis Joplinartist có sẵn tạiartist available at

 24. Smashing Pumpkinsartist có sẵn tạiartist available at

 25. Slayerartist có sẵn tạiartist available at

Tiếp theo 50 >>>>


Ai là ban nhạc rock and roll vĩ đại nhất mọi thời đại?

The Beatles the Beatles chắc chắn là ban nhạc hay nhất và quan trọng nhất trong lịch sử nhạc rock, cũng như câu chuyện hấp dẫn nhất. The Beatles are unquestionably the best and most important band in rock history, as well as the most compelling story.

Bài hát số 1 rock n roll của mọi thời đại là gì?

1. 'Haze tím' của Jimi Hendrix.Có những đoạn riff nổi tiếng, và sau đó là 'Haze tím'.Purple Haze' by Jimi Hendrix. There are famous riffs, and then there's 'Purple Haze'.

Dải số 1 mọi thời đại là gì?

#1 - The Beatles the Beatles đã có một ngắn chỉ 10 năm từ năm 1960 đến 1970, nhưng họ vẫn là những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại cho đến nay.Nếu bạn thêm vào album solo và nhóm phụ của họ, họ sẽ giữ bản thu âm đó mãi mãi.The Beatles The Beatles had a short run of only 10 years from 1960 to 1970, but they're still the best-selling artists of all time by far. If you were to add in their solo albums and side groups, they'll hold that record forever.

Mới trong tháng này

Năm mươi bài hát rock & roll hay nhất

Năm mươi bài hát rock & roll hay nhất

Rock & Roll Music gần đây đã kỷ niệm 50 năm thành lập.Để kỷ niệm sự kiện này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các bài hát có ảnh hưởng lớn nhất đến nhạc rock.Hoặc có thể chúng chỉ là những giai điệu tuyệt vời, nghe có vẻ tươi mới và sôi động như khi chúng được nghe lần đầu tiên.ock & roll music has recently celebrated its 50th anniversary. To commemorate this event, we put together a list of songs that have had the greatest influence on rock music. Or maybe they're just great tunes, sounding as fresh and vibrant today as when they were heard for the very first time.

Với tất cả các thể loại âm nhạc của Rock & Roll, không thể chỉ chọn năm mươi.Vì vậy, chúng tôi sẽ tạo ra một ngoại lệ và cung cấp cho bạn 2 x 50 tốt nhất.
So we'll make an exception and give you the 2 x 50 best.


