Đánh giá bosch 2-26 dre

Bosch GBH 2-26 DRE là máy khoan bê tông 3 chức năng: khoan thường, khoan búa và chế độ đục tỉa. Sản phẩm thuộc dòng Heavy Duty chuyên nghiệp của Bosch cho khả năng làm việc mạnh mẽ và linh hoạt. Đây là dụng cụ cầm tay lý tưởng cho các công việc tại các công trường thi công, xây dựng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của máy khoan bê tông Bosch GHB 2-26 DRE trong bài viết sau nhé!

Thiết kế của máy khoan Bosch GBH 2-26DRE

Máy khoan GBH 2-26DRE được làm từ chất liệu nhựa liền khối cao cấp, mang lại cảm giác rất chắc chắn khi cầm trên tay. Đồng thời cũng giúp máy có khả năng chống chịu va đập, chịu lực và cách điện, cách nhiệt tốt, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng kiểm soát máy khi làm việc, đảm bảo an toàn cho người lao động khi sử dụng.

Đánh giá bosch 2-26 dre
Bosch GBH 2 - 26 DRE được làm từ chất liệu cao cấp

Bên cạnh đó, đầu máy cũng được làm từ chất liệu nhựa, liền khối, rất chắc chắn để có thể cố định mũi khoan khi máy hoạt động ở công suất lớn hay làm việc ở chế độ đục tỉa. Tay cầm phụ có thể xoay 360 độ, cùng với thước đo độ sâu được đính kèm trên đó, tạo điều khiện để bạn đứng khoan ở mọi tư thế.

Máy khoan Bosch GBH 2-26DRE (800W) sử dụng đầu khoan SDS plus có khả năng kết hợp với nhiều mũi khoan Bosch khác nhau, cho máy làm được nhiều việc và phù hợp với nhu cầu sử dụng từ không chuyên đến các công trường, công trường chuyên nghiệp.

Đánh giá bosch 2-26 dre
Bộ máy khoan búa Bosch GBH 2 - 26 DRE

Ngoài ra, máy còn được thiết kế rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Các nút vặn, điều chỉnh chức năng đều được đặt ở gần phía tay cầm giúp người dùng dễ thao tác. Mỗi chế độ điều chỉnh đều có hình ảnh minh họa đi kèm, tiện lợi với cả người dùng mới hay khi bạn sử dụng máy khoan ở khu vực làm việc thiếu ánh sáng.

3 chế độ làm việc của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE

Máy khoan Bosch GBH 2-26DRE sở hữu 3 chế độ làm việc:

  • Khoan thường: trên các vật liệu như gỗ, kim loại
  • Khoan búa: sử dụng khi làm viêc trên các vật liệu cứng kết hợp với lực búa cho sức công phá mạnh mẽ
  • Chế độ đục tỉa: mũi khoan không xoay chuyển động tịnh tiến về phía trước. Ở chế độ này, máy có khả năng làm việc tương đương với máy đục bê tông Bosch.

Ưu điểm nổi bật của máy khoan búa Bosch GBH 2-26 DRE

Bosch GBH 2-26 DRE sở hữu khả năng làm việc mạnh mẽ, khoan tốt trên nhiều vật liệu

Bosch 2-26DRE thuộc dòng máy khoan bê tông Bosch hoạt động với công suất 800W mạnh mẽ kết hợp với năng lượng va đập 2,7 J mang đến khả năng thi công vượt trội ngay cả trên bề mặt cứng. Ngoài ra 3 chế độ làm việc của máy cũng giúp người dùng linh hoạt hơn khi làm việc trên các vật liệu khác nhau.

Đánh giá bosch 2-26 dre
Bộ máy khoan búa Bosch GBH 2 - 26 DRE 3 chức năng

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE có thể khoan bê tông ở chức năng khoan búa 4 - 26mm, khoan tường với chức năng khoan búa 40 - 68mm; khoan thép 13mm, khoan gỗ với đường kính mũi khoan 30mm.

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE có tuổi thọ máy cao

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26DRE được làm từ nguyên liệu cao cấp, có độ bền cao, giúp nâng cao tuổi thọ cho máy. Tay cầm có khả năng ma sát tốt, nhỏ gọn để bạn có thể nắm trọn trong lòng bàn tay, vỏ máy cách điện, cách nhiệt, đảm bảo an toàn. Giúp sản phẩm luôn xứng đáng là lựa chọn khi khoan bê tông, khoan vật liệu cứng.

Bosch GBH 2-26DRE made in Germany chống rung hiệu quả

Ngoài một tay cầm phụ, khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE còn được thiết kế nhiều điểm gờ trên đỉnh máy, tạo sự ma sát chống trơn trượt khi người dùng cầm máy làm việc ở bất kì vị trí nào. Thêm vào đó, máy còn được trang bị hệ thống chống rung, giật đảm bảo bạn làm việc với máy êm ái, chính xác nhất.

Đánh giá bosch 2-26 dre
Bộ máy khoan Bosch GBH 2 - 26 DRE chống rung hiệu quả

Thông số kỹ thuật của máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE:

Đầu kẹp SDS-plus Công suất 800W Tốc độ đập 0 – 4000 vòng/phút Lực đập 2,7 J Tốc độ không tải 0 – 900 vòng/phút Đường kính khoan tối đa trên bê tông 4 – 26 mm Đường kính khoan tối đa trên tường gạch, máy cắt lõi 26 mm Đường kính khoan tối đa trên gỗ/thép 30/13 mm Làm việc tối ưu trên bê tông, các mũi khoan búa 8 – 16 mm Kích thước 407mm x 83mm x 210mm Trọng lượng 2.9 kg

Khi mua sản phẩm, các bạn cần lưu ý phía dưới máy có in mã số an ninh và số seri giúp bạn kích hoạt bảo hành chính hãng của máy khoan Bosch và kiểm tra hàng thật hàng giả.