Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Mới đây các kỹ sư của ExxonMobil đã không ngừng nghiên cứ và đưa ra thị trường dòng dầu nhớt cao cấp của họ đó là Mobil Annual Protection. Đây có thể nói là dòng dầu nhớt cao cấp nhất của Mobil tính tới thời điểm này. Hãy cùng Daunhapkhau.com tìm hiểu nhé .

Show

Mobil Annual Protection 0w20 có gì khác biệt ?

Khác với các sản phẩm trước đó Mobil Annual Protection 0w20 là một loại nhớt trong dòng sản phẩm dầu động cơ tổng hợp toàn phần được áp dụng công nghệ hàng đầu , có công nghệ dầu nhớt tiên tiến cung cấp khả năng bảo vệ đã được chứng minh trong 20.000 dặm hoặc một năm giữa các lần thay dầu, tùy theo điều kiện nào đến trước

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Ảnh sản phẩm dầu mobil 1 annual protection 

Nhà sản xuất công bố dầu có thể sử dụng tới 1 năm hoặc 20.000 miles , Đây là một công bố có cơ sở khoa học và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các kỹ sư dầu nhờn Mobil . Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dầu nhớt . Nó có thể đã được nghiên cứu nhằm duy trì chất lượng trong điều kiện sử dụng lâu dài 

Tính năng và lợi ích của dầu Mobil 1 Annual Protection 0w20 

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

 • Đảm bảo khả năng bảo vệ lâu dài hơn và sản phẩm tốt nhất dành cho động cơ của bạn. 
 • Kiểm soát  tuổi thọ dầu, bảo vệ lâu dài hơn trong khoảng thời gian thay dầu 
 • Khả năng chống mài mòn vượt trội giúp động cơ của bạn luôn hoạt động như mới.
 • Giữ cho động cơ sạch sẽ lâu hơn, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
 • Khả năng thay dầu mỗi năm một lần và thêm tiện ích.
 • Đã được chứng minh trong quá trình thử nghiệm xe thực tế để cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội trong suốt thời gian thay dầu kéo dài. 
 • Bảo vệ trong 1 năm hoặc lên đến 20.000 dặm giữa các lần thay dầu, tùy theo điều kiện nào đến trước

Thuộc tính và thông số kỹ thuật

Tài sản

0W-20

5W-20

5W-30

Lớp

SAE 0W-20

SAE 5W-20

SAE 5W-30

Mật độ, 15,6C, g / cm3, ASTM D4052

0,84

0,85

0,851

Điểm chớp cháy, Cốc mở Cleveland, ° C, ASTM D92

242

236

232

Độ nhớt động học @ 100 C, mm2 / s, ASTM D445

8.7

8.2

11,7

Điểm đông đặc, ° C, ASTM D97

-51

-48

-45

Hiện tại Daunhapkhau.com đã phân phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc và nhiều hệ thống đại lý tại các tỉnh thành . Quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin 

===================

CÔNG TY TNHH PETROLUBE VIỆT NAM

HN: 15B/111 Phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liên, TP Hà Nội, Việt Nam 

KHO: 938 Đường Bạch Đằng, P. Thanh Lương, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Điện thoại : 0246.260.1170 

Hotline : 0972270506 ( Zalo)

Email :

Web: https://daunhapkhau.com/ 

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 loại dầu nhớt động cơ tốt nhất dựa trên đánh giá của các chuyên gia và đánh giá từ những khách hàng sử dụng thực tế. Các đề xuất của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho yêu cầu và mong muốn của mình về dầu nhớt.

 • 3 loại dầu nhớt động cơ chính
 • Top 10 loại dầu động cơ tốt nhất 2021
  • No.1: Dầu nhớt động cơ Castrol 03096 GTX 5W-30
  • No.2: Dầu nhớt động cơ Castrol 03057 GTX Magnatec
  • No.3: Dầu nhớt động cơ Castrol 03128C EDGE High Mileage
  • No.4: Dầu nhớt động cơ Valvoline 5W-30 MaxLife
  • No.5: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120764 Synthetic Motor Oil
  • No.6: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120760 Synthetic
  • No.7: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120758 Advanced
  • No.8: Dầu nhớt động cơ Castrol 03111 GTX High Mileage
  • No.9: Dầu nhớt động cơ Valvoline 10W-30 Premium Conventional
  • No.10: Dầu nhớt động cơ AmazonBasics Conventional Motor Oil

Trước khi tìm hiểu 10 loại dầu đó là gì thì hẳn chúng ta cần ngồi lại với nhau để hiểu hơn về 3 loại dầu nhớt động cơ chính là: Dầu gốc khoáng, Dầu tổng hợp và Dầu bán tổng hợp.

