File save gta vice city nằm ở đâu

Ai chỉ giúp mình cách đổi đường dẫn file save gta vice city

Mình mới tải gta vice city nhưng khi save game thì lúc vào load game lại ko có nên cho mình thay đổi đường dẫn mặc định của game thành nơi khác vì tên file mình có dấu như thế này C:\Documents and Settings\HIẾU ĐỨC\My Documents mà ko đổi đc nên nhờ các bạn jup mình vs tks nhìu !!!!!!

 • Thích
  File save gta vice city nằm ở đâu
 • Yêu
  File save gta vice city nằm ở đâu
 • Haha
  File save gta vice city nằm ở đâu
 • Wow
  File save gta vice city nằm ở đâu
 • Khóc
  File save gta vice city nằm ở đâu
 • Giận
  File save gta vice city nằm ở đâu

File save gta vice city nằm ở đâu

These are the saved game files of the Grand Theft Auto Vice City. If you have a brand new game installation of GTA VC, it is recommended that you start the game first, and then exit it right after the first mission starts. This will create some required files and folders in My Document folder where are the saved games are stored.

Instructions to Use Saved Files of GTA VC

Download the saved file first.Unzip the zipped file (Saved Files are Zipped).Copy the “GTAVCsf1.b” named file from zipped folder and paste it to the directory of “GTA Vice City User Files” which is located at following directory “C:\Documents and Settings\Your Name\My Documents”.Start the game load first saved game and enjoy.

Download Grand Theft Auto Vice City Saved Games (Mission Wise)

Mission NameSave File
The PartyDownload
Back Alley BrawlDownload
Jury FuryDownload
Road KillDownload
RiotDownload
Four IronDownload
Demolition ManDownload
Treacherous SwineDownload
Mall ShootoutDownload
Waste the WifeDownload
Guardian AngelsDownload
The ChaseDownload
Phnom Penh 86Download
Sir, Yes SirDownload
The Fastest BoatDownload
AutocideDownload
Supply and DemandDownload
Two Bit HitDownload
Death RowDownload
All Hands on DeckDownload
Rub OutDownload
Shake DownDownload
Bar RawlDownload
Cop LandDownload
Love JuiceDownload
Check Out at the Check inDownload
Stunt Boat ChallengeDownload
Cannon FodderDownload
Naval EngagementDownload
Juju ScrambleDownload
Bombs AwayDownload
Dirty LickingsDownload
Trojan VoodooDownload
Psycho KillerDownload
Alloy Wheels of SteelDownload
Messing with the ManDownload
Hot TiedDownload
Publicity TourDownload
No EscapeDownload
The ShootistDownload
The DriverDownload
The JobDownload
Loose EndsDownload
Gun RunnerDownload
Boomshine SaigonDownload
Recruitment DriveDownload
Dildo DodoDownload
Marthas Mug ShotDownload
G-SpotlightDownload
Spilling the BeansDownload
Hit the CourierDownload
V.I.PDownload
Friendly RivalryDownload
CabmaggedonDownload
Checkpoint CharlieDownload
Car ShowroomDownload
DistributionDownload
Pole Position ClubDownload
Vice PointDownload
Ocean Heigist ApartmentDownload
Cap The CollectorDownload
Keep Your Friends CloseDownload
Hymah CondoDownload
Bạn đang xem: Savegames for gta vice city

Filed Under: Internet

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city stories save game files for psp

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city save game files for playstation 2

Bạn đang xem: Gta vice city saved game 100% completed

Bạn đang xem: Hướng dẫn lưu file save game gta vice city

File save gta vice city nằm ở đâu


I"m Atul Kumar Pandey, a full time blogger at vt-gas.com.vn by passion and founder of this blog by profession. I write what makes me feel worthy enough to share.

Xem thêm: Download Phần Mềm Phát Wifi Cho Laptop Win 7, Top 7 Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Trên Windows 7

File save gta vice city nằm ở đâu

Xem thêm: Bảng Hệ Số Lương Quân Đội Công An Theo Quy Định Mới Nhất, Bảng Lương Quân Đội, Công An Năm 2022 Như Thế Nào

July 14, 2013 at 11:54 AM

Hi,

Thanks for sharing saved games of one my favorate games GTA. Any way am already completed playing. But i prefer to play without saved games. Thats the spirit of game buddy..Chuyên mục: Công Nghệ Chuyên mục:

Bạn chưa biết cách save game GTA 5, và lúc nào save cũng bị mất hết dữ liệu của game. Hãy theo dõi ngay bài viết ngày hôm nay, nó sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải khi save con game này.Bạn đang xem: Cách lưu game gta vice city mới nhất mọi thời đại

Nội Dung Chính

2 Tại sao GTA 5 lại thành công đến như vậy?3 Cách save game GTA 5 đơn giản dễ dàng cho tân thủ5 Cách sửa các lỗi khi thao tác save GTA 5

Giới thiệu game GTA 5 là gì?

