Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Bạn đang tìm vé máy bay giá rẻ đến sân bay Đà Nẵng? Cho dù bạn bay một chiều hay khứ hồi, dưới đây là một số mẹo để tìm được vé máy bay giá rẻ và có được hành trình bay suôn sẻ nhất có thể.

  • Chỉ cần nhấn "tìm kiếm". Chúng tôi đã so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không và đại lý du lịch trực tuyến lớn để tìm được vé đến sân bay Đà Nẵng có giá rẻ nhất. Chúng tôi không có phí ẩn – bạn chỉ cần trả đúng mức giá bạn thấy.

  • Linh động thời gian để đảm bảo có được giá vé rẻ nhất cho chuyến bay đi Đà Nẵng. Nếu ngày đi của bạn linh hoạt, hãy sử dụng công cụ "Cả tháng" của Skyscanner để tìm tháng và thậm chí là ngày vé máy bay đi sân bay Đà Nẵng từ địa điểm khởi hành đã chọn có giá rẻ nhất.

  • Cài đặt thông báo giá. Chúng tôi kiểm tra giá với hơn 1.000 công ty du lịch nên bạn không phải lo lắng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi giá vé máy bay đến sân bay Đà Nẵng bằng cách tạo cảnh báo. Mỗi khi giá giảm hoặc tăng, chúng tôi sẽ gửi email hoặc thông báo đẩy cho bạn để đảm bảo bạn chốt được chuyến bay có vé rẻ nhất.

  • Tìm vé một chiều. Bạn chỉ muốn tìm vé một chiều đến sân bay Đà Nẵng? Hãy nhớ đánh dấu chọn vào mục "Chỉ những chuyến bay thẳng" khi tìm kiếm. Chuyến bay thẳng đến sân bay Đà Nẵng (nếu có) sẽ được hiển thị trong phần kết quả tìm kiếm.

  • Tìm vé máy bay hạng Thương gia đến sân bay Đà Nẵng có giá rẻ nhất. Xem sự chênh lệch về giá vé đến sân bay Đà Nẵng khi đi hạng Phổ thông, hạng Phổ thông cao cấp, hạng Thương gia hoặc hạng Nhất. Lưu ý: không phải điểm đến hoặc hãng hàng không nào cũng có đầy đủ các hạng khoang.

  • Tìm kiếm cả những sân bay gần đây. Mở rộng phạm vi tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đến sân bay Đà Nẵng bằng cách chọn "thêm sân bay gần đây". Tùy chọn này sẽ cho bạn biết giá vé của mọi sân bay gần điểm khởi hành hoặc điểm xuất phát của bạn nhất; và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

  • Tìm chuyến bay ngay khi đang di chuyển. Để có được trải nghiệm đặt vé máy bay tốt nhất trên thiết bị di động, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi để có thể tìm vé máy bay giá rẻ đến sân bay Đà Nẵng ngay khi đang di chuyển.

Yên tâm hơn khi đặt vé đến sân bay Đà Nẵng

  
  • Tìm vé máy bay linh hoạt đến sân bay Đà Nẵng. Hãng hàng không có thể đang cung cấp vé máy bay linh hoạt cho sân bay Đà Nẵng. Nghĩa là bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi nếu chuyến bay của bạn phải thay đổi hoặc hủy.

  • Thêm bảo hiểm chi phí du lịch. Chọn bảo hiểm chi phí du lịch để tránh rủi ro khi du lịch – có thể chọn ở bước thanh toán khi mua vé đến sân bay Đà Nẵng bằng dịch vụ của chúng tôi.

  • Hãy chọn lựa chuyến bay xanh tại sân bay Đà Nẵng để giảm vết các-bon của bạn. Để kiểm tra xem trên lộ trình của bạn có chuyến bay phát thải thấp nào hay không, chỉ cần đánh dấu vào ô "chỉ hiển thị các chuyến bay có mức phát thải CO₂ thấp" sẽ xuất hiện sau khi bạn chuyển khỏi trang này.