Dầu gốc khoáng là gì?

Đây là một loại dầu nhớt động cơ rất phổ biến trên thị trường, được nhiều người lái xe lựa chọn (chủ yếu là xe thương mại) vì tính kinh tế. Dầu gốc khoáng có độ tinh chế thấp hơn dầu tổng hợp toàn phần và dầu bán tổng hợp. 

Xét về chất lượng, dầu gốc khoáng vẫn được nhiều hãng sản xuất ô tô trên thế giới chỉ định miễn sao đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay.

Bản thân dầu gốc khoáng vẫn sẽ chứa các phụ gia để đảm bảo nhu cầu làm sạch động cơ, giảm nhiệt, giảm hao mòn và cải thiện hiệu suất. Một điều phải khẳng định rằng, dầu gốc khoáng sẽ bảo vệ động cơ kém hơn dầu tổng hợp toàn phần và dầu bán tổng hợp.

Dầu tổng hợp toàn phần là gì?

Dầu tổng hợp toàn phần là chất bôi trơn nhân tạo bao gồm các hợp chất hóa học nhân tạo. Dầu tổng hợp thường được tạo ra từ các vật liệu biến đổi hóa học như các thành phần dầu mỏ, nhưng nguyên liệu cơ bản vẫn là dầu thô chưng cất. Bất kỳ chất phụ gia bổ sung nào và quá trình tổng hợp thực tế để tạo ra dầu tổng hợp khác nhau giữa các nhà sản xuất và được coi là bí mật thương mại.

Dầu tổng hợp toàn phần được coi là lựa chọn tốt nhất cho động cơ, đó là lý do chúng có giá thành cao nhất.

Dầu bán tổng hợp?

Dầu bán tổng hợp là hỗn hợp của dầu tổng hợp hoàn toàn và dầu khoáng thông thường. Dầu bán tổng hợp có thể đạt được mức hiệu suất cao hơn so với dầu chỉ từ dầu khoáng.

Dầu bán tổng hợp thân thiện với ví tiền hơn dầu tổng hợp hoàn toàn vì nó có giá thành giảm trong khi vẫn mang lại cho bạn một số lợi ích của dầu tổng hợp hoàn toàn.

Việc sử dụng dầu bán tổng hợp thay vì dầu tổng hợp toàn phần sẽ không gây ra bất kỳ tổn hại nghiêm trọng gì. Tuy nhiên, dầu bán tổng hợp sẽ không cung cấp cho động cơ của bạn mức độ bảo vệ tương tự như dầu tổng hợp hoàn toàn làm được và có thể làm giảm hiệu suất động cơ. Vì vậy, nếu dầu tổng hợp hoàn toàn được hãng sản xuất ô tô của bạn khuyến nghị thì tốt nhất bạn nên tuân theo điều này.

Ngược lại, động cơ yêu cầu dầu bán tổng hợp thường được hưởng lợi từ việc tăng khả năng bảo vệ và hiệu suất nếu bạn sử dụng dầu tổng hợp hoàn toàn thay vì dầu bán tổng hợp.

Top 10 loại dầu động cơ tốt nhất 2021

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường dầu nhớt động cơ, nhưng chúng tôi đã chọn ra những nhà sản xuất tốt nhất và khuyên bạn nên đặc biệt chú ý đến họ.

No.1: Dầu nhớt động cơ Castrol 03096 GTX 5W-30

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu động cơ xe hơi được thiết kế cho ma sát cực thấp, do đó, cải thiện khả năng tiết kiệm xăng. Chất lượng nhiên liệu kém, nhiệt độ và điều kiện lái xe khắc nghiệt đều có thể dẫn đến cặn bùn có khả năng làm giảm tuổi thọ động cơ. Được bảo vệ tối đa khỏi sự cố do nhiệt và độ nhớt. Nó vượt qua tiêu chuẩn API SN, GF-5 và ILSAC. Castrol 03096 cung cấp khả năng bảo vệ tiền khởi động vượt trội nhờ công nghệ Trishield độc đáo của nó.

No.2: Dầu nhớt động cơ Castrol 03057 GTX Magnatec

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu động cơ này được tạo ra để bảo vệ động cơ của bạn khỏi sự nóng lên và nhiệt độ cao và giảm đáng kể sự mài mòn động cơ. Các phân tử thông minh trong Castrol GTX MAGNATEC được chế tạo đặc biệt để bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ và giảm mài mòn động cơ một cách đáng kể. Việc sử dụng nó giúp các bộ phận động cơ hoạt động trơn tru hơn bốn lần để đạt hiệu suất tốt nhất. Khi dầu cạn kiệt, nó sẽ bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ.

