Cách kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng 3g vinaphone năm 2024

Kiểm tra dung lượng 4G Vina thường xuyên là một việc làm rất cần thiết. Việc này giúp bạn dễ dàng kiểm soát và tránh phát sinh cước phí không mong muốn. Vậy, làm thế nào để kiểm tra dung lượng 4g vina, 3g? Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone cực dễ ngay dưới đây.

Tại sao lại cần kiểm tra dung lượng 4G, 3G VinaPhone thường xuyên

Kiểm tra dung lượng 3G|4G VinaPhone thường xuyên sẽ mang đến bạn những lợi ích như sau:

 • Quản lý và điều phối tần suất sử dụng mỗi ngày cho phù hợp, tránh phát sinh cước phí ngoài tầm kiểm soát.
 • Nắm rõ được thời hạn sử dụng của gói cước để có thể gia hạn thêm, hủy gói cước hoặc chuyển sang gói cước khác vào chu kỳ sử dụng tiếp theo.
 • Nắm rõ tên gói cước để dễ dàng hủy khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua ứng dụng App My VNPT

App My VNPT là ứng dụng được nhà mạng Vinaphone cho ra đời nhằm mục đích giúp các khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin, quản lý thông tin cá nhân, thông tin gói cước cũng như tra cứu data của sim 4G Vinaphone và nhiều tiện ích khác khi kiểm tra dung lượng 4g vina.

Cách kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng 3g vinaphone năm 2024

Để kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua ứng dụng app My VNPT, bạn hãy thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Nếu chưa tải và cài đặt app trên điện thoại, bạn hãy tải về bằng 2 đường link sau:
  • Đối với điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=en&gl=US
 • * Đối với điện thoại iOS: https://apps.apple.com/us/app/my-vnpt/id1017188399
 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào App My VNPT vừa được tải về và cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 3: Ngay sau khi đăng nhập, màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị tên gói cước đang sử dụng, thời hạn sử dụng và số lượng data còn lại để bạn kiểm tra.
  Xem ngay: Hướng dẫn nhanh cách ứng tiền vina siêu dể chỉ với 5k, 10k, 20k ngay tại đây nhé!

Kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua tin nhắn

Đây là cách đơn giản và được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay. Để kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí cước tin nhắn) để kiểm tra dung lượng 4g vina nhé.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống của Vinaphone sẽ phản hồi các thông tin về tên gói cước, dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước và thời hạn sử dụng đến cho bạn.

Cách kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng 3g vinaphone năm 2024

Ngoài ra, còn một cú pháp khác cũng cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện trong tích tắc. Với cú pháp này, bạn chỉ cần bấm *123

Gọi là đã có thể nhận tất cả thông tin liên quan đến gói cước mà bạn đang sử dụng bao gồm Tên gói cước, dung lượng data còn lại, ưu đãi hội thoại còn lại, ưu đãi tin nhắn SMS còn lại và thời hạn sử dụng.

Kiểm tra dung lượng 4g vina qua cuộc gọi tổng đài

Với cách kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua cuộc gọi tổng đài, bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến số hotline chăm sóc khách hàng 18001091 của VinaPhone. Tổng đài Vina sẽ hoạt động 24/7 và miễn phí hoàn toàn cước gọi cho cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

Cách kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng 3g vinaphone năm 2024

Tổng đài Vina không chỉ hỗ trợ kiểm tra dung lượng data 3G|4G, khi gọi đến tổng đài, bạn sẽ được hỗ trợ tất tần tật mọi vấn đề bạn gặp phải trong việc sử dụng 3G|4G Vinaphone.

Kiểm tra dung lượng 4g vina qua website

Để kiểm tra dung lượng 3G|4G Vinaphone qua website, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau: https://my.vnpt.com.vn
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy bấm vào Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Cách kiểm tra còn bao nhiêu dung lượng 3g vinaphone năm 2024

 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Gói cước – Dịch vụ giá trị gia tăng” > Chọn tiếp Gói cước > Cá nhân > Tra cứu thông tin. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về gói cước đang sử dụng.
  Truy cập nhanh mục thủ thuật điện thoại để cập nhật những mẹo hay, kinh nghiệm sử dụng một số thủ thuật mới nhất, đầy đủ nhất.

Trên đây là bài hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G vina hay 3G cực dễ. Bạn hãy chọn cách phù hợp nhất với bản thân để áp dụng nhé! Chúc bạn thành công.

Làm sao để kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone?

Để kiểm tra thông qua cú pháp tin nhắn, khách hàng soạn tin: ALOTS gửi 900. hoặc DATA gửi 888. Thông tin về lưu lượng, các khuyến mãi còn lại của gói cước mà thuê bao đang sử dụng sẽ được hệ thống gửi tin nhắn thông báo tới quý khách.

Cách kiểm tra gói mạng Vina còn bao nhiêu GB?

Kiểm tra dữ liệu 4G với cú pháp gọi *111# *111# là cú pháp kiểm tra dữ liệu 4G dành cho thuê bao trả trước VinaPhone. Với cú pháp này, bạn không chỉ kiểm tra được dung lượng 4G còn lại của gói cước đang sử dụng, mà còn kiểm tra được lưu lượng thoại, sms và số tiền có trong tài khoản thuê bao.

Làm sao để biết sim mình là 3G hay 4G VinaPhone?

3 cách kiểm tra SIM VinaPhone 4G hay 3G Để biết được SIM đang sử dụng là 3G hay 4G thì có các cách như sau: Thực hiện nhấn *091*38# → bấm OK hoặc phím Gọi. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin về SIM 3G hay 4G. Gọi điện tới tổng đài VinaPhone 1800 1091.

Kiểm tra xem sim vina đang dùng gói cước gì?

Tra cứu qua cú phápSoạn ALOTS gửi 900 (miễn phí). Sau khi bạn soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 900, Tổng đài sẽ trả về thông tin chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng bao gồm: Số phút gọi trong tháng. Gói cước đang sử dụng.