Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024

Thật không may, tất cả các ý kiến ​​thù hận chống lại họ đều đến từ những người ship cặp đôi khác. Tuy nhiên thì tôi chẳng thể nào hiểu nổi làm thế nào để ghét 1 người chỉ vì cậu ấy có những cảm xúc với 1 ai đó. Đó là cuộc sống của họ và tất cả những gì chúng ta nên làm là chúc phúc cho họ mà thôi.

•Slirpz Social Xin chào những người mẹ đồng lứa! Tôi cảm thấy rằng chúng ta thích thú khi chứng kiến được tình yêu dồi dào của tuổi trẻ này. Kiểu như nó đưa chúng ta trở lại khoảnh khắc đầu tiên mà chúng ta yêu, nhìn nhau, những nụ cười hiểu ý. Ohhhh tình yêu tuổi trẻ!! Tôi yêu họ. Tôi chỉ muốn bảo vệ họ và cho họ biết rằng tình yêu xứng đáng để chiến đấu. Ngay cả khi cuối cùng nó sẽ không có một cái kết đẹp, nó vẫn có xứng đáng để mạo hiểm vì hạnh phúc của cá nhân mình nên nằm trên bất cứ thứ gì khác, đặc biệt là khi bạn không hề làm tổn thương ai đó trong quá trình đấu tranh này.

•MizGator Army 36t có mặt. Bởi vì chúng ta đã đắm chìm trong tình yêu vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của mình, chúng ta có thể nhận ra nó. Tôi phải nghĩ rằng các shipper khác chỉ là còn trẻ và không biết họ đang xem điều gì. Một là bạn không hề biết gì về tình yêu hoặc hai là mù quáng để không nhìn thấy rằng hai người này ít nhất là ‘IN LOVE with each other’. Cho dù họ có đang chính thức hẹn hò, kết hôn…, ai biết được cơ chứ. Tuy nhiên, một điều tôi biết chắc chắn, cho dù bản thân họ thậm chí có nhận thức được nó hay không, là họ thực sự yêu nhau. Nó không phải là tình anh em chút nào. Jimin có thể che giấu nó tốt hơn rất nhiều so với JK. JM rất nhạy cảm với mọi người và đó là lý do tại sao cậu ấy có thể được ship cùng với bất kỳ ai, nhưng JK thì không. Cậu ấy tự bảo vệ & dành riêng mình cho người mà cậu ấy yêu.

•Talee Na Tôi nghĩ các bạn sẽ thấy rằng Jikook stans có xu hướng là những người hâm mộ lớn tuổi hơn (hoặc ít nhất là trưởng thành hơn những người khác. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã có kinh nghiệm về tình yêu thực sự).

•Taaka’s World Tôi cũng không thể hiểu nổi. Nó không hợp lí chút nào! Tôi không hề tức giận với *kook moments, bởi vì đối với tôi họ không real, nên tôi không bận tâm, nhưng tôi sẽ không bao giờ ghét JK hay * bởi vì họ có những moments cùng nhau cả, nhưng mà sự thù ghét Jimin nhận khi mà Jikook ở cạnh nhau đôi khi thật đáng sợ.

(Cái này mình cực kì đồng quan điểm với cô ấy. Lạy chúa từ bao giờ con người ta lại biến chất đến mức độ ghét bỏ khi nhìn thấy 2 người khác ở cạnh nhau hay vui vẻ với nhau. Đáng lẽ ra con người nên mong người mà mình yêu thương có được hạnh phúc & niềm vui, chứ không phải sinh thù hận với tình bạn hay bất kì tình cảm đẹp đẽ nào khác. Suy cho cùng cái thái độ như vậy chỉ nên đáng làm tụi con nít vắt mũi chưa sạch hoặc dành cho những thành phần biến chất mà thôi. Việc của chúng ta là bảo vệ những người và mình yêu thương & chúc cho họ được hạnh phúc. Những thành phần toxic để ra ngoài đời, ra “real life” để tự mà lớn lên chứ “fanfics” không thể giúp cho những đứa con nít sống mãi trong ảo tưởng được đâu 😢.)

•Sophia Umeh Cảm ơn Chúa, những bà mẹ xác nhận điều này… Tôi 24 tuổi và tôi biết khi nào là tình yêu … Ý tôi là nếu tôi có bảy người bạn thân, tôi không thể chỉ có một chuyến đi, mua quà cho cậu ấy, đi đến nhà hàng yêu thích của mình chỉ với cậu, chia sẻ quần áo chỉ với cậu, hẹn hò với cậu, ngắm tuyết đầu tiên của tôi chỉ với cậu, có vài chiếc nhẫn chỉ với cậu ấy. Người đó phải rất đặc biệt… Quá nhiều để mà là trùng hợp ngẫu nhiên ở đây.

•Lord Roland Crichton Stuart of Camster KtGC Và ARMY’s Dad, tôi có một đứa con trai 5 tuổi & tôi hiện có mặt ở đây! (Chú này là một gương mặt quen thuộc tại Jikook video thường xuyên tới nỗi tui nhớ ava lẫn tên luôn rồi)

•Marina W. @Lord Roland Crichton Stuart of Camster KtGC, Oh tôi đã không nhìn thấy ông trong một thời gian dài nhưng thật tốt khi mà mà ông đang có mặt tại Club of ArmyMoms & Dad’s.

•MorganSaysGo Yes! Tôi cũng vậy, đang ở độ tuổi 30 và đã có may mắn khi chứng kiến hai người yêu nhau. Không có gì khác ngoài việc nhìn thấy mối quan hệ giữa JM & JK. Đáng buồn thay, Hàn Quốc không phải là một nơi mà họ sẵn sàng để có một cặp đồng tính công khai, đặc biệt là từ một nhóm nhạc nơi họ phải được coi là “anh em”. Nó sẽ vượt mức cho ngành công nghiệp KPop và cho cả đất nước họ.

•Tracie Badiang Slirpz Social, Tôi đã gia nhập vào fandom cùng thời điểm giống như bạn! Cũng có con, nhưng không ai trong chúng stan BTS. Tôi là người đầu tiên đi xuống hố thỏ, và tôi đã đưa hai con gái của mình lọt hố BTS ngay lúc này, nhưng tôi vẫn ám ảnh & cuồng nhiệt với họ hơn là những đứa con mình! Tôi cũng bị cuốn hút bởi câu chuyện về mối quan hệ của Jikook. Tôi không muốn cho rằng nó là lãng mạn trong tự nhiên, nhưng bạn chắc chắn có thể thấy Jimin đã có 1 ‘man-crush on Kookie’ ngay từ đầu. JK không có vẻ rất thoải mái với nó, và cậu ấy cũng không quá trìu mến hay tình cảm với các thành viên khác. Cậu thiên về sử dụng sức mạnh, vật lộn hơn và đấm đá. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng ĐÔI KHI chắc chắn đã xảy ra, khiến cho Jikook thật là một hồi chuông vang ngay lúc này! … Đây mới chỉ trong 1 comment thôi và tui đã lược bỏ một vài reply bên dưới rồi đó. Club of ArmyMoms & Dad’s 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

🍂Feena Nsr Nếu bạn đang ở độ tuổi đầu/giữa/cuối 20, bây giờ chắc hẳn bạn hiểu định nghĩa của TÌNH YÊU là gì. Những người có kinh nghiệm về chuyện yêu đương với bạn trai/bạn gái cũ hay hiện tại hiểu rõ cái cách mà các bạn nhìn nhau. Bạn thân không nhìn nhau với đôi mắt trái tim kiểu đó trừ khi bạn bắt đầu thích hay yêu cô ấy/anh ấy. Trong tất cả những fancam kia, Jikook đắm chìm trong thế giới của riêng họ, thậm chí họ không thể tách rời nhau, như là ví dụ sau đợt gcf tokyo, họ trở nên cực kì thân mật mặc dù chúng ta đều biết họ đã vốn thân thiết rồi, nhưng sau buổi hẹn hò trượt băng, ở fancam lễ trao giải AAA và MMA, tôi không biết nói gì hơn nữa. Ngôn ngữ cơ thể đã thể hiện quá rõ ràng dù anti cố gắng chống lại nó. Nếu họ thật sự đang hẹn hò, hãy ủng hộ họ. Anti ở khắp mọi nơi quanh 2 người nói riêng và BTS nói chung. Nếu bây giờ họ đang thật sự hẹn hò, làm ơn hãy ủng hộ họ không chỉ vì âm nhạc mà còn người bạn gái/bạn trai trong tương lai của họ nữa.

🍂M Karma Điều này quá đỗi hiển nhiên. Kể cả khi họ chỉ đang feed chúng ta những thứ mà chúng ta mong muốn, bởi họ biết họ luôn được quan sát từng giây từng phút trong lễ trao giải, hay họ không thèm quan tâm tới việc mọi người biết chuyện. Cá nhân tôi hi vọng vế sau sẽ đúng.

Nhưng nếu JK thật sự sử dụng từ ngữ kiểu như chồng hay bạn trai mà không đưa tay che miệng, như cách mà họ vẫn hay làm… thì tôi không biết phải nghĩ gì nữa.

Tôi sẽ luôn ủng hộ Jikook nếu họ come out như 1 cặp, tình yêu là tình yêu. Và tôi cũng sẽ ủng hộ họ nếu họ chỉ là bạn, hãy để chúng tôi biết đi!!

🍂Cche16 Điều này ngày càng trở nên rõ ràng. Đây không phải về ship nữa bởi ship không có thật. Có quá nhiều bằng chứng thể hiện rằng họ đang hẹn hò. Cách hành xử của họ ở AAA đã củng cố điều đó. Hành động bày tỏ tình yêu táo bạo của 2 người đang thể hiện cho cả thế giới này thấy. Chuyện này là thật và nếu có ai nghĩ đó chỉ là fanservice thì người đó bị sự ghen ghét đôi này/cá nhân thành viên làm cho mù quáng. Không gì có thể phủ nhận rằng họ gần gũi quá mức thân mật bởi chẳng có thành viên nào khác touchy và trao nhau ánh nhìn trìu mến như họ cả.

🍂Aneta Jovanova Chúng ta đều biết họ đang trong một mối quan hệ tình cảm đúng nghĩa, nó thể hiện ở khắp mọi nơi, bạn có thể cảm nhận được. Tôi chỉ mong họ sẽ tiếp tục như vậy và hạnh phúc. Họ không cần phải thông báo bởi đương nhiên sẽ đem lại kết quả không mấy khả quan, thay vào đó họ đã đang cho chúng ta thấy và tôi chắc rằng họ muốn thể hiện nhiều hơn nữa, nhưng thế giới này tàn nhẫn và sẽ huỷ diệt những gì tươi đẹp. Tôi yêu cả hai rất nhiều. Những tâm hồn thuần khiết.

🍂I was born in Busan first Là một người đang ở trong mối quan hệ gần 4 năm với chàng trai đã từng là bạn thân của tôi trước khi chúng tôi yêu nhau, tôi có thể thấy sự phản chiếu tình yêu của chúng tôi ở Jikook, cách họ trao nhau ánh mắt, cách họ đối xử với nhau, mọi thứ đều vô cùng tương đồng với mối quan hệ của tôi

🍂Tracie Badiang Trong quá khứ, tôi từng nghĩ shipper là ảo tưởng. Họ sẽ biến thứ không có gì thành thứ có gì. Bất kì ai cũng có thể đặt thứ gì đó vào hiệu ứng slow motion và làm nó giống như mọi người đang yêu nhau. Nhưng, dạo gần đây Jikook cho chúng ta thấy quá nhiều điều, khiến tôi nhận ra rằng họ chẳng cần edit gì cả. Họ vô cùng âu yếm và bạn có thể cảm nhận được tình yêu giữa hai người. Cảm ơn bản dịch lời “Only Then” của bạn nhé! Khi Kook hát theo Roy Kim và vỗ đùi JM để nhấn mạnh, tôi cảm nhận được rất rõ điều đó.

🍂XxNationsUnitexX Ugh quá nhiều tình yêu, trìu mến, ủng hộ và ngọt ngào. Tôi không thể! Họ sẽ khiến tôi chết ngất vào ngày nào đó gần đây thôi. Tôi vô cùng hạnh phúc rằng tôi ủng hộ một đôi siêu đáng yêu. (Họ real đến mức những gì thực tế nhất có thể). Jikook cực kì tự nhiên và chân thành khiến trái tim tôi tan chảy. Tôi cảm thấy họ hoàn toàn dành cho nhau cảm xúc chân thật nhất, thể hiện cho cả thế giới thấy điều đó. Tình yêu được hình thành từ những điều thuần khiết nhất, bạn không thể phủ nhận hay đánh trống lảng, làm thế là tội ác. Jikook muôn năm ❤️

Part II: https://www.facebook.com/225703844750831/posts/283811652273383/ ___________________ «Trans by Xu & El. Bản dịch thuộc về Love in Fall🍂. Vui lòng không đem ra bên ngoài.

«Cre pic: @JKJS_com

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


[Những bình luận dưới video JIKOOK DAILY – Spread of the JIKOOK VIRUS] – Part II

Link vid: https://youtu.be/XuxFF9owrZc

🍂Lord Roland Crichton Stuart of Camster KtGC (Ông bố ARMY với cậu con trai 5t) Bạn có nhớ những gì tôi đã nói không, theo ý kiến ​​của tôi, Jikook là một bí mật mở trong Kpop? Và tôi nhận được rất nhiều ý kiến ​​phản đối lại nó, hiện tại thì bạn có suy nghĩ gì? Tất cả các bạn đều nghĩ rằng các idol nam hay nữ khác KHÔNG xem video trên Youtube đặc biệt là các video của BTS như nhiều người đã nói rằng họ ngưỡng mộ Jimin, đặc biệt vì ngoại hình và vũ đạo của cậu ấy hay sao? Có bao nhiêu video ở ngoài kia của Jimin KHÔNG CÓ SỰ XUẤT HIỆN của Jungkook trong đó? Tất nhiên rồi, TẤT CẢ ngành công nghiệp Kpop đều biết về Jikook! Việc đề nghị hay gợi ý bất cứ điều gì khác là sự ngu ngốc đơn thuần, và cũng ngu ngốc như bất kỳ bình luận nào nói họ đang không yêu nhau vậy. Tôi đã yêu, tôi đang yêu và tôi là một nhân cách INFJ gần như Jungkook (INFP). Khi “chúng tôi” rơi vào lưới tình, khi chúng tôi yêu, nó sẽ là mãi mãi và vô tận không điểm dừng, tình yêu của chúng tôi KHÔNG mai một hay ít dần qua thời gian, mà nó ngày cành trở nên mạnh mẽ, nhiều hơn, mãnh liệt hơn. Bạn có thể thấy điều đó, đặc biệt là với Jungkook, cậu ấy yêu Jimin nhiều hơn, cậu tôn thờ anh ấy. Chỉ cần nhìn xem, cách Jungkook nhìn Jimin, đôi mắt nói với bạn TẤT CẢ MỌI THỨ. Miệng của bạn có thể nói fanservice nhưng đôi mắt của bạn nói lên niềm đam mê cháy bỏng. Tất nhiên, họ đang yêu nhau và là người yêu của nhau, họ là hai người đàn ông trưởng thành, không phải là “puppy love teenager” – tình yêu của những cậu thiếu niên, đây là mối quan hệ thực sự, và nếu có ai trong số các bạn vẫn tin vào */kook, tôi cảm thấy tiếc cho bạn, * đang ngồi đó trong hầu hết video này NGAY CẠNH JIMIN, mà JK không hề liếc nhìn * đến một cái. Đây là một câu chuyện tình mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ và tận hưởng trong nhiều năm tới, đừng làm giảm giá trị tình yêu của họ với những từ như “bromance” hay “fanservice”, nó làm tôi khó chịu, và tôi khá chắc chắn nó sẽ làm họ tức giận đấy.

