Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance

Các bạn không nên chỉ chơi theo mạch truyện chính. Bởi vì có rất nhiều nhân vật và item giá trị ở những nhiệm vụ phụ mà nếu chỉ đi theo mạch truyện chính sẽ không có được. Để làm được càng nhiều nhiệm vụ phụ thì tốt nhất là các bạn hãy dừng chân ở tất cả các thành phố và vào quán rượu (Tavern) đọc tất cả tin đồn (Rumor). Lưu ý: Đọc ở đây là chỉ cần bấm nút cho nó xuất hiện rồi tắt là được, không cần phải đọc hết.

Sau đây là cách để thu phục những nhân vật ẩn mà không gặp nếu chỉ chơi theo mạch truyện chính:

1. Balthier: - Điều kiện: Phải tới Chapter 4 của cốt truyện. - Tới Mining Town of Gollund. Vào quán rượu đọc tin đồn "Rash of Thefts". - Tới The Merchant City of Dorter. Vào quán rượu đọc tin đồn "A Call for guards". - Xong thì rời khỏi thành phố, sự kiện của Balthier sẽ xuất hiện. - Thắng trận đó và Balthier sẽ gia nhập party.

2. Beowulf và Reis (Rồng): - Điều kiện: Phải tới Chapter 4 của cốt truyện và cho Mustadio gia nhập party. - Tới Goug sẽ có cắt cảnh. - Sau đó tới Gollund đọc các tin đồn ở quán rượu. - Tới Lesalia, thuê Beowulf. - Sau một vài trận đấu, Beowulf và Reis (Rồng) sẽ gia nhập party.

3. Construct 8: - Điều kiện: Phải tới Chapter 4 của cốt truyện, cho Mustadio gia nhập party và hoàn thành tất cả những việc ở 2 để có Beowulf và Reis (Rồng). - Trở về Goug. Construct 8 sẽ gia nhập party.

4. Reis (người): - Điều kiện: Phải tới Chapter 4 của cốt truyện, cho Mustadio gia nhập party và hoàn thành tất cả những việc ở 2 để có Beowulf và Reis (Rồng). - Tới Zeltennia. Đọc những tin đồn. - Tới Sal Ghidos. Mua hoa của cô gái bán hoa. - Tới Goug. Sau đó Nelveska Temple sẽ xuất hiện trên bản đồ. - Tới Nelveska Temple và thắng trận đó.

Lưu ý: Khi đi ngang qua Lionel Castle sẽ có 1 sự kiện diễn ra, hoàn thành sự kiện đó sẽ có lại Beowulf và Reis (người).