No.3: Dầu nhớt động cơ Castrol 03128C EDGE High Mileage

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Được thiết kế cho xe số dặm cao, dầu động cơ mang lại hiệu năng cao cho các loại xe với hơn 75.000 miles.As lứa tuổi xe, động cơ của nó có thể mất hiệu suất và hiệu quả. Tối đa hóa hiệu suất khi xe già đi và mất hiệu suất động cơ. Công nghệ titan lỏng cung cấp độ bền dầu xe hơi vượt trội để đạt hiệu suất tối đa.

No.4: Dầu nhớt động cơ Valvoline 5W-30 MaxLife

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu nhớt động cơ MaxLife cung cấp lợi ích về hiệu suất cho các động cơ mới và tái chế. Đó là khuyến cáo cho các động cơ thế hệ mới và động cơ tái tạo có hơn 75.000 dặm để chiến đấu chống lại sự cố động cơ. Đây là loại dầu động cơ đầu tiên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của động cơ có quãng đường đi được cao hơn. MaxLife là loại dầu tổng hợp cao cấp và tổng hợp chuyên nghiệp được pha trộn chuyên nghiệp với các chất dưỡng ẩm tuyệt vời, phụ gia chống mài mòn, chất làm sạch bổ sung và chất điều chỉnh ma sát để bảo vệ động cơ tốt hơn.

No.5: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120764 Synthetic Motor Oil

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Được sản xuất tại Mỹ, Mob 5QT 5W30 Sync Oil giúp ngăn chặn cặn bẩn tích tụ trong động cơ và đảm bảo tuổi thọ động cơ lâu dài. Công nghệ Mobil 1 trở thành thiết bị tiêu chuẩn trên nhiều loại xe khác nhau, bao gồm một số loại xe hiệu suất cao. Nó hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, do đó giúp tiết kiệm nhiên liệu và cho phép bắt đầu thời tiết lạnh nhanh chóng. Nó có tính ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời để chịu được các điều kiện lái xe khắc nghiệt. Nó hoạt động xuất sắc ngay cả ở khoảng thời gian thay dầu tối đa do tính chất ma sát nâng cao. Sản phẩm dễ sử dụng và có công thức tổng hợp tiên tiến. Nó có khả năng bôi trơn tổng thể tuyệt vời giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn trong nhiều phong cách lái xe.

No.6: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120760 Synthetic

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu động cơ tổng hợp đầy đủ được thiết kế để giữ cho động cơ hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện lái xe. Mobil 1 0W-40 giúp động cơ của bạn luôn hoạt động như mới trong mọi điều kiện lái xe. Nó hoạt động với động cơ diesel và xăng mới nhất để mang lại hiệu suất toàn diện. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong điều kiện lái xe khắt khe. Với Mobil 1 0W-40, động cơ của bạn sẽ được làm sạch, hoạt động và bảo vệ chống mài mòn vượt trội.

No.7: Dầu nhớt động cơ Mobil 1 120758 Advanced

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu tổng hợp được thiết kế để cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến trên các loại xe sử dụng dầu SAE 0W-20 hoặc 5W-20. Mobil 1 0W-20 Advanced Fuel Saving được thiết kế với sự pha trộn độc quyền của các gốc tổng hợp hiệu suất cao được củng cố với hệ thống phụ gia thành phần cân bằng chính xác. Công thức có độ nhớt thấp giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu đồng thời tăng hiệu suất động cơ. Dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn mang lại khả năng bảo vệ động cơ vượt trội. Nó được tạo ra từ sự pha trộn hoàn hảo giữa gốc tổng hợp và phụ gia cân bằng trong một công thức độc quyền để có hiệu suất tốt nhất. Nó bảo vệ động cơ khỏi nhiệt độ cao.

Khi dầu động cơ tổng hợp ra đời, Mobil 1 là tiêu chuẩn của ngành. Được đánh giá cao về chất lượng làm sạch, Mobil 1 đã là sự lựa chọn hàng đầu cho các động cơ hiệu suất cao trong nhiều thập kỷ. Việc xây dựng Performance Extended được thiết kế để bảo vệ cho đến 20.000 dặm dưới điều kiện lái xe tối ưu. Giá đã giảm dần khi nó trở nên phổ biến hơn, khiến Mobil 1 Extended Performance trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có giá trị tổng thể tốt nhất trong số các loại dầu động cơ.

