Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không

Thì bây giờ, mọi vấn đề đều có thể nắm trong tầm tay chỉ cần một chút thời gian tra cứu, tìm hiểu trên mạng. Và điều đó vẫn đang đúng với ngay cả những hoạt động tưởng chừng khó nhằn như thông nghẹt hầm cầu.

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không

Không khó để đọc thấy các thông tin hướng dẫn về phương pháp tự thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu ở nhà. Và với nhiều người, đó được xem là giải pháp vô cùng tiết kiệm khi không cần tốn tiền cho dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM. Trong số tất cả những phương án được chị em kiến nghị. Sử dụng bột thông nghẹt hầm cầu vẫn đang được xem là cách thức ưu việt nhất bởi:

+ Tiện lợi + Dễ dàng + Hiệu quả cao + Tiết kiệm

Tuy nhiên, thực tế thì điều đó có đúng hay không? Việc sử dụng bột thông nghẹt hầm cầu định kỳ có phải hoàn toàn không có hại?

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không
Loại hóa chất nào tốt cho hầm cầu

Có nên sử dụng bột thông nghẹt hầm cầu định kỳ?

Trong thực tế thì ngay cả các chuyên gia trong lĩnh vực thông hút hầm cầu cũng phải công nhận hiệu quả xử lý nghẹt nghẽn mà loại nguyên liệu này mang lại. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của chúng là axit phân hủy. Thậm chí là axit cực mạnh để nâng cao hiệu suất phân giải xử lý nghẹt nghẽn toilet. Đó chính là lý do khi bạn đổ các gói bột thông nghẹt siêu tốc vào. Chỉ tích nghẹt là thấy cầu cống không còn bị nghẹt nữa.

Song một hạn chế chưa được giải quyết đó là tình trạng tác động không loại trừ. Nghĩa là không chỉ có những tác nhân gây nghẹt nghẽn mới bị phân hủy. Mà bất cứ vật chất nào bột thông nghẹt tiếp xúc. Chúng đều có thể gây nguy hiểm. Đặc biệt là hệ thống cầu cống thiết kế bằng các chất liệu không có tính kháng axit cao.

Với đặc tính trên, dễ hiểu rằng nếu bạn sử dụng với tần suất cao. Chắc chắn rằng hệ thống cầu cống sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ hư hại. Đó còn chưa kể đến các rủi ro khi chính bản thân chúng ta tiếp xúc với loại hóa chất này.

\>> Xem thêm: Hóa chất thông cống nghẹt bao nhiêu tiền

Một số loại men xử lý hầm cầu.

Men xử lý hầm cầu Tictac

– Men xử lý hầm cầu là tập hợp nhiều vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực cao. – Phân giải nhanh các chất khó tiêu. – Cặn bã hầm cầu như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin… - Vi sinh vật tổng số: >109CFU/g

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không
Men xử lý hầm cầu Tictac

Cách dùng:

– Gói 200g dùng cho 1m3 – 1,5m3 hầm cầu. – Ba tháng đến sáu tháng đổ dự phòng 1 lần, tránh bồng nghẹt hầm cầu, không phải thông hút. – Đổ thẳng vào bô rồi xả nước, xử dụng tốt nhất vào cuối ngày.

Men xử lý hầm cầu SH.074

- Men xử lý hầm cầu SH.07 là tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của hầm cầu (Protein, Tinh bột và Xelluloza). - Là chế phẩm không độc hại, trung tính, không ăn mòn và giữ hoạt tính ổn định lâu dài. - Giúp tránh bồng nghẹt cầu tiêu, tránh xử lý hút hầm cầu khó khăn tốn kém và mất vệ sinh chung. - Khử mùi hôi, tiêu diệt trứng giun sán và một số vi sinh vật gây bệnh. Cách dùng: - Đổ thẳng vào bồn rồi xả nước vào cuối ngày. Một gói cho 1m3 bể một lần trong 4 tháng hoặc đổ dự phòng 6 tháng 1 lần. - Sử dụng 1 gói 200g cho 1m3 hầm cầu.

Trọng lượng: 200g, bảo quản để nơi thoáng mát trong 2 năm. Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 01:2010/CNSH

Men xử lý hầm cầu microphot 200g

Men xử lý microphot là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người và gia súc và môi trường. Loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có hoạt lực cao, phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin…

- Công dụng: Thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường - Thành phần: Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… - Xuất xứ: Việt Nam - Kiểu dáng: 200g/gói - Số lượng: 50 gói/thùng - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không

Cách sử dụng

Cách dúng khá đơn giản: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho hầm cầu có dung tích tương đương 1m3.

Lưu ý: Cứ từ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

Men hầm cầu xuất khẩu

Men xử lý hầm cầu BIO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo với tác dụng phân hủy cực nhanh và bảo vệ môi trường hiệu quả. Men xử lý hầm cầu xuất khẩu có các hoạt chất chuyên về xử lý hầm cầu nó giúp chống nghẹt hầm cầu cực mạnh. Men hầm cầu được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, khu chung cu, cao ốc, hộ gia đình với công dụng đặc thù về xử lý hầm cầu tự hoại mang lại sự thoải mái và sạch đẹp cho công trình vệ sinh.

