Ho c ba lol top 1 tha ch đâ u năm 2024

Vừa qua, Team Sercret đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cùng lúc thông báo chia tay với 3 tuyển thủ H3, Artifact và Slayder, khi mà số phận của VCS Mùa Hè 2021 vẫn còn chưa được định đoạt.

Đặc biệt là trường hợp của Artifact, khi tuyển thủ này gần như là cái tên gắn bó lâu nhất với đội hình TS từ thời còn có tên FFQ cho đến hiện tại, và có thể xem như một biểu tượng của đội tuyển này. Ngay sau khi Team Secret thông báo chia tay với ngôi sao sáng nhất của mình, Thầy Giáo Ba - Người sáng lập SBTC Esports, đã lập tức có một động thái "mời gọi" cậu học trò cũ đến với đội tuyển này. Không rõ ông thầy này nói đùa hay thật, chỉ biết là lời mời chào này thực sự đã khiến cộng đồng fan SBTC phấn khích, bởi đó dường như cũng là nguyện vọng của số đông người hâm mộ Tam Kê trong thời điểm hiện tại.

Ho c ba lol top 1 tha ch đâ u năm 2024

Tương tự trường hợp của Celebrity, Artifact cũng là học trò cũ của Thầy Giáo Ba thời còn chung màu áo FFQ, hơn nữa anh cũng là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu Việt Nam hiện nay. Và trong bối cảnh SBTC đã mất đi hàng loạt siêu sao như Zeros, Yijin, Dia1... thì việc Artifact gia nhập Tam Kê là điều mà tất cả người hâm mộ của họ đều mong ngóng.

Dĩ nhiên, ngoài dòng trạng thái bông đùa của Thầy Giáo Ba thì chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy SE có động thái chiêu mộ Artifact, nhưng rõ ràng là điều này hoàn toàn khả thi, và không loại trừ khả năng chúng ta sẽ đón nhận những "tin đồn" tương tự trong tương lai.

Ho c ba lol top 1 tha ch đâ u năm 2024

Một số ý kiến khác lại cho rằng việc Artifact gia nhập SE sẽ có phần hơi "khiên cưỡng", khi thời hạn cấm thi đấu 1 năm của Dia1 cũng đã trôi qua được một nửa, và anh chàng này sẽ chỉ vắng mặt trong một mùa giải VCS Mùa Xuân 2022 mà thôi (đó là trong trường hợp giải đấu này được tổ chức). Tuy vậy, việc không có ngôi sao số 1 của đội dù chỉ trong 1 mùa giải, cũng sẽ khiến SE gặp nhiều vấn đề, và Artifact chính là cái tên có thể giải quyết những vấn đề đó một cách đơn giản.

Ngay cả khi Dia1 trở lại và nếu Artifact thực sự gia nhập SE, thì chẳng có gì là tiêu cực nếu đội tuyển này sở hữu cùng lúc 2 ngôi sao đường giữa hàng đầu Việt Nam hiện nay.