No.8: Dầu nhớt động cơ Castrol 03111 GTX High Mileage

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Trải nghiệm khả năng bảo vệ động cơ vượt trội với Castrol 0311 được thiết kế cho quãng đường di chuyển cao. Castrol GTX High Mileage Motor Oil được thiết kế dạng lỏng với Công nghệ thay thế phốt pho để thay thế một số phốt pho bằng phụ gia tiên tiến duy trì khả năng bảo vệ chống mài mòn mạnh mẽ. Với dầu điều hòa làm kín, dầu giúp ngăn ngừa rò rỉ và chống mài mòn động cơ. Nó ngăn ngừa sự tích tụ cặn và có khả năng chống cháy dầu so với các loại dầu thông thường.

No.9: Dầu nhớt động cơ Valvoline 10W-30 Premium Conventional

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Nó được thiết kế để bảo vệ động cơ khỏi cặn bẩn ở mọi nhiệt độ và liên tục giữ cho động cơ luôn sạch sẽ. Tất cả các loại dầu Valvoline đều được pha chế với các chất phụ gia tiên tiến để bảo vệ động cơ quanh năm. Dầu động cơ xe hơi được thiết kế để chống lại sự đặc quánh của dầu do quá trình kiểm soát quá trình oxy hóa được tăng cường. Các chất phụ gia chống mài mòn bền của nó cải thiện khả năng bảo vệ động cơ.

No.10: Dầu nhớt động cơ AmazonBasics Conventional Motor Oil

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu động cơ thông thường AmazonBasics tạo ra một lớp phủ bảo vệ giúp giảm mài mòn các thành phần động cơ. API SN và ILSAC GF-5 đã được phê duyệt, dầu động cơ thông thường của AmazonBasics mang lại chất lượng và sự tiện lợi vượt trội.

Bài viết tham khảo tại:

10 Best Car Engine Oil By Consumer (Reports & Ratings & Reviews) – The Consumer Reports Website

Đóng x

Ứng dụng của chúng tôi xem xét các tính năng sản phẩm, phổ biến trực tuyến, đánh giá của người tiêu dùng, danh tiếng thương hiệu, giá cả và nhiều yếu tố khác, cũng như đánh giá của các chuyên gia của chúng tôi.

Nhấp vào sản phẩm thêm nút Thông tin để khám phá hoặc đọc thêm về chúng tôi

Khi nói về dầu động cơ, tốt nhất trong ngành là tổng hợp thực sự.

Không giống như dầu khủng long truyền thống, những sản phẩm này tốt hơn nhiều trong việc xử lý các thái cực và duy trì mức độ nhớt cao trong suốt vòng đời của động cơ của bạn.

Hơn nữa, họ giúp giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu, đảm bảo bạn có thể lái với hiệu quả nhiên liệu nhiều hơn.

Để đảm bảo rằng dầu của bạn hoàn toàn tổng hợp, nó phải thuộc nhóm IV hoặc V, vì bất kỳ cổ phiếu cơ sở nào khác không phải là một hỗn hợp tổng hợp thuần túy mà là một hỗn hợp tổng hợp.

0W20 là một trong những SAE phổ biến nhất và chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu về những lựa chọn tốt nhất là gì.Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

1 Valvoline 0W-20 Synpower Full Motor Motor Dầu Valvoline 0W-20 SynPower Full Synthetic Motor Oil

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Là một loại dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn, thương hiệu đồng bộ hóa Valvoline, được thiết kế một cách chuyên nghiệp để thêm hiệu suất và độ tin cậy cho động cơ xe hơi của bạn.

Specifications:

 • Tiêu chuẩn ngành: Chứng nhận GM Dexos 1, ILSAC GF-5, API được chứng nhận GM Dexos 1 Certification, ILSAC GF-5, API Certified
 • Cổ phiếu cơ sở: Nhóm IV PAO Group IV PAO

Nó hoạt động bởi & nbsp; chiến đấu với ba yếu tố ăn mòn động cơ của bạn: nhiệt, tiền gửi và hao mòn.

Do đó, nó sẽ giữ tốt hơn trong hầu hết các môi trường, đặc biệt khi so sánh với các phiên bản khác như 5W hoặc 10W.

Không chỉ vậy, nó đi kèm với sự bảo vệ đáng kinh ngạc chống lại bùn và vecni, giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn và kéo dài tuổi thọ của động cơ của bạn.

Một khía cạnh quan trọng của dầu này là độ ổn định độ nhớt của nó, tốt hơn nhiều ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với hầu hết các thương hiệu khác.

Trên thực tế, nó thậm chí sẽ giữ riêng trong điều kiện lái xe nghiêm trọng, nơi nhiệt độ cao có thể là một vấn đề lớn đối với chiếc xe của bạn.

Ngược lại, loại dầu này cũng có một & nbsp; độ nhớt đáng kinh ngạc ở nhiệt độ lạnh.Nó được xây dựng để cải thiện sự khởi đầu lạnh và có dòng chảy tốt hơn khi khởi động.