GTA 5 là viết tắt của cụm từ Grand Theft Auto V, là tựa game nhập vai bắn súng đường phố. Game này cực kỳ phổ biến với những game thủ tại Việt Nam, chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua khoảng thời gian cày tựa game này rồi.

Bạn đang xem: Cách lưu game vice city


File save gta vice city nằm ở đâu


File save gta vice city nằm ở đâu


GTA 5 là gì?

Game được phát triển bởi Rockstar North thuộc Rockstar Games. Con game này được giới trẻ Việt Nam gọi với cái tên Việt hóa là Cướp đường phố, đã dần trở thành huyền thoại trong làng game giải trí.

Đây cũng là game thứ 5 trong bộ Grand Theft Auto, tiếp nối của phần trước đó chính là GTA 4. Được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2015 cho bản PC, trước đó chỉ có bản Xbox One và Playstation 4.

Sau đây hãy khám phá sự thành công của tựa game này và cách save game GTA 5 đơn giản cùng với chúng tôi. Để đảm bảo bạn có thể lưu game của mình một cách dễ dàng tạo nên một sự thoải mái khi quay lại

Tại sao GTA 5 lại thành công đến như vậy?

Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi của đại đa số người chơi mà ngay cả khi trải nghiệm họ cũng không thể trả lời được. Vì một khi đã tham gia vào thì sẽ thích và không ngừng suy nghĩ về nó.


File save gta vice city nằm ở đâu


File save gta vice city nằm ở đâu


Tại sao GTA 5 lại trở thành một huyền thoại?

Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời tại sao game GTA 5 lại thu hút đông đảo người dùng qua những yếu tố sau đây. Không chỉ cách save Game GTA 5  dễ dàng thì yếu tố nào cuốn hút người chơi đến như vậy.

Độ chân thực khi hóa thân thành nhân vật

Độ chân thực khi hóa thân thành nhân vật tại đây thực sự là một ưu điểm không thể chối cãi được. Nhiều người dùng đánh giá rất tốt qua những lời bình có cánh cho tựa game huyền thoại này.

Bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật mạnh mẻ, thành phố sẽ trong tay bạn, khám phá những ngõ ngách của game này một cách gần gũi với đời sống nhất.

Kho vũ khí đa dạng, làm hài lòng đại đa số khách hàng của tựa game. Khi đến đây, bạn sẽ có một trải nghiệm chân thực đến từng viên đạn, tờ tiền…

Với cách save Game GTA 5 đơn giản cũng làm thỏa mãn được số đông người chơi. Hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất để thỏa mãn được tính chất giải trí cao của nó.

Cách save game GTA 5 đơn giản dễ dàng cho tân thủ

Lần đầu tiên khi vào game thì các bạn sẽ gặp các khó khăn khi làm nhiều nhiệm vụ mà con game này đưa ra. Bạn phải thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi khi mở nó lên.


File save gta vice city nằm ở đâu


Cách save game dễ dàng dành cho tân thủ

Điều này chắc chắn sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi trong tâm trí mỗi người. Nhưng sau đây, bạn sẽ không phải lặp lại các thao tác đó nữa vì đã có cách save game GTA 5 sẽ được đưa ra ngay sau đây.

Download Full Save của Game GTA 5

Bạn có thể lưu hoặc chép file GTA 5 vào máy tính. Để đảm bảo phù hợp với túi tiền của mình, thì chúng ta nên sử dụng phiên bản GTA 5 của nhóm Reloaded và 3DM.

Nếu bạn sử dụng bản GTA 5 của nhóm Reloaded thì truy cập theo đường dẫn sau đây: C:ProgramData Socialclub RLD!271590.Nếu bạn sử dụng bản GTA 5 của nhóm 3DM thì hãy mở Computer rồi sau đó truy cập theo đường dẫn sau đây: Documents Rockstar Games GTA V Profiles DFE3B7FD.

