Certificate of achievement dịch tiếng việt là gì năm 2024

Certificate of achievement dịch tiếng việt là gì năm 2024

[Tin tức] Này bạn! Người học ngoại ngữ!

Bạn có biết cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình không❓ Tất cả những gì bạn cần làm là nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình! Với HiNative, bạn có thể nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình miễn phí ✍️✨.

Đăng ký

rabies vaccination (certificate)

tiêm phòng bệnh dại (giấy chứng nhận)

I would like to apply for a good conduct certificate.

Tôi muốn xin giấy chứng nhận hạnh kiểm tốt

tapeworm treatment (certificate)

điều trị sán dây (giấy chứng nhận)

Ví dụ về cách dùng

How do I obtain a health certificate for my pet?

Làm sao để tôi lấy được giấy chứng nhận sức khỏe cho thú nuôi của mình?

Chia sẻ mẫu Certificate of Achievement chuyên nghiệp miễn phí với nội dung của bạn. Tạo mẫu giấy chứng nhận thành tích sang trọng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị phát hành chứng nhận. Thật dễ dàng để tạo và sở hữu mẫu giấy chứng nhận thành tích với nội dung tiếng anh nhằm ghi nhận thành tích của một các nhân hay tập thể trong quá trình học tập, công tác và làm việc. Chia sẻ giấy chứng nhận Certificate of Achievement cho những người nhân viên xuất sắc.

Hướng dẫn: Nhập thông tin cần ghi trên giấy chứng nhận và bấm "Tạo ảnh" để tạo và tải ảnh về máy !


Quảng cáo

Certificate of achievement dịch tiếng việt là gì năm 2024
Đang xử lý. Vui lòng chờ trong giây lát...

Certificate là một trong những chứng chỉ cần thiết để bạn có thể bắt đầu một công việc mới trong một lĩnh vực mới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn theo học các khóa cấp Certificate ở nước ngoài, hãy liên hệ với ThinkEdu theo số hotline: 0909 668 772 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Certificate of Achievement nghĩa là giấy chứng nhận thành tích có thể hiểu là bằng chứng công nhận một cột mốc đáng nhớ trong quá trình học. Thừa nhận cả những thành tựu ngắn hạn và dài hạn, không nhất thiết đã hoàn thành hay chưa mà là đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện.

Certificate of Achievement dịch sang tiếng Việt là gì?

Chứng nhận thành tích Trong tiếng Anh, đây còn gọi là Certificate of Achievement. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ khi đạt trên 85 điểm cho tất cả bài thi thuộc môn AB/F1, MA/F2, FA/F3, LW/F4.

Certificate dịch tiếng Việt là gì?

Certificate dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “chứng nhận”. Giấy chứng nhận được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, giấy chứng nhận kết hôn, giấy phép lái xe….

Certificate và certification khác nhau như thế nào?

Nếu Certificate được trao sau khi người học hoàn tất khoá/chương trình thì Certification yêu cầu người học phải vượt qua bài đánh giá kiến thức với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đó. Chứng chỉ được trao cho các ứng viên dựa trên đánh giá từ bên thứ ba về năng lực của cơ quan cấp chứng chỉ.

Certificate dùng để làm gì?

Certificate là một văn bản quan trọng, chứng nhận cho phép bạn thực hiện các hoạt động chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ, giấy chứng nhận y tế cho phép bạn mở một cửa hàng thuốc và bán thuốc; bằng lái xe cho phép bạn lái các phương tiện liên quan đến vận tải.