Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì năm 2024

Người nước ngoài muốn cư trú tại Việt Nam cần phải tiến hành các thủ tục khai báo, xin cấp phép để được tạm trú. Trong nhiều trường hơp, không phải lúc nào người nước ngoài cũng tự mình thực hiện. Do vậy, người sử dụng lao động, doanh nghiệp luôn phải bố trí nhân sự thực hiện các công việc này.

Vậy làm thế nào giải thích cho người nước ngoài hiểu để họ có thể phối hợp, hỗ trợ doanh nghiệp, cung cấp các giấy tờ, tài liệu cần thiết để doanh nghiệp hoàn tất nghĩa vụ của mình.

Trong phạm vi bài viết này, LTL Consultants xin Giới thiệu một số thuật ngữ bằng tiếng anh liên quan đến lĩnh vực cư trú để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình làm việc.

Đơn xin xác nhận tạm trú là một văn bản doanh nghiệp thường xuyên phải làm.

Vậy, đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh được viết như thế nào?

Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là Application of temporary residence confirmation

Giấy tờ xác định quốc tịch nước ngoài là Papers proving foreign nationalities

Chứng nhận tạm trú là Temporary residence permit

Khai bao tạm trú là Declaration of temporary residence

Gia hạn tạm trú là Extension of temporary residence status

Đơn xin xác nhận tạm trú được gửi đến Công an xã/ phường/ thị trấn nơi người nước ngoài đang cư trú bao gồm các thông tin chính như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Passport, nội dung yêu cầu xác nhận tạm trú.

Để có mẫu đơn xin xác nhận tạm trú với nội dung phù hợp với quy định của pháp luật và không bị trả do thiếu sót, doanh nghiệp nên liên hệ với đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để được hướng dẫn hoàn thiện.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài mới nhất

Trên đây là một số quy định chung liên quan đến Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Hiện tại khóa học Tự học tiếng anh cho người bắt đầu có giá là 700.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 420.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá thaole. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.Xem tại đây.

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Đương đơn có quyền xin giấy phép lưu trú dài hạn theo mục đích du học nếu có ý định lưu trú trên lãnh thổ Cộng hòa Séc trong thời gian dài hơn 03 tháng với mục đích du học theo Điều 64 Bộ Luật số 326/1999, ngoài trương trình học tập tại các trường phổ thông cơ sở, trung học hoặc học viện năng khiếu. Những khóa học này không nằm trong khuôn khổ chương trình trao đổi hay thực tập có hưởng lương.

Đương đơn nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán.

Đơn xin cấp giấy phép lưu trú dài hạn được xét duyệt trong thời gian 60 ngày.

Các giấy tờ cần được xuất trình bằng bản gốc hoặc bản sao có công chứng, không được cũ hơn 180 ngày (ngoài hộ chiếu). Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch công chứng sang tiếng Séc.

Ngoài ra đương đơn nộp thêm bản copy các giấy tờ trong hồ sơ.

Những thủ tục xin cấp giấy phép lưu trú:

  • Đơn xin thị thực với các mục được điền đầy đủ, có chữ ký của người xin thị thực (xem đơn mẫu chưa điền (PDF, 815 KB)).
  • Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống) và 02 bản copy các trang có thông tin.
  • 02 ảnh màu (3,5 x 4,5) - (ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh của người xin thị thực lên mặt sau của ảnh chụp).

Giấy chứng nhận mục đích lưu trú - giấy chứng nhận của trường học (theo điều 64 Bộ Luật số 326/1999 Sb. về việc lưu trú của người nước ngoài trên lãnh thổ Cộng hòa Séc và các điều luật sửa đổi). Để biết thêm thông tin bằng tiếng Anh, xin vui lòng truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc.

File Word mẫu đơn xin xác nhận tạm trú tiếng Anh ★ Nội dung song ngữ Việt - Anh giúp người nước ngoài dễ khai báo tạm trú theo Luật cư trú của Việt Nam ★ Mẫu chuẩn theo quy định hiện hành ★ Tải miễn phí ★ Thuộc series mẫu đơn xin xác nhận tạm trú, kho 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Đơn xin xác nhận tạm trú tiếng anh là gì năm 2024

Xem trước và tải mẫu đơn bằng file Word

Download ngay

➤➤➤ Xem thêm các mẫu đơn xin xác nhận tạm trú

  • Đơn xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài
  • Đơn xin xác nhận tạm trú cho trẻ em
  • Đơn xin xác nhận tạm trú tại địa phương
  • Đơn xin xác nhận tạm trú để ly hôn

1001mauvanbanvieclamvui

Nguồn: https://vieclamvui.com/don-xin-xac-nhan-tam-tru-tieng-anh-570.html