Đây cũng là cách save game GTA 5 đơn giản nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đọc sau đó truy cập vào các trang bên trên để quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn link download phù hợp

Cách save game GTA 5 nhanh nhất cho tân thủ

Chạy Game GTA 5 vào ổ HDD => Chọn tệp Game => Chọn Grand Theft Auto V => Installers => Chạy Files Social Club v1.1.5.8 Setup => Chạy File GTAVLauncher.Thực hiện chơi Game GTA 5 qua màn 1Tiền hành bước cách save game GTA 5.Tại màn hình chính máy tính nhấn Window + R, tiếp tục gõ %Programdata% thì thư mục Programdata sẽ hiện ra.Chọn tệp Socialclub => Tiếp tục chọn tệp RLD! => Chọn tệp 271590, nén tất cả các Files full save GTA 5 trong đó và lưu ngay tại mail của mình.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Tình Yêu Đơn Phương Đau Lòng, Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương

Save ngay trong máy của bạn

Thao tác làm hiện bản Save của game GTA 5

Quá trình tải bản save Game GTA 5 chỉ thành công khi người chơi bật hiện được các file ẩn. Nếu chưa biết cách hiện nó lên thì bạn không thể thực hiện được các bước tiếp theo.

Với hai bản save Game GTA 5 như trên thì bạn có thể làm hiện được các file ẩn bằng cách như sau.

Cách thao tác làm hiện bản save

Đối với bản GTA 5 crack của 3DM thì thực hiện theo cách này:

Trên thực tế thì không quá nhiều người sử dụng crack này. Do vậy, bài viết sẽ giới thiệu đường dẫn chính của cách save Game GTA 5 này như sau: C:\User\\Documents\Rockstar Games\GTAV\Profiles\DFE3B7FD.

Đối với bản save Game GTA 5 crack của Reloaded thì thực hiện theo cách này:

Đây là loại crack được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, với crack Reloaded trong mục chứa GTA 5 sẽ không có chứa những files save game GTA 5 sau.

3DMGame.dll3DMGame.iniLauncher.exe.

Để phân biệt 3 Files này trong cách save game GTA 5 thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn này: C:\ProgramData\Socialclub\RLD!\271590.

Sau đó, tiến hành copy 2 files SGTA50015 và SGTA50015.bak trong winrar vừa tải về, chép đè lên file có sẵn là xong. Sau khi vào được game thì bạn hãy thao tác: Esc => Game => Load Game.

Đến đây thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào game, tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời tại đây. 

Cách sửa các lỗi khi thao tác save GTA 5

Biết được các lỗi trong các cách save game GTA 5, nhưng nhiều người còn gặp một số vấn đề về lỗi không đáng có. Sau đây là những lỗi cơ bản và cách khắc phục mà bạn cần nên biết.

Cách fix lỗi khi save game

Chuyển hướng đến giao diện Inventory và thay đổi trang bị

Thay đổi trang phục hoặc các thuộc tính của nhân vật có thể giúp bạn khắc phục một vài lỗi khi save Game GTA 5. Có thể dựa vào đó và làm theo để quá trình Save được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Trò chơi sẽ hiển thị mục Save Successful sau khi bạn thay đổi bất kỳ điều gì về nhân vật game. Và để thực hiện được điều đó thì bạn cần làm theo các bước được hướng dẫn ngay sau đây trong cách save Game GTA 5.

Nhấn nút Menu Player, nút bạn sử dụng để vào GPS NavigationChọn Inventory OptionChọn các phụ kiện mà bạn muốn thay đổi ví dụ như: Hats, Glasses,…

Bắt đầu một nhiệm vụ cần ít thời gian hoàn thành

Bắt đầu một nhiệm vụ thường tốn ít thời gian, chỉ khoảng 10 phút để hoàn thành. Thường thì điều này được rất nhiều người chơi áp dụng khi không Save Game GTA 5 được.

Làm nhiệm vụ để khắc phục lỗi

Chỉ cần chờ máy chủ khắc phục các lỗi

Đây được xem là lỗi của máy chủ khá phổ biến và bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì từ nó. Lỗi này sẽ được tự động khắc phục trong cách save Game GTA 5 chỉ qua vài phút chờ đợi ngắn ngủi.

Để giết thời gian thì bạn có thể trải nghiệm chế độ Free Mode. Khám phá xung quanh, khám phá thế giới mở của game này cùng bạn bè. Đó cũng là một điểm cực kỳ thú vị mà tựa game này đem đến.

Kết luận

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay và save game này để có được những trải nghiệm không ở đâu cung cấp được.


Chuyên mục: Thế giới Game