Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Game Âm Dương Sư bản Việt đã chính thức thông báo đóng cửa, nguyên nhân không phải do người chơi chửi nhiều hay gì mà do vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Trước đây thì map trong bản Việt được che đường lưỡi bò. Còn không rõ vì lý do gì mà sau cập nhật hôm nay nó lại lộ thiên? Và có vẻ có người chơi đã thấy + bức xúc tố cáo. Sau đó là cái kết đóng cửa game.

Nội dung chính

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Tải Âm Dương Sư bản quốc tế

Onmyoji bản Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy có nhiều anh em than vãn không tải được với ví dụ điển hình là app không có sẵn ở quốc gia và vùng của bạn. Thì mình có một lưu ý đặc biệt là với anh em xài IOS truy cập App Store -> Ấn vô tài khoản của mình -> nhấn vô ID Apple -> Xác nhận vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi sang nước cùng với phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới xài được nhé. Vì ADS không còn ở Việt Nam nữa lên muốn chơi tất nhiên phải đổi quốc gia sang nước họ mới xài được.

Nếu thấy khó khăn thì hãy xem bài viết Share nhiều ID Apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Mỹ miễn phí đăng nhập App Store để tải trực tiếp luôn. Lưu ý là không đăng nhập Icloud nhé. Mình đã giúp hết lực rồi đó anh em nào không tải được nữa thì bó tay.

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

“Vì vấn đề chủ quyền quốc gia nghiêm trọng nên mình nghĩ đóng cửa game là hợp lý, mong cách bạn tôn trọng, cái này làm láo nháo có thể bị đi tù như chơi. Còn việc bản gốc nó có lưỡi bò thì bấy lâu nay tư tưởng của bọn tàu nó tham như chó có bao giờ vẽ map chừa ra đâu, đa số bọn tui chơi trong sự hổ thẹn hoặc lơ đi là nhiều“: một game thủ chia sẻ!

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Dành cho những bạn muốn chơi ADS

Hiện tại theo mình biết là có bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo mình thấy ae nên qua global vì hiện tại ở đó rất đông ae vn rồi, lúc mới vào sẽ dc tặng 10 bùa và trong 10 bùa đó sẽ có một trong những SSR trong ảnh.

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Và đang có sự kiện tích bùa+kiếm mảnh mở thẻ kết giới, và đặc biệt tuần sau có 2.5x nội SP và lang dạ soa cơ, và điều đặc biệt là sever này là tiếng anh, ít nhiều thì ae cũng dễ hiểu hơn mấy sever còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn vn luôn)

Tags: rpg, game nhập vai, game ios, netease, game android, âm dương sư, game trung quốc, game nhật bản, rpg mobile, onmyoji, game nhập vai 2017, rpg 2017, rpg mobile 2017, tải âm dương sư, hướng dẫn âm dương sư, tải game âm dương sư, download game âm dương sư, hướng dẫn chơi âm dương sư, hướng dẫn tải âm dương sư

Hướng dẫn tải về Onmyouji trên các nền tảng điện thoại di động dành cho những anh em ưa thích tựa game gacha đình đám này.

Phụ Lục

Onmyouji - Âm Dương Sư là tựa game từng rất nổi danh và được đón nhận nhiệt tình tại Việt Nam. Vậy nên khi biết mất khỏi server Việt, siêu phẩm 1 thời này đã khiến cho bao anh em game thủ phải tiếc nuối. Nhưng đừng lo vì ở bài viết hôm nay, Mọt Game sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách tải về tựa game này trên điện thoại di động thông qua các nền tảng trung gian.

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Chuyển vùng quốc gia trên iPhone để tải về

Nếu như sở hữu cho mình một chiếc iPhone thì việc tải về tựa game này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Anh em chỉ cần thực hiện thao tác chuyển vùng quốc gia tại những server mà tựa game này đang hoạt động là có thể download rồi. Cụ thể thì thao tác chuyển vùng được thực hiện như sau:

Bước 1: Anh em truy cập vào AppStores của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân, click vào hình đại diện để thực hiện chuyển vùng.

Bước 2: Lựa chọn phần Quốc gia/Vùng để tiến hành chuyển đổi, sau đó chọn Thay đổi Quốc Gia/Vùng.

Bước 3: Chọn cho mình quốc gia nơi mà người chơi tại đó vẫn có thể tải về Onmyouji trên điện thoại di động. Ở đây để dễ dàng hơn thì Mọt Game khuyến nghị anh em chọn Hoa Kỳ nhé!

Bước 4: Điền các thông tin theo hình ảnh bên dưới:

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Bước 5: Hoàn tất quá trình chuyển vùng dữ liệu. Sau đó anh em có thể tắt app, truy cập lại và tải về Onmyouji trên điện thoại iPhone của mình.

Sử dụng các phần mềm fake VPN để tải về

Là một game thủ luôn cập nhật thông tin và có niềm đam mê với những tựa game quốc tế thì những phần mềm VPN đã chẳng còn xa lạ gì. Chúng cho phép người chơi truy cập vào những website, những địa chỉ dành riêng cho quốc gia khác. Và để tối ưu chất lượng đường truyền, tải về nhanh hơn thì Mọt Game kiến nghị anh em sử dụng một trong những cái tên sau đây:

  1. VPN 1.1.1.1
  1. ExpressVPN
  1. Hotspot Shield
  1. Best VPN Proxy Betternet

Hướng dẫn tải âm dương sư bản quốc tế androi

Link tải bản Global trên iOS: https://apps.apple.com/us/app/onmyoji/id1257031979

Linh tải bản Global trên Android: https://m.apkpure.com/onmyoji/com.netease.onmyoji.gb

Link tải Âm Dương Sư server Nhật Bản cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.onmyoji.na

Link tải Âm Dương Sư server Nhật Bản cho iOS: https://apps.apple.com/jp/app/onmyoji/id1164388317?l=zh&ls=1

Link tải Âm Dương Sư server Trung Quốc cho Android: https://adl.netease.com/d/g/yys/c/fabpcb?type=android

Link tải Âm Dương Sư server Trung Quốc cho iOS: http://apps.apple.onmyouji

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải về tựa game Onmyouji - Âm Dương Sư cho từng dòng thiết bị. Chúc anh em có được những giờ phút giải trí vui vẻ, triệu hồi được những thức thần mình yêu thích. Nhớ ủng hộ bằng cách theo dõi Mọt Game Mobile trên YouTube nhé!