Các chất phụ gia chống mặc giữ ma sát xuống và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Nhìn chung, dầu này được chế tạo để hiệu quả nhiên liệu tốt hơn, thấp hơn khí thải và giảm hao mòn.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn đã giành chiến thắng để làm việc chăm chỉ để giữ cho chiếc xe của bạn trong tình trạng nguyên sơ, vì nó làm hầu hết công việc cho bạn.

Cuối cùng, nó được sản xuất một cách tự hào ở Hoa Kỳ bởi nhà sản xuất dầu động cơ lâu đời nhất trong cả nước, mà tôi nghĩ là tính cho một cái gì đó.

 • Ưu điểm

 • Nhược điểm

 • Lý tưởng cho động cơ lai và xe nhỏ
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ
 • Bùn nâng cao và bảo vệ vecni
 • 100% tổng hợp
 • Hoạt động tốt hơn khi bắt đầu lạnh
 • Dòng dầu nhanh hơn khi khởi động
 • Chi phí hiệu quả

2 Liquimoly 2208 0W-20 Dầu động cơ TEC AA đặc biệt Liquimoly 2208 0W-20 Special Tec AA Motor Oil

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Khi cố gắng chọn ra dầu động cơ tốt nhất cho chiếc xe của bạn, bạn có thể đi với một thương hiệu địa phương như Pennzoil hoặc Mobil 1, hoặc bạn có thể thử tay với một thương hiệu quốc tế.

Specifications:

 • Tiêu chuẩn ngành: API SN, ILSAC GF 5, Chrysler MS-6395, Ford WSS-M2C 946 A, GM 6094M API SN, ILSAC GF 5, Chrysler MS-6395, Ford WSS-M2C 946 A, GM 6094M
 • Cổ phiếu cơ sở: Nhóm IV (tổng hợp 100%) Group IV (100% synthetic)

Liquimoly 2208 được sản xuất tại Đức, nhưng đáng chú ý là nó được thiết kế với những chiếc xe Nhật Bản và Mỹ.

Như vậy, nó được đánh giá cho cả Viện Dầu khí Hoa Kỳ và Ủy ban phê duyệt và tiêu chuẩn chất bôi trơn quốc tế.

Theo như các loại dầu tổng hợp hoàn toàn đi, cái này được sản xuất cho các phương tiện hiệu suất cao.

Rất may, ngay cả khi bạn không lái một thứ gì đó dữ dội như Lamborghini hoặc Maserati, nó vẫn có thể & NBSP; cải thiện việc xử lý và cảm nhận chuyến đi của bạn.

Trên thực tế, khi bạn trao đổi dầu hiện tại cho Liquimoly, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn từng quản lý mà không có nó.

Giống như tất cả các tổng hợp 0W-20, loại dầu này cũng có phạm vi nhiệt độ & nbsp; cải thiện cho những người sống trong môi trường lạnh hơn.

Do đó, nếu bạn lo lắng về tuyết và băng làm hỏng các thành phần của chiếc xe của bạn, bạn sẽ đánh giá cao thực tế rằng điều này & nbsp; dầu hoạt động tốt nhất với một khởi đầu lạnh.

Tốt hơn nữa, nó vẫn có A & NBSP; độ nhớt cao trong thời tiết nóng.

Nhược điểm duy nhất của dầu này là nó có giá cao hơn nhiều so với các thương hiệu trong nước vì nó đến từ nước ngoài.

Tuy nhiên, theo hầu hết những người sử dụng nó, giá thêm rất đáng giá, xem xét rằng nó có thể giữ riêng lâu hơn so với hầu hết các loại dầu khác.

 • Ưu điểm

 • Nhược điểm

 • Nhiên liệu hiệu quả
 • Hoạt động tốt nhất với những chiếc xe Nhật Bản và Mỹ hiện đại
 • Cải thiện hiệu suất xe
 • Hoàn hảo cho sự khởi đầu lạnh và thời tiết nóng
 • 100% tổng hợp
 • Được thực hiện ở Đức

3 Pennzoil 550038111 Platinum SAE 0W-20 Dầu động cơ tổng hợp đầy đủ Pennzoil 550038111 Platinum SAE 0W-20 Full Synthetic Motor Oil

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Dầu động cơ tiếp theo này là một tổng hợp không giống ai.Dầu bạch kim Pennzoil có nguồn gốc từ khí đốt tự nhiên, điều đó có nghĩa là nó có xếp hạng độ nhớt tốt hơn và làm sạch động cơ xe hơi của bạn tốt hơn nhiều so với đối thủ.

