i have là gì - Nghĩa của từ i have

i have có nghĩa là

Khi bạn giải thích một số trà nghiêm trọng và bạn có bằng chứng

Thí dụ

OMG Cô ấy litreal nói *** ***** **** *** ***
Tôi có ảnh chụp màn hình

i have có nghĩa là

Một cái gì đó người ta nói khi họ có kế hoạch để trở thành người thu hoạch xoàiTahiti.

Thí dụ

OMG Cô ấy litreal nói *** ***** **** *** ***
Tôi có ảnh chụp màn hình Một cái gì đó người ta nói khi họ có kế hoạch để trở thành người thu hoạch xoàiTahiti.

i have có nghĩa là

Guy 1: Tôi có một kế hoạch.

Thí dụ

OMG Cô ấy litreal nói *** ***** **** *** ***
Tôi có ảnh chụp màn hình

i have có nghĩa là

Một cái gì đó người ta nói khi họ có kế hoạch để trở thành người thu hoạch xoàiTahiti.

Thí dụ

OMG Cô ấy litreal nói *** ***** **** *** ***
Tôi có ảnh chụp màn hình Một cái gì đó người ta nói khi họ có kế hoạch để trở thành người thu hoạch xoàiTahiti. Guy 1: Tôi có một kế hoạch.
Guy 2: Tôi đã nghe điều đó ở đâu trước đây?
Guy 1: Tất cả những gì chúng ta cần là tiền, và chúng ta sẽ thu hoạch Mangos trong Tahiti.

i have có nghĩa là

Fawful's Câu khẩu hiệu từ Mario & Luigi: Bowser's bên trong câu chuyện. Một tiếng cười thú vị, chế giễu, xúc phạm.

Thí dụ

Bowser: Này! Câu chuyện với bức tượng điên rồ này là gì? Nó sẽ phát điên!
Fawful: Tôi có Chortles! Thông thường được viện dẫn bởi các quan chức chính phủ trong quá trình tuyên thệ lời khai cho Quốc hội Hoa Kỳ để từ chối hành vi có khả năng gây thiệt hại cho chính trị và/hoặc hình sự. Từ bộ phim năm 1994 "Rõ ràng và hiện tại nguy hiểm" với sự tham gia của Harrison Ford:

i have có nghĩa là

Jack Ryan: Ai cho phép điều này?

Thí dụ

Robert Ritter: Tôi chắc chắn họ sẽ hỏi bạn điều đó.
Jack Ryan: Ai cho phép nó?
Robert Ritter: Tôi không có hồi ức, Thượng nghị sĩ Một cách sử thi để nói rằng những gì bạn đã nói là luật pháp và/hoặc đúng và bất cứ điều gì trái ngược là không liên quankhông đúng sự thật Bạn là một thằng ngốc.

i have có nghĩa là

Làm thế nào fu-

Thí dụ

Tôi đã nói!

i have có nghĩa là

Một câu chuyện "Tôi có người bạn này", là một câu chuyện mà ai đó hỏi lời khuyên về một vấn đề thực sự về họ, nhưng họ quá xấu hổ khi nói như vậy. Chúng tương tự như những câu chuyện "Tôi biết anh chàng này" trong đó một người nghĩ ra điều gì đó hài hước, mát mẻ, thô thiển, kỳ lạ, hoặc gợi cảm, nhưng về cơ bản là không đúng sự thật, và cố gắng vượt qua nó là sự thật bằng cách đóng khung Nó đã xảy ra với một người mà họ được cho là biết. Tuy nhiên, tôi có người bạn này "là tìm kiếm lời khuyên về một vấn đề đáng xấu hổ, không phải về giải trí. Janet: "Tôi cần ý kiến ​​của bạn về điều gì đó."

Thí dụ

Mary: "Có chuyện gì vậy?"
Janet: "Chà, tôi có người bạn này ... cô ấy đang nghĩ về việc lừa dối bạn trai của mình với một ngọn lửa cũ đã gọi cô ấy vào tuần trước. Cô ấy không chắc mình nên làm gì với nó."
Mary: "Ôi Chúa ơi, Janet! Chris đã gọi cho bạn tuần trước !?"

i have có nghĩa là

Janet: "Không phải về tôi! Đó là một người bạn của tôi!"

Thí dụ

Mary: "Chắc chắn đó là. Chỉ cần chắc chắn rằng Tom không tìm ra."

i have có nghĩa là

Được sử dụng khi nó muộn vào ban đêmbạn không muốn trả lời một câu hỏi. Người số 1: Bạn đã đưa MIA ra ngoài vào một ngày?
Người số 2: Dude, nó 4 giờ sáng ngay bây giờ. Tôi phải ngủ." Một cái gì đó để nói ở trường.
Nói rằng, Tôi có một quả bom là một tăng cường tự tin thực sự tôi sẽ thử nó ở các khu vực đông đúc.

Thí dụ

Kid: Tôi có một quả bom
Cô gái: OMG chạy!
Kid 2: Nice, loại bom nào, chúng tôi Talkin C4 hoặc một giá trị bom Một tuyên bố hiệu quả cao nhất mà người ta có thể sử dụng để nhanh chóng kết thúc một tập phim không mong muốn với một người bạn Platonic. Có vẻ như cô ấy không thể ngăn chặn những gì đã trở thành nhắn tin tại nơi làm việc vô tận và vì vậy tôi đã nhắn tin, tôi không có quần, điều đó đã đưa nó đến một rít lên dừng trong phần còn lại của buổi chiều. Một cụm từ đơn giản, nhưng linh hoạt được sử dụng để giới thiệu một sở hữu xấu, đặc biệt là trong một tình huống rắc rối, nơi việc sở hữu sẽ có hiệu quả tuyệt vời. Cũng khá hữu ích khi bạn chỉ đơn giản muốn "One-Up" ai đó bằng cách có một phiên bản xấu hơn của đối tượng của họ. Điều rất quan trọng là nói cụm từ từ từ trong khi nhấn mạnh "cái này", bởi vì nó nghe có vẻ xấu hơn theo cách đó. Ban đầu được sử dụng bởi Barry Burton trong Resident Evil. Sau khi đưa Jill Ammo cho một phóng lựu đạn, Jill hỏi Barry anh ta có gì cho vũ khí. Barry trả lời "Tôi có cái này!" trong khi tự hào nuôi dạy mình. 357 Magnum Colt Python, cả hai đều là một khẩu súng xấu trong trò chơi và cuộc sống thực. Barry: Nó thực sự mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại những sinh vật sống! Tốt hơn hãy mang nó theo bạn! *Cung cấp trình khởi chạy đạn* Jill: Nhưng còn bạn thì sao, Barry?