Kết hợp vừa đặt vé đến sân bay Đà Nẵng vừa đặt khách sạn và thuê xe

Sau khi đặt vé đến sân bay Đà Nẵng, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm khách sạn có giá rẻ nhất và giá đặc biệt ở gần sân bay Đà Nẵng. So sánh hàng trăm công ty cho thuê xe cùng lúc để tìm được ưu đãi thuê xe tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

So sánh vé tại sân bay Đà Nẵng với các điểm đến khác bằng công cụ tìm kiếm mọi nơi.

Bạn chưa thực sự quyết định sẽ đặt vé đến sân bay Đà Nẵng? Bạn có thể dễ dàng duyệt tìm các điểm đến khác bằng cách tìm kiếm vé máy bay đi "Mọi nơi" – cách này sẽ giúp bạn tìm được nơi có giá rẻ nhất tính từ nơi khởi hành của bạn.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng các bạn đến với thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam. Và việc sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trên hành trình sẽ không khó nếu bạn dành thời gian để tham khảo những thông tin về giá, hãng hàng không, thời điểm đặt vé… cùng những chia sẻ sau đây của ABAY.vn.

1. Thông tin chung về chặng bay, hãng hàng không, giá vé hiện đang khai thác hành trình đến Đà Nẵng

Chặng BayHãng Hàng KhôngGiá Vé ( VNĐ )Hà Nội - Đà NẵngBamboo Airways369.000Vietjet Air539.000Pacific Airlines579.000Vietravel Airlines728.000Vietnam Airlines789.000Hải Phòng - Đà NẵngVietjet Air539.000Bamboo Airways639.000Vietnam Airlines839.000Sài Gòn - Đà NẵngVietjet Air379.000Pacific Airlines579.000Vietnam Airlines 599.000Vietravel Airlines528.000Bamboo Airways639.000Phú Quốc - Đà NẵngVietjet Air749.000Bamboo Airways 979.000Vietnam Airlines 1.189.000Cần Thơ - Đà NẵngVietjet Air379.000Vietnam Airlines839.000Nha Trang - Đà NẵngVietjet Air379.000Vietnam Airlines709.000Đà Lạt - Đà NẵngBamboo Airways 499.000Vietjet Air619.000Vietnam Airlines 709.000Ban Mê Thuột - Đà NẵngVietjet Air447.000Vietnam Airlines659.000

Lưu ý : Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm đầy đủ thuế và phụ phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 10/06/2022 và có thể thay đổi tùy vào tình trạng đặt chỗ, thời điểm đặt vé.

2. Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Abay.vn luôn cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Pacific Airlines,... với tất cả các khung giờ bay đa dạng. Hệ thống tìm chuyến bay, so sánh giá vé chuyên nghiệp

3. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng tới trung tâm thành phố Đà Nẵng và ngược lại như thế nào ?

3.1. Thông tin chung về sân bay quốc tế Đà Nẵng

Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm trên địa phận phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng 3km về phía đông. Sân bay nằm ở vị trí giao thông rất thuận tiện theo nhiều hướng, cụ thể: từ sân bay đến Hội An chỉ khoảng 30km, đến Bà Nà khoảng 23km…

Hiện nay, sân bay Đà Nẵng đang khai thác 2 nhà gà: Nhà ga quốc nội (nhà ga T1) và nhà ga quốc tế (nhà ga T2). Tại nhà ga T2 có đến hơn 22 quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietnam Airlines.

3.2. Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố

Để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về thành phố, các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại hình phương tiện khác nhau như: xe buýt sân bay, taxi, xe ôm… Hình thức di chuyển cụ thể của các phương tiện này cụ thể như sau.

Xe buýt sân bay

Hiện tại có 8 tuyến xe buýt đang hoạt động trên lộ trình từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố và ngược lại.

Tuyến xe bus số 1: Đà Nẵng (Đường phía Đông bến xe Trung tâm)  – Hội An (bến xe Hội An) (Không trợ giá)

- Tần suất hoạt động: 15p – 20p/chuyến

- Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h30p đến 18h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi về: Đường phía Đông bến xe Trung tâm – đường phía Bắc – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lê Duẩn – đường Trưng Nữ Vương – đường Cầu Nguyễn Văn Trỗi – đường Ngũ Hành Sơn –  Bến xe Hội An

Tuyến xe bus số 2: Kim Liên – Chợ Hàn

- Tần suất hoạt động: 10p – 15p/chuyến

- Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h30p - 18h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển: Chợ Kim Liên Đà Nẵng – đường Nguyễn Lương Bằng – đường Tôn Đức Thắng – đường Điện Biên Phủ – đường Lý Thái Tổ – đường Hùng Vương – đường Trần Phú – đường Trần Quốc Toản – đường Bạch Đằng.

