Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Hiện tại, bạn có thể kiểm tra thông tin chủ tài khoản VPbank (bao gồm thông tin về số tài khoản, số dư, các khoản vay,...) theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nếu không muốn mất nhiều thời gian, chi phí tra cứu , bạn có thể tìm hiểu cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản VPbank trên máy tính nhanh chóng, tiện lợi theo hướng dẫn dưới đây.

Bài viết liên quan

  • Cách sao kê tài khoản VPbank Online lương, thẻ tín dụng
  • Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
  • Cách xem lịch sử chuyển khoản VPBank
  • Cách đăng ký SMS Banking VPBank
  • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

Mở và sở hữu tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, khoản vay, tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank), chắc hẳn bạn đã được ngân hàng cung cấp các thông tin về số tài khoản, mật khẩu sử dụng,... Tuy nhiên, với nhiều lý do chủ quan, khách quan khác nhau, bạn đã quên thông tin tài khoản VPbank đang sử dụng.

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Cách kiểm tra thông tin tài khoản VPbank

Và bạn đang muốn tìm lại thông tin tài khoản VPbank của mình? Nhưng thay vì phải mất nhiều thời gian đến quầy giao dịch VPbank hay cây ATM để kiểm tra thông tin, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tài khoản VPbank trên máy tính qua dịch vụ ngân hàng điện tử của VPbank. Dưới đây là các bước mà bạn cần thực hiện.

Cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản VPbank trên máy tính

Lưu ý: Cách kiểm tra thông tin tài khoản VPbank trên máy tính ở bài viết này được chúng tôi thực hiện trên máy tính HP. Các bạn thực hiện tương tự trên Macbook, lap top hoặc PC khác.

* Điều kiện kiểm tra:

- Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của VPbank (dịch vụ VPBank Online) từ trước. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo điều kiện, thủ tục, cách đăng ký VPbank online trong bài viết hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking VPBank của chúng tôi.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking VPBank

* Các bước thực hiện:

Bước 1: Bấm vào link đăng nhập tài khoản VPbank online trên máy tính, nhập tên đăng nhập, ấn "tiếp theo"(Bấm truy cập nhanh Tại đây)

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập hệ thốngg, ấn "đăng nhập"

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Bước 3: Lựa chọn phương thức nhận mã OTP (mã xác thực) của ngân hàng VPbank (qua tin nhắn SMS hoặc qua email), chọn "Tiếp tục" để VPbank gửi mã OTP về điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Bước 4: Tiếp theo bạn nhập mã OTP vừa nhận được vào ô nhập mã OTP, ấn "tiếp tục" để đăng nhập vào hệ thống VPbank online

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Bước 5: Tại mục danh sách tài khoản, số tài khoản, số dư tương ứng với tài khoản sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Cách kiểm tra tài khoản vpbank

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách kiểm tra thông tin chủ tài khoản VPbank trên máy tính. Bạn có thể sử dụng cách kiểm tra tài khoản VPbank online này để thường xuyên, chủ động kiểm tra thông tin vè tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tài khoản tthẻ tiến dụng của mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-chu-tai-khoan-vpbank-tren-may-tinh-52881n.aspx
Kiểm tra thông tin tài khoản VPbank tại nhà là một trong rất nhiều tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng VPbank. Nếu đã đăng ký dịch vụ này của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng nhưng chưa biết cách sử dụng thành thạo, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Internet Banking VPbank của chúng tôi.

Xem thêm: Cách sử dụng Internet Banking VPbank