Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Ở bài viết để sở hữu một Website thì bạn cần những gì tôi đã nhắc đến vấn đề đầu tiên là bạn cần có 1 tên miền. Với người mới bắt đầu tôi khuyên nên dùng đồ miễn phí trước. Sau đó cảm thấy mình có thể tiếp tục thì lúc đó đầu tư vẫn chưa muộn.

Tên miền miễn phí đăng ký ở đâu?

Vào vấn đề chính ngày hôm nay tôi đăng ký luôn 1 tên miền trongnga.tk làm demo hình ảnh luôn các bạn nhé.

Đầu tiên là vào đâu để đăng ký nhỉ? Đương nhiên là vào trang chủ dot.tk hoặc freenom.com rồi.

Các bạn click vào đây ? http://www.dot.tk/ chú ý chọn ngôn ngữ tiếng việt phía trên tay phải của bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Lựa chọn ngôn ngữ cho dễ làm nhé

Tiếp theo là điền tên miền mà bạn muốn đăng ký miễn phí ví dụ như tencuaban sau đó nhấn kiểm tra miền như hình dưới. Ở đây tôi làm minh họa cho các bạn tên miền TRONGNGA.TK.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Chọn tên miền để đăng ký

Sau khi nhấn kiểm tra xem tên miền còn không để đăng ký. Nó sẽ chuyển bạn sang trang liệt kê các tên miền như hình dưới. Phía trên là các tên miền hiện có. Phía dưới là tên miền phải mua. Ở bài viết hướng dẫn đăng ký miễn phí tên miền này tôi chỉ hướng dẫn phần miễn phí tên miền thôi nhé. Hiện tại có các đuôi tên miền tk ml ga cf gq sẽ miễn phí free domain.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Lựa chọn tên miền để đăng ký

Tiếp theo tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Các bước thực hiện đăng ký tên miền

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Phần này chỉ chọn thời hạn 12 tháng miễn phí, các phần khác không cần chọn.

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí tại Freenom (dot.tk)

Sau khi lựa chọn ở bước trên chúng ta sẽ tiến hành đăng ký theo các bước dưới đây.

Sang phần xác nhận đăng ký tên miền và thông tin, các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail. Ở đây tôi đăng ký bằng email của tôi. Điền email và nhấn nút Verify My Email Address.

Từ khóa cách đăng ký tên miền miễn phí được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Từ khóa này bắt đầu sôi động khi các nhà giải pháp mạng cung cấp tên miền và hosting miễn phí. Vậy có cách đăng ký tên miền website miễn phí hay không?

Đăng ký được một tên miền miễn phí giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Nhất là khi bạn đang tập tành làm website hay mới khởi nghiệp.

Một tên miền miễn phí giúp bạn có cơ hội thực hành với website của mình. Nhờ thế được tập luyện trước khi đăng ký một website chính thức. Mời bạn tham khảo cách đăng ký tên miền miễn phí từ Tenten.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí – Top 7 website uy tín

Contents

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí từ Google

Để sở hữu một tên miền miễn phí từ Google, bạn cần biết rõ về tính năng của tên miền này trên website.

Đặc điểm của tên miền miễn phí từ Google

Tên miền do Google cung cấp hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này cho phép bạn tìm kiếm và mua tên miền. Sau đó hệ thống sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống xây dựng website. Một số đơn vị phổ biến như Blogger, Weebly, Shopify, Wix, Squarespace…

Một số đặc điểm nổi bật của tên miền này là:

  • Giá mua tên miền mới, chuyển đổi hoặc gia hạn cực nhanh và rẻ.
  • Có thể ẩn thông tin về tên miền free trọn đời.
  • Cho phép bạn tạo hơn 100 email khác nhau.
  • Được sử dụng trên cơ sở hệ thống DNS mạnh mẽ.
  • Được hỗ trợ trực tiếp, Support Live Chat khi nào bạn gặp vấn đề hay rắc rối.

Cách đăng ký tên miền website từ Google

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Cách đăng ký tên miền miễn phí từ Google Domain

Để đăng ký tên miền website từ Google, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Website: https://domains.google
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, nhấn Continue để tiếp tục.
  • Bước 3: Tiến hành buy hoặc transfer tên miền.

Tên miền bạn đã đăng ký sẽ được yêu cầu nhập thông tin. Sau khi nhập thông tin sẽ có thông báo Confirm contact information.

  • Bước 4: Tiến hành nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Nếu tài khoản của bạn chưa liên kết thẻ Visa hoặc MasterCard cần điền thông tin đăng ký vào hộp thoại.

