Avast giay phep 2023

Lượt Xem: 487

Avast Premier là tên chương trình diệt virus có phí. Được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Avast Premier có những Chức năng sau:

Các sản phẩm Avast dùng cho gia đình thường có các chức năng bảo vệ như: diệt virus, mã độc, chương trình nguy hiểm.

Avast Internet Security còn có các lá chắn thời gian thực như: “lá chắn thư, lá chắn web, lá chắn P2P, lá chắn tệp tin…”

Tường lửa âm thầm ngăn chặn các chương trình độc hại xâm nhập trái phép máy tính, hộp cát, chống thư rác, ngăn chặn mất mát dữ liệu, vùng an toàn, chăm sóc phần mềm giúp vá lỗ hỏng cho phần mềm, thanh lọc trình duyệt, đĩa cứu hộ,…

Thường các sản phẩm có phí của avast sẽ có các chức năng nhiều hơn các bản miễn phí.

  • Avast giay phep 2023

+ Lõi Antivirus dựa trên chứng nhận công cụ chống virus.

+ Bảo vệ thường trú bao gồm các mô-đun cá nhân hoặc “lá chắn”, mỗi trong số đó có thể được cấu hình riêng lẻ hoặc vô hiệu hóa:

-File System Shield – bảo vệ thời gian thực chống lại virus và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Quét các tập tin khi họ chạy trên máy tính của bạn để giữ virus từ việc có thể để thực hiện.

-Mail Shield – Máy quét thư và file đính kèm trong e-mail / Microsoft Outlook / giao dịch virus.

-Web Shield – HTTP bảo vệ (proxy trong suốt địa phương). Phiên bản 4.8 cũng cho phép ngăn chặn các URL. Quét URL và dữ liệu đến cho virus, và hủy bỏ kết nối đến các trang web nếu được tìm thấy.

-P2P Shield – Quét P2P tập tin từ các chương trình phần tập tin.

-IM Shield – Tin nhắn tức thì bảo vệ. (Quét các tập tin chuyển qua các ứng dụng tin nhắn tức thời)

-Script Shield – Quét các trang web cho các script độc hại, và vô hiệu hóa chúng lây nhiễm cho máy tính của bạn, mặc dù họ vẫn có thể được sử dụng (ví dụ, một nút bấm.)

-Network Shield – bảo vệ cơ bản chống lại sâu mạng nổi tiếng. Hoạt động như một hệ thống phát hiện xâm phạm.

-Behavior Shield – Báo cáo hành vi đáng ngờ bằng cách phân tích hành vi của chương trình

+Chống phần mềm có khả năng là gián điệp.

+Chống tệp tin có khả năng là rootkit (Cung cấp bởi GMER).

+Tự bảo vệ – Ngăn chặn phần mềm độc hại chấm dứt quy trình avast! và gây tổn hại đến tập tin của avast!.

+Tự động cập nhật cộng dồn – thông tin cập nhật của cả hai chương trình và cơ sở dữ liệu virus mà được sử dụng để xác định các mối đe dọa tiềm năng – Avast. cập nhật các định nghĩa virus của nó một cách thường xuyên (đôi khi nhiều thông tin cập nhật hàng ngày) và quá trình này được tự động theo mặc định.

+Báo động âm thanh – cảnh báo âm thanh và thông báo như “mối đe dọa đã được phát hiện!” và “cơ sở dữ liệu virus đã được cập nhật.”

+Quét lúc khởi động – Người dùng có thể sắp xếp một thời gian khởi động. Quét để loại bỏ các tệp bị nhiễm mã độc trong quá trình khởi động Windows.

+Virus Chest – Kiểm dịch thực vật; thư mục nơi các tập tin bị nhiễm bệnh có thể được lưu trữ. Từ virus cũng lưu trữ các tập tin hệ thống quan trọng. Để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại bởi phần mềm độc hại. Người dùng cũng có thể thêm các tập tin riêng của họ vào tủ để ngăn virus. Mỗi lần vào tủ. Một tập tin không thể được thực hiện bằng cách. Nhấp đúp thay vào đó sẽ hiển thị thông tin về các tập tin.

+SafeZone – SafeZone là một trình duyệt web đặc biệt trong avast! Pro Antivirus 6.x và avast! Internet 6.x Security dựa trên trình duyệt web Chromium. Nó cho phép người dùng duyệt web trong một tư nhân.Môi trường an toàn. Vô hình với phần còn lại của hệ thống của người dùng.

+Avast! Antivirus màn hình-Avast! màn hình chống virus là một tiện ích sidebar cho Windows 7 và Windows Vista. Nó đi kèm với Avast! Antivirus 6 và 7.

+Báo người tiêu dùng – Cung cấp cho các thông tin người dùng nếu tín dụng của họ có thể đã bị giả mạo.

+AVAST Cloud – Avast! 7 giới thiệu bản cập nhật trực tuyến từ các đám mây trong Ngoài việc cập nhật dữ liệu virus hàng ngày. Này bổ sung cập nhật virus thường xuyên, giữ cho người sử dụng thông báo và bảo vệ bất kể kết nối Internet của họ.

+FileRep – Các tính năng cho phép xác định mối đe dọa FileRep nhanh hơn bằng cách phân loại mới, các tập tin nguy hiểm tiềm tàng từ các tập tin an toàn được biết đến. Có nguồn gốc từ các mạng cảm biến CommunityIQ, dữ liệu giúp avast! quyết định khi nào tập tin nghi vấn nên được đặt trong AutoSandbox.

+Hỗ trợ từ xa – Một avast! người dùng có thể kết nối với máy tính của một avast thứ hai! người sử dụng, cho phép “giúp đỡ người bạn” để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề máy tính.

Link tải: Avast Premier Online Installer

Link tải: Avast Premier Offline Installer

Download License Key bản quyền Avast Premier 2019:

Link tải[Google Driver]: Avast key

Pass giải nén: nadutv.com

Bài viết liên quan:


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


avastAvast Premierphần mềm virusvirus