Hướng dẫn khắc phục sự cố google adsense

Google không chỉ là một nền tảng thông tin mà bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu. Nếu bạn là người tạo nội dung YouTube hoặc nhà xuất bản trang web, Google sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ nội dung và lưu lượng truy cập của mình. Bạn có thể kiếm tiền từ các trang web và kênh YouTube của mình thông qua Google AdSense. Tuy nhiên, gặp lỗi khi bạn muốn thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Google AdSense của mình có thể là một nguồn căng thẳng và lo lắng.

Nội dung chính

Một số người dùng đã báo cáo lỗi: “Một lỗi không mong muốn đã xảy ra. Vui lòng thử lại sau. Hơn [OR-BAIH-01]. »Điều này xảy ra khi họ cố gắng thêm phương thức thanh toán trong cài đặt tài khoản Google AdSense của mình. Nhấp vào “Đọc thêm” sẽ mở Diễn đàn trợ giúp của Google, Diễn đàn này không hữu ích như bạn muốn.

Hướng dẫn khắc phục sự cố google adsense

Google có các quy tắc nghiêm ngặt trong chương trình kiếm tiền từ trang web của mình. Nó bao gồm thẩm định tài khoản ngân hàng và phương thức thanh toán mà bạn liên kết với tài khoản của mình. Bạn cũng cần đảm bảo rằng thông tin thanh toán của mình là chính xác và các chi tiết đó đều chính xác và đang hoạt động.

Cách khắc phục lỗi OR-BAIH-01: Không thể thêm phương thức hoặc tùy chọn thanh toán vào Google AdSense

Nếu bạn muốn thêm tùy chọn phương thức thanh toán, ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nhưng bị chặn bởi lỗi OR-BAIH-01, bạn có thể làm theo các giải pháp được liệt kê bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và cuối cùng là khắc phục nó.

Giải pháp # 1 – Kiểm tra kỹ Tài khoản ngân hàng bạn muốn thêm

Đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn ở cùng quốc gia với địa chỉ bạn đã liên kết với tài khoản Google AdSense của mình. Bạn cũng cần kiểm tra chi tiết của tùy chọn thanh toán mà bạn đã thêm. Đảm bảo rằng bạn thêm số tài khoản ngân hàng thay vì số thẻ.

Giải pháp # 2 – Thử thêm một tài khoản ngân hàng khác

Nếu phương thức thanh toán bạn muốn thêm vẫn gặp lỗi OR-BAIH-01, hãy thử một tài khoản ngân hàng khác để liên kết nó với tài khoản Google AdSense của bạn. Xem liệu điều này có giải quyết được vấn đề không.

Giải pháp # 3: Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Google AdSense.

 • Trong trình duyệt của bạn, hãy truy cập https://support.google.com/adsense/gethelp.
 • Chỉ định vấn đề bạn muốn báo cáo.
 • Xác nhận báo cáo của bạn.
 • Chọn các tùy chọn liên hệ. Bạn có thể gửi email cho họ hoặc bắt đầu trò chuyện với họ.

Giải pháp số 4 – Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ cộng tác viên YouTube

Nếu bạn là thành viên của Chương trình Đối tác Youtube, có một cách khác để liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Google AdSense.

 • phóng YouTube.com trong trình duyệt của bạn.
 • Đăng nhập vào kênh YouTube của bạn.
 • Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.
 • Cuộn xuống và chọn Trợ giúp.
 • Nhấp vào Liên hệ với bộ phận hỗ trợ cộng tác viên của YouTube.
 • Nhấp vào tab Máy tính.
 • Tìm địa chỉ email và nhấp vào menu thả xuống bên cạnh.
 • Chuyển tới hỗ trợ qua email từ Trung tâm trợ giúp.
 • Bạn sẽ thấy một liên kết support.google.com/youtube. Bấm để mở trang trợ giúp.
 • Cuộn xuống và chuyển đến phần Trợ giúp Cần thiết.
 • Nhấp vào Liên hệ với chúng tôi.
 • Bây giờ, hãy nhập lỗi AdSense của bạn và chọn tùy chọn liên kết ưa thích của bạn.

Bộ phận Hỗ trợ của Google có giúp bạn giải quyết vấn đề với tùy chọn thanh toán tài khoản AdSense của mình không? Chúng tôi muốn biết bạn đã làm gì để làm cho công việc này thành công, vì vậy vui lòng gửi email cho chúng tôi bên dưới.

