Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?

Việc đếm ngược đến phiên bản LVII của Super Bowl sắp kết thúc. Sự trở lại sân khấu âm nhạc của Rihanna là một trong những khoảnh khắc được chờ đợi nhất đêm diễn. Nhưng bạn có tò mò ai sẽ hát quốc ca tại SB 2023 không?

Năm nay, người từng 8 lần đoạt giải Grammy Chris Stapleton sẽ vinh dự được hát quốc ca trước trận đấu

Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
©Getty Images

Ca sĩ nhạc đồng quê đã là một huyền thoại sống. Stapleton đã nhận được 15 giải thưởng của Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê và 10 giải thưởng của Học viện Âm nhạc Đồng quê


Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
©Getty Images

Ngoài ra, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng Babyface sẽ biểu diễn ca khúc America the Beautiful. Và trên hết, Sheryl Lee Ralph sẽ biểu diễn “Nâng cao mọi giọng hát và hát. ”

Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
©Getty Images

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để giữ liên lạc với nền văn hóa của bạn. Nhận thông tin mới nhất về những người nổi tiếng, hoàng gia mà bạn yêu thích cũng như những tin tức hay nhất về sắc đẹp, thời trang và phong cách sống được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn

(NEXSTAR) – Super Bowl đã đến, nhưng trước khi trận đấu bắt đầu, NFL sẽ cung cấp một số hoạt động giải trí trước trận đấu. Điều đó bao gồm quốc ca, “Nước Mỹ xinh đẹp” và cầu vượt đặc biệt tại Sân vận động State Farm

Đầu tiên là quốc ca

NFL đã thông báo vào tháng 1 rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Chris Stapleton sẽ hát quốc ca. Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng này đã 8 lần đoạt giải Grammy, 15 lần đoạt giải của Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê và 10 lần đoạt giải của Học viện Âm nhạc Đồng quê.

Chương trình giữa hiệp Super Bowl 2023. 3 điều cần biết

Stapleton nổi tiếng với các bản hit như “Tennessee Whiskey”, “Broken Halos” và “Có lẽ bạn nên rời đi”. Anh ấy chỉ là ca sĩ nhạc đồng quê mới nhất biểu diễn quốc ca tại Super Bowl. Năm ngoái là Mickey Guyton, và năm trước nữa là Eric Church hát cùng ca sĩ R&B Jazmine Sullivan

Troy Kotsur, một diễn viên nổi tiếng và người gốc Arizona được biết đến với vai diễn trong bộ phim “CODA”, sẽ biểu diễn quốc ca bằng Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ

Trong lúc hát quốc ca, NFL đã công bố một cầu vượt đặc biệt để vinh danh 50 năm phụ nữ bay ở Hoa Kỳ. S. Hải quân sẽ được tiến hành. Các phi công nữ sẽ tham gia đội hình, bao gồm một chiếc F-35C Lightning II từ “Argonauts” của Phi đội máy bay chiến đấu tấn công (VFA) 147, hai chiếc F/A-18F Super Hornet từ “Những chú đại bàng bay” của VFA-122

Những đội NFL này chưa bao giờ giành được Super Bowl

Hát “America the Beautiful” là Babyface, nghệ sĩ thu âm, nhạc sĩ và nhà sản xuất từng 12 lần đoạt giải Grammy. Ngoài việc hợp tác với những người như Beyonce, Madonna, Mariah Carey và Mary J. Blige, các bản hit của Babyface bao gồm “Whip Appeal” và “Two Times. ”

trình chiếu. Những người giải trí trước trận đấu Super Bowl

 • Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
  TẬP TIN – Chris Stapleton đến Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 năm 2022. Stapleton sẽ xuất hiện trên sân khấu Super Bowl vào tháng tới để hát quốc ca, trong khi huyền thoại R&B Babyface sẽ biểu diễn “America the Beautiful”. ” (Ảnh của Jordan Strauss/Invision/AP, File)
 • Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
  Troy Kotsur đến Lễ trao giải Critics Choice thường niên lần thứ 28 tại khách sạn The Fairmont Century Plaza vào Chủ nhật, tháng 1. Ngày 15 tháng 1 năm 2023, tại Los Angeles. (Ảnh của Jordan Strauss/Invision/AP)
 • Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
  Babyface đến dự bữa tiệc sau lễ trao giải Grammy của Universal Music Group vào Chủ nhật, tháng 2. Ngày 5 tháng 1 năm 2023, tại Milk Studios ở Los Angeles. (Ảnh của Richard Shotwell/Invision/AP)
 • Ai đang hát quốc ca Super Bowl 2023?
  Sheryl Lee Ralph đến dự Lễ trao giải Phim dành cho người lớn thường niên lần thứ 21 của AARP vào thứ Bảy, tháng 1. Ngày 28 tháng 1 năm 2023, tại Beverly Wilshire, Khách sạn A Four Seasons ở Beverly Hills, Calif. (Ảnh của Allison Dining/Invision/AP)

Tháng trước, Babyface đã lên Twitter để nói rằng anh ấy “thực sự vui mừng và vinh dự khi được biểu diễn America the Beautiful tại Super Bowl LVII. ”

Colin Denny, một thành viên của Quốc gia Navajo ở Arizona bị điếc, sẽ ký tên “Nước Mỹ xinh đẹp”. ” Denny là trợ lý nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Sư phạm của Đại học Arizona. Người đàn ông 32 tuổi, ký tên thông qua một thông dịch viên, cho biết anh hy vọng “sẽ truyền cảm hứng và trao quyền cho những người đang ở một mình để nhìn xung quanh và thấy rằng ngoài kia có những người khác cũng giống như họ và không cảm thấy bị cô lập như vậy”. . ”

Người chơi NFL đeo gì trên cổ?

Những người hâm mộ chương trình ABC “Abbott Elementary” sẽ nhận ra một gương mặt quen thuộc trong buổi giải trí mang thai. Sheryl Lee Ralph, người đóng vai Barbara Howard trong sitcom, sẽ hát “Nâng mọi giọng nói và hát”, thường được gọi là “Quốc ca của người da đen” theo NAACP

Ralph nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Tôi ước gì bố mẹ tôi còn sống để nhìn thấy nó và cùng tôi trải nghiệm nó”. “Tôi biết đây sẽ là điều mà họ muốn trở thành một phần của. Tôi nhớ họ. ”

Nghệ sĩ khiếm thính Justina Miles sẽ ký hợp đồng với "Lift Every Voice and Sing" và trình diễn ASL cho chương trình giữa hiệp của Rihanna

Ai đang hát quốc ca tại Super Bowl 2023?

NFL đã thông báo vào tháng 1 rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ Chris Stapleton sẽ hát quốc ca. Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng này đã 8 lần đoạt giải Grammy, 15 lần đoạt giải của Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê và 10 lần đoạt giải của Học viện Âm nhạc Đồng quê.

Ai đã khóc khi hát quốc ca Super Bowl?

Nick Sirianni của Eagles giải thích lý do tại sao anh ấy khóc trong quốc ca Super Bowl. Được phát hành. Tháng Hai

Oliver Anthony có hát quốc ca tại Super Bowl không?

Giống như, Tôi không hát ở Super Bowl . Đó chỉ là thứ mà ai đó đã bịa ra", ông nói. Ca sĩ cũng giải quyết tin đồn bằng một bài đăng trên Instagram vào thứ ba.

Quốc ca Super Bowl 2023 là trên hay dưới?

Lịch sử cá cược quốc ca Super Bowl