Hướng dẫn xóa tài khoản facebook khi quen mat khau

Đã lâu rồi kể từ khi bạn thay thế hồ sơ cũ (và có nhiều người) Facebook với một cái mới, đề xuất chỉ chấp nhận lời mời kết bạn từ những người mà bạn thực sự biết, để bạn có thể yên tâm đăng suy nghĩ, liên kết và hình ảnh mà không sợ rằng một số người lạ có thể làm phiền bạn bằng cách nào đó. Sau khi bạn nhận ra rằng bạn không còn cần đến hồ sơ cũ nữa, bạn quyết định loại bỏ nó vĩnh viễn ... nhưng trên thực tế, một vấn đề nhỏ đã nảy sinh: bạn không còn nhớ email hoặc mật khẩu để truy cập nó, vì những gì bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ và để nó ở đó, trong nền, chờ đợi Facebook tham gia khóa học của bạn.

Đừng ném vào khăn chưa, tất cả không mất! Trên thực tế, theo lời khuyên mà tôi sẽ cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này, bạn có thể xóa tài khoản Facebook mà không có mật khẩu và email trong vài phút. Đừng lo lắng, bạn không phải thực hiện các thao tác phức tạp hoặc thực hiện chương trình các chương trình khôi phục có hại: bạn chỉ cần một máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, một chút kiên nhẫn và một chút may mắn, trong những trường hợp này, điều đó không bao giờ bị tổn hại.

Vì vậy, không cần lo lắng gì thêm, hãy ngồi lại và đọc ngay những đoạn mà tôi sẽ giải thích cho bạn trong hướng dẫn này: có rất nhiều cơ hội tuyệt vời là khi kết thúc việc đọc, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho chính mình mà không cần ai cả. cố gắng. Chúc bạn đọc vui vẻ và chúc may mắn!

  • Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại di động và máy tính bảng
    • Lấy lại quyền truy cập vào tài khoản
    • Xóa hồ sơ Facebook
  • Cách xóa tài khoản Facebook mà không cần mật khẩu và email khỏi PC
    • Lấy lại quyền truy cập vào tài khoản
    • Xóa hồ sơ Facebook

Nếu đó là ý định của bạn xóa tài khoản Facebook mà không có mật khẩu và email hành động thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng, vui lòng làm theo hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn trong các phần sau: Đầu tiên, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập lại Facebook, sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản. Tôi đảm bảo với bạn là không khó.

Lấy lại quyền truy cập vào tài khoản

Để lấy lại quyền truy cập vào hồ sơ Facebook của bạn mà không nhớ email hoặc mật khẩu được liên kết với nó, bạn có thể sử dụng số điện thoại (mà trước đây bạn nên liên kết với tài khoản thông qua một quy trình tự động).

Vì vậy, trước hết hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng Facebook trên Android o iOS, khởi chạy nó và chạm vào mục Bạn đã quên mật khẩu của bạn xuất hiện trên màn hình chào mừng. Sau khi hoàn thành, hãy trỏ đến của bạn têncủa bạn e-mail hoặc của bạn số điện thoại lĩnh vực Tìm kiếm hồ sơ của bạn, chọn (nếu cần) tài khoản bạn muốn xóa và nhấn nút. Theo gắn vào màn hình Xác nhận tài khoản của bạn.

Sau một vài phút, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có mã xác minh : chỉ ra nó trong lĩnh vực này Nhập mã từ ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào nút Theo, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Ngắt kết nối với các thiết bị khác Để ngắt kết nối tất cả các thiết bị được kết nối với mật khẩu trên, hãy chạm vào nút Theo và, để hoàn thành và đăng nhập lại vào tài khoản, Nhập mật khẩu mới trong trường tương ứng và chạm lại vào nút Theo.

Nếu bạn không có cách nào quản lý để truy cập đặt lại mật khẩu sau khi nhập số điện thoại, điều đó có nghĩa là số điện thoại đó chưa bao giờ được liên kết với tài khoản bạn muốn loại bỏ - bạn có thể thử giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng PC và chức năng Liên hệ được tin tưởng Facebook, như tôi sẽ giải thích trong các thanh tiếp theo của hướng dẫn này.

