Đánh giá về phần mềm rosetta stone năm 2024

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone sẽ có một nền tảng vững chắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát với 5 cấp độ dạy khác nhau, bắt đầu từ những kĩ năng cơ bản nhất nghe, nói, đọc, viết.

Với phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone bé sẽ được làm nhiều hơn thay vì chỉ học một ngôn ngữ.

  • - Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro
  • - Một số phần mềm học tiếng Anh hay cho trẻ lớp 5 trên android
  • - Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone được đánh giá là phần mềm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất thế giới từ hàng nghìn tổ chức, chính phủ cùng những phụ huynh đang cho con em mình sử dụng. Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh online bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong nhận diện giọng nói, hình ảnh, văn bản, video qua đó mang lại trải nghiệm tương tác cao cho người học thông qua các bài đối thoại, ngữ cảnh khác nhau. Cách mà phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone tiếp cận người dùng được gọi là phương pháp “Dynamic Immersion” để người học suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

Đánh giá về phần mềm rosetta stone năm 2024

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Cấu trúc của các bài học trong phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ lớp 5 Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học liên quan đến 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Ngoài ra, học sinh lớp 5 sẽ được chia thành các cấp độ khác nhau từ nhập môn đến cao cấp. Do đó, dù ở trình độ nào, bé cũng có thể hoàn toàn tự học tiếng Anh với phần mềm Rosetta Stone. Các phần học chính của phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone gồm:

- Bài học phát âm: giúp bé phát âm ngữ âm cực chuẩn khi luyện tập bởi công nghệ của Rosetta Stone đòi hỏi người học phải phát âm chuẩn mới hoàn thành bài thực hành.

- Bài học từ vựng: chủ yếu tập trung vào khối từ vựng nhất định thông qua việc minh hoạ bằng hình ảnh, video để người học đạt hiệu quả cao nhất.

Đánh giá về phần mềm rosetta stone năm 2024

Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học liên quan đến 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết

- Bài học về ngữ pháp: cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào những văn cảnh cụ thể theo cấp độ bài học khác nhau từ đó bé sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất.

- Bài học Nghe-Nói: sẽ được mô tả qua các hình ảnh và tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Rất nhiều bé đã hoàn thành phần học này và đánh giá bé đã phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn.

- Bài học Đọc-Viết: hoàn toàn không hề khô khan mà còn còn được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động để bé có thể nắm được nội dung cốt lõi của phần học.

Tại Alokiddy.com.vn, bố mẹ hoàn toà có thể tải phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone miễn phí và không mất bất kì chi phí nào. Thật tuyệt vời phải không?

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện giờ, việc cắp sách đến trường để học hỏi không còn là điều bắt buộc nữa. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể mở ra một thế giới tri thức sống động và thú vị. Hẳn vì lý do ấy mà các phần mềm giúp học tập đang “lên ngôi”, đặc biệt trong lĩnh vực ngoại ngữ. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn Rosetta Stone – một phần mềm học ngoại ngữ nhận được đánh giá khá tích cực từ các người dùng trên thế giới.

Trên trang PCMag – một trang web chuyên về công nghệ, Rosetta Stone được xếp thứ 2 trong Top 9 Phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất của năm 2015, chỉ đứng sau Duolingo – một phần mềm miễn phí. Rosetta được nhận xét là “tuy đắt nhưng có thể được coi là phần mềm học ngoại ngữ đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất.”

Bí quyết của Rosetta Stone là sử dụng hình ảnh, âm thanh, chữ viết và video để “dạy” ngoại ngữ theo phương pháp Spaced repetition (tạm dịch: Lặp lại với tần suất nhất định hoặc Lặp có biển thể). Phương pháp này được coi là một trong những cách học hiệu quả nhất, được áp dụng tại các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Harvard, Standford. Spaced repetition lợi dụng các khoảng tăng thời gian giữa việc ôn tập lại các kiến thức đã học để khai thác tối đa hiệu quả của não bộ (Spacing effect).

Đánh giá về phần mềm rosetta stone năm 2024

Nói một cách dễ hình dung hơn thì, Rosetta Stone sẽ cho bài tập theo kiểu ghép âm thanh tới một hình ảnh đúng trong một nhóm hình ảnh ngẫu nhiên. Dạng thức này sẽ được lặp đi lặp lại, và được giãn cách dần một cách khéo léo, giúp kiến thức có thể được “ghim” vào đầu bạn một cách tự nhiên và lâu dài nhất. Với phương pháp này, phần mềm cũng đồng thời giúp người học luyện đồng thời các kỹ năng nghe – đọc – hiểu và ghi nhớ.

Với công nghệ Speech-Recognition Engine, Rosetta Stone cũng sẽ mang đến những trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời nhất cho người học. Không cần ngại ngần, bạn có thể hoàn toàn thoải mái luyện kỹ năng nói của mình nhờ Rosetta Stone.Rosetta Stone hiện này đã được phát triển với nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ thông dụng như Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn hay ít phổ biến hơn như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Thậm chí, Rosetta Stone còn có phiên bản tiếng Việt nữa đấy.