Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian ra vào của công nhân viên một cách chính xác nhất. Hiện nay, máy chấm công là thiết bị không thể thiếu trong các công ty, nhà xưởng, shop quần áo, trường học, Spa..... giúp quản lý giờ giấc chính xác an toàn, giảm bớt được chi phí thời gian cho người quản lý.

Vậy Máy chấm công tiếng anh gọi là gì? Từ ngữ chuyên ngành gọi máy chấm công mà rất nhiều người quan tâm và cần được giải đáp.

+ Tên gọi thường được sử dụng nhiều nhất là " time attendance machine " hoặc " timekeeper " được dịch có nghĩa là "máy ghi nhận thời gian làm "

+ Tên gọi : "Time Recorder" có nghĩa là máy ghi nhận thời gian, tên này có vẻ chung chung không chính xác vì cũng có máy ghi nhận thời gian để ghi lại giờ đến- giờ đi của công văn chứng từ dùng trong các công ty, các cảng contaniner, bài giữ xe....

+ Tên gọi thứ ba : "Biometric" là sinh trắc học nói chung cho các công nghệ sử dụng đặc điểm cá nhân của mỗi người như vân tay, khuôn mặt, mống mắt.....

Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024

Như vậy chúng ta đã thấy từ máy chấm công tiếng anh có thể gọi theo một vài tên gọi trên nhưng tùy theo ngữ cảnh mà người sử dụng gọi với tên gọi khác nhau để người nghe cảm thấy phù hợp nhất. Hi vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu hơn về khái niệm - tên gọi khác của máy chấm công

Việc quản lý nhân viên ngày càng cần thiết hơn để quản lý công nhân viên 1 cách chính xác nhất. Tránh được tình trạng ghi công hộ, xin xỏ...Máy chấm công là trợ thủ đắc lực cho việc quản lý nhân viên hiện nay.

Ronald Jack - cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, quản lý nhân sự tiện ích, khoa học cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức... hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng và dịch vụ sản phẩm và cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị phù hợp với Khách Hàng.

Máy nén khí Wing dòng máy nén khá phổ biến được nhiều người dùng sử dụng nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, cung cấp nguồn khí nén an toàn, ổn định. Xem ngay 3 model máy nén khí dưới 5 triệu đáng mua nhất 2022 dưới đây để có thêm lựa chọn tốt hơn cho mình nhé.

 • Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024
  Máy khoan rút lõi bê tông giá 10-20 triệu đồng
  Máy khoan rút lõi bê tông dụng cụ cầm tay quan trọng hỗ trợ công việc xây dựng hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong khoảng tầm 10-20 triệu đồng thì nên chọn mua máy khoan rút lõi bê tông nào? cùng sieuthihaiminh tìm hiểu nhanh bài viết dưới đây nhé.
 • Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024
 • Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024
  Kinh nghiệm hay mua máy cưa xương bạn nên biết
  máy cưa xương, máy chặt xương, máy cưa cắt xương ống heo, bò, thịt cá đông lạnh... hiệu quả, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Cùng xem qua kinh nghiệm hay để chọn mua cho mình model phù hợp nhé.
 • Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024
  Top 3 máy xay giò chả loại mini nhỏ gọn dành cho gia đình
  máy xay giò chả, máy xay giò chả mini nhỏ gọn dành cho gia đình hỗ trợ xay thịt thực phẩm làm giò chả nhanh, đơn giản và ngon hơn. Cùng sieuthihaiminh.vn tìm hiểu top 3 máy xay giò chả loại mini đang được ưa chuộng dưới đây để có lựa chọn tốt hơn cho mình nhé.
 • Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024
  Máy nén khí dưới 5 triệu đồng nên mua
  máy nén khí thiết bị điện cơ cung cấp nguồn khí nén an toàn và ổn định cho hoạt động sản xuất, đời sống con người. Dưới 5 triệu đồng thì nên mua model nào? cùng sieuthihaiminh.vn đại lý bán máy nén khí số 1 toàn quốc tìm hiểu ngay qua thông tin dưới đây nhé.

Chấm công cho nhân viên tiếng anh là gì năm 2024

Review máy hút ẩm đang HOT 2022

Đầu năm 2022, chúng tôi ghi nhận nhu cầu sử dụng máy hút độ ẩm tăng đột biến ở 3 dòng: Dorosin ER-616C, Harison HD-60B, Aikyo AD-14EU. Tại sao vậy? Khả năng hút ẩm được đánh giá như thế nào?

Máy chấm công tên tiếng Anh là gì?

Punch Clock: Đây là tên gọi máy chấm công tiếng Anh được người Mỹ hay sử dụng. Vì máy chấm công có dòng chữ “punch in/out” nghĩa là thời gian đến/ về của nhân viên.

Chấm công nghĩa là gì?

Theo cách hiểu đơn giản nhất, chấm công là một hình thức khai báo về sự hiện diện tại chỗ làm, ví dụ như giờ giấc nhân viên đến chỗ làm hay tan ca. Căn cứ vào bảng chấm công, chủ doanh nghiệp cũng như bộ phận nhân sự, kế toán sẽ có thể nắm được chi tiết số ngày, số giờ làm việc của mỗi người lao động.

Quét vân tay tiếng Anh là gì?

2.2.1 Máy chấm công vân tay tiếng Anh là Fingerprint Machine/Reader. Cũng như những loại máy chấm công khác, đều có một công dụng chung là ghi nhận lại thời gian ra vào, làm việc, nghỉ phép,… của nhân viên. Nhưng với máy chấm vân tay, người dùng thao tác lấy dấu vân tay để chấm công.

UL Al là gì?

Ký hiệu sử dụng trong bảng chấm công: Đây là các ký hiệu được dùng để phân biệt các trạng thái của nhân viên như công việc thêm giờ (OT), nghỉ phép (AL), nghỉ lễ tết (HS), nghỉ không lương (UL), và được thể hiện dưới dạng các ký hiệu cụ thể trên bảng chấm công.