Tôi đã đọc các bình luận bên dưới và tôi cảm thấy khó hiểu! Bạn vẫn đang cân nhắc xem liệu Jikook có thật hay không. Nếu đây là một kịch bản Nam/Nữ, sẽ không có suy xét, bạn sẽ nghĩ rằng họ đã kết hôn và có con bây giờ rồi, Nhưng Không! Đây là Nam/Nam, vì vậy nên bạn không chắc chắn. Họ cư xử giống một ‘breeder’ couple, đang yêu và là người yêu của nhau, nhưng bạn vẫn tranh luận về giả định vô lý rằng họ CÓ THỂ đang yêu! Hoặc nó có thể là một Bromance! Hoặc có thể là Fanservice. “They’re in love and they’re lovers”, hy vọng rằng ai đó sẽ yêu bạn như hai người này yêu nhau vậy!!!

—>repa pipz Tôi cũng là một INFJ. Khi tôi yêu ai đó, tôi đồng ý với bạn rằng khi một INFJ yêu, họ yêu rất nhiều và không giữ lại gì cả. Nó gần như họ bị ám ảnh bởi người mà họ yêu vậy. Tôi thực sự cảm thấy sợ với suy nghĩ của bản thân về Jikook, tôi cảm thấy họ là thật. Bạn có nhớ BV ep 7 hay 8 khi JK đang nhuộm tóc không? Jin đã về căn hộ và thấy JK đang nhuộm tóc mình, cậu ấy nói với JK nó giống như tình yêu vậy, nên là 50:50, một nửa-một nửa mà thôi. Tôi nghĩ Jin đang nói về JK&JM.

—>Yvonne Howard Lorf Roland Crichton Stuart of Camster KtGC, Tôi có nhớ bạn, bạn nói rất hay và bạn có thể nói lên chính xác những gì tôi nghĩ từ khi tôi biết về Jikook… Tôi luôn luôn nói điều này, tôi là loại người ghét việc ship các chàng trai, nhưng từng chút một khi tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về Jimin và JK và chỉ là không thể phủ nhận điều đó, bởi vì các video đã tự nói lên rồi. Cảm ơn bạn vì bình luận giá trị này.

—>MizGator (bà mẹ 36t top cmt vid của meltingon!) Tôi nhớ khi bạn nói cộng đồng K-Pop biết, tôi đồng ý với bạn. Nếu chúng ta có thể nhìn thấy, họ chắc chắn biết về nó. Rất nhiều thần tượng nam trong hàng của họ liên tục nhìn họ. Họ rất tò mò về sự tương tác của họ, giống như là chúng ta nếu chúng ta ở đó vậy. Tôi là một người qua lại giữa INFP và INFJ. Tôi cũng hiểu rõ Kookie. Cậu ấy tỏ ý muốn chiếm hữu Jimin, đó là lý do tại sao cậu thường xuyên trở thành Jeonlous. Tôi cũng đã nhận thấy nhiều lần rằng JK thực sự cố gắng làm cho người ta biết rằng họ đang ở bên nhau. Ví dụ: GCF Tokyo, GCF Saipan, nói với chủ nhà hàng rằng cậu sẽ quay trở lại với Jimin, sau đó làm điều đó vài tuần sau đó, nói rằng cậu ấy khao khát/mong muốn Jimin cho sinh nhật thứ 18 của mình, 0:58 trong video này. Danh sách tiếp tục kéo dài. JK thực sự không xấu hổ, cậu không xấu hổ bởi điều đó, cậu không muốn che giấu nó, nhưng cậu bị ép buộc bởi ngành công nghiệp mà họ đang sống. Chúng ta đều biết Jimin muốn JK ngay từ ban đầu, nên không có bất ngờ gì cả.

—>Talee Na Tôi nghĩ rằng Jungkook “loves deeply & loves hard”. Tôi cảm thấy cậu phải cam kết với mối quan hệ và nó hẳn làm tổn thương cậu khi không thể thể hiển nó. Giữa tháng Sáu và tháng Mười, có cảm giác như Jikook đã giảm nhiệt một chút và không có những màn biểu lộ công khai như vậy nhưng tôi nghĩ, có thể Jimin đã tự giữ khoảng cách, và JK có cơ chế bảo vệ. Tôi yêu hai người này, tình yêu của họ mang đến cảm giác thực sự và sâu sắc hơn bất cứ ‘con tàu’ nào. Đôi khi tôi ngạc nhiên khi các thành viên BTS mà tôi mong đợi chấp nhận họ lại dường như không chấp thuận và ngược lại. Tôi mong đợi Suga thể hiện sự chấp thuận của cậu ấy (hoặc vừa có vừa không) nhưng cậu ấy dường như muốn họ thận trọng hơn nhưng Jin có vẻ khá chấp thuận. Tôi chỉ ước rằng họ sẽ có thể tận hưởng mối quan hệ của họ giống như bất kỳ cặp đôi nào khác.

—>Slirpz Social Bạn hoàn toàn nêu lên được điểm mấu chốt ở đây! Nếu đây là một cậu con trai và một cô gái, mọi người sẽ ngay lập tức chấp nhận rằng họ đang tán tỉnh nhau và thích nhau. Nhưng những người không biết gì hết/kì thị đồng tính không thể thoả thuận với mối quan hệ của Nam-Nam/Nữ-Nữ đang thất bại vô cùng trong việc gói ghén tâm trí của họ lại trước ý tưởng rằng đó là tình yêu! Hoặc thứ hai thì đoán rằng nó chỉ là “bromance” hoặc “fanservice” bởi vì họ là đàn ông! Yeah f*ck it! Các bạn ngây thơ đến thế sao không? Hay không thể nhìn thấy? Không cảm thấy nó sao? Bạn vẫn chưa yêu sao?

🍂cookie girl Nếu bạn không phải là Jikook shipper và vẫn giữ nguyên vị trí sau nụ hôn gió của Jimin đến Jungkook thì bạn phải thay đổi nghiêm túc cái nhìn của mình về tình yêu. Ý tôi là, loại anh em nào gửi một nụ hôn như thế và trông rất tự mãn sau đó? Tôi không nghĩ đây là con tàu nữa. Tôi nghiêm túc tin rằng họ là boyfriends…

—>Katheryn Conchas Okay thế còn về việc JK và * gần như hôn thì sao? Ý tôi là nghiêm túc thì họ là gia đình. Tôi thực sự thích tất cả 7, chỉ không tin rằng họ đang ở trong một mối quan hệ đặc biệt sau nhiều cuộc phỏng vấn mà trong đó Jimin đã nói rằng anh ấy cảm thấy như cha của JK … nhưng tôi tôn trọng quan điểm của bạn, cũng mong Jikookers tôn trọng *//kookers…

—>cookie girl @Katheryn Conchas, tôi chưa bao giờ phản đối *//k. Nếu một khoảnh khắc mà * bị bắt gặp thực sự hôn JK và nếu khoảnh khắc đó ở chính giữa màn hình máy quay, thì tôi không có niềm tin vào nó. Bởi vì ở một quốc gia homophobic như HQ, không có mối quan hệ REAL namXnam nào sẽ được máy ảnh lấy nét tận cùng và trừ khi chúng là fanservice. Tôi không nói rằng *//kook là fanservice, tôi chỉ không thể xem khoảnh khắc đặc biệt mà bạn đã đề cập tới theo hướng tương tự.

Nhưng mặt khác với Jikook, các thành viên và staff hầu hết thời gian đều làm xáo trộn và làm rối tung mọi thứ khi nó có thể trở thành một fanservice tiềm năng. Ngoài ra, trong trường hợp cụ thể này, các thành viên đang ở trong một buổi lễ trao giải chứ không phải là trung tâm của máy ảnh hoặc màn hình chính. Vì vậy, làm fanservice không phải là ý nghĩ lí tưởng. Ngoài ra, khoảnh khắc này nhanh đến mức gần như không được chú ý. Hãy chỉ để ý đến khuôn mặt của họ. Đó là điều khiến tôi nghi ngờ quan điểm của họ về tình cảm anh em. Nếu họ thực sự là anh em thì ai đó cần phải cung cấp cho họ các lớp học về cách anh em thường không chơi đùa với sexual tension và couple như những nụ hôn gió. Cũng vậy, tôi xem BTS như 1 gia đình. Và tôi không hoàn toàn tuyên bố họ là bạn trai. Đó là một lời nói mang tính ẩn dụ hơn. Nhưng xem xét tỷ lệ cược NGAY BÂY GIỜ tôi đoán rằng hàm ý thực sự của nó cũng như vậy đó.

—>E Lily @Katheryn Conchas, gần như hôn nhau? Ý bạn là nụ hôn má? Bạn không hôn má các thành viên trong gia đình mình? Tôi hôn gia đình tôi 20 lần một ngày. Tôi chưa bao giờ thấy JK hay * gửi một nụ hôn gió cho nhau và trông rất ngại ngùng sau đó như Jimin đã làm.

—>ArmyDad xuất hiện: @Katheryn Conchas, bạn có suy nghĩ đúng đắn trước khi bạn đưa ra tuyên bố vô lý đó không? Bạn nghĩ Jimin sẽ nói cậu coi Jungkook là bạn trai của mình à? Tất nhiên họ sẽ nói rằng họ là anh em trai hay một số thứ nhảm nhí khác rồi, và liên quan thì *, bạn có thực sự nghĩ rằng một người như Jungkook sẽ có bất cứ điều gì lãng mạn để làm với * không? CHÁU MẤY TUỔI RỒI 12 HỬM?

—>cookie girl Đây là quan điểm khiêm tốn của tôi và mọi người có thể có suy nghĩ khác nhau. Những gì tôi nhận thấy là bất cứ khi nào * ở quanh JK, JK vô tư, cười, “đánh” *, và sau khi công việc của cậu kết thúc, cậu ấy đột ngột đứng lên & rời đi mà không có một cái nhìn quay lại hay những cái chạm kéo dài. Tóm lại, cậu ấy giống như một người bạn thực sự rất thân thiết. Nhưng với Jimin, JK luôn nhút nhát, thận trọng và cố gắng làm cho Jimin cười, không bao giờ đánh cậu ấy và ngay cả khi cậu làm vậy, JK ngay lập tức mang vẻ tội lỗi & cố gắng bù đắp cho Jimin, như là cậu làm cho người mà cậu ấy yêu hoặc phải lòng vậy. Việc cậu làm với Jimin là không bao giờ chấm dứt cho đến khi chuyển cảnh hoặc JK sẽ quay lại check Jimin & để cho chúng ta có ‘Satellite Jeon’.

🍂Chimmy’s Eomma Những gì tôi quan sát trong lễ trao giải đêm qua là khi lúc đầu họ ngồi ở những vị trí tương ứng của mình, JK và JM không ngồi cùng nhau, Jungkook đã tìm kiếm như vậy suốt khoảng thời gian như cậu không thực sự thưởng thức chương trình vậy. Nhưng rồi sau đó khi Jimin ngồi bên cạnh cậu, cậu là người đàn ông hạnh phúc nhất hiện tại, đôi mắt cậu sáng rực. Cậu không muốn Jimin rời khỏi bên mình. Mặc dù nếu đây không phải là tình yêu và chỉ là bromance thì tôi trân trọng & đề cao nó bởi vì Jungkook trông rất thoải mái khi có Jimin bên cạnh mình. Còn nếu nó không thực sự chỉ là một bromance mà là một mối tình, tôi sẽ ủng hộ họ bởi thực sự thì tôi là một jikook trash.

jikookforever

alwaystogether

—>Truth Untold Khi cậu không ngồi bên cạnh Jimin, tâm trí cậu như đang trôi dạt đi đâu đó xa xôi lol. Khi họ ngồi cùng nhau cậu ấy giống như 🤩😍😚☺️🤪😜

—>MizGator Đúng vậy, và sau khi họ lên nhận một giải thưởng, khi họ quay trở lại chỗ ngồi của mình, JK đang đi đầu và * đi ngay sau cậu ấy. Jimin đi ngay sau *. JK cố gắng ngồi cách xa *, để lại khoảng trống cho Jimin ngồi cạnh cậu ấy lần nữa. * về cơ bản từ chối và tiếp tục bám chặt vào JK để khép lại khoảng trống đấy, JK lại cố gắng tạo không gian & * phải kéo cậu bằng cánh tay mình và về cơ bản cho cậu ấy biết điều đó sẽ không xảy ra. Tôi gọi đây là một can thiệp từ Bighit. Họ phải nói điều gì đó ở hậu trường để đảm bảo họ tách 2 người họ ra. Đứa bé tội nghiệp hơi buồn một chút.

—>Taaka’s World @MixGator… Tôi rất vui vì ai đó cũng đã thấy rằng * cơ bản đã kéo JK ngồi bên cạnh cậu ấy. LOL! Tôi đồng ý rằng họ tách hai người ra. Tôi vừa xem một video ngày hôm nay, sau phần mà * kéo JK, JK ngả người ra đằng sau để nhìn hay tìm kiếm JM! Thật vui nhộn khi xem nó. LOL! Cậu bé không thể kiềm chế được, vì JM không còn ở bên cậu nữa.

🍂YN Tôi thích tất cả các cặp ship của BTS. Họ đều có sức hút riêng, nhưng khi tôi bỏ lại việc ship và bước vào thế giới thật, tôi vẫn có thể thấy rằng ở hiện tại và trong THẾ GIỚI NÀY, JM và JK là real 100% và cực kì cực kì yêu nhau. Họ thậm chí đã xác nhận mối quan hệ ấy rất nhiều lần… nhưng rõ ràng có những người không hiểu được thông điệp của họ. Tình yêu của hai người thật sự đẹp đẽ và chân thành! Tôi mong những điều thân thương và hạnh phúc nhất sẽ đến với họ.

—> Koyukiny: Tôi chưa bao giờ nghĩ họ sẽ trở thành một cặp đôi thật sự ngoài đời (thành thực mà nói tôi từng chế giễu những army quá đắm chìm vào việc ship) cho tới khi tôi xem GCF Tokyo. Với tôi, video không chỉ là một video ngẫu nhiên. Nó hoàn toàn được quay bởi một chàng trai đang yêu. Tôi chưa từng thấy người đàn ông nào lại mỉm cười tuyệt đẹp đến vậy trước người đàn ông khác trừ khi anh ấy yêu người kia. Video đó tràn ngập tình yêu, sự yêu mến và lòng ngưỡng mộ. Bạn không thể tạo ra những sản phẩm như vậy trừ khi bạn đang trong mối quan hệ yêu đương với phương châm đối phương là tất cả. GCF chỉ là điều khởi đầu cho việc thông báo bí mật của họ với chúng ta. Sau video đó, họ trở nên mạnh dạn, táo bạo và bắt đầu truyền tải thông điệp của họ đến army một cách bí mật. Jimin là bias của tôi, và nếu Jungkook là người anh ấy muốn ở bên, tôi rất sẵn lòng chúc phúc cho họ. Hơn nữa suy nghĩ về việc Jimin được ở bên cạnh người mình yêu 24/7, nhận được vô số tình yêu thương và niềm an ủi sẽ khiến tôi nhẹ nhõm vì tôi biết cuộc sống của nghệ sĩ trống trải và đơn độc ra sao. Tôi an tâm vì anh ấy có Jungkook.

🍂Lumini 317: Okey để tôi phân tích nhanh cho những ai muốn đọc Vào phút 9:20 bạn có thể bắt đầu cho rằng JK không mấy vui vẻ về việc Yoongi đặt tay lên vai JM. Hãy xem kĩ cách cậu ấy nhìn một lúc cho tới khi JM quay lại và ôm cậu. Và sau đó là cách cậu di chuyển ánh mắt và đầu dõi theo tay YG khi JM cử động 9:32.

Đừng quên việc JK ngẫu nhiên đặt một tay mình lên vai JM, và dùng tay còn lại để vuốt mạnh cánh tay của JM vào 9:34 trong lúc nhìn tay YG trước khi nhìn xuống và lại nhìn tay lần nữa.

Và chúng ta nhận được sự chắc chắn rằng JK không thích vị trí để tay của YG 9:41. Cái cách cậu đặt tay mình lên vai JM là hành động đơn giản cho việc “anh ấy là của em”.

Có thể bạn nghĩ “đó không phải là tính chiếm hữu sao?”. Well có chứ, theo cách nào đó. Nhưng không phải là sự thống trị. Cậu làm thế không phải vì sự bất an. Bạn có thể thấy cách cậu ấy cúi thấp đầu và trùng ngực xuống. Cậu ấy mới là người cảm thấy bị thống trị ở tình huống đó. Theo ghi nhận từ những lần trước đây, JK đã từng hành xử như vậy. Hầu hết các Jikooker đều biết chuyện tôi đang nhắc tới, nhưng trong trường hợp bạn không biết, tôi sẽ cố gắng giải thích. Trong một buổi phỏng vấn, Hobi quyết định đặt tay lên vai JM, giống như YG làm ở video này. JK đứng sau JM và nhìn thấy tay Hobie. Cậu không ngừng nhìn hành động đó và nhanh chóng đặt tay mình lên vai JM (để tay trên tay Hobi) theo cách nào đó mà về cơ bản để Hobi lại rút tay về. Khi trông Hobi như không muốn bỏ tay ra, JK quan sát cánh tay ấy trước khi quyết định đặt tay mình lên trên. Nhìn như kiểu JK thật sự sẵn sàng gỡ tay Hobi xuống, nhưng nó không rõ ràng vì ngay sau đó JM quyết định đẩy tay của cả hai người xuống…

Để tôi xem liệu tôi có thể chia sẻ video của Hobi, JK và JM không nhé. Link video: https://youtu.be/SOmSNt82t4c

Và tôi không chắc tất cả mọi người hay chỉ mình tôi nghiêm túc thấy JK nhìn như cậu chuẩn bị đặt cằm lên vai JM vào phút 9:35 (cuối cùng thì là JK đặt cằm lên vai JM thật trong bức hình báo chụp tại AAA). Điều này không làm tôi ngạc nhiên, bởi vì trong một iconic moment của Jikook, JM cố gắng làm cho JK ghen, và cuối cùng JK lại kéo JM gần hơn và đặt cằm lên vai anh ấy. Cậu nhắm mắt và trông vô cùng mãn nguyện, thật đáng yêuuuu.(mọi người đều biết moment nào rồi chứ?)

Đây chỉ là giả thuyết của tôi, nó không có nghĩa là tôi hoàn toàn đúng. Bạn có thể nghĩ sao tuỳ bạn muốn. Cảm ơn vì đã đọc!

—>Musicnutforvr: Tôi hoàn toàn đồng ý. Đây chỉ là giả thuyết của tôi nhưng JK thường cảm thấy bất an khi không có JM. Cho dù đó là tình bạn hay thứ gì hơn nữa, cậu thường thể hiện với JM rằng cậu cần anh và sự chú ý từ anh. Tôi chú ý phần lớn từ khi debut là cậu bắt đầu cần phải ở bên cạnh JM, ban đầu cậu bị quyến rũ bởi tính cách cởi mở hoà đồng của JM vì cậu phải đấu tranh với việc là một người sống nội tâm, và đó là nền tảng tạo nên không gian an toàn trong những tình huống không được lên kịch bản. Jimin biết rõ điều này và bạn có thể thấy anh ấy làm những việc để cam đoan và trấn an JK ở tất cả các lễ trao giải, các tập Run,…Đồng thời, ngoại trừ lúc JK lo lắng và cần có JM là sức mạnh của cậu, tôi thấy khá thú vị khi họ thay phiên vai trò của nhau ở những nơi công cộng bởi nó rất rõ ràng là JM thực chất dựa vào JK để cậu bảo vệ và mua vui cho anh, JK thì đương nhiên sẽ đứng ra bảo vệ và chăm sóc JM khỏi mọi người xung quanh (theo bản năng khi đi trên đường, JK sẽ đổi vị trí để nhường JM đi vào trong để giúp anh tránh xe cộ,.. tôi không tin đấy là fanservice). Mối quan hệ của họ thật tuyệt vời, họ luôn ở đó vì nhau mỗi khi đối phương cần ở các thời điểm khác nhau thay vì chỉ có 1 người phải luôn tỏ ra mạnh mẽ.

🍂Crystal Nguyen Nếu bạn xem MMA fancam, JK chủ yếu tập trung vào màn hình và người hâm mộ phía sau. Cậu ấy vẫn nói chuyện với hyung khác của mình nhưng khi JM đến và ngồi cạnh cậu, vô cùng khác biệt. Họ ngồi rất gần và không còn khoảng trống nào giữa họ. Tâm trí và đôi mắt của cậu đặt lên JM. Cậu trò chuyện nhiều hơn khi JM ngồi cạnh. Tôi đã xem gần như tất cả fancam của JK bởi vì cậu ấy là thành viên yêu thích nhất của tôi và cách cậu ấy nhìn JM là khác biệt, “thế giới của tôi ở trước mặt tôi” <— đây là những gì tôi muốn viết nhiều hơn về JK và JM nhưng tôi đang khó khăn trong việc chuyển đổi suy nghĩ của mình thành câu từ, nên tôi chỉ muốn nói, mối quan hệ của họ khác biệt & làm cho mọi người, hoặc ít nhất là tôi ngại ngùng hay đỏ mặt.

___________________ Ai mà thường xuyên xem vid của Jikook sẽ thấy những cái tên quen thuộc comment thuộc về ArmyMoms&Dads, đọc comment của những người từng trải thấy họ có chính kiến riêng & đưa ra nhiều lí lẽ mới mẻ & hay lắm💜

«Trans by Xu & El. Bản dịch thuộc về Love in Fall🍂. Vui lòng không đem ra bên ngoài.

«Org vid: https://youtu.be/y74H_WqREZs


«Khoảng thời gian Jungkook gặp chấn thương, tour diễn châu Âu 2018»

Hôm nay, mình muốn cùng mọi người ôn lại kỉ niệm cũ của Jimin và Jungkook, vào khoảng thời gian gót chân của Jungkook bị thương và cậu không thể thực hiện những màn vũ đạo mạnh trên sân khấu trong một số buổi hoà nhạc tại trời Âu cuối năm 2018.

Bài đăng này được viết ra, với hy vọng ta sẽ cùng nhau chứng kiến sự gắn bó và cạnh bên tuyệt vời của Jimin và Jungkook ở một trong những giây phút thăng trầm của cuộc đời họ.

Mình không kèm ảnh hay video vào đâu mà để link bài đăng gốc trên wordpress dưới bình luận nhé.

Okay, bắt đầu thôi!

Vào ngày diễn tại London, Bighit đã đưa ra thông báo rằng Jungkook gặp chấn thương và không thể thực hiện màn diễn vũ đạo cùng mọi người. Trong suốt ngày diễn hôm đó và những buổi kế tiếp, Jimin luôn đảm bảo rằng Jungkook nằm trong tầm ngắm của anh.

Ngay ở những màn diễn đầu tiên, anh đứng kế bên em và hai người cùng hoà giọng, một chút tựa đầu khi diễn và nụ cười tít mắt của Jungkook. Anh ngồi xuống theo dõi Jungkook từ màn hình lớn.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ngày hôm đó, 9.10.2018 trong concert tại London, chính là giây phút này. Hình ảnh Jimin chạy băng qua cả sân khấu dài đến chỗ Jungkook ngay khi anh nhận thấy em xúc động quay lưng lại. Anh tới bên em, xoay ghế lại cho em vì Jungkook không muốn khán giả thấy hình ảnh mình khóc. Jimin hỏi han em, xoa đầu em và đứng kế bên diễn cùng em.

Trong màn trò chuyện với khán giả, Jungkook đã xúc động khi ngồi trên ghế, cảm thấy thất vọng và có lỗi khi không thể mang đến phần diễn trọn vẹn đến mọi người. Jimin tiến đến xoa đầu em.

Trong bài phát biểu của mình, Jimin nói rằng nếu cứ thế này thì Jungkook sẽ về nhà khóc đó. Anh bảo người hâm mộ hãy nói “I love you” thật to để Jungkook nghe thấy, để cậu không cảm thấy tự trách bản thân mình. Và vâng, gương mặt rất đỗi rạng rỡ và hạnh phúc của Jungkook ngay lập tức sau đó, chứng tỏ được rằng tình yêu thương & sự ủng hộ từ Jimin và khán giả dành cho cậu thực sự có ý nghĩa rất nhiều.

Vào ngày diễn tiếp theo cũng vậy. Cứ mỗi lúc, anh lại ra đứng kế bên Jungkook, nhảy trước em và nựng cằm em, tặng một nụ hôn gió và em cười tít mắt. Khi diễn Airplane pt.2 anh ngồi xuống kế bên Jungkook, em chọc chọc anh, Jimin quay lại và cùng làm highfive cùng với em.

Mọi người nhớ tấm hình huyền thoại mà Jimin trong bộ đồ trắng đứng đối diện với Jungkook đang ngồi trên ghế chứ? Khoảnh khắc đó được chụp lại khi Jimin quay về phía Jungkook đang ngồi chính giữa sân khấu đằng sau, hai người nhìn nhau cười, anh làm giống động tác với cậu, hoà nhịp cùng cậu. Khi kết thúc buổi diễn, anh kéo tay cậu để cùng ra chào khán giả…

Khi Jungkook khập khiễng bước tới ôm anh cho ngày sinh nhật được tổ chức tại Amsterdam, Jimin đã nhanh chóng chạy đến bên để rút ngắn khoảng cách cho em.

Anh tháo mũ của mình và đội cho Jungkook, hãy xem cậu ấy cười tít mắt và tận hưởng nó đến thế nào. Khi Jungkook tiến đến với nhóm để chào tạm biệt khán giả, Jimin đã vươn tay ra giúp em.

Trong buổi diễn tại Pháp, cả khi ngồi nhẹ lên đùi Jungkook (cậu bị thương ở gót chân), anh đã cúi xuống để xem biểu cảm của em trước mới rồi mới ngồi hẳn lên. Ngay lập tức sau khi kéo cà-vạt của Jimin, Jungkook mau chóng vòng tay ngang eo anh để ôm anh thật vững. Nụ cười của Jungkook khi ấy thật là quá xá đi mà.

Khoảnh khắc Jungkook ngồi xuống để ghi hình anh, Jimin mau chóng ra hiệu cho cậu đứng lên khi chỉ vào gót chân em vẫn đang bị thương.

Không chỉ dừng ở những tấm hình, thước phim quay họ trên sân khấu, mà phía sau hậu trường, trong suốt khoảng thời gian đó, vẫn là Jimin & Jungkook kề cạnh bên nhau.

Khi Jungkook được quản lý Sejin cõng trên lưng, một nhân viên đã nói chuyện với Jimin về việc Jungkook phải khâu chỉ (họ nói với Jimin trước cả Jungkook), chỉ đến lúc đó cậu ấy mới biết mình phải khâu vết thương. Jimin cũng là người chỉ rằng nên đưa Jungkook tới phòng nào để được staff chăm sóc.

Jimin bảo rằng ảnh vui vì Jungkook vẫn cười khi gặp chấn thương. Ảnh đã chạy ngay tức khắc đến chỗ của cậu vì lo rằng Jungkook sẽ khóc.

Trước khi lên sân khấu, Jimin động viên em “Đừng để bị thương (khi diễn). Em sẽ hồi phục mau chóng thôi!”, Jimin đẩy xe lăn cho em…

Bày tỏ cảm xúc của mình phía sau hậu trường, Jimin đã nói về Jungkook: “Em ấy hẳn phải phiền muộn lắm. Ẻm sẽ tự trách mình. Nhưng ai nào có biết trước được điều gì chứ. Em ấy đâu cố ý khiến mình bị thương. Chẳng có điều gì mà mình nói có thể an ủi ẻm được đâu. Mình biết vì mình đã từng ở vị trí của em ấy hiện tại. Ẻm sẽ còn buồn hơn nữa nếu chúng mình động viên ẻm. Vậy nên mình không nên nói gì cả. Nhưng mà… mình cảm nhận được sự thiếu vắng của em ấy thực sự rất lớn…”

Vào ngày sinh nhật Jimin, dù chân mình vẫn đang bị thương, Jungkook đã đi nhận hoa từ ba của anh để trao cho anh. Hãy nhìn một Jungkook hồi hộp và lo lắng đến thế nào đi.

Thực sự vào nửa cuối năm 2018, chúng ta nhận được fanacc liên tục về việc Jikook đi chơi riêng cùng nhau, đặc biệt trong chuyến lưu diễn trời Âu, hai bạn nhà mình oánh lẻ riêng thường xuyên, tần suất fan bắt gặp được hai người nhiều lắm. Nhưng vào tối 25.10, khoảng thời gian mà Jungkook đang gặp chấn thương ở chân mà fan vẫn nhìn thấy hai bạn dạo phố với nhau, đi kề cạnh sát nhau, chụp hình cho nhau thực sự khiến tất cả mọi người bất ngờ luôn đó.

@lesbianARMY: Tôi vừa mới gặp Jimin & Jungkook xong! Tôi gặp họ ở Alexanderplatz, họ đang chụp hình và bỗng nhiên thì họ đứng ngay kế bên tôi. Tôi vô cùng sốc và chỉ nói chào rồi bảo họ là tôi trông đợi buổi diễn của họ. Họ cười cám ơn tôi và rời đi!

@soloistpj: Tôi vừa mới thấy Jimin & Jungkook, tôi không thở nổi nữa. Jungkook chụp hình Jimin và họ trông đẹp tuyệt luôn. Tôi sẽ đăng tải hình lên tối nay khi biết họ không ở đó nữa. Họ đi bộ vô cùng sát như không muốn ai nhìn thấy vậy đó. Jungkook vẫn còn bước đi tập tễnh, tui hy vọng là cậu sẽ mau chóng hồi phục.

@vantenovo: Chuyện là, tôi đã không hoạt động Twitter trong một thời gian nhưng tôi sống ở Đức và tôi thực sự vẫn còn sốc khi mình đã nhìn thấy Jungkook và Jimin. Họ ngoài đời trông đẹp lắm ấy và tôi không tin được họ là người thực luôn. Jimin thực sự rất lộng lẫy và đáng yêu, trái tym tui đập nhanh quá. Và tôi thậm chí chưa có miêu tả Jungkook cao và có hình thể tuyệt vời đến thế nào? Cả hai đều mỉm cười và Jungkook đang chụp hình. Trông họ thật hạnh phúc. Đó là điều dễ thương nhất mà tôi đã từng được chứng kiến, và tôi vẫn không thể vượt qua được việc là Jimin trông phi thực đến như thế nào.

Cuối cùng, ngày Jungkook tháo chỉ ở chân, Jimin đã ở đó với em cùng các nhân viên, anh dặn dò em phải cẩn thận vì giờ sẽ chẳng có gì giữ cho vết thương của Jungkook nữa cả.

_________ Kết lại, mình tin rằng tour diễn trời Âu vào nửa cuối 2018 sẽ là một dấu mốc quan trọng đối với Jimin, Jungkook và mối quan hệ của hai người họ. Dù cho đây không phải lần đầu tiên chúng ta thấy hình ảnh một Jimin lo lắng chạy đến bên Jungkook khi em ấy đang ở trong trạng thái không tốt (cả về sức khoẻ lẫn tinh thần), thì tất cả những khoảnh khắc trên, trên sân khấu biểu diễn, hay đằng sau hậu trường, vẫn là bóng hình đó, một con người luôn theo dõi Jungkook, đến sát bên em, chăm sóc cho em, tiếp thêm sức mạnh và cùng em ấy vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Họ luôn ở đó, là nguồn động lực của đối phương bất kì khi nào. Trải qua những giây phút như vậy, chắc chắn mối quan hệ của hai người trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người đồng hành bước cùng bạn đi qua mỗi thời điểm thăng trầm của cuộc đời, sẽ là người đặc biệt mà ta không bao giờ quên mất sự hiện diện của họ, vị trí của họ trong từng giây khắc sống của mình.

Mình tin rằng nếu bạn quan sát hai người họ nhiều hơn một chút, để ý cách mà họ yêu thương nhau nhiều hơn một chút, thì mối quan hệ của Jimin & Jungkook chắc chắn sẽ để lại trong bạn một sự thán phục ít nhiều, rằng nó thật đẹp & đáng trân quý.

__________ Thực hiện: Xu, Love In Fall.

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


[Những bình luận dưới video fancam của @melting_on! về JIKOOK moment tại MMA]

🍂@MizGator Tại 0:30 khi JK đặt cánh tay của cậu ngược lại trên vai JM và nhìn vào mắt anh ấy, tôi thề cậu không quan tâm đến máy quay nữa. Nó mang đến cảm giác như một hành động táo bạo bởi vì cậu biết hoàn toàn trong khoảnh khắc đó, mọi ánh mắt sẽ dõi theo họ và cậu không quan tâm nữa. Cậu ấy yêu người đàn ông này.

🍂@Stephanie Turro: MizGator à mình hiện tại 47 tuổi. Mình có hai đứa con và một loạt kinh nghiệm sống. Mình chỉ nói điều này bởi vì người ta thích xếp mọi người vào nhóm ảo tưởng bất cứ lúc nào họ đề cập đến điều gì về Jikook – nhưng mà mình cảm thấy rằng mình đã có đủ các mối quan hệ như một người lớn để nhận thấy Jikook. Mình không biết mối quan hệ chính xác của họ là gì; không ai trong chúng ta biết cả. Dù nó là gì, thì nó TUYỆT ĐẸP. Mình muốn tất cả mọi người tìm được và hẹn hò với bất cứ ai khiến họ hạnh phúc. Nếu họ hạnh phúc khi ở cạnh nhau? Tuyệt vời. Vào 0:30 – mình đã thấy nhiều người chỉ ra rằng JK nói “husband” (nampyeon) – chồng (https://www.facebook.com/225703844750831/posts/281496962504852/) Mình không nói tiếng Hàn, vì vậy mình không thể biết được… nhưng nó hoàn toàn nhìn giống như vậy. Toàn bộ bầu không khí trong khoảnh khắc đó hay tương tác giữa họ có một cảm giác rằng “Mặc kệ những gì người khác nghĩ – và mặc kệ máy ghi hình. Tôi sẽ làm hay nói những gì tôi muốn”. Có lẽ nó gần với việc họ có thể trở nên “công khai” ngay lúc này với mối quan hệ của mình. Một lần nữa không ai trong chúng ta biết họ là gì đối với nhau. Nhưng bất kể có là gì, thì nó vượt quá cả mức đặc biệt.

🍂@MizGator Stephanie Turro, mình thích câu trả lời của bạn. Mình 36 tuổi và đã nhận thấy rằng nhiều Jikooker cũng là ARMY lớn tuổi hơn, không giống như các cặp ship khác. Mình thành thật nghĩ rằng đó là bởi vì chúng ta có thể nhận ra tình yêu trông như thế nào vì chúng ta đã trải nghiệm nó. Chúng ta có thể nhận ra Jeonlous, bởi vì chúng ta đã là một kiểu người hay ghen hoặc đã từng yêu một người như vậy. Chúng ta biết rằng luôn muốn ở bên cạnh người nào đó là như thế nào, điển hình là “Satellite Jungkook”. Ngoài ra, biết chính xác nơi người kia đang ở tất cả mọi lúc, trong bất kỳ gian phòng nào không phải là anh em đâu. Mình có thể không biết vị trí của các anh chị em mình đang ngồi trong cùng một phòng khách, nhưng bạn tốt hơn nên tin rằng mình biết chính xác người đàn ông hay crush của mình đang ở Coachella. JK chưa bao giờ nhìn bất kỳ thành viên nào khác như cậu ấy nhìn JM ở đây. Không bao giờ. Đôi mắt dễ bị tổn thương đó được dành riêng cho người của bạn. Người bạn tin tưởng với trái tim và cuộc sống của mình. Nếu bạn chưa bao giờ bắt gặp sự tổn thương này, bạn sẽ không thấy được nó. Đôi khi mình ước họ có thể công khai, nhưng mình biết nó sẽ trở thành một vụ scandal lớn và mình không nghĩ rằng BTS sẽ phục hồi được từ nó. Vì vậy, bây giờ họ phải suy nghĩ về các thành viên khác và không chỉ là chính họ.

🍂@Stephanie Turro: “Đôi mắt dễ bị tổn thương đó được dành riêng cho người của bạn. Người mà bạn tin tưởng với trái tim và cuộc sống của mình.” Đây là điểm nổi bật và bất cứ ai từng có mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc với người trưởng thành đều biết nó trông như thế nào. Mình chưa bao giờ nhìn bạn bè và anh chị em theo cách này và tất nhiên mình yêu họ. Mối quan hệ không phải romantic gần giống nhất mà mình có thể nghĩ đến với cái nhìn này là cha mẹ đối với đứa trẻ – vẫn là một vầng sáng khác với cái nhìn này. Mình tôn trọng ý kiến của người khác và có thể họ nhìn thấy điều gì khác trong tương tác của các thành viên còn lại với JMJK mà mình không thấy. Hai người họ thân thiện và yêu thương người khác – đôi khi rất nhiều. Nó chỉ. Theo một. Cách khác mà thôi.

(2 cô này nói chuyện hay quá, đọc những dòng này mà xúc động vô cùng. Nếu ai không tin các thông tin về 2 người họ có thể vào link vid để xem ảnh profile nhé)

🍂@chimskookie: Đây là lễ trao giải đầu tiên tôi được tham dự tại Hàn và tôi không biết diễn tả được sự hạnh phúc của mình như thế nào khi chứng kiến cảnh này một cách trực tiếp. Họ đã cứu tôi với một khoảnh khắc kinh ngạc này.

🍂@Shahed02 Vâng bias của tôi là Jungkook và đây là lần đầu tiên tôi thấy cậu ấy nhìn một ai khác như vậy, nó giống như cậu ấy đang yêu vậy đó.

🍂@부야부 (Booya Boo) Thành thật mà nói, biểu hiện của sự yêu mến trên khuôn mặt của JK khi cậu nhìn nghiêng gương mặt của JM lúc 1:04 là TẤT CẢ MỌI THỨ mà tôi cần biết về mối quan hệ của họ. Tôi thực sự đang khóc – nó thật đẹp…

🍂@Farah Gourdet Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Jikook mà tôi từng thấy về họ trong suốt một năm nay và trong buổi lễ trao giải cuối năm, tôi đã ship họ từ năm 2016, tôi chưa bao giờ thấy Jungkook bám chặt thế này, và cậu ấy đã bám Jimin toàn bộ chương trình. Trong bài phát biểu cậu sửa lại mái tóc mỏng manh và vòng tay mình quanh anh, rồi sau đó cậu xoa lưng để an ủi anh vì anh đang khóc, và cậu hỏi lấy nước cho anh uống (https://twitter.com/kookmin9795/status/1068938959873429505…). Làm ơn Jungkook rất quan tâm đến Jimin ngày hôm nay, tôi yêu mối quan hệ & tương tác của họ rất nhiều, nó còn hơn cả một con tàu, đó là một tình bạn đẹp (hoặc thậm chí là mối quan hệ chúng ta sẽ không bao giờ biết) Tôi chúc cho họ những nhiều tuyệt vời nhất.

🍂@belmin Armys: Jimin làm Jungkook khó chịu & Bighit buộc cậu ấy phải chịu đựng nó. Jungkook: theo sát Jimin suốt cả một buổi lễ.

🍂@yelloweyes2: Cám ơn rất nhiều! Nó thật đẹp, cái cách mà hai người họ nhìn nhau & quan tâm tới nhau. Đó là tình yêu trong sáng & nó khiến tôi hạnh phúc khi được thấy họ cười với nhau.

🍂@Floyd Có phải Jungkook nói vào 0:30 “nampyeon” & Jimin xấu hổ ngại ngùng cúi đầu xuống không? Tôi là một fan của Kdrama và tôi biết “nampyeon” là gì. Ôi my boy HUSBAND & BOYFRIEND.

🍂@Mochisinnabon 0 Jungkook đang yêu. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và Jungkook đang không hề lừa dối. Bạn không nhìn anh em & bạn cùng nhóm của mình với ánh nhìn tình cảm như vậy. Bạn cũng không ôm giữ họ như cách bạn làm với người yêu mình. Tôi chúc họ mọi điều tuyệt vời nhất trên thế gian. Jikook không phải là một con tàu. Đó là sự ngưỡng mộ & cảm mến trong sáng & đẹp đẽ nhất!

🍂@koyukiny Tôi không biết mối quan hệ của họ trong đời thực là gì nhưng có một điều chắc chắn là Jungkook không nhìn chằm chằm vào các hyung khác như cậu ấy nhìn Jimin. Có rất nhiều tình yêu, sự ngưỡng mộ và tình cảm trong mắt cậu khi nhìn chằm chằm vào Jimin. Cậu thực sự yêu anh ấy và nó cho thấy điều đó. Có lẽ cậu thậm chí cậu còn không nhận ra biểu cảm trên gương mặt mình trông như thế nào khi cậu nhìn Jimin, nhưng mọi người khác nhận thấy cách cậu nhìn Jimin rất khác với cách cậu nhìn vào các hyung còn lại. Jimin rất đặc biệt với cậu.

___________________ Link vid: https://youtu.be/y74H_WqREZs Có rất nhiều comment tiếng Anh & Hàn khác nữa, nếu mọi người muốn đọc thì vào link nhé.

«Trans by

Xu.

Bản dịch thuộc về LIF🍂. Vui lòng không đem ra bên ngoài.

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


[DELULU] Xin lỗi nhưng tôi chọn việc tin rằng JIMIN đã hỏi JUNGKOOK theo kiểu như “what am i to you?” – “Anh là gì đối với em?” (JM đã chỉ tay vào mình rồi tới JK đó), và JUNGKOOK đáp lại một cách tinh nghịch với “husband (남편)” – chồng (nampyeon) và sau đó là “hyung’s boyfriend (남친)” – bạn trai của anh (hyung-ui namchin).

Đó là lí do tại sao JIMIN đã ngại rồi đánh nhẹ vào má cậu ấy (sau khi cậu Jeon làm finger heart của Hàn – ảnh dưới cmt) 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

«Góc quay từ sau lưng: https://www.facebook.com/225703844750831/posts/281235039197711/ «FULL VIDEO & Những bình luận dưới video fancam của @melting_on! về JIKOOK moment tại MMA https://www.facebook.com/225703844750831/posts/281902999130915/

Rất nhiều tweet của fan Hàn khác cũng nhắc tới điều tương tự rồi đó mấy cậu, họ còn viết cả đoạn hội thoại như thế ấy, ngập twt tui luôn rồi 🙏🏻

_________________


Dissecting The Jikook Vlive: Do You Smell Something Burning

CUỐI CÙNG thì tôi cũng có cơ hội viết bài phân tích này.

CẢNH BÁO trước là tôi sẽ nói về Jikook/Kookmin có thể đang trong một mối quan hệ tình cảm lãng mạn nên nếu vì một vài lí do nào đó mà điều ấy không phải sở thích của bạn thì dừng việc đọc ngay và luôn nhé. Thêm nữa: TOÀN BỘ BÀI VIẾT 100% LÀ SỰ SUY ĐOÁN CỦA TÔI VÀ TÔI KHÔNG HỀ KHẲNG ĐỊNH NÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT. Tôi không có ý định nói điều gì mang tính công kích hay thể hiện rằng tôi đang cố quy chụp các chàng trai cả, đây chỉ đơn giản là một cuộc tranh luận mở dẫn tới nhiều khả năng khác nhau.

(Tôi muốn bổ sung là bài phân tích này không có gì quá điên cuồng đâu, hầu hết đều chỉ là những khoảnh khắc đáng yêu).

Bài phân tích sẽ có rất nhiều screenshot nhưng tôi vẫn khuyên các bạn nên đi xem lại buổi vlive đó. Hãy chuẩn bị vài gói snack cùng cái chăn ấm trước khi đọc nhé… Bắt đầu thôi!

🍁The Long Awaited Solo Vlive: Khá dễ hiểu khi buổi vlive này đã được mong đợi từ lâu, không chỉ Jikookers nói riêng mà cả Armys nói chung… Tôi thậm chí đã nhìn thấy một thread trên twitter về việc ai đó đếm ngược từng ngày cho tới khi Vlive thực sự diễn ra. Nó được đề cập đến trong các buổi phỏng vấn và vlive của các nhóm khác, sức nóng vì vậy ngày càng trở nên lớn hơn. Ở video vlive của riêng mình, Namjoon đã nhắc tới chuyện Jimin cũng đang chờ đợi thời điểm thích hợp để quay vlive, khiến chúng ta càng khao khát nó hơn nữa.

Rồi cái ngày chúng ta đều mong mỏi chờ đợi cuối cùng cũng tới, JM và JK có buổi phát sóng chung, nơi câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

🍁Jimin, Jungkook, Camera’s Over Here… Có rất nhiều tình huống chỉ ra rằng cả JM và JK yêu thích việc trao đổi bằng ánh mắt và quan sát nhau qua màn hình camera. Thật sự nó khá dễ để nhận biết.

Việc ta muốn nhìn bản thân mình hay người khác trong khi đang quay video là điều rất đỗi bình thường. Thông thường chúng ta muốn xem bản thân mình và đối phương đang làm gì khi ta không trực tiếp nhìn họ. Tôi có thể đi sâu vào tính chất chuyên ngành của việc đó, tìm hiểu xem vlive được ghi hình bằng thiết bị nào (điện thoại hay laptop,…) và kể cả phán đoán góc nhìn mà họ đang hướng tới nhưng… thứ khiến tôi không bị lún sâu vào đó là nhờ Jungkook và Jimin cùng nụ cười âu yếm của họ.

Hãy cùng xem xét vài ví dụ. Ví dụ đầu tiên của điều này thực tế nằm ở 20 phút đầu của buổi phát sóng.

Ở đây JK bắt đầu làm bộ mặt buồn cười khi đang ngáp còn JM quan sát màn hình, có vẻ như anh đang nhìn lượng khán giả hoặc là anh xem vlive đã bật đúng cách chưa.

Bạn có thể thấy rõ ràng là mắt JM đã di chuyển vị trí, bây giờ đang nhìn về hướng của JK trên màn hình.

Như tôi đã nói, môi của anh ấy nhếch lên trên tạo thành kiểu nụ cười trìu mến. Cute. (Bạn sẽ nhận ra điệu cười ấy xuất hiện rải rắc ở những phân đoạn đáng yêu khi xem kĩ lại những moment ẩn giấu đó).

Đây là screencap bổ sung cho khoảnh khắc JM và JK cùng nhìn về phía phát ra tiếng động ở hậu trường, không có gì đặc biệt đâu, tại nó dễ thương thôi.

🍁Do You Smell Something Burning? Ahh, khoảnh khắc mang tính biểu tượng này đưa mọi người trờ về câu nói “Can you feel my heartbeat?” ở một trong những vlive khác của họ. Hai người quả là chẳng có tí xấu hổ nào đúng không?

Lí do tôi mở đầu câu chuyện bằng việc họ nhìn nhau qua màn hình điện tử vì nó đóng vai trò quan trọng trong mọi khoảnh khắc ngay khi buổi phát sóng được diễn ra. Dưới đây là các ví dụ:

Trước khi JK khơi mào trò thả thính lộn xộn đang sắp sửa xảy ra, chúng ta đã có thể thấy JM nở nụ cười trêu đùa hướng về JK. Sau đó JK bắt đầu…[Ảnh 1]

JK bắt đầu lên tiếng và mắt JM giữ nguyên ở vị trí cố định. Sự chú ý của anh ấy chuẩn bị đổ dồn về bất cứ hành động gì JK làm và khi cậu đang nói, anh đơn giản là lắng nghe.

Có cách gì hiệu quả hơn để tôi có thể giải thích cho các bạn không? À tôi biết rồi! Bạn đã bao giờ nói chuyện với một người bạn hay thành viên trong gia đình qua gương chưa? Kể cả ở nhà vệ sinh khi bạn chuẩn bị đi ra ngoài, hay thậm chí trong xe ô tô khi người kia ngồi ghế sau và bạn đang chỉnh tóc qua gương trước? Các bạn có khả năng nhìn lẫn nhau “mắt chạm mắt” và bạn cũng ý thức người kia cũng có thể nhìn thấy bạn, dù không nhìn nhau trực tiếp. Tương tự như KM, chỉ riêng họ sử dụng buổi ghi hình vlive bản thân họ qua màn hình.

Lảm nhảm về chuyện điện thoại/gương đủ rồi, ở đây, JK nhìn JM trong khi phát biểu câu thoại sến sẩm đáng giá của cậu. Điều quan trọng để luận ra từ những moment đó là JM đang không đáp lại ánh nhìn của cậu, nhưng JK quyết tâm để giải thích tường minh sự thật: những gì cậu nói là dành cho JM, không phải bất kì ai khác. [Ảnh 2]

Vẫn là câu nói đó, JM bận cười và quắn quéo vì điều JK vừa nói, nhưng JK vẫn chỉ tập trung vào đối tượng duy nhất. [Ảnh 3]

Bây giờ, JM quay lại nhìn JK và nụ cười của anh trìu mến gấp 3 lần. JK cũng hiểu JM không thích việc cậu nhìn và tỏ ra đáng yêu với anh, khiến JM phải giải thích là giọng cậu trở nên kì lạ. Yeah, kì lạ. Tôi tin rằng việc tay JM đặt lên đùi JK ở khoảnh khắc nhỏ nhặt này có thể gây tranh cãi. Bạn có thể là người tự đánh giá.

Ah nhưng đợi đã, đoạn tuyệt nhất…

JM nghịch ngợm đánh yêu JK trong khi nói giọng cậu ấy khác lạ khi cậu tỏ ra đáng yêu. Như tôi nói ở những phần trước, đây là school girl crush behaviour. Hãy nhìn cách JK rơi vào tình trạng đắm đuối nhìn JM sau khi cậu thành công làm anh ấy cười với câu thoại sến sẩm trong một buổi phát sóng hoàn toàn trực tiếp.

🍁Ice Cleats For Shoes? <Đế giày chống băng?> Trước khi chúng ta đến với vấn đề chính, đây là khoảnh khắc dễ thương mà tôi chưa thấy nhiều người nói đến.

Nhìn cách JM đang cố tỏ ra thích thú hết mức có thể ở chuyện JK sắp nói đi… Cho tới khi anh nhận ra thứ gì vừa được phát ra ở miệng cậu. JM nghi ngờ quay đầu nhẹ nhàng và đối mặt với JK, trên môi anh hình thành một nụ cười nho nhỏ. Tội nghiệp JK cố gắng giải thích với đôi mắt to tròn của cậu. Cho tới khi JM chịu thua và bật cười khúc khích.

Anh cười rất nhiều và anh biến mất khỏi màn hình, JK vẫn tiếp tục giải thích. Lần nữa, cute.

🍁They Have Magnets Attached To Their Hands Có thể bạn đang nghĩ: cái tiêu đề quái quỷ gì thế? Đợi tôi làm sáng tỏ nó nhé.

Mục tiêu chính của buổi vlive là giới thiệu một số merchandise và item mới họ đang có trong tay. Bao gồm vài bức ảnh và quạt cầm tay. Họ lần lượt khoe các bức ảnh mới và đưa ra lời mô tả. Đại loại là họ đang chơi trò phỏng đoán, nói về các tấm ảnh và thành viên trước và sau đó dần dần tiết lộ. Nào cùng nhau xem xét kĩ lưỡng những thời điểm yêu thích của tôi khi tay 2 người mãnh liệt cọ xát hay chạm lướt qua nhau theo tiến trình cụ thể của phân đoạn này nhé…

🍁The Grand Finale: Are Jikook Roomates? Snoring Noises?

Lưu ý: Tôi đã xem và đọc tất cả mọi thứ về chuyện sắp xếp bạn cùng phòng. Tôi cũng biết Hoseok và JM đều đã bình luận rằng họ vẫn là roommate ở căn hộ mới. Nhưng phải nói một lần nữa, đây chỉ là sự phỏng đoán, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.

Nếu bạn chưa biết chuyện gì đã diễn ra , đây là đôi lời tóm tắt ngắn gọn về “Mystery of the snoring noises” :

Xuyên suốt buổi vlive JK giả tiếng ngáy/tiếng khịt mũi ở một vài khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi khi có thứ gì đó được nhấn mạnh hoặc một moment đậm mùi Jikook xảy ra, dường như luôn có tiếng ngáy kèm theo. Điều này có thể được nhận ra ở rất nhiều trường hợp nhưng tôi sẽ chỉ tập trung vào những ví dụ điển hình khi JK đang chiêm ngưỡng bức ảnh của JM và lúc cậu khen anh đẹp trai khi vlive chuẩn bị đi vào hồi kết. Cả 2 ví dụ trên đều có một đối tượng như nhau: JM.

Khi JK được hỏi phát biểu cảm nghĩ về bức ảnh JM, mọi thứ cậu làm là phát ra tiếng động, đưa JM tới vùng đất của niềm vui sướng và hạnh phúc. Anh vỗ nhẹ cánh tay, ngả người dựa vào ghế, biểu hiện sự thoải mái và tự mãn bằng toàn bộ cơ thể mình. Hành động anh làm ngay khi JK tạo tiếng ồn là tinh nghịch dùng tấm poster của bức ảnh đánh cậu, JM hiểu câu nói đùa đó, cười, và họ tiếp tục buổi vlive.

Bây giờ tình huống thứ hai xảy ra vào lúc vlive sắp kết thúc. JK đưa ra lời bình luận về sự đẹp trai của Hoseok trong bức ảnh nhóm in trên chiếc quạt. JM tiến gần hơn tới JK một cách đáng yêu và hỏi cậu anh trông như thế nào. Câu trả lời của JK? [Ảnh 4]

“Anh nhìn đẹp trai lắm.” (Tiếng khịt mũi siêu to)

Nhìn hai chàng ngốc yêu quý ấy mà xem.

Huh?

Đến với ý chủ chốt: Có phải Jikook là roommate? Giả thuyết chính quay quanh những tiếng ngáy đó là: Vì JK và JM có thể là roommate ở căn hộ mới, họ đang cố gắng gợi ý về sự thật này. JK giả tiếng ngáy của JM.

Có một số điều có thể ủng hộ lời khẳng định này, như những gì tôi đã nhắc ở các bài đăng trước. Tất cả những ví dụ về tiếng ngáy kia xuất hiện khi tâm điểm chú ý của cuộc trò chuyện là JM. Nó gần như là sự bắt chước khôi hài, JM = tiếng ngáy. Có một việc khác nên để tâm là cuộc hội thoại kì lạ được thay thế khi họ giơ ảnh Taehyung lên.

Câu chuyện được bắt đầu một cách ngây thơ khi JM khen ngợi về việc anh cực thích ảnh của Taehyung và anh muốn treo nó trong phòng riêng.

Thật ư? Đáng yêu, ngọt ngào! Nhưng JK vẫn chưa nói xong chủ đề ban nãy.

JK tiếp tục hỏi JM liệu anh có nghiêm túc muốn treo bức ảnh Tae trong phòng không. JM nhanh chóng trả lời “không”. Rồi JK xen vào lần nữa và nói “Em không muốn”. Ở đây ngụ ý rằng quyền lựa chọn cho căn phòng của JM cũng ảnh hưởng tới cậu ấy. Các bạn nhớ ra đoạn này rồi chứ? [Ảnh 5]

Phân đoạn yêu thích của tôi không thể thiếu ngôn ngữ cơ thể. Bạn có nhìn thấy JK nghiêng nhẹ đầu tỏ ra lưỡng lự khi cậu hỏi JM có nghiêm túc hay không?

Nghiêng đầu thường là dấu hiệu của sự bối rối. Nụ cười mà JK có mang hơi hướng trêu chọc và hoang mang, cậu thấy bất ngờ. Điều này củng cố cho việc họ chia sẻ một phòng, nếu JM muốn treo thứ gì đó trong phòng thì anh cũng cần hỏi ý kiến JK, bởi vì họ dùng chung phòng mà.

Tôi thật lòng khuyên các bạn nên xem lại đoạn này, tôi cảm thấy rất thú vị khi xem họ chí chóe nhau theo cách vô cùng thoải mái.

Và…hết rồi đó! Cho dù JK và JM có thật sự là roommate vào thời điểm này hay không, không còn quan trọng nữa, điều tôi rút ra từ vlive này là JK rất thích việc nhặt câu thoại sến súa trong phim để áp dụng với JM, làm anh ngại ngùng và cười khúc khích.

Để kết thúc, đây là screencap ưa thích của tôi từ 100 lần xem lại. [Ảnh 6]

____________________ «Source: closetgolden

«Trans by

El.

Bản dịch thuộc về LIF. Vui lòng không đem ra bên ngoài.

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


[Vì sao bạn thấy KookMin đặc biệt hơn những thuyền khác?] – Part 2

«part 1: https://www.facebook.com/225703844750831/posts/288389138482301/

🍂Ricy Ricy Thật sự thì hôm trước chưa nói hết, nên hôm nay mình tiếp tục cái topic này…

Hôm nay mình cũng nói về vài chuyện. Đều là của Jungkookssi cả. Còn Jiminssi, vì mình có quá nhiều điều để nói, nên đành hẹn phần sau vậy, chứ không gộp vào chung với JK được.

«Chuyện thứ nhất. Mọi người hay có những thắc mắc về Jeon Jungkook, rằng trong những năm tháng xưa cũ kia, cậu có chăng đã từng rất ghét Park Jimin?

Mọi người có từng nhớ JK đã tâm sự rằng, trước kia cậu muốn từ bỏ nghiệp ca sĩ để làm 1 dancer? Khi ấy, JK đã tìm đến Jimin chứ không phải bất kì ai nào khác để xin ý kiến về quyết định của mình. Hãy tưởng tượng sự nghiệp đối với một chàng trai quan trọng đến nhường nào, và JK đã tới tìm Jimin trước những quyết định trọng đại. Điều này minh chứng 1 điều, thậm chí từ trước lúc debut, vị trí của Jimin đối với JK đã là không hề nhỏ rồi, chứ nói gì đến chuyện ghét bỏ xa lánh anh?

Hay có ai nhớ bức ảnh từ xưa ơi là xưa, lúc 2 đứa mặt còn non choẹt đứng chụp ảnh cùng nhóm bạn, JK đứng sau lưng JM vòng tay qua đằng trước ôm eo anh, đặt cằm lên vai anh cười thật tươi? Như vậy, là ghét sao?

Chắc hẳn ship KM ai cũng đã từng xem qua chiếc vid Jimin đột ngột chồm tới hôn JK, sau đó bị em dứt khoát đẩy ra, bị đập thật mạnh vào tường? Vậy các bạn có xem nốt đoạn sau chưa, là đoạn Jimin tức giận, đẩy lại em Jeon 1 cái (cũng nhẹ thôi), cho em lùi ra đằng sau, rồi cười cười chạy đi trước ấy? JK lúc ấy, tuy bị đẩy, nhưng cũng chỉ đứng cười thôi 🙂 Lúc anh chạy đi, vẫn đứng cười, nhìn theo hướng anh, không thèm phản ứng luôn?

Tóm lại thì mình chỉ muốn nói là, trước đây hai người có thể không yêu nhau, chứ ghét, thì chắc chắn là không ghét đâu. Ít nhất Jimin cũng là người mà JK từng vô cùng tôn trọng!

«Chuyện thứ hai Câu hỏi đặt ra là, vậy thì về sau này, địa vị của Jimin trong lòng JK là như thế nào? Cái này mình không nói chắc được, nhưng có một số biểu hiện mà mình thấy khá thú vị.

Thứ nhất là Jungkook không hề giấu diếm Jimin điều gì cả. Này là trong đợt Festa, lúc tất cả ngồi với nhau, đoán xem ai là người đã đưa ra câu hỏi, có câu rằng “Jim à tui có bí mật này chưa nói cho ông”. Và phản ứng của JK: “Cái này chắc chắn không phải em rồi”. Ok, không phải em, em có giấu anh Jim cái gì bao giờ đâu, ok.

Thứ hai là một Jeon Jungkook chiều chuộng dung túng cho một Park Jimin đến cùng cực 😑 Đơn cử là trò chơi hát theo mấy cái emoji ở Muster Nhật đợt vừa rồi ấy. Jim muốn chơi trò thấy emoji chạy tới thì đuổi theo và làm hình cái emoji đó với fans, vậy là ổng kéo JK chơi chung. Và thằng bé chơi luôn. Hay như đợt đấu tay, Jim muốn thắng Jeon, ok Jeon sẵn sàng bắn xa 5m cho Jim thắng luôn. Hay như việc Jeon lười đi ra ngoài vô cùng, nhưng Jim thì lại thích đi đây đi đó. Và cuối cùng thì ta lại toàn thấy em Jeon lơ thơ ở ngoài đi chơi với anh Jim! Từ ăn khuya, trượt tuyết, đánh lẻ trời Âu, nhà hàng lợn vàng,… nhiều quá kể không hết!

Có cái này mình cũng thấy rất thú vị này, ấy là trong Bon3. JK mắng JM có mấy miếng tỏi cũng không biết bóc. Thế mấy đứa có biết trong lúc mắng anh, em Jeon đang làm gì không? Tay ẻm đang bận rộn bóc tỏi đó 🙃 Cái kiểu miệng thì mắng người ta, nhưng tay vẫn tình nguyện làm thay người ta, mình thật khó hiểu quá 🙂

Rồi thì em Jeon có hẹn anh Jim cùng nhau phơi quần áo. Nhưng Jim ngủ quên mất, nên em Jeon làm luôn. Ẻm thậm chí cũng chẳng buồn gọi anh dậy nữa!

Rồi thì ta còn có 1 Jeon JK thản nhiên vô cùng khi anh Park thò tay vào lưng áo ẻm nghịch khi cả lũ đang trong siêu thị trong Bon ver3. Này khó hiểu thật sự 🙂

À còn nữa, đợt Jimin còn để đầu hồng mà Run quay trong khu trò chơi điện tử ấy, em Jeon có vớ được trò này vui lắm, thế là gọi anh đến chơi chung. Anh Jim chơi thua, vậy là lò dò định ra ngoài mua thêm xèng để chơi tiếp. Jeon Jungkook: “Anh đi đâu đấy, ai bảo anh mua thêm xèng? Em đã mua cho mấy lần rồi, anh cứ chơi tiếp đi, còn mấy lượt nữa đấy!”

Ôi đừng quên cả vụ bạn Jeon thử ngũ cốc trước, thấy nó k bị ngọt quá rồi mới dám để cho anh ăn! 😌 ai đó gửi cho tôi 1 bạn chăm sóc tôi như này với!

«Chuyện thứ ba. Chiều anh như thế, không biết JK có bị ảnh hưởng gì từ anh không?

Ok có nhé. Bạn đã thấy JK bơi chó bao giờ chưa? Giống hệt Jimin.

Jimin khóc? Jungkook, hoặc rơm rớm nước mắt, hoặc xoắn xuýt đến mất cả bình tĩnh vì không biết nên dỗ sao!

Jimin không khóc? Jimin động viên mọi người? Jungkook cũng ngay lập tức kiềm lại, cũng muốn cùng anh san sẻ trách nhiệm tràn đầy tình yêu thương này: an ủi và lau đi giọt nước mắt của anh em.

Tóm lại ấy, mình không muốn áp đặt điều gì, nhưng nếu KM không yêu nhau, thì chúng ta hãy cứ mường tượng về bạn gái tương lai của Jungkook, 1 người đã chứng kiến bạn trai mình dịu dàng, chiều chuộng, dung túng cho 1 chàng trai khác đến vô cùng như thế nào, trước khi tới với cô ấy 😌

P/s: ôi mình nghĩ mình mà viết cho Jimin nữa thì có mà tràn sang cả Campuchia nữa cũng được đấy. Cùng cái chủ đề này, với Park Jimin, mình có nhiều thứ để viết lắm!

🍂Comments •Xám Xanh: Jungkook cho dù không yêu Jimin thì hành động của cậu ấy đủ để biến Jimin trở thành tình địch của bất cứ ai trở thành người yêu cậu sau này. Jungkook không yêu Jimin liệu hồn mà bớt tốt với anh lại, khéo sau này không ai dám yêu cậu đâu.

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))))))))))) Jimin quá đặc biệt trong đời Jungkook, và tớ chẳng thể đếm bao nhiêu thứ đầu tiên mà Jimin nhận được từ Jungkook đâu. Video tự làm đầu tiên, ảnh tự chụp up lên twt đầu tiên, ký họa đầu tiên, quà sinh nhật đầu tiên. Mọi người không biết à, bất kể thứ gì thì đầu tiên là quan trọng nhất, giống như tình đầu không bao giờ phai vậy.

•TN Thảo Nguyên: Ôi trời ơi, JK đúng là khẩu xà tâm phật, thích nhất ở JK là miệng hay than anh này kia nhưng hành động toàn trái lại không, đó đã là sự đối xử khác biệt so với các hyung khác, nhớ Bon 3 Jim bảo: “Sao em cứ la anh hoài thế…” chuẩn mấy cặp thương nhau đó ~~ Em chờ bài của chị về cách Jimin đối xử với JK ạ~~

•Bông Gòn: Cậu Jeon hay làu bàu với anh JM vậy thôi chứ chiều any lắm, tính tình không thích đi ra ngoài lắm mà mỗi lần bị fan bắt gặp là 90% đi với jimin. Kêu anh jm chập chạp lắm mà lúc nào cũng đợi anh cùng vào sau mỗi buổi fansign Kook biết jm không thích ăn ngọt nên ăn trc rồi nhảy xuống ghế cho jim ngồi

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))) bảo ko ngọt đâu —> lúc JK nhường ghế mình bất ngờ dễ sợ, gì chứ đụng tới đồ ăn tui chưa bao giờ thấy bạn JK chủ động nhường như vậy
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) —> lại còn cái vlive eat jin nữa , cắt thịt xong để im jim gắp ăn còn cười ôn nhu 😐 —> chuẩn luôn, điển hình là sự vụ trái chuối
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))) —> Ở Bon 3 còn đút cho JM ăn nữa nhé

Kei

•Nhược Thuỷ T còn nhớ trong một tập Run khi team JM nhận nhiệm vụ uống nước chanh huýt sáo ấy, JK nhanh nhảu nói JM giỏi ăn chua lắm, giỏi lắm luôn. Lại còn việc JK nói JM ghét ăn đậu nữa nhưng mình không nhớ là ở đâu (Vlive với Jin thì phải). Lại tập run đó, khi nhận nhiệm vụ phải trả lời không liên quan đến câu hỏi, khi được hỏi JK thích màu gì JM liền nói toẹt ra làm hỏng nhiệm vụ luôn

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))))) Hai người này nói ra như phản ứng tự nhiên ấy. —> Puni Chan: Trời ơi mới hôm qua xem lại cái Vlive JM thua game vì lỡ miệng bảo JK thích màu vàng buồn cười lắm luôn
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) bị anh em cây khế trêu đỏ mặt. Namjoon cầm Chimmy chỉ chỉ màu vàng đây nè, mấy ông kia thì cười như được mùa, eny còn vỗ tay phấn khởi
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) À quên còn cả staff cũng muốn trêu JM nữa cơ
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) đến lần tiếp theo JM chơi trò này vẫn hỏi lại câu JK thích màu gì 😂

•Di Minh: Cần gì phải đọc fanfic vì nó còn hay hơn logic hơn fanfic. Ngọt sâu răng rồi

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))

•Nguyễn Quỳnh Trang: Phản ứng cơ thể của JK trung thực hơn lời nói của ẻm nhiều

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))

•Thuỳ Nhi: Viết hay lắm c ơi, mình có thể đọc bài của c cả ngày luôn ấy. Huhu sao mà yêu KM quá, đọc xong thấy yêu nhiều nhiều nữa. Và tui thề là cho dù tui có bồ thì bồ tui chắc chắn không thể dịu dàng và quan tâm tui như cái cách JK làm cho JM đâu.

•Nguyễn Ngọc Quỳnh Như: JK đúng theo kiểu tsundere boyfr. Chiều any như em bé, cưng nựng hết chỗ nói. Mình có xem cái vid trên YT so sánh cách JK đối xử với các anh và với JM 😀 aww so sweet ❤

•Bích Hạnh: JK lúc nào cũng xách đồ cho anh, dù mấy đống đồ đó nặng nhiêu đâu. Ngọt ngào vậy mà k yêu cũng uổng 😶

•Xu: Cho những ai cho biết, Jimin hồi trước đã kể rằng mình bị phũ on cam nhưng mỗi tối đến khi Jimin giả vờ ngủ Jeon nói “i love u hyung” đó😉 —> Nhiên An: Cái này làm em buồn cười nhất

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))))) lol drama ngược tâm kinh điển ngoài mặt thì ghét bỏ nhưng yêu sống yêu chết con người ta
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))))

•Hoàng Phượng Nhung: Cái mình thấy là JK đối xử với thành viên nào của Bangtan cũng thân thiết, cũng có cái ‘đặc biệt’. Em ấy có thể backhug, nắm tay, nhìn âu yếm và thậm chí là thơm tất cả các thành viên, thế thì JM đặc biệt hơn ở chỗ nào? Đó là với JM, JK không chỉ chiều lòng mặc anh muốn làm gì thì làm, mà em ấy còn dần dần thay đổi và thích nghi với tính cách, sở thích từ nhỏ nhất của JM nữa. Cảm giác của mình là JK ở với 6 anh còn lại thì có chút thụ động của maknae, quen được các anh cưng và nhiều khi cũng mặc cho các anh cưng nựng bày trò. Còn với JM, JK trở nên chủ động, không chỉ phó mặc cho anh mà còn tìm cách hòa hợp, khiến cả hai ngày càng có nhiều điểm chung và càng giống nhau hơn. Nếu JK không chủ động làm điều đó thì ko ai có thể ép em ấy được. Người ta bảo yêu nhau thì dễ, chịu thay đổi vì nhau mới là khó.

•Thuy Trang: Rất nhiều những cái hành động nhỏ nhỏ phải soi lắm mới thấy được của JK dành cho JM nó thực sự cực kì ấm áp & tinh tế lun, nhưng mà rất khác với việc mà JK dành cho các anh của mình. Tuy hay cằn nhằn anh cái chuyện chậm chạp hay trễ giờ nè nhưng mà cái cằn nhằn đó là cái mà bọn iu nhau nó mới làm với nhau thôi kk.

•Đoàn Lê Mỹ Hậu: Viết hay lắm bạn ơi. JK thật sự là có mấy lúc làu bàu Jimin cơ mà cũng chỉ có miệng nói thế thôi, chứ dung túng cho anh là đủ chuyện. Thêm mấy cái moments soft nữa trong Bon 3 ấy lúc anh đòi mua bia chai thủy tinh hai người đứng nói qua nói lại cuối cùng JK vẫn chiều anh “Jimin huyng cứ làm như thế đi”. Rồi lúc nướng thịt JM làm rơi thịt thấy JK an ủi anh Jin cũng quay ra mè nheo bảo “Jungkook à em cũng nói với anh như vậy được không”, JK cũng an ủi Jimin y như thế 😂 (cưng anh ngyêu quá mà). Rồi lúc hai đứa hì hục dựng lều, đốt nhang muỗi, dọn dẹp rác… Thật sự những cảnh như thế vô cùng đẹp, cảm thấy hai bạn vô cùng hòa hợp, hiểu ý nhau, (kiểu đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn ấy hố hố hố). Tui còn nhớ cái lúc dựng lều bạn liên tục gọi anh “Jimin-ssiiiii” không biết bao nhiêu lần nữa mà lúc đấy JM đang hỏi thầy nên không để ý, cơ mà JK vẫn cứ gọi y như vậy, giọng nói vẫn đều đều không hề mất kiên nhẫn luôn (bạn tui mà tui kêu 2-3 lần không nghe là tui chửi cho thành đầu heo 😂). Rồi JK mà ở bên Jimin y như là sẽ bật mode bạn trai cool ngầu, gánh vác, cưng chiều anh nữa… Haizzzz hai bạn làm tui đau tim quá đi!! —> Su San: Vừa định nhắc đến cái vụ “những gì JM hyung muốn làm cứ làm hết đi” của Jeon JK thì đã có người đưa lên thớt

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:v thực sự đọc câu đó mà muốn ôm tim khóc 7749 ngày 😭 Mà còn cái vụ JM đi trong siêu thị thấy gạo, tính mua về thì nhớ không có cái gì để nấu được ý, Jeon JK ẻm cứ phải ghẹo người ta cho bằng được mới thôi. Jeon JK chắc là người ghẹo JM nhiều nhất luôn từ thời mới debut rồi. Tôi là tôi chỉ thích chọc ghẹo mấy người mà tôi cảm thấy có hứng thú thôi, chứ nếu ghét thì chỉ cần không đặt người đó vào mắt mình là được rồi, cần gì cứ bắt chước chọc ghẹo người ta hoài như vậy
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) Tính ra cách JK “ghét” JM cũng ngộ quá
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) Phũ on-cam, off-cam lại “Jimin hyung, saranghae”
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) —> yess, Jeon JK lúc trước on, off cam lật mặt như lật bánh, nhưng lúc anh đứng trên bục gào thét, em cũng nhận là bởi vì “em thích huyng lắm” nên mới trêu anh như vậy. Còn giờ không phải thương anh ra mặt luôn sao, chỉ là lâu lâu ghẹo anh phát để đổi lấy “đôi mắt liếc xéo” đầy tình tứ của JM 😂 để chuyện tềnh chúng mềnh thêm hoa, thêm cỏ, thêm tiếng chim hót cho vui hơn đó mà 🤣

•Tống Linh: Thiệt tình cứ mỗi lần Jeikei ở cạnh JM là tui thấy ẻm như con công xòe đuôi

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) Yêu người hơn tuổi nên ẻm luôn tỏ ra cool ngầu biết tuốt. Còn với các hyung thì vẫn là em út moe moe. Cái khoảng cách ấy đáng yêu phát hờn uwu :(((

•Khánh Linh: Bởi vậy mới nói, sau này kiếm chồng kiếm người yêu ráng kiếm ai yêu thương, chăm sóc mình như JK đối với JM vậy. Ngoài mặt thì im im, hay cằn nhằn vậy chứ chăm anh kỹ lắm, đặc biệt là siêu siêu chiều anh luôn, thêm JM thì biết rõ tính JK nên cứ thế được đà trêu em

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) Biết chăm sóc, yêu thương người yêu và tính sở hữu mạnh -> best boyfriend of the year
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))

•Nguyễn Thu Vân: Cách JK nhìn JM ý nó kiểu chiều chuộng kinh khủng, giống như cả thế giới trong mắt ý 😝

•Yến Nhi: Tui nhớ 1 khoảnh khắc nhỏ trong bon, thế này, JM mải chụp hình(?) nên đi tụt lại phía sau, JK với JH đi phía trước, JK thì cứ luôn miệng phàn nàn nhưng vừa phàn nàn vừa ngoái lại hóng JM cơ, còn mặt JH đúng hài mà tui ko biết diễn tả sao nữa

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))

•Quỳnh Hương: Xin cười bạn JK một cái. Jeon Jungkook chính là con người trong ngoài bất nhất vậy đấy. Mình thích Kookmin không phải vì người mình thương là Mochi mà bởi vì từng cử chỉ ánh mắt Kookie dành cho anh khiến tim mình mềm nhũn. Jeon Jungkook là một người rất tinh tế, theo mình là vậy. Bạn nhỏ quan tâm tất tần tật mọi thứ của anh, phần lớn sở thích sở ghét của Mochi chúng ta đều biết qua bạn Jeon. Anh thích ăn cái này, anh ghét cái kia, Jimin hyung giỏi mấy cái trò này lắm bla bla… Cứ được dịp là khen anh lên tận trời xanh, làm như sợ người ta không biết bạn là Jimin expert ấy

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) Thứ đặc biệt nhất chính là khi đứng cạnh các thành viên khác, bạn Jeon sẽ là bé bi, nhưng đứng cạnh Jimin, bỗng chốc bạn nhỏ trở thành trụ cột cao lớn không tưởng. Nhìn anh bằng ánh mắt yêu thương, quan tâm anh, xách đồ giúp anh, anh muốn gì cũng chiều… Cái thời ngại ngùng không dám thân thiết với anh nó qua từ muôn kiếp rồi, giờ mình chỉ thấy bé thỏ con cứ ngoe nguẩy cái đuôi xù bám theo anh mãi thôi.

•Hoàng Phượng Nhung: Chiều ny lắm mà mỗi tội bị tsundere

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) với thực ra bản chất JJK cũng không quá khéo léo trong chuyện thể hiện tình cảm cảm xúc ấy nên nhiều pha ẻm cũng ‘lỡ mồm’ lắm
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) như vụ GCF ở fansign chẳng hạn
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) sự thật cả thế giới biết nhưng JJK cứ phải chối như kiểu ‘AnH jiMin KHônG phẢi NgưỜI đẶc biỆt củA đỜi Em’ hay ‘eM hÔng QuAn tÂm ĐếN JM xÍu NÀo hếT á’ LOL
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))

•Bánh Đậu: Cám ơn vì bài viết của bạn. Thật sự rất hay ấy. Mình cũng chưa từng nghĩ đến việc JK ghét JM bao giờ. Ngày xưa em nó né anh cũng chỉ vì ngại mà thôi, còn bây giờ chẳng phải em nó sủng anh lên tận trời sao? 😊

•Seagull’r Kookie: Nào là thấy anh loay hoay với cây cột dựng lưới đánh cầu thì chạy lạy đưa vợt cho anh ngay để mình sửa, rồi thấy anh kiếm bàn phím karaoke, đang ngồi cũng lật đật xách mông lên kiếm dùm anh, đôi khi hay trách anh này nọ nhưng mình vẫn thấy JK ôn nhu vs JM lắm.

Đoạn cuối làm mình hơi buồn cười vì cứ tưởng tượng như bạn nói thì mình thấy tội tội bạn gái kiểu gì ý cho dù KM không yêu nhau trong tưởng tượng đi chăng nữa

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))))

•Duy Anh: aaa~ JK rất dịu dàng với JM nha, như mấy cái đánh của JK khi đánh JM so với mấy hyung thì như phủi lông ấy

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))). Chiều chuộng anh quá thể, còn quả moment JK dành kẹo từ JH rồi đút JM ăn ấy, quắn quéo hết sức, Jeon u mê là 1 huyền thoại kể không bao giờ hết
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))), mốt viết dài dài nha c ~
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))

•Trần Hương: JungKook đúng kiểu tsundere, lúc nào cũng nói như kiểu không quan tâm any nhưng mà mắt lúc nào cũng nhìn theo. Anh dựng cái cột lưới khó cái là em ra làm hộ liền, rồi anh tìm cái bảng karaoke không thấy em đứng dậy tìm hộ luôn xong về chỗ mặt còn tự hào cơ. Trông hài vl. Rồi đi chơi có cái túi bé xíu cũng cầm cho anh luôn. Lúc đầu ship 2 cậu là vì Jimin đối với Kookie cưng chiều quá. Nhưng ship càng lâu càng thấy chính Kookie mới là người cưng Jimin đừng hỏi luôn. Lúc đầu là em còn bé nên ngại, giờ em lớn rồi nên ngày càng ngầu theo cấp số nhân luôn 😆😆😆 —> Tiên Chi Lê: Kiểu JM là hay quan tâm đến mọi người luôn ấy, còn JK là dành ưu tiên cho JM hơn xíu xìu xiu

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))))))) ngầm ngầm, để ý mới thấy được. Đó là điều làm t thích thú nhất, cái gì cũng phải suy luận. KMs sắp được conan gọi bằng cụ rồi=)))))

•Hồng Ngân: Sau tất cả thì ánh mắt nồng cháy của anh Jeon chính là đáp án cho mọi thứ 🙂

•Nhiên An: Okay chị tôi đã quên mất tiết mục “tặng quà sinh nhật” hằng năm rồi đúng không

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) ối giổi ôi nếu Park Jimin không khui phốt thì nào có ai trong chúng ta biết là ông út này chỉ tặng quà cho mỗi mình và duy nhất Park Jimin hay không
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) lol sau đấy thì có hứa sẽ tặng quà cho các hyung khác nữa nhưng tui nghi lắm
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))) bởi vì chỉ thấy các thành viên còn lại khoe quà tặng của Park Jimin hoặc quà của các ông lớn tặng nhau chứ chả thèm nhả một chữ nào tới cậu út vàng ngọc cơ
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))))

Trong khi đến sinh nhật ổng mà ổng còn không để tâm nữa

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) mới đây fan hát mừng sinh nhật sớm trong concert mà rõ ngớ ngẩn “ơ hôm nay sn mình à cảm ơn mọi người nhé” lol đến là chết cười đấy Jeon Bunny ạ.

Thế mà sinh nhật anh thì nào quà nào selca hò dô ta tiến tới

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) úi mà cho dù không là ngày sinh thần của Park Jimin thì Jeon Stundere vẫn dẫn anh đi chơi muôn lối như thường. Như kiểu đang ở xứ nào của địa cầu thì vẫn đi được ấy huhu
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))) vẫn chiều theo anh đi khắp nơi dù rằng chỉ muốn trạch ở nhà và luôn chọc anh cười vì mấy cái trò ngốc xít không tả nổi chậc thề là tôi coi nghìn lần vẫn không có cái gì buồn cười hết trơn. Có vẻ như khi người ta yêu đương, chỉ cần nhìn nhau cũng thấy mắc cười ạ
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))))))))))))

«part 3: https://www.facebook.com/225703844750831/posts/290465348274680/ ___________________ 233 BÌNH LUẬN DƯỚI BÀI VIẾT NÀY… Tui để sang phần tiếp theo trích nốt nhé… Thực sự muốn copy & paste tất cả ra đây vì comment nào cũng soft lắm 😭 Các cô các cậu các chị các em nhiệt tình kk, toàn acc chính chủ vào bay nhảy tự do thể hiện cá tính thế này…

Xu

Cre pic: madein1997_jk

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


Vì sao bạn thấy KookMin đặc biệt hơn những thuyền khác?] – Part 3

«part 2: https://www.facebook.com/225703844750831/posts/289335118387703/

🍂Trang Anh Hoàng: Đối với mình Jungkook chưa bao giờ là một người có thái độ hay cảm xúc không rõ ràng với bất cứ ai hay bất cứ điều gì cả, yêu và ghét đều phân biệt rất rõ ràng. Điều này được thể hiện qua nhiều hành động của Jungkook điển hình như việc từ chối mặc quần bó kể cả fans có thích và Jungkook cũng nói thẳng suy nghĩ này của mình với fans. Cảm xúc của Jungkook luôn được thể hiện trực tiếp và rõ ràng như vậy nhưng dường như đứng trước Jimin, điều này lại trở nên không đúng nữa. Một mặt mọi người luôn thấy rằng Jungkook từ chối những đụng chạm và lời nói tình cảm đến từ Jimin nhưng mặt khác, Jimin lại luôn là người mà Jungkook luôn tìm đến và không thể ngừng để tâm đến anh kể cả khi cậu không thể hiện ra ngoài mặt. Vì vậy không thể kết luận rằng trong suốt khoảng thời gian trước 2015 cảm xúc của Jungkook đối với Jimin là ghét hay không thích được. Phản ứng của Jungkook như một loại tự vệ theo bản năng trước những cảm xúc khó hiểu của chính cậu ấy. Mọi người luôn nói rằng là do tính cách của Jungkook quá ngại ngùng để thuận theo hành động thân mật của Jimin, khả năng này cũng có thể nhưng mà tại sao Jungkook lại không phản ứng như vậy với những đụng chạm thân mật từ các thành viên khác? Tại sao lại chỉ phản ứng như vậy với một mình Jimin? Điều này mình thấy chỉ có thể giải thích bằng việc Jungkook không biết phải tiếp nhận như thế nào và dường như cũng quá sức của cậu để có thể tiếp nhận sự gẫn gũi với Jimin. Jungkook không hề ghét bỏ mà phải nói là bối rối trước Jimin, và có khi cũng là bối rối trước cảm xúc của mình nữa nên theo bản năng, Jungkook đã phải tự vệ bằng cách tránh xa khỏi Jimin trước khi hiểu rõ được bản thân mình đang thực sự cảm thấy thế nào. Jungkook giai đoạn này xuất hiện rất nhiều mâu thuẫn trong hành động và tính cách, suy nghĩ.

Theo thời gian, Jungkook ngày càng trưởng thành và xác định được rõ bản thân cần gì và muốn gì, cũng như hiểu rõ con người mình hơn. Có thể nói quá trình hình thành nhân cách của Jungkook dần được hoàn thiện qua từng ngày, từng giai đoạn, giống như một người theo thời gian nhận thức được bản thân mình, khám phá ra những điều mới và tiếp thu rồi từ đó định hình tính cách, bản sắc cá nhân. Với mình, Jungkook luôn là dạng người thiên về hành động hơn lời nói, điều này chắc ai cũng biết. Jungkook vốn không giỏi thể hiện suy nghĩ và tình cảm qua lời nói trực tiếp nhưng lại đặt tất cả vào hành động. Điều này được chứng minh rất rõ vào những năm gần đây từ khi Jungkook bắt đầu bước sang tuổi 20, cậu ấy đã đủ lớn và trưởng thành để biết cách đặt sự quan tâm vào hành động thực tiễn, chăm sóc các anh bằng những cử chỉ nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để mọi người nhận thấy sự khác biệt lớn so với Jungkook của những năm trước, người luôn loay hoay bối rối không biết phải thể hiện mình sao cho đúng. Và cứ như thế, Jungkook dường như đã tìm được cách bộc lộ riêng của mình, cách thức phù hợp với tính cách có phần ngại ngùng nhưng vẫn rất đỗi ấm áp với những người xung quanh.

Vậy thái độ của Jungkook đối với Jimin thay đổi như thế nào sau khi cậu đã trở nên vững vàng hơn? Mình thì không biết Jungkook có nhận thức được không hay chỉ hành động theo cảm tính, nhưng hầu như tất cả những điều đặc biệt trong cuộc sống của Jungkook luôn được dành một phần cho Jimin. Dường như Jimin luôn là nguồn cảm hứng cho những hoạt động sáng tạo nghệ thuật mà Jungkook yêu thích và hết lòng vì nó. Jungkook luôn là người hiếu thắng nhưng chỉ vì một câu của Jimin mà sẵn sàng xả thân lăn xa mấy mét trong trò đẩy tay, mà mình gần như chắc chắn với khoảng thời gian thì thầm ngắn trước đó, Jimin chỉ kịp bảo Jungkook làm như vậy chứ chẳng hề giải thích hay thuyết phục/nài nỉ gì cả, nhưng Jungkook vẫn làm để anh người yêu vui huhu. Jungkook là em út quen được các anh chăm sóc nhưng lại luôn thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của mình và dùng sự bao bọc, bảo vệ để đối xử với Jimin.

Nói chung, Jimin như là tất cả những ngoại lệ của Jungkook ý. Jungkook có thể nghịch ngợm, có thể trẻ con, có thể ngại ngùng và muôn vàn những tính cách khác nhưng đứng trước Jimin thì lại chỉ có ôn nhu và yêu thương thôi huhu.

Chỉ sợ tôi viết được cả một quyển sách về vấn đề này ý nhưng mà thôi cmt cũng dài rồi nên dừng vậy

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))))))))))))))))

🍂Ngân Hà Vũ: Mình là JMs, nhưng có lẽ mình lại không nói được nhiều về cách thể hiện của Jimin bằng Jungkook đâu, vì mình là một người hướng nội điển hình. Và cậu Jeon là người có thiên hướng introvert đó, nên mình nói một chút về những gì mình thấy tương đồng ở cậu Jeon

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:3

Nếu Jungkook có nói là thích ở trong studio để edit video cả ngày thì mình không lạ đâu, mình cũng thích ở nhà và làm thứ mình thích. Nhưng nếu một ai đó mình thực sự quý mến, kiểu bạn cực kỳ thân hoặc người yêu muốn ra ngoài cùng mình thì mình sẽ đi. Thế nên các cậu hiểu tại sao mọi người nói Jimin có thể kéo Jungkook ra ngoài đi đây đó rồi chứ, bởi vì Jimin là người mà Jungkook thực sự coi trọng. (à thôi nói luôn là người yêu đi

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:v)

Thứ hai, cái mà mình rất hiểu khi nhìn cả một quãng phát triển rất dài của KookMin là cách thể hiện tình cảm của Jungkook thay đổi như thế nào. Với tính cách ngượng ngùng của Kook thì phản ứng tránh né Jimin những ngày tháng đầu tiên không phải là lạ đâu. Kook vẫn rất yêu quý Jimin [bằng chứng thì ở bài post rất cụ thể rồi (part 2)], nhưng cách tiếp cận dồn dập của Jimin khiến Kook bị bất ngờ và không biết nên đáp lại thế nào cho đúng, vì một người hướng nội thường muốn các mối quan hệ tiến triển chậm mà chắc. Hồi đầu nhìn Jungkook phũ Jimin thật đó, nhưng mà để ý kỹ thì đó là cách thể hiện quá vụng về mà thôi.

Dần dần khi thời gian qua đi, tình cảm rõ ràng hơn thì cách thể hiện sẽ thay đổi, như các cậu thấy bây giờ. Jungkook hay khen Jimin thì ai cũng nghe rồi, nhưng thứ điển hình cho cách yêu của một introvert là những quan tâm rất nhỏ. Người kia thích hay không thích ăn gì đều nhớ hết, người kia đang ở đâu phải nhìn ngay, người kia muốn đi chỗ nào đều biết, tóm lại là những thứ cực kỳ nhỏ nhặt

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:3

Và cái này có thể ko phải của riêng người hướng nội, nhưng mà mình rất đồng cảm với Jeonlous

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))) Kiểu như vì bản thân không giỏi kết giao với người xung quanh nên khi nhìn người kia cười nói thoải mái với người khác thì vô cùng bất an và chỉ muốn đứng cạnh chặn hết vệ tinh bay là là xung quanh 😂😂

Đây là cảm nhận của riêng mình thôi, JKs nào thấy sai sai thì thông cảm nha 😂😂

🍂Nhung Nguyen Thực ra tôi cảm thấy ban đầu JK hoàn toàn chẳng có tí kinh nghiệm gì về tình yêu cả, bạn ấy cũng thừa nhận trong AHL là cảm thấy hẹn hò với bạn gái mà cứ như không, đến kỷ niệm 200 ngày còn chẳng thèm đến. Tôi không hay lúc ấy bạn ấy vô tâm không hiểu chuyện thật hay là vốn dĩ bạn ấy cũng không thực sự có tình cảm đặc biệt với bạn nữ kia, hẹn hò do tò mò (hoặc cũng có thể bạn ấy không thích con gái nhưng không nhận ra

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))))). Cho nên thái độ của bạn ấy đối với người bạn ấy hẹn hò nói thực tôi chẳng thấy có gì khác biệt. Đến khi gặp phải JM nhiệt tình với bạn ấy như thế, suốt ngày nói thích bạn ấy, bám bạn ấy thì bạn ấy mới rơi vào cơn hoảng loạn thực sự, như khi chúng ta bắt đầu crush một ai đó. Ngày xưa tôi cũng vậy, thích crush trêu mình bám mình đến điên lên cơ mà lại ngượng ngùng suốt ngày phũ crush. Tôi nghĩ JK chính là trường hợp như thế. Mong anh tiếp tục thích mình, tiếp tục bám mình nhưng mà lại ngại, lại sợ anh biết mình đang bối rối vì anh nên mới phũ JM. Cái này chính JK cũng đã tự thừa nhận “Em hay phũ anh là vì em ngượng thôi”. Nên hồi đó hành động của JK mới khó hiểu như thế, vừa phũ anh trên cam tối về lại ôm anh ngủ
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))) Hồi đó Tae cũng rất thích JK, cũng skinship nhiều với bạn ấy nhưng bạn ấy không hề né tránh nhiều như JM, thậm chí còn hùa theo làm trò, nên moment với Tae lúc đó mới nhiều như thế. Tôi nghĩ đây chính là khác biệt giữa cách đối xử giữa bạn bè và với crush của JK. Nên ngay từ ngày xưa rất xưa rồi cách đối xử của JK với JM đã hoàn toàn khác biệt với những người xung quanh, còn vì sao cậu ấy phát triển thành một dạng thê nô như hiện nay thì chắc là bị mắc bệnh u mê mãn tính đó
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))))))) —> Su San: Tui cũng có cảm giác này, cảm giác mình muốn người đó quan tâm chú ý đến mình nhưng khi người đó quá chú ý, tấn công mình dồn dập thì mình kiểu ngại chết cmnl nên phải tỏ ra phũ phàng, tránh nó như tránh tà nhưng nó mà không bám mình nữa lại thấy buồn buồn thấy thiếu
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=))) —> Tiên Chi Lê: Đúng luôn, cái kiểu thích người ta lắm mà người ta bắt chuyện là cứ ngại ngại lảng tránh đi. Nếu như 2 cậu có yêu nhau thật, thì đó là may mắn bởi vì tìm được nhau đúng nghĩa. Tui cũng gặp trường hợp đó rồi, mà lúc đó cứ lảng tránh nên vụt mất lúc nào không hay… Giờ nghĩ lại thấy buồn lắm, người ấy tốt nhưng lúc đó cả hai đều chưa trưởng thành để hiểu chuyện.