\>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt hiệu quả từ backing soda và dấm

Thông tin chi tiết về BIO men xử lý hầm cầu xuất khẩu

- Công dụng: Thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường - Thành phần: Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia… - Xuất xứ: Việt Nam - Kiểu dáng: 250g/gói - Số lượng: 50 gói/thùng - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không

Công dụng của Men xử lý hầm cầu xuất khẩu

Bio hầm cầu xuất khẩu là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên tất cả các tỉnh thành, ngày nay còn được xuất khẩu sang các nước bạn trong khu vực. Men xử lý hầm cầu có chứa các hoạt chất thông minh của chế phẩm sinh học có các đặc thù quan trọng việc xử lý hầm tự hoại như:

+ Thông nghẹt cực nhanh, siêu mạnh bồn cầu vệ sinh. + Phân hủy nhanh phân và cặn bã hữu cơ trong hầm cầu tự hoại + Phòng chống nghẹt và khử mùi hôi ở hầm cầu WC tự hoại + Diệt mầm bệnh, trứng giun + Chống ô nhiễm môi trường

Cách sử dụng Men xử lý hầm cầu

Đổ BiO Men xử lý hầm cầu trực tiếp vào hầm cầu rồi xả thật nhiều nước. Một gói men hầm cầu 250g dùng cho 2m3 sẽ thông thoáng hoàn toàn trong vòng 1,2 ngày. Cứ 2 – 4 tháng đổ dự phòng 2 gói sẽ không lo bị nghẹt bồn cầu, có mùi hôi,mầm bệnh và không phải hút hầm cầu.

Bảo quản men hầm cầu

+ Để nơi khô ráo + Tránh ánh sáng trực tiếp

Hộp thông cống thoát hầm cầu cực mạnh

Hộp thông cống thoát hầm cầu được sản xuất theo công nghệ mới có tác dụng ngay tức thì, mỗi hộp thông cống thoát hầm cầu bên trong có chứa 1 túi Men xử lý hầm cầu 2oog được sử dụng cho bể có dung tích là 1m3. Khi bồn cầu nhà bạn bị tăc nghẽn bạn không biết phải làm thế nào?mua men hầm cầu ở đâu? sử dụng Men xử lý hầm cầu như thế nào? Bạn hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà bạn.

Thông tin chi tiết về hộp thông cống thoát hầm cầu.

- Thành phần: Bicard, Axit hữu cơHỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột kitin, Protein, lipit, pectin… - Công dụng: Phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun. - Kiểu dáng: Hộp - Số lượng: 50 gói/thùng - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Có nên dùng hóa chất để thông bồn cầu không
Hộp thông cống thoát hầm cầu cực mạnh

Công dụng của hộp thông thoát hầm cầu

+ Thông nghẹt hầm cầu, hầm cầu + Tẩy cáu bặn, chất thải giấy, rêu bán nghẹt vào đường ống hầm cầu toilet + Phân hủy nhanh phân và cặn bã hữu cơ trong hầm cầu tự hoại + Phòng chống nghẹt và khử mùi hôi ở hầm cầu WC tự hoại + Diệt mầm bệnh, trứng giun + Chống ô nhiễm môi trường

Cách sử dụng hộp thông thoát hầm cầu

Mở hộp thông cống thoát lấy gói Men xử lý hầm cầu bên trong cắt chéo gói túi rồi đổ Men xử lý hầm cầu trực tiếp vào hầm cầu rồi xả thật nhiều nước. Một gói men hầm cầu 200g dùng cho 1m3 sẽ thông thoáng hoàn toàn trong vòng 3,4 ngày. Cứ 3 – 6 tháng đổ dự phòng 2 gói sẽ không lo bị nghẹt bồn cầu và k phải hút hầm cầu.

Bảo quản

+ Để nơi khô ráo

+ Tránh ánh sáng trực tiếp

Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm chuyên về sinh hóa phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như: bột thông cống, nước thông cống, dây thông nghẹt, viên khử mùi bồn cầu, viên khử mùi khai nước tiểu…mọi thắc mắc hay cần được tư vấn quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tâm. Hơn nữa, với đội ngũ công nhân viên chuyên về sinh hóa của công ty luôn tìm tòi, khám phá để sản xuất ra nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu tất yếu của mọi khách hàng.

Qua đây, công ty chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các đơn vị, cơ quan, tổ chức, cá nhân đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Công ty rất mong nhận được sự phản hồi từ khách hàng để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm cũng như thái độ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Nên sử dụng bột thông nghẹt thế nào hợp lý?

Trong một số tình huống cần thiết thì loại hóa chất này vẫn được xem là giải pháp khá hữu ích. Tuy nhiên chúng ta chỉ dùng với tần suất ít. Trung bình không quá 1 – 2 lần trong 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó sau khi sử dụng bột thông nghẹt. Chuyên gia hút hầm cầu khuyên bạn nên cho thêm muối ăn vào. Như vậy lượng axit còn dư sẽ được trung hòa và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hệ thống cầu cống.

Đặc biệt trong quá trình sử dụng phải chú ý mặc quần áo bảo hộ để tránh bột thông nghẹt dính vào da, tóc, mắt,… Bởi với khả năng ăn mòn cực mạnh, chúng có thể gây hại đến cơ thể người.

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin được chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông nghẹt, hút hầm cầu chia sẻ. Hi vọng, chúng sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn khách quan chính xác hơn khi có dự định tự xử lý các sự cố nghẹt nghẽn trong nhà.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá