Chè khúc bạch bao nhiêu calo

Nhàn Lê 19/04/2014Phổ biến: 17526

Thông thường, trong quá trình giảm cân thường không nhắc đến các món ít, hạn chế đường, tinh bột. Tuy nhiên, rất nhiều người thèm ngọt, thèm đồ mát lạnh nhất là món chè. Vì vậy, để giúp các bạn giải tỏa cơn thèm ăn vừa giúp bạn giảm cân bằng chính các món ăn yêu thích.

Sau đây, các bạn hãy tham khảo những món chè giảm cân ngon miệng bạn nên thử:

Chè đậu đen

Các bạn nên biết, một chén chè đậu đen chỉ chứa 15 gram protein mà không chứa chất béo bão hòa nên rất an toàn cho giảm cân. Đậu đen cũng được coi là siêu thực phẩm chống lão hóa, làm đẹp da cho chị em phụ nữ.

Chè khúc bạch bao nhiêu calo


Chè đậu đen không chỉ ngon miệng, dễ chế biến, đậu đen còn là nguồn thực phẩm thay cho thịt, cá vì nó giàu hàm lượng protein hứu ích, không có chứa hàm lượng calo quá cao hoặc các loại mỡ xấu như các loại thực phẩm gốc động vật, đây là món ăn rất có lợi cho nhóm người ăn kiêng.

Chè trái cây

Chè khúc bạch bao nhiêu calo


Nếu bạn ngán ăn trái cây thì hãy chế biến trái cây thành các món chè rất mát cho ngày hè. Với những loại trái cây như: mít, nhãn, mãng cầu, thơm, dừa, sambo, sầu riêng để chế biến thành món chè trái cây rất ngon miệng nhưng lại không bị tăng cân.

Chè khúc bạch

Chè khúc bạch bao nhiêu calo

Đây là món chè được rất nhiều người yêu thích bởi mùi vị thanh nhẹ, dễ ăn, mát da, ít calo, Nên món chè này được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu các bạn đang trong quá trình giảm cân nếu bạn thèm ngọt thì hãy ăn 1-2 chén chè khúc bạch vẫn không sợ tăng cân.

Tàu hủ/Tàu phớ

Chè khúc bạch bao nhiêu calo


Đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe, ít calo giúp bạn giải nhiệt rất hiệu quả. Nếu bạn thèm ngọt, đang đói hay muốn ăn vặt thì 1 chén tàu hủ sẽ giúp bạn giải tỏa cơn thèm. Đồng thời, nếu bạn đang trong quá trình ăn kiêng thì món ăn này rất phù hợp để đưa vào khẩu phần ăn, có thể dùng vào bữa ăn sáng giúp giảm lượng calo đáng kể.

Chè sen đậu đen

Sen là một món ăn rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, đồng thời chè sen giúp bạn giảm cân rất hiệu quả. Chè sen kết hợp với đậu đen sẽ giúp bạn có một món ăn vô cùng lạ miệng, giúp bạn giải nhiệt rất tuyệt vời.

Chè khúc bạch bao nhiêu calo


Nếu các bạn đang trong quá trình ăn kiêng giảm cân nhưng thèm đồ ngọt, ăn vặt hãy thử những món chè trên vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn thỏa cơn thèm mà không bị tăng cân.

Chúc các bạn giảm cân thành công nhé!

Xem thêm:
Ăn gì để giảm mỡ bụng nhanh chóng
Những món canh bí đao giảm cân lành mạnh
Thực đơn giảm cân theo phương pháp TLC giảm cholesterol