Em gái tiếng anh gọi là gì

Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh là gì?

Em gái, em trai, em họ trong tiếng Anh là gì?

Em gái tiếng anh gọi là gì


Chị em gái, anh em trai là những từ khá quen thuộc trong tiếng Việt và phân biệt khác nhau, còn trong tiếng Anh từ "Anh trai, em trai, chị gái, em gái" có thể chỉ sử dụng từ chung là sister hoặc brother.

Chị gái: sister
Em gái: younger sister hoặc sister

Anh trai: brother
Em trai: younger brother hoặc brother, little brother

 

 • Chủ đềanh trai brother chi gai em gai em trai sister
 • Chào CNTA tôi muốn hỏi các từ tiếng Anh liên quan đến gia đình, em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? Mong CNTA giải đáp.

  Related Articles

  • Em gái tiếng anh gọi là gì

   Bảng màu tiếng anh và tên gọi 22 từ vựng về màu sắc

   08/07/2022

  • Em gái tiếng anh gọi là gì

   Cách đọc, viết số tiền trong tiếng Anh

   08/07/2022

  • Em gái tiếng anh gọi là gì

   Chồng yêu tiếng Anh là gì? Vợ yêu tiếng Anh là gì?

   30/06/2022

  Em gái tiếng anh gọi là gì

  Video từ vựng về gia đình

  Em trai, em gái, anh trai của tôi tiếng anh là gì?

  Chào bạn!

  Bên cạnh một số từ tiếng Anh liên quan đến gia đình như bố trong tiếng Anh là Father (hay còn gọi là dad), mẹ trong tiếng Anh là mother (hay gọi là mum), con trai là sun, con gái là daughter … thì biết được em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào? cũng là điều nên biết.

  Em gái tiếng anh gọi là gì

  Trả lời Từ em trai trong tiếng Anh là gì

  – Anh trai trong tiếng Anh: Brother.
  – Em trai trong tiếng Anh là Younger Brother, Little Brother hoặc Borther đều được.
  – Chị gái trong tiếng Anh: Sister.
  – Em gái trong tiếng Anh: Sister hoặc Younger sister.

  Như vậy, quan hệ chị gái, em gái trong tiếng Anh thường sử dụng chung từ Sister còn quan hệ anh trai, em trai tỏng tiếng Anh thường sử dụng từ Brother.

  Với giải đáp trên, hi vọng bạn đã biết được em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh viết là gì, gọi là gì?

  Bên cạnh cách viết tên em trai, em gái, anh trai, chị gái, CNTA còn chia sẻ thêm cách viết công ty cổ phần tiếng Anh là gì giúp bạn đọc biết và viết được công ty cổ phần tiếng Anh là gì nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Xem thêm : Hướng dẫn viết bài khó khăn của sinh viên khi sống xa nhà bằng tiếng anh

  Từ khóa tìm kiếm : em trai tiếng anh là gì, em gái tiếng anh là gì, chị gái tiếng anh là gì, em gái tiếng anh, chị gái tiếng anh, anh trai tiếng anh là gì, em gái trong tiếng anh đọc là gì, chị gái trong tiếng anh đọc là gì, chị gái trong tiếng anh, tiếng anh chị gái, em trai tiếng anh, anh trai tiếng anh, em trai trong tiếng anh đọc là gì, anh trai đọc tiếng anh là gì, em trai trong tiếng anh là gì,

  Tags

  anh trai đọc tiếng anh là gì anh trai tiếng anh anh trai tiếng anh là gì chị gái tiếng anh chị gái tiếng anh là gì chị gái trong tiếng anh chị gái trong tiếng anh đọc là gì em gái tiếng anh em gái tiếng anh là gì em gái trong tiếng anh đọc là gì em trai tiếng anh em trai tiếng anh là gì em trai trong tiếng anh đọc là gì em trai trong tiếng anh là gì Học Tiếng Anh tiếng anh chị gái

  Con gái trong tiếng Anh gọi là gì?

  Đó con gái! It's a girl!

  Các em trong tiếng Anh là gì?

  you {pron.}

  Em gái múa tiếng Anh là gì?

  Nghĩa người “sister” ở đây “sister của Rain” – chị gái của Mưa (chắc có họ hàng với Thor đây 😂). Để dễ hiểu chỗ này hơn, thì các bạn có thể thay “Rain's” bằng các từ sở hữu cách khác quen thuộc hơn (như My, Your, His) để thấy sự khác biệt rõ rang hơn giữa “Rain Sister” và “Rain's Sister”.

  Con trai trong tiếng Anh gọi là gì?

  Trong tiếng Anh, từ "boy" (con trai) bắt nguồn từ boi, boye ("con trai, đầy tớ") trong tiếng Anh Trung Đại, và có liên quan đến các từ khác như: từ boy trong Germanic, boi ("người đàn ông trẻ") trong Tiếng Đông Frisian và boai ("chàng trai") trong Tiếng Tây Frisia.