Xóa hồ sơ Facebook

Sau khi lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook, bạn có thể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản đó: sau khi đã đăng nhập thông qua ứng dụng mạng xã hội, hãy nhấn vào nút ☰ và chọn các mục Cài đặt và quyền riêng tư es Cài đặt

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào các tùy chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản> Hủy kích hoạt và xóa, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Xóa tài khoản, nhấn nút Tiếp tục xóa tài khoản và nếu bạn muốn tải xuống sao lưu của dữ liệu hồ sơ trước, hãy nhấp vào nút Tải xuống thông tin và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Để bắt đầu quá trình xóa, hãy nhấn vào nút Xóa tài khoản, chỉ ra mật khẩu hồ sơ trong hộp tương ứng ở trên cùng, nhấn vào nút Theo và xác nhận sự sẵn sàng tiếp tục bằng cách nhấn nút lần cuối Xóa tài khoản.

Hãy nhớ rằng bạn có 30 ngày Đã đến lúc truy xuất lại các bước của bạn và hủy xóa hồ sơ: trong trường hợp này, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập lại bằng thông tin đăng nhập được liên kết với hồ sơ của bạn và xác nhận kích hoạt lại.

Cách xóa tài khoản Facebook mà không cần mật khẩu và email khỏi PC

Bạn có phải là người dùng Facebook thông thường từ máy tính và bạn có muốn xóa tài khoản mà bạn không thể truy cập được nữa không? Sau đó, đây là phần dành cho bạn. Trên thực tế, dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại quyền truy cập vào hồ sơ của bạn và sau đó tôi sẽ giải thích chi tiết cách loại bỏ nó vĩnh viễn.

Lấy lại quyền truy cập vào tài khoản

Trước khi bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook quan tâm, trước tiên bạn phải có quyền truy cập lại vào tài khoản đó.

Nếu bạn không thể đặt lại mật khẩu Facebook của mình nữa vì bạn không còn nhớ mật khẩu được liên kết với địa chỉ email mà bạn đã đăng nhập, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách khôi phục mật khẩu email của bạn. và, khi bạn đã lấy lại quyền truy cập vào hộp email, hãy đặt lại mật khẩu của hồ sơ sẽ bị xóa bằng cách làm theo các hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn chuyên dụng của tôi.

Bạn nói như thế nào? Không thể nhớ bạn đã sử dụng hộp thư nào để tạo tài khoản Facebook muốn xóa? Sau đó, tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của tôi về cách lấy lại email facebook: bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình ngay lập tức.

Nếu bạn không thể truy cập vào hộp thư được đề cập nữa vì nó đã bị vô hiệu hóa hoặc tệ hơn là bị tấn công, bạn có thể thử truy cập lại hồ sơ của mình bằng cách sử dụng số điện thoại được liên kết với tài khoản sẽ bị xóa hoặc nhận dạng thông qua Liên hệ được tin tưởng. Bây giờ tôi sẽ giải thích làm thế nào.

Số điện thoại

Để lấy lại quyền truy cập vào Facebook bằng cách sử dụng số điện thoại, tiến hành như sau: kết nối với trang chính của mạng xã hội và nhấp vào liên kết Bạn không còn nhớ cách đăng nhập vào tài khoản của mình, ngay bên dưới trường Mật khẩu.

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập số điện thoại của bạn vào trường Email hoặc điện thoại và nhấn nút tìm kiếm để tìm hồ sơ của bạn. Nếu bạn không nhớ chính xác những số bạn sở hữu đã khớp với hồ sơ đó, bạn có thể viết của bạn trong cùng một lĩnh vực tên và họ, sau đó bấm vào nút tìm kiếm và khi tài khoản cần xóa đã được xác định trong danh sách đề xuất, hãy nhấn nút Nó là tài khoản của tôi.

Tại thời điểm này, trò chơi thực tế đã kết thúc - hãy đặt dấu kiểm bên cạnh tùy chọn Gửi mã qua SMS gắn vào màn hình Đặt lại mật khẩu của bạnbấm vào nút Theo, Nhập mã nhận được qua SMS trong trường tương ứng và nhấn lại nút Theo.

viết một Mật khẩu mới trong trường tương ứng, nhấp vào nút Theo và cho biết nếu ngắt kết nối từ các thiết bị khác đăng nhập bằng mật khẩu cũ hoặc nếu Giữ liên lạc. bạn chỉ cần nhấp vào nút Theo Để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Liên hệ được tin tưởng

Một cách tuyệt vời khác để lấy lại quyền truy cập vào Facebook khi bạn không có email, số điện thoại và mật khẩu là tận dụng tính năng Liên hệ được tin tưởng Facebook: theo cách này, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình vào mạng xã hội bằng cách sử dụng mã khôi phục được cung cấp bởi ít nhất 3 địa chỉ liên hệ đáng tin cậy, được chỉ định trước đó trong cài đặt bảo vệ và truy cập của nền tảng.