Tuyến xe bus số 3: Đà Nẵng – Bến xe Ái Nghĩa

- Tần suất hoạt động: 20p – 30p/chuyến

- Thời gian hoạt động tuyến 3: Từ 5h30p - 18h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi về: Bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng- đường Điện Biên Phủ – đường Lý Thái Tổ – đường Ông Ích Khiêm – đường Trưng Nữ Vương- đường Cánh Mạng tháng Tám – đường Ngã ba Hoà Đông- Ngã tư Ái Nghĩa – Bến xe Ái Nghĩa.

Tuyến xe bus số 4: Đà Nẵng – Thành phố Tam Kỳ (tuyến xe bus nối liền giữa bến xe Đà Nẵng và bến xe Quảng Nam)

- Tần suất hoạt động: Khoảng 30p/chuyến

- Thời gian hoạt động tuyến 4: Từ 5h30p đến 18h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi về: đường Nguyễn Tất Thành – đường Quang Trung – đường Trần Cao Vân - đường Điện Biên Phủ – đường Nguyễn Hữu Thọ – đường Cánh Mạng Tháng Tám – đường Cầu Cẩm Lệ – đường Phan Bội Châu – đường Phan Chu Trinh – đường Hòa Hương – thành phố Tam Kỳ.

Tuyến xe bus số 6: Đà Nẵng – Mỹ Sơn

- Tần suất hoạt động: Khoảng 30 phút/chuyến

- Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h30 đến 17h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi - về: Bến xe thành phố Đà Nẵng – đường Lê Duẩn – đường Hoàng Hoa Thám- đường Lê Đình Lý – đường Nguyễn Tri Phương – đường Trưng Nữ Vương – đường Núi Thành  – đường Cánh Mạng tháng Tám –  Quốc lộ 1A –  Mỹ Sơn.

Tuyến xe bus số 11

Đây là tuyến xe bus trợ giá mới được khai thác và đưa vào hoạt động chưa lâu nhưng nhận được phản hồi tích cực của khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ cực kỳ thân thiện.

- Tần suất hoạt động: Khoảng 20p/chuyến

- Thời gian hoạt động trong ngày: Từ 5h00 đến 21h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi: Đường Hùng Vương – đường Lý Thái Tổ – đường Phạm Văn Nghị – đường Nguyễn Tri Phương – đường Nguyễn Hữu Thọ – đường Nguyễn Hữu Dật – đường Huỳnh Tấn Phát – đường 2/9 – Tiên Sơn ( nằm gần tại Siêu thị Lotte).

- Lộ trình di chuyển về: Từ Tiên Sơn – đường Phan Đăng Lưu – đường Nguyễn Hữu Dật – đường Nguyễn Hữu Thọ – đường Lê Đình Lý – đường Phạm Văn Nghị – đường Lý Thái Tổ – đường Hùng Vương – đường Lê Duẩn – đường Ông Ích Khiêm – đường Nguyễn Tất Thành – Bãi đỗ xe Xuân Diệu.

Tuyến xe bus số 12

- Tần suất hoạt động: Khoảng 15p – 20p/chuyến

- Thời gian hoạt động tuyến 12: Từ 5h00 đến 21h hàng ngày

- Lộ trình di chuyển đi - về: từ bến xe Hoàng Sa – đường Yết Kiêu – đường Ngô Quyền – đường Trần Thánh Tông – đường Lý Quang Nhật – đường Chu Huy Mân – đường Xuân Diệu – đường Đống Đa – đường Nguyễn Thị Minh Khai – đường Hùng Vương – đường Lê Đình Lý – cầu Duy Tân – đường Nguyễn Văn Thoại  và kết thúc tại Bãi đỗ xe Trường Sa.

