Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thảm nhiệt đá nóng hàn quốc, nệm đá nóng hàn quốc , đai đá nóng hàn quốc trong đó có thương hiệu JAMUN Medical, hay thường gọi đai đá nóng JAMUN, thảm đá nóng hok ma1.

Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu
Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu
Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu
Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu
Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu

Đai đá hàn quốc giá bao nhiêu

Đai đá nóng Hàn Quốc Jamun hay còn gọi là Đai đá nóng Hàn Quốc Hokma 1 là một tấm thảm đôi kích thước 1.28MX 0.25M . Nó được phát triển cung cấp các sóng hồng ngoại xa xuyên sâu trong phạm vi bước sóng 8 đến 14 micron, là một lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Các tính năng đặc biệt khác của thảm đá nóng Jamun là EPS (Kích thích tiềm năng điện) và EPA (Châm cứu điện tiềm năng). EPS (Chất kích thích tiềm năng điện) làm tăng thể tích của các ion âm trong cơ thể chúng ta bằng cách giảm thể tích của các ion dương và EPA (Châm cứu điện tiềm năng) mang lại cho Tần số động lực học, một sóng mềm nhưng thâm nhập sâu kích thích lưu thông máu và kích hoạt hệ thần kinh.

Thảm đá nóng Hàn Quốc Jamun Đơn Mini nhỏ 0.4MX 0.6M là nệm đá được tạo nên đá Jamun hồng ngoại tuyến xa . Tập đoàn Jamun vừa cho ra đời loại NỆM ĐÁ nhiệt tiện lợi trong sử dụng là nệm đá nóng đơn với kích thước Nệm Đá Nóng Jamun cho 1 người dùng thoải mái và tiết kiệm chi phí mua khi muốn sở hữu để hỗ trợ sức khỏe.

Thảm nhiệt có các VIÊN ĐÁ Jamun tổng hợp nhiều loại đá bán dẫn phát ra tia hồng ngoại tuyến xa và cung cấp NHIỆT CỨU cho cơ thể người dùng. Nệm đá nóng sẽ vừa đủ chiều cao 1.6-1.7m cho quý khách, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng tấm nệm đá nóng này, với Remotte điều khiển linh hoạt, hiện đại dễ sử dụng, dễ thao tác, tính an toàn cao.

  1. Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá trên đai nhiệt đá Jamun để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là nhiệt cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.

Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

  1. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá happy của Đai đá Jamun được phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa 8-14 micro mét phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

Sau khi đá của nệm đá nóng thành phẩm sẽ được đính lên sản phẩm và khi gia nhiệt nóng đá sẽ phát ra tia hồng ngoại tuyến xa, tia hồng ngoại này thẩm thấu sâu vào cơ thể giúp tuần hoàn , lưu thông máu huyết , đồng thời bài tiết ra lượng mồ hôi giúp bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh như:

  1. Hỗ trợ tốt cho phòng ngừa nhức mỏi cơ, xương khớp, mỏi mệt, stress.
  2. Hỗ trợ tốt cho các bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,….
  3. Giảm đau nhức nhanh, xuất mồ hôi tốt, thư thái tin thần…
  4. Hỗ trợ phòng các bệnh liên quan lục phủ ngũ tạng như: gan nhiễm mỡ, thận.
  5. Các loại bệnh cơ bản về thân nhiệt
  6. Ion âm:

Nệm đá nóng Jamun được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

  1. Thiết bị massage tần số thấp:

Điện xung trị liệu là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Dòng điện xung là dòng điện do nhiều xung điện liên tiếp tạo nên. Xung điện là dòng điện chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, xen kẽ giữa các xung là khoảng nghỉ hoàn toàn không có dòng điện. Các dòng điện xung có thể là dòng một chiều hoặc xoay chiều- Giảm phù nề, giải phóng chèn ép tại chỗ, tăng thải trừ chất chuyển hoá tại chỗ. – Tăng trương lực cơ và phục hồi sức cơ bị liệt. – Giảm viêm do tăng tuần hoàn, tăng chuyển hoá và tăng thực bào tại chỗ Do kết quả của các tác dụng trên, các dòng điện xung có thể gây tác dụng cải thiện về triệu chứng bệnh rất đa dạng. Tuy nhiên nó hầu như không có tác dụng gì đối với nguyên nhân đã gây ra bệnh.

Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể – Cấu trúc độc đáo của các sản phẩm sưởi ấm của chúng tôi giúp tăng tính đàn hồi của mạch máu, một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Tăng lưu thông máu và sức đề kháng cơ thể. Sử dụng liên tục các sản phẩm sưởi ấm sẽ làm giảm độ nhớt của máu, cải thiện tình trạng tê tay, chân, eo và vai, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa đông máu.

Với ứng dụng Nhiệt Cứu hỗ trợ tăng thân nhiệt cho cơ thể giúp cơ thể phóng ngừa bệnh tật và khỏe mạnh hơn.Hãy gọi ngay số Hot line: 0938 368 371- 0915 099 638 để tư vấn cụ thể và giá cả tốt nhất.