AC/DC - Highway to Hellaerosmith - Dream Onthe Allman Brothers Band - Whipping Postthe AnimalHandthe Beatles - Một ngày trong Lifeethe Beatles - Hôm qua Bee Gees - Stay 'Alivechuck Berry - Johnny B. Goodeblondie - Heart of Glassbooker T. & The MG's - Green Onionsdavid Bowie - Space Odditythe Box Tops - The Letterjackson Browne - The PretendertheÔng Tambourine Manchicago - Có ai thực sự biết là mấy giờ không?, Stills & Nash - Suite: Judy Blue Eyesthe Crystals - Da Doo Ron Ron (Khi anh ấy đưa tôi về nhà) Deep Purple - Khói trên Waterderek và Dominos - Laylafats Domino -Blueberry Hillthe Cửa - Light My Firebob Dylan - Blowin 'In The Windbob Dylan - Giống như một con đại bàng Stonethe - khách sạn Californiais Everly Brothers - Bye Lovefleetwood Mac của riêng bạn& Sao chổi của anh ấy - chúng tôi sẽ) rock quanh clockjimi hendrix - tím Hazebuddy Holly và dế - đó sẽ là con bướm Dayiron - in -a -gadda -da -vidamichael jackson - Billie JegeMy James và The Shondells - Mony MonyjeffersonAirplane - White Rabbitjethro Tull - Aqualungbilly Joel - Chỉ là cách bạn là John John - bài hát của bạn Janis Joplin - Piece of My Heartcarole King - Bạn đã có một người bạn của Kingsmen - Louie Louiethe Kinks - Lolakiss - Rock and Roll All Niteled Zeppelin - Stairway to Stairway to StairwayHeavenjohn Lennon - Imaginethe Lovin 'Spoonful - Bạn có tin vào Magiclynyrd Skynyrd - Birdmadonna miễn phí - Giống như một người Virginthe và Papas - California Dreamin'paul McCartney - Có lẽ tôi rất ngạc nhiênI Mitchell - Cả hai bên, bây giờ là Monkees - Tôi là một tín đồ, những người thích tâm thần - Đêm trong White Satinvan Morrison - Moondancenirvana - có mùi như Teen Spiritpearl Jam - Jeremytom Petty và The Heartbreakers - American Girlpink Floyd - Moneythe Police - mỗi người bạn đều ngậm ngùi.Yêu tôi những kẻ giả vờ - đồng thau trong Pocketprince - Khi Doves Cryprocol Harum - một sắc thái trắng hơn của Palqueen - Bohemian Rhapsodyr.e.m.- Mất tôn giáo của tôi - Tôi muốn được Sedatedotis Redding - (Sittin 'On) bến tàu của Chili Peppers Bayred - Hãy cho nó đi Sậy - Đi bộ trên bên lề hoang dã Richard - Good Golly, Missthe Rolling Stones - (Tôi không thểNhận không) sự hài lòng về những viên đá lăn - Jumpin 'Jack flasham The Sham và Pharoahs - Wooly Bullysantana - Black Magic Woman Segar và The Silver Bullet Band - Night Movessimon và Garfunkel - Âm thanh của Silencepaul Simon - Gracelandsly & The Family StoneSpringsteen - Sinh ra từ Runsteely Dan - Reelin 'trong The Yearssteppenwolf - Sinh ra để trở thành Wildrod Stewart - Maggie Maythe Surfaris - Wipe Outt.Rex - Bang A Gong (Get It on) Talking Heads - Life in Wartimejames Taylor - Fire and Raintraffic - Ông Fantasyu2 thân mến - Tôi vẫn chưa tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm Forvan Halen - Jumpthe Ventures - Walk Don't Runwar -Làm đổ Winethe Who - thế hệ của tôi, người - sẽ không bị lừa nữa - Highway to Hell
Aerosmith - Dream On
The Allman Brothers Band - Whipping Post
The Animals - The House of the Rising Sun
The Band - The Night They Drove Old Dixie Down
The Beach Boys - California Girls
The Beach Boys - Good Vibrations
The Beatles - I Want to Hold Your Hand
The Beatles - A Day in the Life
The Beatles - Yesterday
The Bee Gees - Stayin’ Alive
Chuck Berry - Johnny B. Goode
Blondie - Heart of Glass
Booker T. & The MG’s - Green Onions
David Bowie - Space Oddity
The Box Tops - The Letter
Jackson Browne – The Pretender
The Byrds - Mr. Tambourine Man
Chicago - Does Anybody Really Know What Time It Is?
Chubby Checker - The Twist
Eric Clapton - After Midnight
Dave Clark Five - Glad All Over
The Clash - London Calling
Coldplay - Clocks
Sam Cooke - You Send Me
Cream - Sunshine of Your Love
Creedence Clearwater Revival - Proud Mary
Crosby, Stills & Nash - Suite: Judy Blue Eyes
The Crystals - Da Doo Ron Ron (When He Walked Me Home)
Deep Purple - Smoke on the Water
Derek and the Dominos - Layla
Fats Domino - Blueberry Hill
The Doors - Light My Fire
Bob Dylan - Blowin’ in the Wind
Bob Dylan - Like a Rolling Stone
The Eagles - Hotel California
The Everly Brothers - Bye Bye Love
Fleetwood Mac - Go Your Own Way
The Four Seasons - Walk Like a Man
The Grateful Dead – Truckin’
Bill Haley & His Comets - We’re Gonna) Rock around the Clock
Jimi Hendrix - Purple Haze
Buddy Holly and the Crickets - That’ll Be the Day
Iron Butterfly - In-A-Gadda-Da-Vida
Michael Jackson - Billie Jean
Tommy James and the Shondells – Mony Mony
Jefferson Airplane - White Rabbit
Jethro Tull - Aqualung
Billy Joel - Just the Way You Are
Elton John - Your Song
Janis Joplin - Piece of My Heart
Carole King - You’ve Got a Friend
The Kingsmen - Louie Louie
The Kinks - Lola
Kiss - Rock and Roll All Nite
Led Zeppelin - Stairway to Heaven
John Lennon - Imagine
The Lovin’ Spoonful - Do You Believe in Magic
Lynyrd Skynyrd - Free Bird
Madonna - Like a Virgin
The Mamas and the Papas - California Dreamin’
Paul McCartney - Maybe I’m Amazed
Don McLean - American Pie
Joni Mitchell - Both Sides, Now
The Monkees - I’m a Believer
The Moody Blues - Nights in White Satin
Van Morrison - Moondance
Nirvana - Smells Like Teen Spirit
Pearl Jam - Jeremy
Tom Petty and the Heartbreakers - American Girl
Pink Floyd - Money
The Police - Every Breath You Take
Elvis Presley - Love Me Tender
The Pretenders - Brass in Pocket
Prince - When Doves Cry
Procol Harum - A Whiter Shade of Pale
Queen - Bohemian Rhapsody
R.E.M. - Losing My Religion
Ramones - I Wanna Be Sedated
Otis Redding - (Sittin' On) The Dock of the Bay
Red Hot Chili Peppers - Give It Away
Lou Reed - Walk on the Wild Side
Little Richard - Good Golly, Miss Molly
The Rolling Stones - (I Can’t Get No) Satisfaction
The Rolling Stones - Jumpin’ Jack Flash
Sam the Sham and the Pharoahs - Wooly Bully
Santana - Black Magic Woman
Bob Segar and the Silver Bullet Band - Night Moves
Simon and Garfunkel – Sounds of Silence
Paul Simon - Graceland
Sly & the Family Stone - Dance to the Music
Bruce Springsteen - Born to Run
Steely Dan - Reelin’ in the Years
Steppenwolf - Born to Be Wild
Rod Stewart - Maggie May
The Surfaris - Wipe Out
T. Rex - Bang a Gong (Get It On)
Talking Heads - Life During Wartime
James Taylor - Fire and Rain
Traffic - Dear Mr. Fantasy
U2 - I Still Haven’t Found What I’m Looking For
Van Halen - Jump
The Ventures - Walk Don’t Run
War - Spill the Wine
The Who - My Generation
The Who – Won’t Get Fooled Again
Yes - Roundabout
Neil Young - Heart of Gold
The Young Rascals - Good Lovin’
ZZ Top - Legs

Mới trong tháng này

Bài hát rock số 1 mọi thời đại là gì?

Bài hát rock vĩ đại nhất từng có..
1) Led Zeppelin - Cầu thang lên thiên đường.....
2) Nữ hoàng - Bohemian Rhapsody.....
3) Lynyrd Skynyrd - Chim miễn phí.....
4) Tím đậm - Khói trên mặt nước.....
5) Pink Floyd - Dệt thoải mái.....
6) Led Zeppelin - Kashmir.....
7) Rainbow - Stargazer.....
8) Miễn phí - tất cả ngay bây giờ ..

40 bài hát rock hàng đầu hiện nay là gì?

Top 40 bài hát rock của Mỹ..
1 Evaneshles - Đưa tôi vào cuộc sống.Nhập lại.....
2 Nickelback - Rockstar.Nhập lại.....
3 3 Cửa xuống - Kryptonite.....
4 Búp bê Goo Goo - Iris.....
5 Jelly Roll - Con trai của một tội nhân.....
6 Lynyrd Skynyrd - Ngôi nhà ngọt ngào Alabama.....
7 Creedence Clearwater Revival - Bạn đã bao giờ thấy mưa.....
8 3 Cửa xuống - Ở đây không có bạn ..

10 bài hát rock hàng đầu hiện nay là gì?

Đá hoạt động..
Lux Aeterna.METALLICA.Blackened/Q Prime ..
Viền.BLINK 182.Columbia ..
San Quentin.Nickelback.BMG ..
Đập tràn.BÓNG MA.Loma Vista/Concord ..
Chờ trên bầu trời để thay đổi.Ngôi sao/phá vỡ Benjamin.Sony/The Orchard ..
Một trong những ngày đó.Ozzy Osbourne.Sử thi..
Đầu hàng.Godsmack.BMG ..
Lừa gạt.ĐẬP VỠ NHỮNG QUẢ BÍ NGÔ.Martha's/ba mươi hổ ..

Âm nhạc thập niên 50 và 60 là gì?

Bài hát của bữa tiệc thập niên 50 và 60..
Đá Rock quanh đồng hồ - Bill Haley và sao chổi của anh ấy ..
Cấm Tutti Frutti - - Little Richard ..
Những quả bóng tuyệt vời của lửa ' - Jerry Lee Lewis ..
Đồi Blueberry Hill - Fats Domino ..
Splish Splash Splash - Bobby Darrin ..
“Rockin 'Robin - Ngày Bobby ..
Tại At The Hop ” - Danny & Junenson ..
Cấm Bristol Stomp - Dovells ..