Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

Luyện Thi Vào Lớp 10 Phổ Thông Và Chuyên - Môn Tiếng Anh

Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến! Ngày nay ở các tỉnh thành trên nước ta, việc dạy và học ngoại ngữ nói chung, cũng như tiếng Anh nói riêng ở các nhà trường phổ thông đang được quan tâm rất đúng mức và phát triển một cách sâu rộng. Với ước muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo cần thiết cho việc luyện tập thêm tiếng Anh tại nhà chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chúng tôi biên soạn quyển sách “Luyện thi vào lớp 10 phổ thông và chuyên môn Tiếng Anh”. Nội dung trong quyển sách bám sát theo chương trình của sách giáo khoa TIẾNG ANH 10. Bố cục của quyển sách bao gồm những kiến thức quan trọng và cần thiết thường được áp dụng trong các bài kiểm tra và các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10: từ vựng, ngữ pháp, viết, sử dụng ngôn ngữ và đọc hiểu. Quyển sách bao gồm cả các bài tập trắc nghiệm khách quan và các bài tập tự luận giúp học sinh luyện viết và đọc hiểu. Trong quyển sách này, học sinh sẽ gặp các bài tập về ngữ âm, đánh dấu nhấn, từ vựng, hình thức đúng của từ, chọn từ đúng, đồng nghĩa, trái nghĩa, chia thì động từ, chọn lỗi sai trong câu, viết lại câu theo nhiều cấu trúc ngữ pháp khác nhau, trắc nghiệm về hình thức giao tiếp, các dạng bài tập về đọc hiểu như bài tập về True False (Đúng Sai), chọn đáp án đúng, điền từ vào chỗ trống hay trả lời câu hỏi, ... Chúng tôi hi vọng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho các em học sinh luyện thi môn Tiếng Anh vào lớp 10.

Đây chính là điều khác biệt mà chỉ khi mua sách tại nhà sách Ôn luyện - sách chính hãng các em mới được hỗ trợ. Mọi hành vi vi phạm bản quyền, mua sách lậu bên ngoài shop sẽ ko chịu trách nhiệm cung cấp đề của tỉnh cho em nhé! Chúc 2007 ôn thi tốt và đạt kết quả cao!

Hiểu được điều đó, Megabook cho ra đời bộ sách Bài tập Tiếng Anh ôn thi vào lớp 10 và 10 chuyên gồm 8 cuốn tương ứng với 8 dạng bài hay gặp nhất trong đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh:

1. Bài tập Phát âm - Trọng âm môn Tiếng Anh

2. Bài tập Hoàn thành câu môn Tiếng Anh

3. Bài tập Tìm sửa lỗi sai môn Tiếng Anh

4. Bài tập Viết lại câu môn Tiếng Anh

5. Bài tập Từ đồng nghĩa - trái nghĩa môn Tiếng Anh

6. Bài tập Đọc hiểu môn Tiếng Anh

7. Bài tập Từ loại môn Tiếng Anh

8. Bài tập Giao tiếp môn Tiếng Anh

Mỗi cuốn là tuyển tập các dạng câu hỏi với độ khó đan xen, được chia theo các chủ điểm ngữ pháp có nội dung bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT

Mỗi dạng sẽ có bài tập giúp học sinh ôn lại kiến thức, làm bài tập với nội dung bám sát đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

 1. Mỗi dạng bài sẽ có phiếu theo dõi kết quả học tập

Cuối mỗi dạng bài học sinh sẽ được tự đánh giá lại kết quả của mình, ghi lại kết quả của bài học đó, và note lại kiến thức cần nhớ để học lâu, nhớ sâu hơn.

3. Lời giải chi tiết và các mẹo giải bài nhanh nhất

Lời giải chi tiết, giải thích kỹ lưỡng và bổ sung đầy đủ công thức, các cấu trúc tiếng anh cần nhớ giúp các em ôn tập lại kiến thức một lần nữa, đồng thời tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Quá trình ôn thi vào 10 là một con đường đầy thử thách, tuy nhiên như câu nói “Practice makes perfect” nổi tiếng, chỉ cần các em kiên trì luyện tập, Megabook tin rằng các em sẽ thành công!

Nếu bạn đang ôn thi tiếng Anh vào lớp 10 và đang muốn tìm cho mình một cuốn sách phù hợp để ôn thi tiếng Anh hiệu quả vậy thì đừng bỏ lỡ top 5 cuốn sách luyện thi THPT tuyệt vời dưới đây nhé!


1. Bứt phá điểm thi tiếng Anh vào lớp 10 môn tiếng Anh

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh

➤ Giá bán: 139.500 VNĐ

➤ Tác giả: Trần Ngân, Nhung Đỗ

➤ Nhà xuất bản: Hồng Đức

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh là một cuốn sách có những điều nổi bật đặc biệt nhất sau:

 • Khoanh vùng kiến thức TRỌNG TÂM, những dạng bài thường gặp.
 • Bật mí bí kíp làm bài NHANH lấy điểm TUYỆT ĐỐI
 • CẤP TỐC ôn thi - Ôn thi HIỆU QUẢ trong giai đoạn nước rút.
 • Hướng dẫn cách đặt MỤC TIÊU và LỘ TRÌNH học tập.
 • Bài tập TỰ LUYỆN có LỜI GIẢI chi tiết.
 • TỰ HỌC và ĐÁNH GIÁ kết quả sau mỗi chuyên đề.

Không chỉ vậy, Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Tiếng Anh còn mang tới cho các em những lợi ích không-tin-nổi bằng sự hỗ trợ hữu ích và món quà giá trị từ các thầy cô - tác giả quyển sách và ban biên tập của TKBooks:

 • Tặng Ebook kiến thức tổng hợp hữu ích
 • Được tham gia group hỗ trợ học tập miễn phí trên Facebook

2. Bộ đề tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh

Thông tin sách

➤ Tên sách: Bộ đề tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh

➤ Giá bán: 43.500 VNĐ

➤ Tác giả: Lưu Hoằng Trí

➤ Nhà xuất bản: Đại Học Quốc gia

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Cuốn sách tổng hợp các bộ đề thi vào lớp 10 cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn giải chi tiết.

Nội dung bám sát chương trình THCS.

Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

\>> Xem thêm: Đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh chọn lọc hay nhất


3. Chinh phục điểm 8+ thi vào 10 chuyên - Môn tiếng Anh

Thông tin sách

➤ Tên sách: Chinh phục đề thi vào 10 chuyên - Môn tiếng Anh

➤ Giá bán: 79.500 VNĐ

➤ Tác giả:

➤ Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Chinh Phục Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Theo Chủ Đề là cuốn sách trong bộ sách “Chinh phục luyện thi vào 10 theo chủ đề” được biên soạn bởi các tác giả uy tín và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi vào lớp 10. Cuốn sách được tổng hợp bài bản, cập nhật mới nhất các nội dung được đưa vào đề thi môn tiếng Anh những năm gần đây, chắc chắn sẽ giúp các em vững vàng kiến thức, tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Chinh phục luyện thi vào 10 theo chủ đề: Hơn cả sự mong đợi về một bộ sách tổng hợp chuyên đề trọng tâm cho học sinh lớp 9.

Bộ sách Chinh phục luyện thi vào 10 theo chủ đề:

 • Đầy đủ và chi tiết nhất về các chuyên đề trọng tâm 100% có trong đề thi
 • Bổ sung lý thuyết, kiến thức căn bản một cách bài bản, dễ hiểu, dễ vận dụng
 • Lộ trình kiến thức khoa học từ cơ bản đến nâng cao
 • Đáp án, lời giải chi tiết, rõ ràng

4. Ôn thi vào lớp 10 THPT chuyên tiếng Anh

Thông tin sách

➤ Tên sách: New TOEIC 700

➤ Tác giả: Stephen Poirier, Tony Covello, Michael A Putlack

➤ Nhà xuất bản: Nhân trí Việt

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

Cuốn sách "Ôn thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Tiếng Anh" bao gồm các nội dung cơ bản của môn Tiếng Anh Trung học Cơ sở và nội dung các đề thi Tiếng Anh tuyển sinh vào các trường THPT Chuyên.

Cuốn sách gồm 3 phần:

 • Hướng dẫn ôn tập củng cố kiến thức cơ bản.
 • 28 đề luyện thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Tiếng Anh.
 • Một số đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên của các tỉnh, thành phố.

Các đề thi rất đa dạng, cho phép kiểm tra tổng hợp các kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ: ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng đọc hiểu, kĩ năng viết. Các bài kiểm tra theo dạng trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn (MCQs) giúp các em thành thạo với hình thức thi đang được áp dụng rộng rãi trên cả nước. Tất cả các bài luyện tập và đề thi đều có đáp án và hướng dẫn làm bài.


5. Đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

Thông tin sách

➤ Tên sách: Đột phá 9+ môn tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

➤ Giá bán: 250.000 VNĐ

➤ Tác giả: Đồng tác giả

➤ Nhà xuất bản: Đại học quốc gia

Bán sách ôn thi vào cấp 3 môn anh văn năm 2024

ôn Tiếng Anh là môn học thường khiến các em gặp nhiều khó khăn không chỉ vì lượng kiến thức lớn cần ghi nhớ mà còn vì sự đa dạng các dạng bài mà em cần phải dành thời gian ôn luyện mới có thể học tốt. Để giúp các em có thể ôn tập hiệu quả, NXB Đại học Quốc gia và thương hiệu CCBook phát hành cuốn sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT. Nhằm giúp em “xử gọn” các kiến thức khó môn Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Nội dung cơ bản của sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPTKhác với các tài liệu tham khảo trên thị trường Đột phá 9+ Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT có đầy đủ các nội dung học và thi Tiếng Anh để em ôn thi hiệu quả. Cuốn sách được chia bố cục học theo từng tuần, mỗi tuần sẽ có những đơn vị kiến thức trọng tâm em cần nắm theo đúng lộ trình. Em chỉ cần học theo đúng lộ trình sẽ đạt được kết quả tốt.

Sách có đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp mà em cần nắm vững để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 gồm các nội dung: ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm, các bài tập và ví dụ minh họa. Tất cả nội dung kiến thức này được lồng ghép và phân chia hợp lý ở các tuần khác nhau.