Taxi sân bay Đà Nẵng

Nếu bạn muốn di chuyển thật nhanh chóng và tiện lợi, nhất là với những ai mang theo nhiều hành lý cồng kềnh thì taxi chính là phương tiện di chuyển thông minh, hữu dụng nhất. Các bạn chỉ mất khoảng 5 – 10p nếu chọn di chuyển bằng taxi từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố. Một số hãng taxi thông dụng tại sân bay để các bạn có thể lựa chọn như: taxi Mai Linh, taxi Tiên Sa, taxi Sông Hàn, taxi Vinashin, taxi Airport… Ngoài ra, các loại hình xe công nghệ như grab, dichung taxi cũng là một lựa chọn an toàn.

Xe ôm sân bay

Nếu đi một mình và ít hành lý thì lựa chọn đi xe ôm cũng khá ổn. Bởi xe ôm sân bay Đà Nẵng được đánh giá khá ổn với phong cách lịch sự, có đầy đủ thẻ nhân viên, mũ bảo hiểm, đồng phục gọn gàng. Giá đi xe ôm từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố chỉ dao động từ 30.000đ – 50.000đ/người.

4. Những thông tin cần nắm trước khi tới với Đà Nẵng

4.1. Thời điểm lý tưởng để đến Đà Nẵng

Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Cầu Vàng - điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ khi tới thăm Đà Nẵng

Đà Nẵng có 4 mùa được phân chia rõ rệt với tiết trời tương đối ôn hòa, tuy nhiên thời điểm được nhiều người khuyên chọn lựa để bạn đến với thành phố biển xinh đẹp này chính là mùa hè (khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 dương lịch). Vào những tháng này, Đà Nẵng rất ít mưa, nắng nhiều, rất thuận lợi cho tham quan cũng như các hoạt động vui chơi, khám phá ngoài trời của du khách. Tuy nhiên, đây cũng được biết đến là mùa du lịch cao điểm tại Đà Nẵng nên giá vé máy bay cũng như các dịch vụ du lịch đi kèm đều tăng cao đáng kể. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Đà Nẵng của mình các bạn có thể chọn đến với thành phố này vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 cũng rất hợp lý. Bởi thời điểm này các khách sạn, dịch vụ bắt đầu giảm giá khá nhiều trong khi đây cũng chỉ là mới chớm bắt đầu vào mùa mưa, xác suất để gặp phải mưa, thậm chí là bão là thấp hơn nhiều so với những tháng tiếp theo.

4.2. Lựa chọn nơi lưu trú phù hợp tại Đà Nẵng

Vì là thành phố du lịch nổi tiếng, nên việc lựa chọn địa điểm lưu trú tại Đà Nẵng sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, để lựa chọn được cho mình địa điểm lưu trú thật ưng ý thì các bạn cần phải có sự tham khảo và tìm hiểu thông tin từ trước.

Theo khảo sát thì các khách sạn chất lượng tại Đà Nẵng cơ bản tập trung nhiều ở hai khu vực chính, khu vực trung tâm thành phố (quận Hải Châu) và khu vực biển (quận Sơn Trà và quận Ngũ Hành Sơn).

- Các khách sạn trung tâm thành phố (phía bờ tây Sông Hàn) phù hợp cho du khách muốn mua sắm, ăn uống hay tham quan điểm du lịch ở trung tâm. Nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn lưu trú lại tại các khách sạn 5 sao, 4 sao hoặc các khu nghỉ dưỡng, resort với mức giá dao động từ 900.000đ – 1.650.000đ/ ngày đêm.

- Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể thuê phòng ở các khu trung tâm tại đường Bạch Đằng, Phạm Phú Thứ, Trần Phú, Hùng Vương… Mức giá phòng nghỉ 1 đêm ở đây thường từ 400.000đ/đêm.

4.3. Gợi ý vui chơi tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về vui chơi như: tắm biển, tham quan, giải trí hấp dẫn.

Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Đà Nẵng có vô vàn điểm ăn chơi thú vị

- Vui chơi khám phá biển phải kể đến biển Mỹ Khê, Bãi tắm Xuân Thiều,  bãi tắm ở Bán Đảo Sơn Trà hoặc Bãi tắm Non Nước…

- Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng phải kể đến: Bà Nà Hills; chùa Linh Ứng; bảo tàng Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, cầu Vàng, vịnh Lăng Cô, trượt thác ở khu du lịch Hòa Phú Thành…

- Có thể kết hợp du lịch Đà Nẵng với Hội An, Cù Lao Chàm, Huế…

- Khu phức hợp giải trí tại các siêu thị, trung tâm thương mại phải kể đến khu phức hợp giải trí tại siêu thị Big C; Game center tại siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng; Trung tâm vui chơi giải trí siêu thị Co.op Mart… Trung tâm, công viên vui chơi giải trí Đà Nẵng phải nhắc tới công viên Châu Á Đà Nẵng; Phố vui chơi giải trí đường Bạch Đằng; Khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills Fantasy...

