Có nên mua đt đài loan

Hiện tại trên thị trường, bày bán rất nhiều loại iPhone Đài Loan với giá rất rẻ, nhiều người băn khoăn không biết đấy có phải là hàng giả hàng nhái hay không, và liệu dùng iPhone Đài Loan có tốt không? Hôm nay hãy cùng Useful tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

DANH MỤC

  • 1. Dùng iPhone Đài Loan có tốt không?
  • 2. Đánh giá chất lượng iPhone Đài Loan
    • 2.1. So sánh iPhone Đài Loan với iPhone chính hãng
    • 2.2. Trải nghiệm thật sự chất lượng iPhone Đài Loan
  • 3. Có nên mua iPhone Đài Loan?

1. Dùng iPhone Đài Loan có tốt không?

iPhone Đài Loan là gì? Dòng sản phẩm copy theo hàng chính hãng của nhà sản xuất Apple, dòng sản phẩm này có thiết kế gần như là giống với hàng thật nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều nên khi vào Việt Nam được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Vậy điện thoại iPhone Đài Loan có tốt không?

Có nên mua đt đài loan

iPhone 7 Plus Đài Loan (Nguồn: didongdailoan.com)

2. Đánh giá chất lượng iPhone Đài Loan

2.1. So sánh iPhone Đài Loan với iPhone chính hãng

  • Về thiết kế

iPhone Đài Loan là bản copy hoàn toàn của iPhone thật, nếu chỉ xét bên ngoài thì nó có thiết kế giống thật 100%, vì vậy rất khó để nhận biết. Điều này là đương nhiên vì những nhà sản xuất Đài Loan đã nghiên cứu rất chi tiết để làm theo sao cho trong giống iPhone thật nhất. Nhưng điện thoại iPhone Đài Loan có tốt không?

Chất liệu của vỏ iPhone Đài Loan là gì ? thiết kế iPhone Đài Loan giống y hệt iPhone chính hãng, giống từ mặt lưng, viền màn hình hay đến cả mặt kính cũng giống. Ngay cả khi bạn là người kỹ tính thì khi chỉ nhìn bên ngoài bạn cũng không thể nào tìm ra được điểm nào khác biệt của nó với iPhone chính hãng.

  • Về cấu hình

Đây chính là điều khác biệt nhất của iPhone Đài Loan và iPhone chính hãng và nhờ nó mà ta biết được iPhone Đài Loan có tốt không. iPhone Đài Loan sử dụng hệ điều hành là Android kitkat tuy nhiên lại được thiết kế giao diện giống iPhone thật đến 99%.

Khi cầm trên tay chiếc iPhone Đài Loan bạn sẽ bị đánh lừa hoàn toàn với giao diện của nó, và chỉ khi bạn khởi động ứng dụng lên bạn mới thật được sự khác biệt của nó với iPhone thật. Dòng sản phẩm này rất dễ đánh lừa những người dùng là gà mờ công nghệ.

Ví dụ như Camera iPhone 6 Đài Loan có camera sau là 16MP và trước là 5MP nhưng khi bạn chụp thì nó lại cho chất lượng hình ảnh kém. Độ chi tiết của nó không cao được như iPhone 6 thật.

Ngoài ra, khi bạn khởi động các ứng dụng trong máy lên vào chi tiết bên trong cũng sẽ thấy được iPhone Đài Loan có tốt không với  những điểm khác biệt so với hàng chính hãng, chỉ có ứng dụng cài đặt và nhạc là có giao diện giống với hàng chính hãng. Cảm biến vân tay trên nút Home hoạt động cũng không hiệu quả lắm.

Ngoài ra thì chiếc iPhone 6s Đài Loan không có cảm ứng 3D Touch như 6s chính hãng. Tham khảo thêm các dòng máy iPhone mới nhất để lựa chọn được chiếc dế yêu ưng ý.

Có nên mua đt đài loan

iPhone 6s Đài Loan và iPhone 6s chính hãng (Nguồn: truesmart.com)

2.2. Trải nghiệm thật sự chất lượng iPhone Đài Loan

Kích thước màn hình của iPhone Đài Loan bằng với sản phẩm iPhone thời trang của họ nhà Táo. Nó cũng có độ phân giải full HD và cảm ứng nhạy.  Khi đem iPhone thật ra so sánh thì bạn sẽ bất ngờ vì độ chênh lệch giữa 2 dòng máy không nhiều. Những gam màu trên iPhone Đài Loan cũng tương tự như hàng thật. Chúng ta có thể thấy được công nghệ “copy” sản phẩm chính hãng của Trung Quốc khiến cho bạn thật khó có thể mà phân biệt.

Tuy vậy nhưng việc trải nghiệm trên iPhone Đài Loan mới nhận ra được điểm khác biệt của nó so với hàng chính hãng. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là đọc báo, xem phim lướt web hay chơi 1 số game có tựa nhẹ thì dòng máy này tỏ ra khá ổn. Nhưng khi bắt gặp 1 số ứng dụng nặng hay những game 3D thì việc này là khó khăn cho máy. Lúc đó thì máy sẽ có hiện tượng giật lag khiến người dùng phải khó chịu.

Chất lượng camera của iPhone Đài Loan cũng hoàn toàn thấp, chụp ảnh sẽ thấy bức ảnh trông khá là tối. Zoom lên sẽ bị vỡ ảnh.

3. Có nên mua iPhone Đài Loan?

iPhone Đài Loan có tốt không? Từ những gì đã nói ở trên iPhone Đài Loan không phải là iPhone, nó chỉ là một chiếc điện thoại di động Android nhái kiểu thiết kế của hãng iPhone. Cấu hình không tốt và khi sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng giật lag.

Nó không có tính năng của iPhone, nó chỉ được mô phỏng chiếc iPhone. Vì nó không phải là hàng chính hãng nên những người có ý định mua nên lưu ý. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái lãng phí tiền bạc.

Nếu bạn thật sự muốn sở hữu chiếc smartphone hoàn hảo, đa năng, tích hợp như chiếc iPhone thì cách duy nhất  là sắm chiếc iPhone chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các bạn nên tìm hiểu kỹ cách kiểm tra iPhone chính hãng 100% nhanh chóng và chính xác nhất để tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

Bạn cũng có thể chọn mua chiếc điện thoại iPhone model mới vượt trội, chính hãng nếu như tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, có hỗ trợ trả góp. Bên cạnh đó, hình thức mua trả góp được điện thoại nguyên seal với đầy đủ các quyền lợi bảo hành từ hãng sẽ khiến bạn tâm hơn.

Có nên mua đt đài loan

Trải nghiệm tuyệt vời hơn trên iPhone chính hãng (Nguồn: tintuc.shopdunk.com)

Với thông tin trên Useful đã chia sẻ những hiểu biết về iPhone Đài Loan. Đọc đến đây chắc bạn cũng tự có câu trả lời cho riêng mình về iPhone Đài Loan có tốt không rồi. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn!