Bao nhiêu sub thì được nút ruby năm 2024

Khi xây dựng kênh Youtube có nhiều người đăng ký, tương tác và đạt được các cột mốc giá trị như nút đồng, nút bạc, nút vàng youtube, nút ruby bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đấy. Chẳng hạn như giải thưởng nút bạc. Vậy nút bạc youtube bao nhiêu sub? Nút bạc youtube được gì? Cách nhận nút bạc Youtube như thế nào? Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Muốn biết chi tiết, hãy cùng BeoBeo Marketing tham khảo ngày bài viết sau.

Khi nhận được nút bạc Youtube bạn sẽ tăng được độ uy tín cho kênh Youtube. Với những kênh đạt được nút đồng, nút vàng, nút bạc, nút kim cương sẽ được Youtube gửi nút giải thưởng đến tay chủ sở hữu. Khi bạn đạt được nút bạc kênh bạn sẽ được Youtube đánh giá cao và tăng khả năng đề xuất trên youtube, cơ hội lọt vào top trending cao hơn. Đồng thời, kêu sở hữu nút bạc sẽ được FAN đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng nội dung.

Nút bạc youtube bao nhiêu sub? Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Cách nhận nút bạc Youtube. Nút bạc youtube được gì? Có lẽ, tới đây bạn đã nắm được tất cả thông tin chi tiết rồi đúng không nào? Bạn có thể lên kế hoạch xây dựng Youtube thật hoàn hảo để sở hữu ngay các nút vàng, nút bạc, nút kim cương,… của Youtube một cách dễ dàng. Hy vọng, bài viết BeoBeo Marketing cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

YouTube ra mắt chính từ từ năm 2005 và đang là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới, là nơi kiếm bộn tiền cho nhiều Youtuber. Theo thống kê mới nhất của Google, Việt Nam có hơn 950 kênh vượt 1 triệu lượt theo dõi. Trong đó, phạm vi tiếp cận người xem của YouTube từ 18 tuổi trở lên đã tăng lên hơn 45 triệu.

Bao nhiêu sub thì được nút ruby năm 2024

Việt Nam đã có 950 kênh nhận được nút vàng YouTube.

Các nút của YouTube là giải thưởng dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng xem video này. Trong đó, nút bạc Youtuber cần ít nhất là 100.000 lượt theo dõi. Tương tự, nút vàng là giải thưởng dành cho những kênh YouTube đạt từ 1 triệu người theo dõi trở lên. Trước đây, ở Việt Nam việc đạt được nút vàng rất khó nhưng với sự phát triển của nền tảng này thì các kênh trên 1 triệu lượt đăng ký ngày càng nhiều.

Hiện tại, Việt Nam đang có 4 kênh YouTube nhận được nút kim cương bao gồm nhóm hài FAPtv, kênh POPS Kids, Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam và mới đây nhất là kênh Cris Phan. Theo đó, kênh YouTube đạt được nút kim cương tương đương với lượng theo dõi lên đến 10 triệu người.

Bao nhiêu sub thì được nút ruby năm 2024

NỜ TỜ NỜ là kênh thứ 3 nhận được nút kim cương tại Việt Nam.

Nút ruby là giải thưởng dành cho những kênh đạt trên 50 triệu người theo dõi. Ngày 13/12022 vừa qua, MV "Baby Shark" nhận về hơn 10 tỷ lượt xem. Cùng với đó, kênh Youtube "Pinkfong Baby Shark - Kid's Song & Stories" cũng đã vượt qua mốc 50 triệu lượt đăng ký và chính thức đạt nút ruby của Youtube.

Ngoài ra, giải thưởng danh giá nhất hiện tại của Youtube là nút kim cương đỏ với điều kiện đạt 100 triệu người theo dõi. Nút Youtube cao quý này được đặt theo tên của một trong các màu kim cương quý hiếm nhất trên trái đất. Nó được chế tác thủ công, đánh bóng từ pha lê màu đỏ nên có sức hút vô cùng hấp dẫn.

Bao nhiêu sub thì được nút ruby năm 2024

Nút kim cương đỏ của YouTube được chế tác tinh xảo từ pha lê.

Kênh Youtube đạt nút Kim Cương Đỏ

Hiện nay, trên toàn thế giới chỉ mới có 4 kênh Youtube đạt được nút kim cương đỏ. Ở vị trí số 1 là kênh T – Series chuyên xuất bản nội dung số về giải trí như phim, âm nhạc tại thị trường Ấn Độ với hơn 181 triệu lượt đăng ký và hơn 152,5 tỷ lượt xem video. Đây là kênh đạt nút kim cương đỏ đầu tiên của Youtube vào ngày 29/5/2019. Theo dự đoán của SocialBlade, T – Series sẽ đạt 1 tỷ người đăng ký trong vòng 5 năm.

Bao nhiêu sub thì được nút ruby năm 2024

PewDiePie là kênh Youtube cá nhân duy nhất đạt nút Kim cương đỏ.

Vị trí thứ 2 thuộc về PewDiePie đến từ Mỹ với hơn 110 triệu người đăng ký và hơn 27 tỷ lượt xem video. Đây cũng là cá nhân duy nhất đạt nút kim cương đỏ của YouTube tính đến thời điểm hiện tại. PewDiePie cũng được xem là "Vua YouTube" trong nhiều năm khi anh giữ vị trí là kênh video được đăng ký nhiều nhất thế giới. Mặc dù vậy, từ năm 2021 thành tích đó bắt đầu bị "đe dọa" bởi công ty sản xuất đến từ Bollywood là T-Series. Trong một video gần đây, PewDiePie tiết lộ tài sản ròng của anh khoảng hơn 20 triệu USD.

Cocomelon – Nursery Rhymes là kênh thiếu nhi lớn nhất thế giới tại Mỹ đứng thứ 3 về lượt người đăng ký nhiều nhất. Hiện tại, kênh Youtube này có hơn 110 triệu người theo dõi và hơn 100 tỷ lượt xem video. Một kênh khác đến từ Ấn Độ là SET India với hơn 103 triệu người đăng ký và hơn 86 tỷ lượt xem video. Kênh này đạt nút Kim Cương Đỏ từ hồi tháng 3/2021.

200 triệu sub được nút gì?

Nút Bạc tương ứng với 100.000 người đăng ký kênh YouTube. Nút Vàng tương ứng với 1.000.000 người đăng ký kênh YouTube. Nút Kim Cương tương ứng với 10.000.000 người đăng ký kênh YouTube. Nút Kim Cương Đỏ tương ứng với 100.000.000 người đăng ký kênh YouTube.

10 triệu lượt Subscribe được nút gì?

3. Giải thưởng Nhà sáng tạo nút play Kim cương cho kênh vượt qua mốc 10.000.000 người đăng ký. Nó được làm bằng kim loại mạ bạc inset với một mảnh lớn của tinh thể trong hình dạng của một tam giác nút play. Tính đến 12 tháng 12, 2023, đã có 1002 kênh đạt đến mốc này.

Nút bấc bao nhiêu người?

Bạc: Khi bạn đạt 100.000 người đăng ký Vàng: Khi bạn đạt 1.000.000 người đăng ký

Nút kim cương là nút gì?

Nút kim cương đỏ hay còn được gọi là Red Diamond Play Button, là một trong những giải thưởng cao quý nhất do YouTube trao tặng cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Đây là biểu tượng của sự thành công phi thường, dành riêng cho những kênh YouTube đạt được cột mốc ấn tượng 100 triệu người đăng ký.