Cl là gì trong tiếng anh

Các bạn đang xem bài viết : Cl Là Gì – 8 Cl Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề Hỏi Đáp Thắc Mắt, Nếu thấy hay giúp mình 1 like hoặc share bạn nha !!

Nếu bài viết – Cl Là Gì – 8 Cl Có Nghĩa Là Gì – chưa được hay thì góp ý để Canboxd nâng cao hơn nội dung bạn nha !

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CL? Trên hình ảnh sau đây, bạn khả năng thấy các định nghĩa chính của CL. Nếu bạn muốn, bạn cũng khả năng tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn khả năng chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Cl là gì

Ý nghĩa chính của CL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được dùng thường nhật nhất của CL. Bạn khả năng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để dùng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CL trên trang web của bạn.

Cl là gì trong tiếng anh
Cl là gì trong tiếng anh

Xem thêm: đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập Là Gì, , Gồm Những đơn Vị Nào

Tất cả các định nghĩa của CL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn khả năng nhấp vào kết nối ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

corner là gìkỹ sư tiếng anh là gìonsite là gìcliff là gìtifosi là gìfemdom là gìchim heo gọi là gìsmh là gìby any chance là gìprinciple là gì

READ  Đơn Vị Md Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa

CLC1CLCLCLCableLabsCLCaliforniaCLCaltanissettaCLCaprolactoneCLCaps lockCLCaritas LebanonCLCarloadCLCatalunya LliureCLCathodoluminescenceCLCecile LicadCLCelticCLCentiliterCLChaos LegionCLCheerlead/Cheerleading/CheerleaderCLCheerleadcheerleadingcheerleaderCLChi-lêCLChicken LittleCLChuyển đổi mấtCLChuỗi LightningCLChương lãnh đạoCLChống lại tảiCLChống lại đăng nhậpCLClanless thua cuộcCLClarinetCLClarion-LedgerCLCliff LeeCLCloCLCodeLeakersCLCol LegnoCLColgate-PalmoliveCLCombinator LogicCLCompartmentalized cấpCLComunione e LiberazioneCLConnectionlessCLCopyleftCLCorpus LuteumCLCorpus ngôn ngữ họcCLCourtney LoveCLCrimson đấtCLCuộc đối đầu dòngCLCyber luậtCLCác tàu sân bay hạ cánhCLCáp LugCLCáp kết nốiCLCây xương rồng LeagueCLCó thẩm quyền lãnh đạoCLCấu hình tảiCLCộng tác viênCLCờ vua sốngCLCụmCLDa sốtCLDanh sách của CraigCLDanh sách kiểm traCLDanh sách liên lạcCLDanh sách thành phầnCLDanh sách tính thường nhậtCLDanh sách tương thíchCLDanh sách ứng cử viênCLFraternity của thông và phóng raCLphóng ra mặt bằngCLGiấy chứng nhận trong lĩnh vực LogisticsCLGiới hạn hiện nayCLGiới hạn kiểm soátCLGiới hạn ký tựCLGiới hạn sự tự tinCLGần hơnCLhiện nay LoopCLHóa học LaserCLGiảm hiện hànhCLHệ số LiftCLHợp tác học tậpCLHợp đồng lao độngCLHợp đồng nhà ngôn ngữ họcCLKhách hàng LogicCLKhách hàng trung thànhCLKhóa học đườngCLKhông nhiều để lạiCLKhả năng chọnCLKiểm soát lặp Last PassCLKiểm soát tảiCLKính áp tròngCLLISP thường nhậtCLLa tinh phimCLLao động trẻ emCLLift Co-kết quảCLkết nối chuỗiCLLiên tục học tậpCLLiên tục tảiCLLuật Hải quanCLLuật dân sựCLLãnh đạo phi hành đoànCLLệnh ngôn ngữCLLớp Complexitysize do phương pháp địa phươngCLLớp họcCLLớp độ phức tạp/kích thước do phương pháp địa phươngCLMàu sắcCLMáy đăng bài bán chính thứcCLMã: LyokoCLMãn tính nói dốiCLMật mã LyokoCLMức độ tự tinCLNguyên tố hóa họcCLNgôn ngữ Trung QuốcCLNgôn ngữ học tính toánCLNhà thầu cho thuêCLNhà thờ của học tậpCLNước làm mát vòng lặpCLNắm bắt các chốtCLPhân loạiCLPhân loại cho vayCLPhòng khámCLPhòng thí nghiệm của người tiêu dùngCLPhòng thí nghiệm máy tínhCLPhối hợp cấpCLPhối hợp dòngCLthường nhật pháp luậtCLthường nhật ánh sángCLQuân đoàn chỉ nhưng Hiệp siCLQuận dòngCLQuận luậtCLQuận thư việnCLRõ ràng các chất lỏngCLRõ ràng việc làm chỉ sốCLSáng tạo LoafingCLThành phố Luân ĐônCLThành phố và quận thư việnCLThông tư thưCLTrung LuzonCLTrung tâm LiftCLTrung tâm cho LimnologyCLTrung tâm giải đấuCLTrung ương khóaCLTrách nhiệm pháp lý hiện nayCLTrò chuyện cuộc sốngCLTuân thủ cấpCLTàu tuần dương hạng nhẹCLTín dụng LyonnaisCLTòa án để lạiCLTải containerCLTộc trưởngCLTủ quần áoCLVòng khép kínCLVòng lặp kiểm soát LogicCLVảiCLXử lý thông tin ngôn ngữCLbắt buộc bồi thườngCLĐiều khiển LogicCLĐiều khiển ngôn ngữCLĐiều khoảnCLĐó bàn tayCLĐóngCLĐất sét, thấp nénCLĐếCLĐền bù để lạiCLĐồng mấtCLĐộ trễ CAS

READ  Treat Là Gì

CL đứng trong văn bản

Tóm lại, CL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CL được dùng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn khả năng xem tất cả ý nghĩa của CL: một vài là các ngôn từ giáo dục, các ngôn từ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CL, vui lòng LH với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của công ty chúng tôi. vì thế, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn khả năng cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CL trong các ngôn ngữ khác của 42.