Trang 37 của 76 trang < Trước 1 ← 35 36 37 38 39 → 76 Tiếp >

 1. > Em ko hạck nhưng chỉ quick save để khi phát nào miss lại load đến khi nó trúng he he
  Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance
  vô đối
 2. > ko có nhiệm vụ mới là bởi vì nhiệm vụ cũ bạn chưa làm được ! cần tìm đúng item mà nhiệm vụ đó yêu cầu, bắt đầu từ những nhiệm vụ nhỏ ít xuất hiện ta có những item nhỏ, tích nhiều lại rồi dần dần sẽ làm hết cả dây chuyền nhiệm vụ đó thôi ! cần kiên nhẫn (_)
  bạn hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ rồi ? những 4 tháng rưỡi ? chắc bạn ít chơi đó chứ mình chỉ chơi FFTA có 1 lần trong 1 tháng là xong 300 nhiệm vụ. Đợi mí tháng nữa thi xong chơi lại (_) Totema mà yếu sao ? bạn nói totema của tộc nào đó chứ, hồi mình khoái Hunter toàn xài Hunting kết hợp Totema, trận nào vào cũng phủ đầu 1 quả Totema là địch chết gần hết, chỉ còn vài thằng thoi thóp
  Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance
  Totema sẽ rất mạnh cho dù địch ngang level, nếu bạn chịu khó ép chỉ số. nói là vô đối thì hơi quá. Thực ra hầu như ai cũng xài trò này, chẳng thể vì 1 chút sĩ diện trong sạch mà để tốn nhiều thời gian và sức khỏe, đặc biệt là khi ép chỉ số ( = Ninja TT_TT ) Tuy nhiên hạn chế thôi, cái này chỉ bắt nạt được máy chứ khi đấu với người thì xác suất % là cả 1 vấn đề bự (_)
 3. > Cho tui xin ! Làm xong hết rùi đó ! Những nhiệm vụ mới nó bán cho toàn đòi những item quái gì í !?!
 4. > xong hết 300 rồi thì mấy nhiệm vụ cuối có là gì
 5. > Chả nhớ hồi đó chơi phải làm bao nhiêu nhiệm vụ chỉ biết là cứ 1 ngày chơi phải oánh tầm 50 trận hix chóng cả mặt
 6. > Xong 300 cái còn cái chi nữa mà làm,vụ quick save tui cũng xài mà bỏ rùi. P/s:chỉ hack sau khi đánh xong queen và trong nnhững trận với clan khác(mắc chi phải tốn thời gian với bọn nhãi nhép,để làm mission ko đã sao)
 7. > Hóa ra là 300 hả tui thấy mất time nhất là oánh với mấy clan khác làm mình cứ phải đi đi lại lại rách việc nhớ hồi đó chơi chả hiểu nó nói gì mà cứ đi oánh thôi hờ hờ
 8. > Hình như bác nhầm giữa đánh clan và mission,đánh clan ko tăng nhiệm vụ,còn mission nhiệm vụ clear rùi thì làm lại ko tăng số mission,làm xong 300 mission là hết,rùi đánh với judge là hết game(theo bác Cid vì tui chưa làm được 300 mission,mới 291 mission thui).
 9. > Ặc em nghĩ misson ko đến mức nhiều thế chứ hix nhớ hồi đó cày mất hơn nửa tháng hix lâu ơi là lâu ngày nào cũng vùi chục tiếng
  Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance
 10. > lâu quá rồi ko lên, view qua FFTA 1 chút. Học căng quá. lớp 12 cực thật T____T trong mấy câu hỏi thì chỉ có câu này cần trả lời Có thể có 3 lí do: 1. bác chưa hoàn thành game lần 1, rất nhiều nhiệm vụ sau khi phá đảo lần 1 mới xuất hiện. 2. bàc đã vứt mất 1 mission item quan trọng để làm 1 nhiệm vụ nào đó, trường hợp này đã có rất nhiều người bị. Có 2 cách giải quyết: 1 là chơi lại, 2 là dùng cheat của tui lấy lại món đồ đó. (cheat trong phần hường dẫn của tui) 3. có 1 số nhiệm vụ đặc biệt phải làm 1 số việc thì nó mới unlock. (có 1 nhiệm vụ đòi bác phải đọc mấy cái rumor trong pub mới unlock, 1 nhiệm vụ đòi bác phải capture được 5 con quái vật vào monster bank thì nó mới unlock) bác xem đã làm 2 việc này chưa? nếu như không phải tất cả các TH trên thì bác đọc cho tui bác thiếu mission nào để tui về coi lại là nhiệm vụ gì. OK?
 11. > Có ai có cái save game nao o doan giua~ ko share em voi'!Save game cua em bị hông roi
 12. > Nếu ở đoạn giữa chắc là sau vụ phá đảo,thử quick save nếu ko đượcthì nhờ các bác khác share file save vì máy tui đang hư nên ko share được.
 13. > trò này chơi lâu lắm rồi hix ko thì share file bác ngay nếu ko bác chịu khó chơi từ đoạn quick save gần nhất vậy oánh mấy cái này cũng nhanh
 14. > Ơ ! Có ai bít cách để link hai clan đánh nhau trên giả lập Visualboy Advance ko !?!
 15. > Mạn phép trích dẫn từ pokedex nha
 16. > Mạn phép trích dẫn từ pokedex nha
 17. > Kêu gọi anh em trở lại: Anh em lính mới chơi FFTA vào đây xây dựng diễn đàn,tiếp bước Cid và nhoccon đi,chứ sao để một bài viết mới nhất lại từ 9/3/07 là sao.
 18. Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance

  DHNguyen_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày: 12/3/05 Bài viết: 68 nên trang bị như thế nào để tất cả mọi đòn đánh của mọi job của mọi bộ tộc đều bằng 999 ? ( nghĩ là tất cả mọi nhân vật )
  Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance
 19. > tại ff ts nó là game trên game boy ko được nổi lắm nên bài viết mới từ lâu cũng đúng thôi,,mà em chơi phá đảo trò này xong thấy cũng bình thường với lại cách chơi nó cứ đều đêu,,
  Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance

Trang 37 của 76 trang < Trước 1 ← 35 36 37 38 39 → 76 Tiếp >

Chia sẻ trang này

Hướng dẫn chơi final fantasy tactics advance