4.4. Khám phá ẩm thực Đà Nẵng

Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Món mì Quảng - đặc sản nổi danh Đà Nẵng

Có vô vàn món ăn đặc sản Đà Nẵng bạn có thể thưởng thức như

+ Mỳ Quảng: Quán mì Quảng Thi (địa chỉ 251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng); Quán mì Quảng Bà Mua (Địa chỉ 19 Trần Bình Trong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng)..

+ Bún chả cá chỉ từ 20.000đ/ bát ở 109 Nguyễn Chí Thanh – quận Hải Châu.

+ Bún mắm bà Thuyên chỉ 15.000đ/ tô ở K424/03 đường Lê Duẩn, đối diện chi nhánh MobiFone và Nguyễn Thị Minh Khai.

+ Cao lầu và cơm gà Hội An ở Đà Nẵng – Cơm gà Hồng Ngọc: 193 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng, giá từ 25.000 – 40.000đ/ đĩa. Cao lầu tại 267 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng (đường Hà Huy Tập quẹo vào), giá 20.000đ/tô.

+Hải sản Bé Mặn – đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà: có rất nhiều loại hải sản tươi ngon, quán phục vụ nhanh và giá cả cũng rất bình dân.

5. Chia sẻ bí quyết đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

5.1. Những cơ hội mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

 - Vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8) đây cũng chính là mùa du lịch cao điểm tại Đà Nẵng, chính vì vậy mà giá vé máy bay thời điểm này thường rất cao.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 Đà Nẵng tổ chức sự kiện bắn pháo hoa quốc tế thường niên lại trùng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, nên vé máy bay vào dịp này cũng theo đó mà “đội giá” lên khá nhiều.

- Để đặt được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn bay vào các tháng thấp điểm trong năm (các tháng còn lại).

- Không những thế, sự chênh lệch của vé máy bay đi Đà Nẵng còn nằm trong chính các ngày bay cụ thể. Theo đó, các chuyến bay khởi hành vào sáng sớm hoặc tối muộn thường có giá vé rẻ hơn so với các chuyến bay khởi hành vào các khung giờ khác trong ngày. Chính vì vậy, nếu muốn tiết kiệm phần nào chi phí cho chuyến đi của mình, các bạn hãy lưu ý cả về khung giờ bay nữa nhé!

- Bên cạnh đó để “ẵm trọn” những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ đến bất ngờ các bạn đừng bỏ qua việc tham khảo thông tin và chớp cơ hội book vé từ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không nội địa như: Chương trình khuyến mãi  “12h rồi VietJet thôi” của hãng hàng không Vietjet Air; chương trình khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” của hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines; Khuyến mãi “Chào thứ 4, bay Bamboo vô tư” của hãng hàng không Bamboo Airways.

5.2. Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại ABAY.vn

Giá vé máy bay Đà Nẵng bao nhiêu?

Lựa chọn đặt vé máy bay uy tín, chất lượng tại ABAY.vn

Theo so sánh, vé máy bay đi Đà Nẵng được bán tại ABAY.vn hiện đang ghi nhận nhiều mức giá tốt so với các đại lý khác. Tại ABAY.vn bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm vé rẻ tại ABAY, chức năng so sánh giá giữa các hãng hàng không rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu không thông thạo các thao tác máy tính, nếu không có thiết bị kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp văn phòng ABAY hoặc liên hệ hotline 1900 6091 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn tìm kiếm giá vé và đặt vé chính xác nhất.

Sau khi đặt vé thành công, ABAY luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong các vấn đề liên quan như hỗ trợ check-in online, tư vấn giấy tờ hay thủ tục bay, các quy định về hành lý, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến vé… chuyên nghiệp và hiệu quả.