Specifications:

 • Tiêu chuẩn ngành: API SN, Dexos 1 GM, Chrysler MS-6395, Ford WSS-M2C947-A API SN, Dexos 1 GM, Chrysler MS-6395, Ford WSS-M2C947-A
 • Cổ phiếu cơ sở: Nhóm IV PAO Group IV PAO

Vậy tại sao khí đốt tự nhiên lại tốt hơn?Bởi vì nó không có các tạp chất và tiền gửi tương tự đến từ dầu mỏ truyền thống.

Pennzoil Platinum tinh khiết đến mức nó sẽ làm sạch pít -tông của bạn lên tới 40%.

Sạch sẽ không phải là lý do duy nhất để có được dầu này.

Nó cũng & nbsp; cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của bạn & nbsp; bởi vì nó không để lại nhiều tiền gửi trong động cơ của bạn.

Ngoài ra, nó kéo dài hơn so với đối thủ, vì vậy bạn có thể đi lâu hơn giữa các thay đổi dầu mà không mạo hiểm với bất kỳ thiệt hại nào cho chiếc xe của bạn.

Cuối cùng, nó thậm chí & nbsp; bảo vệ động cơ của bạn khỏi mất điện & nbsp; có thể đến từ dầu kém chất lượng.

Như với tất cả các tổng hợp 0W-20, dầu này được thiết kế cho những chiếc xe mới hơn.

Như vậy, và giống như hầu hết các loại dầu tổng hợp, không tư vấn cho việc sử dụng nó trên những chiếc xe cổ điển.

 • Ưu điểm

 • Nhược điểm

 • Bảo vệ chống hao mòn
 • Giới hạn lượng ma sát trong động cơ của bạn
 • Lý tưởng cho sự khởi đầu lạnh lùng
 • Lưu lượng dầu nhiệt độ thấp nhanh hơn
 • Bảo vệ động cơ khỏi mất điện
 • Làm sạch piston của bạn
 • 100% tổng hợp
 • PurePlus Technology để làm sạch thêm
 • Được làm từ khí tự nhiên để cải thiện hiệu suất
 • Cải thiện nền kinh tế nhiên liệu
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ

4 Castrol 03124 Edge 0W-20 Dầu động cơ tổng hợp đầy đủ Castrol 03124 EDGE 0W-20 Full Synthetic Motor Oil

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Đọc thêm

Dầu tổng hợp 0w20 được đánh giá hàng đầu năm 2023

Một trong những điều mà dầu động cơ hiện đại phải chịu đựng là tăng áp lực.

Động cơ mới hơn có thể tác dụng mạnh mẽ trên các thành phần khác nhau, có nghĩa là dầu phải ở trong tình trạng cao điểm ngay cả khi tiếp xúc với một môi trường khắc nghiệt như vậy.

Specifications:

 • Tiêu chuẩn ngành: & NBSP; GM Dexos 1, ILSAC GF-5, API SN, ACEA A1, ACEA B1 GM Dexos 1, ILSAC GF-5, API SN, ACEA A1, ACEA B1
 • Cổ phiếu cơ sở: Nhóm IV Group IV

May mắn thay, dầu động cơ tổng hợp cạnh Castrol này được chế tạo để chịu được áp lực như vậy, sử dụng công nghệ chất lỏng titan để đảm bảo rằng độ nhớt của nó vẫn luôn ở trong tình trạng cao điểm.

Bởi vì loại dầu này được công thức đặc biệt, nó giúp cải thiện động cơ xe của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên, nó hoạt động tốt khi bắt đầu lạnh và nhiệt độ cao hơn.

Phạm vi tổng thể của loại dầu này là vượt trội so với hầu hết các loại khác, & nbsp; làm cho nó trở nên lý tưởng cho những chiếc xe hiệu suất cao và mới hơn.

Thứ hai, nó có thể giúp & nbsp; giảm tiền gửi & nbsp; lên tới 42%, làm cho nó vượt trội so với hầu hết các tổng hợp khác.

Không chỉ vậy, nhưng độ nhớt được cải thiện cũng bảo vệ chống lại hao mòn tiêu chuẩn và quá trình oxy hóa động cơ của bạn để nó sẽ tồn tại lâu hơn.

Trên thực tế, loại dầu này là & nbsp; gấp ba lần trong việc ngăn chặn sự cố so với các phiên bản khác.

Nhìn chung, đây là một loại dầu tổng hợp đáng kinh ngạc sẽ ngay lập tức cải thiện hiệu suất và xử lý chiếc xe của bạn.

Thực sự không có nhược điểm nào cho nó ở tất cả.