Google Adsense là một phương pháp kiếm tiền trên Internet. Điều làm cho nó trở nên đặc biệt là nó cho phép bạn kiếm tiền từ các trang web mà các tùy chọn kiếm tiền ưu việt như bán hàng liên kết hoặc bán quảng cáo trực tiếp không hoạt động. Khi tôi nói vượt trội, tôi có nghĩa là trả tiền cao hơn với lưu lượng truy cập ít hơn. Mặc dù có những lựa chọn thay thế như Chitikia hoặc Adbrite, nhưng tất cả chúng đều không đạt đến mức cpm mà bạn thường tạo với Adsense. Google ít nhiều có độc quyền trong ngành dọc về mặt này.

Tài khoản AdSense có thể được xem xét vì một số lý do, chẳng hạn như khi ai đó báo cáo tài khoản, khi tài khoản được chọn ngẫu nhiên để xem xét và - tôi tin rằng - cũng như khi nó đạt đến ngưỡng thanh toán nhất định.

Khi phát hiện vi phạm, một trong hai điều có thể xảy ra:

 • Google cấm toàn bộ tài khoản Adsense, điều này sẽ ngay lập tức chặn quảng cáo Adsense xuất hiện trên tất cả các trang web chạy mã quảng cáo. Nó cũng chặn các khoản thanh toán và trả lại tiền cho các nhà quảng cáo có nghĩa là quản trị viên web có tài khoản bị cấm sẽ không nhận được thêm khoản thanh toán nào.
 • Việc phân phát quảng cáo có thể bị vô hiệu hóa trên một trang web. Điều này không ảnh hưởng đến tài khoản Adsense và việc phân phát quảng cáo vẫn tiếp tục trên các trang web khác. Tiền cũng thường sẽ không được rút ra khỏi tài khoản.

Khi việc phân phát quảng cáo bị vô hiệu hóa, quản trị viên web có thể khiếu nại để được đưa vào lại sau khi họ đã khắc phục sự cố dẫn đến việc đó. Google thường gửi một email đến địa chỉ email chính để giải thích lý do tại sao việc phân phát quảng cáo bị vô hiệu hóa. Email sẽ chứa thông tin chung về các chính sách Adsense đã bị vi phạm và cũng có thể chứa các trang mẫu vi phạm nguyên tắc.

Dưới đây là một email mẫu mà bạn có thể nhận được khi việc phân phát quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Xin chào,

Trong quá trình xem xét tài khoản của bạn gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng bạn hiện đang hiển thị quảng cáo Google theo cách không tuân thủ chương trình của chúng tôi chính sách ( https://www.google.com/support/adsense/bin/answer.py?answer=48182&stc=aspe-1pp-en ).

------

TRANG VÍ DỤ:

Xin lưu ý rằng URL này là một ví dụ và các vi phạm tương tự có thể tồn tại trên các trang khác của trang web này hoặc các trang khác trong mạng của bạn.

VI PHẠM (S) NỀN TẢNG:

Như đã nêu trong chính sách chương trình của chúng tôi, nhà xuất bản AdSense không được phép đặt quảng cáo của Google trên các trang web có nội dung liên quan đến hack hoặc bẻ khóa. Đối với ví dụ: các trang web hiển thị quảng cáo có thể không cung cấp hướng dẫn hoặc thiết bị để truy cập bất hợp pháp hoặc giả mạo phần mềm, máy chủ hoặc trang web.

LẠI SỬ DỤNG SẢN PHẨM GOOGLE: Các nhà xuất bản không được phép quảng bá việc lạm dụng bất kỳ sản phẩm nào của Google, chẳng hạn như YouTube, Orkut hoặc Blogger. Điêu nay bao gôm cung cấp các phương tiện để phá vỡ các chính sách của Google này hoặc các sản phẩm, chẳng hạn như cho phép người dùng tải xuống video YouTube.

HÀNH ĐỘNG ĐÃ THỰC HIỆN: Chúng tôi đã vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo đến trang web của bạn.

TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN: HOẠT ĐỘNG Tài khoản AdSense của bạn vẫn hoạt động. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nhóm của chúng tôi có quyền vô hiệu hóa tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào. Như vậy, chúng tôi khuyến khích bạn làm quen với chính sách chương trình của chúng tôi và theo dõi mạng của bạn cho phù hợp.

Còn một chú ý đáng nói : Nhiều blog công nghệ và cổng tải xuống phần mềm sử dụng Adsense để kiếm tiền đánh giá trình tải xuống video YouTube trên trang web của họ. Các chương trình đó vi phạm trực tiếp các chính sách của Adsense và sẽ bị vô hiệu hóa việc phân phát quảng cáo trên trang web.

