Hướng dẫn crack adobe pro dc 2023

Adobe Acrobat Pro DC 2023 Portable được tích hợp nhiều công cụ thông minh giúp bạn có thêm sức mạnh để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF với đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn. Chương trình này, phần mềm Adobe Acrobat Pro DC, là cách tiên tiến để các chuyên gia kinh doanh tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Hơn năm triệu tổ chức trên toàn thế giới dựa vào Acrobat DC để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF thông minh nhất, chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng Microsoft Office, v.v. Khi bạn cần cộng tác với mọi người ở các địa điểm xa xôi, hãy điền và ký vào biểu mẫu hoặc nhận một biểu mẫu đã ký, hãy tin tưởng Acrobat DC sẽ giúp bạn thực hiện điều đó từ mọi nơi.

Chia sẻ tệp PDF và thu thập nhận xét cũng đơn giản như gửi email — nhưng có nhiều quyền kiểm soát, theo dõi hơn và không có tệp đính kèm lộn xộn. Người nhận nhận được email có liên kết tới tệp PDF của bạn. Họ nhấp để mở, xem, nhận xét, đăng nhập—không cần đăng nhập hoặc cài đặt phần mềm. Điền, ký và chia sẻ an toàn các biểu mẫu PDF nhanh hơn bao giờ hết. Gửi các tài liệu PDF ràng buộc về mặt pháp lý mà người nhận có thể ký từ mọi nơi — trong trình duyệt hoặc trên thiết bị di động. Adobe cũng giúp bạn dễ dàng gửi, theo dõi và lưu trữ các tài liệu đã ký.

Adobe Premiere Pro 2023 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tới từ Adobe. Phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro 2023 cung cấp nhiều tính năng mới và những bản cập nhật quan trọng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với những thước phim của mình. Việc cài đặt Adobe Premiere Pro được nhiều bên chia sẻ nhưng để tìm một phiên bản chạy ổn định, dễ dàng cài đặt thì Phanmem123.com sẽ giúp bạn trong bài viết phía bên dưới đây.

Hướng dẫn crack adobe pro dc 2023

Tính năng mới có trên Adobe Premiere Pro 2023

Phiên bản mới bao gồm những tính năng mới, các sửa lỗi quan trọng, tối ưu hoá và cải tiến các yêu cầu của người dùng. Đây là bản cập nhật khuyến nghị cho tất cả người dùng. Thay vì các tính năng cơ bản mà người dùng đã nắm được, dưới đây là tổng hợp một số tính năng mới có trên phiên bản ra mắt vào tháng 02 năm 2023 (23.2) của Adobe Premiere Pro 2023.

  • Automatic tone mapping: Kết hợp và pha trộn các phương tiện máy ảnh giữ màu sắc nhất quán và tránh điểm nổi bật bị cháy.
  • Sequence Locking for offline editing: Chỉnh sửa dự án nhóm ở bất cứ đâu bạn cần ngay cả khi không có internet, Premiere Pro sẽ lưu cục bộ các thay đổi của bạn dưới dạng một bản sao của trình tự. Kiểm tra các chỉnh sửa của bạn khi bạn trực tuyến trở lại bằng nút Xuất bản.
  • New language support in Speech to Text: Các ngôn ngữ mới được hỗ trợ hiện bao gồm tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy và tiếng Thụy Điển để tự động tạo bản ghi và phụ đề cho video của bạn. Speech to Text trong Premiere Pro hiện có sẵn bằng 16 ngôn ngữ.
  • Reset options at launch: Sử dụng các tùy chọn đặt lại mới khi khởi chạy trong Premiere Pro để bảo trì thường xuyên và dọn dẹp hệ thống của bạn trước khi cập nhật lên phiên bản mới của ứng dụng hoặc để chẩn đoán và khắc phục sự cố ứng dụng.

Để xem chi tiết những tính năng mới, bạn có thể truy cập tại: What’s New Adobe Premiere?

Download Adobe Premiere Pro 2023 Full Google Drive mới nhất

Phanmem123.com chia sẻ với bản link tải phiên bản Adobe Premiere 23.2 mới nhất ra mắt vào tháng 2 năm 2023 với link tải tốc độ cao OneDrive.

Được biết đến như một phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng và đa chức năng - Adobe Premiere Pro 2023, mang đến những cải tiến đột phá từ ngày được khai sinh vào năm 2017 và dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Hướng dẫn crack adobe pro dc 2023

Adobe Premiere Pro 2023 dự kiến sẽ là phiên bản cuối cùng sử dụng giao diện quen thuộc, khi Adobe đã lên kế hoạch tiến hành thiết kế các phiên bản Luma mới nhất của họ. Bản cập nhật này sẽ thay thế giao diện màn hình xanh cổ điển.

Tiếp theo, các bước tiến mới trong việc chỉnh sửa màu sắc và lọc hình cầu được tập trung nhiều hơn vào việc chuyển động và theo dõi hình ảnh. Ngay cả menu và bố cục hiển thị cũng được đánh giá lại, với hầu hết các thay đổi diễn ra ngầm.

Adobe Premiere Pro 2023: Một Cuộc Cách Mạng trong Chỉnh Sửa Video

Adobe Premiere Pro 2023 là công cụ tuyệt vời cho những ai mong muốn tạo ra nội dung chất lượng cao cho phim ảnh, chương trình truyền hình, web và nhiều hơn nữa. Đây là một phần mềm toàn diện với đầy đủ các tính năng, từ công cụ chỉnh sửa tiên tiến, đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hoạt ảnh và nhiều hơn nữa để nâng tầm dự án video của bạn lên một cấp độ mới.

Hướng dẫn crack adobe pro dc 2023

Adobe Premiere Pro CC 2023 không chỉ cung cấp các công cụ chỉnh sửa 3D lập thể, điều chỉnh màu tự động và các tính năng keyframing âm thanh tiên tiến, mà còn mang đến khả năng tạo ra những video đẳng cấp từ mạng xã hội đến màn hình lớn. Nó cung cấp một loạt các công cụ tiện ích giúp cải thiện chất lượng âm thanh, thêm phân loại màu chính xác và đơn giản, tạo phim Blu-ray và DVD với menu tùy chỉnh, và hỗ trợ cho nhiều loại máy ảnh từ Sony, Panasonic đến Nikon.

Sau khi đã tải xuống Adobe Premiere Pro 2023, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để cài đặt:

Bước 1: Chuột phải vào file Setup.exe và chọn "Run as administrator".

Bước 2: Khi hộp thoại "User Account Control" xuất hiện, bạn chọn "Yes".

Bước 3: Chọn "Next" liên tục theo các lựa chọn mặc định.

Bước 4: Bấm "Install" để bắt đầu quá trình cài đặt, chờ trong vài phút cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Khi thông báo cài đặt thành công xuất hiện, bạn chọn "Finish" để đóng trình cài đặt.

Hướng dẫn crack adobe pro dc 2023

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết để cài đặt Adobe Premiere Pro 2023 thành công. Hãy mở phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2023 lên và trải nghiệm những tính năng mới tuyệt vời. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ hoặc để lại bình luận bên dưới!