Sau khi thanh toán thành công, bạn có thể sử dụng tên miền vừa đăng ký.

Top 7 nhà cung cấp đăng ký tên miền miễn phí

Chúng tôi xin giới thiệu 8 đơn vị đăng ký tên miền miễn phí khác được đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín

DOT.TK

Là nhà cung cấp tên miền miễn phí nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Dot.tk sau đó làm theo hướng dẫn. Các bước hướng dẫn đơn giản giúp bạn biết cách đăng ký tên miền miễn phí nhanh chóng.

Sau khi đăng ký bạn tra cứu tên miền xem đã có người đăng ký chưa. Hệ thống xác nhận không trùng lặp, là bạn có thể đăng ký được.

CZ.CC

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí với CO.NR

CZ là nhà cung cấp cho phép người dùng đăng ký nhiều tên miền cùng một lúc. Bởi tính năng vô cùng tiện lợi này, CZ xây dựng hệ thống hỗ trợ người dùng quản lý tên miền dễ dàng.

Khi đăng ký tên miền với CZ bạn được hỗ trợ nhiều tên miền miễn phí. Một số đuôi tên miền miễn phí như: 11r.biz, vqtel.net, b3g.biz, mac2.org, avli.biz, 11r.us, iilg.biz, co7.us, wsse.us, mac2.org, 3vt.info,…

UNI.ME

Uni cũng là một nhà đăng ký tên miền free không thể bỏ qua. Ưu điểm của đơn vị này chính là tốc độ DNS nhanh. Giúp người dùng hoạt động ổn định, tối ưu tốc độ.

Nhà cung cấp cũng có nhiều sự lựa chọn về tên miền. Bạn có thể truy cập website của Uni.me để biết cách đăng ký tên miền .com.

CO.NF

CO.NF là nhà cung cấp miễn phí nhưng rất tiện lợi. Một điểm mạnh của đơn vị này chính là người dùng chỉ việc đăng ký tên miền. Đơn vị sẽ tặng gói sử dụng hosting miễn phí. Nghe hấp dẫn quá phải không. Đây là điểm cộng mà nhiều người dùng đã lựa chọn CO.NF.

CO.NR

Hướng dẫn đăng ký tên miền tk

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí với CO.NR

Độ uy tín và hiệu quả của CO.NR là không cần phải nói đến. Bởi đơn vị này đã được hàng triệu người dùng đánh giá cao. Khi lựa chọn nhà cung cấp này, bạn sẽ được tặng kèm các dịch vụ miễn phí khác như tùy chỉnh DNS, chuyển hướng URL và URL cloaking.

Smartdots

Smart Dots cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền free có DNS hoạt động tốt. Cách đăng ký tên miền miễn phí trên Smart Dots rất đơn giản. Tên miền của nhà cung cấp này có dạng tenwebsite.xx.xx. Mặc dù hơi dài dòng một chút nhưng vẫn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

CU.CC

CU.CC là nhà cung cấp miễn phí hàng đầu. Bạn có thể đăng ký 100 tên miền bởi CU.CC. Đơn vị này cung cấp hoàn toàn free và dịch vụ DNS luôn được hỗ trợ đầy đủ.

Hướng dẫn cách đăng ký tên miền miễn phí trên Tenten

Top 7 website kể trên đều là những website có giao diện nước ngoài. Để tìm hiểu về cách đăng ký tên miền miễn phí có lẽ gặp khó khăn.

Nhất là đối với những bạn không giỏi về ngoại ngữ có thể khó làm theo hướng dẫn. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu với bạn đọc nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam. Tenten.vn – là đơn vị cung cấp số 1 đến từ Nhật Bản.

Bạn đang muốn xây dựng một trang web của riêng mình

Để đăng ký tên miền bạn có thể truy cập vào bài viết hướng dẫn sau đây:

  • Miễn phí trọn đời tên miền khi đăng ký Gen Hosting – TenTen

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tên miền miễn phí. Top 7 website cung cấp tên miền miễn phí trên thế giới đang được người dùng ủng hộ. Tên miền miễn phí đem lại lợi ích, tuy nhiên để sử dụng lâu dài có lẽ cần thêm các tính năng đầy đủ.

Bạn đọc hãy lựa chọn đơn vị cung cấp trọn gói để có thể được hỗ trợ đầy đủ nhất. Nhằm tối ưu hóa giao diện website cũng như các tính năng cho người dùng nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.