Khắc phục việc phân phát quảng cáo Google AdSense đã bị vô hiệu hóa đến trang web của bạn

Quản trị viên web cần đọc email rất cẩn thận . Tôi không nói điều này để làm bạn sợ, nhưng để cảnh báo bạn rằng việc sửa một trang đó trên trang web của bạn để khôi phục tài khoản là không đủ, trừ khi đó là trang duy nhất vi phạm nguyên tắc. Thông thường, có các trang bổ sung làm như vậy và Google sẽ kiểm tra sau khi bạn đăng ký xem xét lại để xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đọc phần vi phạm được tìm thấy trong email. Trong trường hợp ví dụ ở trên, một vi phạm đã được phát hiện và cần được giải quyết trước khi bạn có bất kỳ cơ hội nào để việc phân phát quảng cáo được khôi phục trên trang web.

Trong quá trình nghiên cứu của mình, tôi đã tìm thấy một trang hữu ích trên Nhóm hỗ trợ của Google điều đó đang cung cấp cho bạn với thông tin chi tiết về tất cả nội dung bị cấm và các ví dụ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì được phép và những gì không được phép. Bạn tra cứu phần chính sách nội dung về hack và bẻ khóa trên trang web và mở các ví dụ ở đây để xem nội dung được chấp nhận và không được chấp nhận.

Cập nhật : Google đã xuất bản Câu hỏi thường gặp về chính sách AdSense , trang trả lời một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về AdSense và các vi phạm chính sách tiềm ẩn. Các câu hỏi bao gồm liệu 'một cô gái mặc bikini' có được coi là nội dung người lớn hay không, bạn có được phép liên kết đến các trang web người lớn hay không hoặc liệu bạn có thể sử dụng quảng cáo cố định hay không.

Không được chấp nhận ở đây, chẳng hạn như các trang web 'hỗ trợ hoặc cho phép người dùng tải xuống các video phát trực tuyến nếu bị nhà cung cấp nội dung cấm, chẳng hạn như những video được tìm thấy trên YouTube và Google Video' và đây chính là lý do tại sao việc phân phát quảng cáo bị vô hiệu hóa trên ví dụ Địa điểm.

Nếu bạn chưa nhận được email, bạn có thể kiểm tra trong bảng điều khiển Adsense của mình, nơi bạn cũng sẽ thấy thông báo.

Tiếp theo: dọn dẹp trang web

Khi bạn đã xác định được tất cả các nguyên nhân, đó là thời gian ra quyết định. Bạn có thể quyết định từ bỏ Adsense trên trang web và tìm các phương pháp kiếm tiền khác hoặc thử và giải quyết vấn đề bằng cách dọn dẹp trang web.

Một cách tiếp cận quyết liệt sẽ là loại bỏ tất cả nội dung, ví dụ: các trang hoặc bài viết vi phạm các nguyên tắc đó, một cách khác để chỉnh sửa các trang để chúng thuộc danh mục được chấp nhận.

Tôi khuyên bạn nên nhờ người khác xem qua trang web để đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự. Ví dụ, một quản trị viên web đồng nghiệp sẽ là tốt nhất cho việc này.

Khiếu nại Vi phạm Chính sách

Bạn có thể dùng mẫu này để khiếu nại quyết định. Những gì bạn cần bao gồm là tên của bạn, ID nhà xuất bản (bạn tìm thấy trong mã), số ID sự cố mà bạn tìm thấy trong email và trang web bị ảnh hưởng.

Hướng dẫn khắc phục sự cố google adsense

Bạn cũng cần giải thích những gì bạn đã làm với trang web của mình để tuân thủ các chính sách. Thông thường, đủ để giải thích rằng bạn đã xem qua tất cả nội dung trên trang web và xóa hoặc xóa bất kỳ nội dung nào vi phạm chính sách. Bạn cũng nên hứa rằng điều này sẽ không xảy ra nữa và bạn cũng đã hướng dẫn tất cả các tác giả khác của trang web.

Sẽ mất một vài ngày làm việc trước khi bạn nhận được câu trả lời. Đôi khi bạn thậm chí có thể không nhận được câu trả lời nhưng sẽ nhận thấy rằng việc phân phát quảng cáo đã được kích hoạt lại trên trang web.

Nếu bạn không nhận được email sau một tuần, tôi khuyên bạn nên lịch sự sử dụng lại biểu mẫu yêu cầu cập nhật về kháng nghị chính sách.

Nếu kháng nghị của bạn bị từ chối, bạn thường có tùy chọn để kháng cáo lần thứ hai sau khi bạn xem lại trang web của mình, dĩ nhiên là lần đầu tiên.