Bạn nói như thế nào? Bạn đã thực sự thực hiện hoạt động này với dự đoán một sự kiện tương tự? Hoàn hảo! Để bắt đầu, hãy kết nối với trang Facebook này, cho biết bạn tên và họ trong trường được đề xuất, hãy nhấp vào nút tìm kiếm và sau đó bấm vào nút Đó là tài khoản của tôi, tương ứng với hồ sơ bạn muốn truy cập lại.

Sau đó nhấp vào liên kết Không thể truy cập nó nữa? để cho Facebook biết rằng không thể truy cập hộp thư được chỉ định, hãy nhấn nút Tôi không thể truy cập email của mình và sau đó hoàn thành các trường sau cho biết Địa chỉ email mới hoặc một số điện thoại sẽ được sử dụng để đăng nhập sau này và nhấn nút Theo.

Lúc này, Facebook sẽ khuyên bạn nên nhờ những người liên hệ đáng tin cậy của bạn giúp đỡ: trước tiên, hãy nhấp vào nút Hiển thị danh bạ đáng tin cậy của tôi và cho biết, trong trường tương ứng, tên của ba người bạn đáng tin cậy của bạn để yêu cầu giúp đỡ.

Sau khi hoàn tất, hãy liên hệ với những người bạn đáng tin cậy mà bạn đã chỉ định ở trên, yêu cầu họ truy cập trang https://www.facebook.com/recover, để nhấn nút Theo và để xác nhận rằng bạn đang liên lạc qua điện thoại: bạn có thể làm như vậy bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Có, tôi đã nói chuyện điện thoại bằng [tuo nome] và bằng cách nhấp vào nút Theo.

Mỗi người bạn, ở giai đoạn này, sẽ thể hiện một mã bí mật 4 chữ số: yêu cầu họ cho bạn biết các mã được hiển thị, viết chúng ra và số hóa chúng trong các trường Nhập mã phụ lục của phần Yêu cầu những người liên hệ đáng tin cậy của bạn giúp đỡ, sau đó nhấn nút Theo.

Để hoàn tất quá trình khôi phục, hãy nhập Mật khẩu mới trong trường tương ứng, nhấp lại vào nút Theo và xác nhận danh tính của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác minh / số mã nhận tại địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được chỉ ra ở trên.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp về cách khôi phục tài khoản Facebook, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn cách vào Facebook không cần email và mật khẩu.

Xóa hồ sơ Facebook

Bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào hồ sơ mà bạn định xóa không? Hoàn hảo, bây giờ bạn chỉ cần làm theo thủ tục xóa tài khoản cổ điển.

Do đó, đầu tiên, hãy đăng nhập vào mạng xã hội bằng dữ liệu bạn vừa khôi phục, nhấp vào nút ▼ ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình của menu đề xuất.

Tại thời điểm này, nhấp vào mục Thông tin của bạn trên Facebook cư trú ở thanh bên trái, nhấp vào liên kết Ver kết hợp với tùy chọn Xóa tài khoản và thông tin của bạn, nhấn nút Xóa tài khoản và để bắt đầu quy trình xóa, hãy nhập mật khẩu bạn đã từng truy cập hồ sơ của mình và nhấp lại vào nút Xóa tài khoản.

Lưu ý rằng từ thời điểm này trở đi, bạn có 30 ngày của thời gian để hủy xóa hồ sơ: nếu bạn định truy xuất lại các bước của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook bằng thông tin đăng nhập được liên kết với tài khoản trong khoảng thời gian này, sau đó dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Ghi - Nếu bạn muốn giữ lại thông tin (bài viết, liên kết, ảnh, video, v.v.) liên quan đến hồ sơ bạn sắp xóa, bạn có thể tạo bản sao lưu bằng cách nhấn nút Tải xuống thông tin đính kèm với phần Xóa vĩnh viễn tài khoản.