Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Lịch phát sóng phim Đừng làm mẹ cáu tập 7

Đừng làm mẹ cáu tập 7 phát sóng lúc 21h40 ngày 22/12 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

https://www.vtvgiaitri.vn/video/dung-lam-me-cau-tap-7-535-7945

Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 6, xem preview Đừng làm mẹ cáu tập 6 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 16/12/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 6

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 6 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 16/12/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu tập 6

Trong tập trước, Hạnh đến công ty của Khôi xin việc, ăn vận cầu kỳ dưới sự tư vấn của Vy. Nhưng không ngờ người phỏng vấn cô lại là Quân. Quân nói kháy Hạnh vào công ty dựa vào nhờ vả chứ không phải nhờ năng lực. Cuối cùng, Hạnh được nhận vào công ty làm nhân viên phụ việc phòng thiết kế.

Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Mang tiếng là được Quân tuyển dụng trực tiếp và đưa vào công ty làm, Hạnh đã bị không ít người dòm ngó vì cho rằng là người của sếp. Mai Anh bắt đầu để ý đến Hạnh vì trước đó đã từng gặp cô. Mai Anh ngầm nhắc nhở Hạnh đừng nên có mối quan hệ gì với Quân. 

Theo trailer phim Đừng làm mẹ cáu tập 6, chiếc thẻ đen Voi tặng Happy, Happy tặng mẹ để chữa căn bệnh đau đầu vì tiền cho mẹ chưa kịp dùng và cũng chưa kịp trả lại thì bằng một phép thuật nào đó rơi vào tay Quân.

Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go
Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Quân nghĩ rằng Hạnh được người đàn ông khác cho cô chiếc thẻ này và còn không cho Hạnh cơ hội giải thích. Quân cảnh cáo Hạnh không được ve vãn mình.

Vy thấy Khôi dò la tin tức của Hạnh thì hỏi có phải Khôi đã để ý đến Hạnh hay không. Khôi giải thích là do Hạnh đang cầm chiếc thẻ đen bị mất của Khôi và muốn thử quan sát xem Hạnh là người như thế nào.

Còn ông bà nội Voi có vẻ đã nhận được kết quả ADN của Voi và Khôi nên thái độ đối với cháu nội và cả con dâu ngày càng tình cảm.

Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go
Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go
Đừng làm mẹ cáu tập 7 full vtv go

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 6.

Preview phim Đừng làm mẹ cáu tập 6

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng làm mẹ cáu phát sóng trực tiếp vào tối nay 16/12/2022 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng làm mẹ cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.