 • Ưu điểm

 • Nhược điểm

 • Công nghệ chất lỏng titan kéo dài lâu hơn
 • Giảm tiền gửi lên tới 42%bảo vệ chống hao mòn và oxy hóa
 • Giúp giảm thiểu sự biến động của động cơ của bạn
 • Ba lần mạnh hơn trong việc ngăn ngừa sự cố độ nhớt
 • Hoạt động tốt dưới áp lực cực độ
 • Lý tưởng cho sự khởi đầu lạnh lùng
 • Hoàn hảo cho động cơ hiện đại

5 Purple Hoàng gia 51020 SAE được cấp phép API 0W-20 Dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao Royal Purple 51020 API-Licensed SAE 0W-20 High-Performance Synthetic Motor Oil

Khi so sánh các loại dầu động cơ hiệu suất cao khác nhau, nó giúp biết nền tảng của công ty làm cho nó.

Trong trường hợp này, Royal Purple đã tự đặt tên cho mình bằng cách làm việc với những chiếc xe đua, có nghĩa là thương hiệu biết một hoặc hai điều về việc đảm bảo rằng dầu của nó hoạt động tốt dưới áp lực.

Specifications:

 • Tiêu chuẩn ngành: ACEA A3/B3-04, API SN, ILSAC GF-5, GM Dexos 1 ACEA A3/B3-04, API SN, ILSAC GF-5, GM Dexos 1
 • Cổ phiếu cơ sở: Nhóm IV Group IV

Nhìn chung, dầu tổng hợp hoàn toàn này được thiết kế để bảo vệ động cơ của bạn & nbsp; từ kim loại trên tiếp xúc kim loại trong mọi điều kiện.

Cho dù zipping xuống đường đua hay đi đến trung tâm thương mại, xe của bạn sẽ ở chế độ hiệu suất cao nhất ngay khi bạn chuyển sang màu tím hoàng gia.

Như vậy, tôi chỉ đề xuất & nbsp; lấy dầu & nbsp này; nếu bạn có xe & nbsp; xe có thể xử lý nó.

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, mặc dù Royal Purple hơi khó tính với một số sản phẩm và mô hình nhất định, phiên bản đặc biệt này được thiết kế để tương thích với nhiên liệu dựa trên ethanol, cũng như động cơ diesel.

Điều này tạo ra một chút nghịch lý, vì nó ngày càng ít linh hoạt hơn các loại dầu khác mà tôi đã thấy.

 • Ưu điểm

 • Nhược điểm

 • Các chất phụ gia tăng cường bảo vệ chống lại kim loại khi tiếp xúc với kim loại
 • Tối ưu hóa hiệu quả nhiên liệu
 • Bảo vệ hệ thống phát xạ xúc tác
 • Tương thích hơn với nhiên liệu dựa trên ethanol
 • Phòng chống ăn mòn vượt trội
 • Giảm bùn và tiền gửi
 • Hoạt động tốt cho sự khởi đầu lạnh
 • Lý tưởng cho động cơ hiện đại

Những gì bạn cần biết về dầu tổng hợp 0W-20

1. Dầu 0W-20 là gì?

Có một thời gian khi dầu động cơ chỉ có một độ nhớt duy nhất.Mặc dù họ có thể hoàn thành công việc, nhưng nó cũng khiến họ khá dễ bị thay đổi về nhiệt độ.

0W-20 Dầu tìm cách giải quyết vấn đề này với độ nhớt kép của chúng.Nó làm cho dầu động cơ của bạn hiệu quả ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt, đó chính xác là những gì nhãn hiệu đề cập đến.

0 0 là viết tắt của số 0 là điểm nhớt thấp nhất trong thời tiết thực sự lạnh;W có nghĩa là nó có trọng lượng cho mùa đông.

Trong khi đó, 20 20 là viết tắt của độ nhớt của nó trong nhiệt độ nóng.Con số này càng cao, bạn càng có thể mong đợi dầu động cơ của mình ở trong nhiệt độ.

2. Dầu tổng hợp 0W-20 có phải không?

Vâng, họ là.0W-20 Dầu thường có hai công thức: hỗn hợp tổng hợp hoặc tổng hợp hoàn toàn. & NBSP;

Chúng được xây dựng theo cách này để làm cho chúng hoạt động ngay cả trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Họ làm điều này bằng cách phá vỡ phân tử dầu khoáng và tái cấu trúc nó để đạt được công thức cần thiết.

Các loại dầu tổng hợp hoàn toàn thường được dán nhãn cao cấp cao cấp hoặc nâng cao.Thật thú vị, nó không thực sự đề cập đến loại dầu;Nó chỉ tìm cách thúc đẩy chất lượng thương hiệu.

3. Dầu 0W-20 được sử dụng để làm gì?

Có một số lý do chủ sở hữu xe hơi, đặc biệt là những người lái động cơ xăng và xăng hiện đại, sử dụng dầu 0W-20.

Nó thúc đẩy bôi trơn tuyệt vời.

Bôi trơn là chức năng chính của dầu động cơ.

Có rất nhiều bộ phận chuyển động bên trong động cơ xe của bạn, và chúng có thể tạo ra rất nhiều ma sát cuối cùng có thể dẫn đến thiệt hại động cơ.

Dầu động cơ được áp dụng để cung cấp cho nó bôi trơn và bảo vệ rất cần thiết khỏi ma sát.

Nó tăng hiệu suất động cơ.

Bên cạnh việc đảm bảo động cơ của bạn chạy trơn tru với bôi trơn đầy đủ, 0W-20 Dầu ngăn chặn hao mòn động cơ và tích lũy tiền gửi động cơ.

Nó giúp thúc đẩy hiệu quả nhiên liệu.

Về hiệu quả nhiên liệu, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các loại dầu 0W-20 thúc đẩy tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là đối với các động cơ cũ.

Nó ngăn chặn sự ăn mòn.

Việc sử dụng dầu 0W-20 được biết là cung cấp khả năng chống oxy hóa, vì vậy nó có thể làm giảm những lo lắng của bạn về ăn mòn và các vấn đề liên quan.

Dầu 0W-20 có phải là lựa chọn tốt nhất cho chiếc xe của tôi không?

Thành thật mà nói, câu trả lời phụ thuộc vào một số yếu tố.

Điều làm cho 0W-20 trở nên phổ biến là mức độ nhớt mà nó có thể đảm bảo bất kể nhiệt độ hiện tại.Những lý do chúng tôi đã nêu sớm hơn cũng là những lợi ích tuyệt vời để xem xét.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn không đề xuất nó cho tất cả các loại xe.

Ví dụ, xe hai bánh và xe hàng không cần công thức có thể hoạt động giữa nhiệt độ cực đoan.

Mặc dù mục tiêu chính của 0W-20 là cung cấp một công thức cân bằng có thể hoạt động theo cả hai cách, chúng ta không thể phủ nhận rằng nó hoạt động tốt hơn trong cái lạnh hơn là nóng.

Khi chọn công thức phù hợp, hãy bắt đầu bằng cách tìm ra cấp độ nhớt phù hợp cho chiếc xe cụ thể của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của bạn.Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu thợ máy của bạn có thêm thông tin và cái nhìn sâu sắc có giá trị.

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi nhanh chóng về các loại dầu 0W-20 tốt nhất hiện nay giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt hơn.

Chúc may mắn!

Dầu 0w20 nào là tốt nhất?

Các thương hiệu tốt nhất của 0W20 Dầu động cơ..
MAG1 20139. ....
Toyota Động cơ chính hãng Dầu 0W-20.....
Liquimoly 2208. ....
Pennzoil 550046122-3PK.....
Mobil 1 0W-20 Dầu động cơ tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến.....
Purple Royal 01020-6PK.....
IDEMITSU 20102-042B.....
Vỏ dầu xe tải khí rotella ..

Dầu tổng hợp hoàn toàn tốt nhất trên thị trường là gì?

Danh sách các loại dầu động cơ tổng hợp tốt nhất..
Mobil 1 Dầu động cơ tổng hợp hiệu suất mở rộng.Đây là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nhiều lý do.....
Dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao màu tím.....
Vỏ Rotella dầu động cơ diesel tổng hợp đầy đủ.....
Pennzoil Ultra Platinum Dầu động cơ tổng hợp đầy đủ.....
Valvoline Maxlife Dầu động cơ số dặm cao ..

Bạn nên thay đổi 0W bao lâu một lần

Bạn nên thay dầu tổng hợp bao lâu một lần?Khoảng thời gian thay đổi dầu tiêu chuẩn thường được liệt kê ở mức 5.000 dặm hoặc 6 tháng để đảm bảo hiệu suất cao nhất.Các mô hình Toyota được yêu cầu sử dụng dầu tổng hợp 0W-20 kéo dài khoảng 10.000 dặm hoặc 12 tháng.10,000 miles or 12 months.

Tất cả dầu tổng hợp 0W20 có giống nhau không?

Chỉ trả lời.Toyota Motor Oil 0W-20 chính hãng sử dụng gói phụ gia dành riêng cho Toyota sẽ cung cấp kết quả tốt nhất cho hiệu suất dầu và tiết kiệm nhiên liệu.Tuy nhiên, các loại dầu tổng hợp 0W-20 khác có thể được sử dụng miễn là chúng được chứng nhận ILSAC, được tìm thấy trên nhãn hộp đựng dầu.other 0W-20 synthetic oils can be used as long as they are ILSAC certified, which is found on the oil container label.