🍂Ngọc Trân: Có nhiều bạn cứ phản dame moment shipdom nhà mình rằng thì JK không thích JM, ghét JM thậm chí là khó chịu vì ông anh này nhây lì

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) oke ghét mà cứ đứng đợi anh JM (vì anh JM quá là “Jimin” 🙂), rủ anh JM chơi game dù biết anh chơi dở ẹt (tập RUN gần đây nhất lúc các anh tranh thủ nghỉ ngơi thì 2 bạn chơi đủ thứ trò ngoài phòng khách
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)) ), khen màu giọng của anh đẹp lắm đừng tự ti nữa, giành đi làn đường bên ngoài, để tâm chuyện ăn chuyện uống của anh JM (các chị em hãy để ý là đến bây giờ hầu như chúng ta biết được JM thích gì ghét gì đều nhờ ơn bạn JK hào hứng chia sẻ đó 😂), xoa tim trước khi xuống nước lạnh, nhắc anh là nóng lắm dùng nĩa ăn nhưng bản thân lại cầm tay không ăn thật nhanh chỉ để anh được ăn… (không kể nữa quá nhiều quá đau tim con tim tôi không chịu nổi nữaaaaa) và cả cách bản lặng lẽ ở bên cạnh anh JM khi anh khóc vì không thể diễn trong Wings tour và lúc anh áp lực (chọc anh cười ha hả oke đúng là vitamin cười của đời anh JM 😌). Mình thấy JMJK đặc biệt là do việc cả 2 không hề giống nhau – 1 người quá rõ ràng, 1 người lại kiểm soát quá giỏi (lại như nam châm hút lấy nhau), cái cách họ bảo bọc nhau, ở bên nhau ngày ngày cùng làm trò dở hơi. Và mỗi lần mình xem mmt của JMJK, lúc nào họ cũng làm mình suy nghĩ kiểu “Ah họ không nên xa nhau hay bỏ lỡ nhau, vì họ quá hoàn hảo khi ở cạnh nhau, một mảnh ghép hoàn hảo.” Bởi vậy đôi lúc muốn hét lên với các bạn cứ thích nói JK bố thí sự chú ý cho JM rằng “Find me someone who hates me like JungKook hates Jimin 🙃.” —> Ngân Hà Vũ: Chuẩn luôn í, ghét mà đi du lịch Tokyo chung rồi về làm hẳn cái video đẹp như MV ca nhạc, ghét mà đi ăn ở nhà hàng còn hứa lần sau đến cùng người kia, ghét mà chỉ mua quà sinh nhật cho mình Jimin giữa 6 ông anh, ghét mà kể chuyện buổi trưa ăn gà cũng phải kể thêm là ăn cùng Jimin hyung,… Ghét thế thì tui cũng muốn được ghét trời ơi ㅠㅠ —> huhu ghét mà 2 3 giờ sáng ở lại studios chỉnh video đi du lịch với người taaaaaa, đã chỉnh video rồi còn up youtube tinh tế mở ngoặc 정국&지민 đóng ngoặc (vậy mà vẫn có người nhảy vào nói có staff đi theo, không thấy người mở ngoặc đóng ngoặc àaaaaaaa)

🍂Trái Bắp Nhỏ: Thật sự JK là kiểu hướng nội lại đi làm thực tập sinh khi còn nhỏ nên bản tính cậu chàng hay e dè với ngại đâm ra hồi đầu hay phũ cậu Park thôi. Cậu Park nhà mình ấy mà, thôi đầu cứ tíu tít theo em, chắc sợ em ngại quá nên làm vậy để em cởi mở hơn ai dè phản tác dụng 🙂 Nhưng mà đồng thời thật sự qua đó mới thấy hai cậu chàng tuy thích chơi trò trốn – chạy nhưng kì thực sâu bên trong mỗi người người còn lại chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Nhớ nhất là mmt ngày trước khi debut, thời điểm cậu Jeon buông bỏ khoảng thời gian tts để chạy theo ước mơ vũ công. Thử hỏi xem lặn lội một thân một mình lên Seoul, tập luyện gian nan vất vả như vậy, một thân tới Mỹ để tập luyện cho dự án ra mắt này mà giờ bùm cái muốn trở thành vũ công là chắc chắn Jeon đã suy nghĩ và quyết tâm dữ lắm rồi. Thế mà cuối cùng trước lời anh Park, cậu chàng đã quay lại và tiếp tục tập luyện, hỏi coi không quan trọng thì sao có thể để tâm lời anh nói mà suy nghĩ lại quyết định ấy.

🍂Su San: Ôi trời ơi, có ai mà miệng vừa mắng yêu tôi rằng không làm được cái này, hậu đậu cái kia, nhưng tay lại làm việc đó dùm cho tôi thì thiệt tôi gục ngã ngay và luôn huhu. Tôi muốn có một người “ghét” tôi như JK “ghét” JM vậy, tôi cam lòng tất. Tôi còn nhớ trong đợt Run behind cái trò đeo headphone rồi đoán từ ý, JM khoái chí với việc đưa headphone từ từ đi ra xa tai, rồi lại từ từ đưa gần vào để nghe tiếng vọng ấy, JM muốn JK cũng thử cảm giác đó nên bản cầm một bên headphone đập đập nhẹ vào tai người ta, gặp tôi đang nghe nhạc mà ai làm vậy là tôi liếc cháy xém mặt mày rồi đó mà JK chỉ nhẹ nhàng quay qua ôn nhu chiều theo, miệng vừa làm âm thanh, tay vừa kéo headphone ra đúng ý của JM, mắt thì nhìn JM cưng chiều thôi rồi luôn 😭

🍂Tu Nguyen: Ôi JK lúc nào để ý JM hết, anh JM không thích ăn đậu, anh JM thích ăn chua lắm. Đâu ai hỏi bạn đâu mà bạn trả lời vậy. Tập run khi anh người yêu nói không chơi kiểu viking thì bạn JK nói anh ơi em để đây này. Ôi mmt làm mình soft quá. Rồi anh đánh cái chuông bị đau tay thì cậu trút giận giùm.

🍂Lê Đào: Tôi có 1 niềm tin và hi vọng 2 người này thương nhau thật và mãi mãi sau này, thật sự câu chuyện tình cảm của 2 người từ lúc bắt đầu cho đến nay rất đẹp, như phim á

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)) “kéo và đẩy” 2 người hiểu rõ về nhau, không quá lộ liễu nhưng rất chân thật ❤️❤️

🍂Truc Nathalie: Ngay từ khi thích nhóm đã thấy 2 cậu rất lạ, dù lúc đó không biết gì về ship. Rồi dần dần ship 2 cậu lúc nào không hay. Mình chưa bao giờ nghĩ kook ghét jimin, kook khi ấy còn bé ko giỏi thể hiện tình cảm, hay ngại nhưng để ý vẫn sẽ thấy những cử chỉ quan tâm đặc biệt dành cho jimin. Mình còn thấy kook là hay trêu jimin nhất. Còn bây giờ thì sự quan tâm với cưng chiều ngày càng thấy rõ, anh trêu hay đụng chạm vào người cũng để yên chỉ cười, lúc anh nói thì mắt với cơ thể tự động hướng về anh… tui mà có người yêu như này chắc cưới gấp không nói nhiều

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
\=)))

🍂Chimchim Nuna’s: Tui chắc chắn Jungkook là một người rất lãng mạn nhé. Trong buổi phỏng vấn nào đó bên Mỹ khi được hỏi nếu có bạn gái thì ai sẽ là người chiều chuộng người yêu nhất thì tất cả cả các thành viên đều chọn là Jungkook đó. Chắc bình thường cưng chiều snh lắm nên mới bị anh em tố cáo. Học mấy thoại sến sẩm trên film để tán tỉnh anh người yêu nữa chứ. Gần đây lên vlive với fancafe thả thính fan, cách nói chuyện ngọt như mật luôn.

🍂Nguyễn Vy: JK chưa bao giờ ghét JM thật ra tại vì ẻm ngại thôi 😌 lúc mới debut ai cũng nói là JK nhát với ngại kinh luôn đợi mọi người đi ngủ rồi mới đi tắm, ngại tiếp xúc với mọi người nên có 1 JM thích dính người thì đẩy anh ra cũng dễ hiểu thôi, mới gặp nhau mà chưa thân thiết hẳn đâu😌 còn bây giờ thì sao nhìn đi 🤣 thọc tay vô áo giữa chốn đông người không nói 1 lời mà còn vẻ mặt kiểu thoả mãn 🤣 cả tỉ tỉ việc làm mờ ám ngay trên sóng truyền hình quốc gia

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))))) Giờ đợi confirm nữa cái là nghỉ ship nà 😝😝😝

🍂Thư Võ: Tớ thấy jimin và jungkook có sự phát triển tự nhiên cơ bản của những cặp đôi yêu nhau. Ban đầu Kook không phải không thích Min đâu, chỉ là em ngại và không chấp nhận nên vô tình vì tuổi trẻ bồng bột mà làm tổn thương JiMin. Nhưng nay Kook lớn rồi sự ngọt ngào, ôn nhu cần có của một người bạn trai trong mơ đều hội tụ đủ.

🍂Mưa Phùn: Nhớ ngày nào hai cậu còn kéo đẩy nhau làm cho con dân khóc lên khóc xuống xong,giờ đã về chung một nhà rồi. Tính đến giờ cũng gần hai năm theo các cậu, khoảng thời gian này đúng là 50 sắc thái mà. Đôi này làm mình quay như chong chóng nay đỡ rồi.😂😂😂Túm quần lại là giờ hai cậu tính thế nào đây, để con dân chờ mòn mỏi đến héo mòn cái thanh xuân rồi. Định bao giờ mới cưới vậy😅😅😅

🍂Trang Kim: Nếu 2 cậu không có gì với nhau thì mình thật sự không có niềm tin vào tình yêu luôn. Vì 2 cậu đối với nhau ngọt ngào, lãng mạn chân tình đến thế, đến mình nhìn lần đầu tiên còn phải nghĩ 2 cậu có cái gì với nhau cơ. Mình luôn nghĩ 2 cậu là chân mệnh thiên tử đời nhau ấy.

🍂Khánh Đoan: huhu chị viết hay quá đi, đặt icon cũng hợp chỗ nữa oe oe. Nói về việc jungkook sủng jimin như nào thì quao, gcf in tokyo là một bảo chứng quá sức minh bạch. Con gái chúng ta hay tồn tại suy nghĩ ganh đua, kiểu luôn muốn mình nổi trổi hơn người khác, phải thật đặc biệt. Em nghĩ con trai cũng thế. Lại còn nằm trong giới nghệ sĩ, luôn phải quay hình, nên em nghĩ, cái suy nghĩ bản thân muốn có screentime nhiều hơn cũng là chuyện thường. Ấy vậy mà jungkook không, cậu hầu như quay toàn bộ jimin trong suốt video ấy, mà không bắt lấy một miếng screentime nào về mình. Và điều đấy, khiến em cảm giác jungkook thực sự, thực rất thương anh và trân trọng anh. Luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất và đẹp nhất cho anh ấy. Ôi ôi đến là ngọt chết mất những người yêu nhau 🙁

🍂Dâu Tây Hồi trước đa số toàn mấy vid JK phũ JM dữ dội mà phận em là bias JM, nên trả lời phỏng vấn gì đó cậu Jeon bảo em thích Jimin hyung lắm này kia em hổng có tin đâu

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))) thế mà trời khiến thế nào em vẫn nhảy lên cái tàu vũ trụ này mà thời điểm đó chỉ như là bè nhỏ thôi vì *///k quá nổi luôn mà em vẫn đu thuyền… Thiệt là may quá không hiểu sao em vẫn theo đuổi cả 3 năm hơn và những gì em nhận lại là sự quá đỗi ngọt ngào của cậu Jeon dành cho Jiminie. Hài lòng quá mức, ai có bạn trai như cậu Jeon thì phúc 3 đời đó, gì mà quan tâm ôn nhu dữ thần. Mà nói chi đâu xa, bạn Park Diminie chứ đâu nhỉ
Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:))))))

🍂Thảo Nguyên: You’re all of my life~🎶

Jeon Jungkook ấy à, ngoài mặt chê anh lùn, thích trêu anh, xếp cho anh hạng 7 về nhan sắc nhé. Cũng là Jeon Jungkook : “Nếu mình là con gái, mình sẽ lấy Jiminie hyung. Anh ấy rất tốt.” Lại là Jungkook Jeon ngày anh ăn 1 bữa, em cũng ăn 1 bữa. Cũng lại là cậu ấy: “anh không phải nhân vật chính của GCF nhé.” Và “Jimin hyung là nhân vật chính của GCFt.” Ok vậy ý cậu là những cái kia quay khác với cách cậu quay 1 mình Jiminie hyung của cậu í hả. 😗 Còn cả tỉ tỉ thứ đáng yêu mà chỉ có Jiminie hyung của cậu được nhận thôi. Không nói điêu đâu nhé, nhìn là biết rõ thiên vị hyung bé của cậu rồi, làm như ai cũng ngó lơ được như mấy anh của cậu í 😉 Để ý thì Jungkookie chăm lo cho anh rất tỉ mỉ nữa nha •3•. Từng cái xoa cổ xoa vai, biết anh hay bị đau ở đấy đấy, nên lúc nào rảnh tay là chạy lại xoa cho anh, biết anh thích gì ghét gì, biết anh thích được khen nên có cơ hội là khen, thấy mấy hyung chọc anh là liền binh chầm chập… Jungkookie í đáng yêu vô cùng.

zz <⌒/ヽ-、___ /<_/____/  ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄

()—() ( •ㅅ•) Jiminswiiii ! ! ! _| ⊃/(___ / └-(____/  ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄

zz <⌒/ヽ-、__ /<_/____/

🍂Crystal Nguyen: Tôi support KM mới đây thôi mà đôi khi đọc thấy có vài người bảo hồi đấy JK ghét JM làm tôi bức xúc. Coi mấy cái vlog hồi trước và mới debut đi. Cái mặt non choẹt nhìn anh cười bẽn lẽn. Hồi đấy, tôi chắc rằng JK đã bị rung động bởi JM rồi nên mới có mấy hành động “xô đẩy” kia. Tại mấy người còn lại, ẻm đâu có dữ dội như thế. Tôi cũng thuộc dạng tsun: với crush thì cách xa nhau ra nhưng toàn chơi với con trai

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024
:)))). Bây giờ thì ẻm trưởng thành rồi, giờ thì hết “xô đẩy” mà là kéo về phía mình. Bây giờ là con cún nhỏ muốn làm chủ vui để được cái xoa đầu.

🍂Anh Thu: Em thấy jm hồi đó có vẻ kiểu chủ động nhiều, bây giờ trải qua tất cả bỗng dưng jk chiếm ưu thế hơn. Nhường nhịn ôn nhu tất cả đều dành cho mỗi jm. Chỉ có thực sự fall in love thì người đó mới có thể đối xử khác biệt như vậy (ý kiến của riêng em). Lúc nào jk cũng để ý đến jm, biết sở thích, cách dỗ, cách cưng chiều. Cứ ship KM lúc nào em cũng tự hỏi ở đâu ra một người cò thể dùng ánh mắt đầy tình yêu ôn nhu trong đó mà nhìn mình 🧐 cứ nhìn KM là cứ thấy sự khác biệt.

🍂Vân Anh: Mỗi lần vào group đọc bài là 1 lần đc high, các bạn không những viết lách giỏi mà còn tỷ mỉ quan sát lẫn phân tích chuẩn nữa chứ không phải dập khuôn hay áp đặt tư tưởng của bản thân vào những cái mmt 👍👍👍 Tự nhiên làm mình nhớ cái lúc chụp ảnh nhóm (cũng lâu lắm rồi, mình không nhớ năm hay chụp dịp gì nữa, chỉ ấn tượng là bạn Tae đội mũ con cá lên đầu 🤣🤣), Khi đang chờ đợi tới lúc chụp JM đã làm hành động dẽ thương khiến cho JK nhìn miết không thèm để ý tới ai nữa cho khi Tae “yaaa..” mấy lần mới hết nhìn 😌😌😌😌 Lúc đầu mình cũng hoang mang về cái sự ghét của JK vs JM, nhưng tìm hiểu rồi thì bản thân mình cũng muốn tìm một ai đó ghét mình như vậy cả đời cũng được 😂😂😂😂

_______________________

Xu

Bài đăng thuộc về LIF🍂. Vui lòng không đem ra bên ngoài

«Cre pic: masterpiece_PJM

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024

Rose Bowl. Kể từ Rose Bowl, fandom này trở nên điên cuồng (không phải là trước đó không như vậy và hãy thứ lỗi cho ngôn từ của tôi). Đầu tiên tôi muốn nói về trải nghiệm của mình khi thấy JK an ủi JM trên sân khấu khi buổi concert kết thúc. Tất cả các bạn đều biết tôi đang nói về điều gì. Được rồi, nó đây:

Tôi đã luôn tin rằng KM có mối liên kết mật thiết trong một thời gian dài, tôi không thể nói rằng tôi đã ngạc nhiên trước cách mà JK chọn để an ủi JM. Là một người trẻ có một số kinh nghiệm trong các mối quan hệ trưởng thành, tôi đã luôn tưởng tượng rằng có một kiểu thân mật giữa KM và xem họ như một couple, nên không thực sự kỳ lạ khi nhìn thấy vậy? Đúng không? Đối với cá nhân tôi, tôi ngạc nhiên hơn khi JK thực sự đã làm điều đó trên sân khấu trước hàng ngàn, hàng ngàn người. Nhưng lúc này đây, ngay cả điều đó cũng không có vẻ gì là điên rồ cả. Nếu bạn nhìn lại mối quan hệ của KM, từ nơi nó khởi đầu, nó như thế nào khi mới hình thành & cho đến ngày hôm nay, thì chắc chắn có một sự thay đổi lớn. Vấn đề là thế này. KM khác xa với couple đầu tiên mà tôi “ship”, ý tôi là, tôi là một người giàu trí tưởng tượng nên tôi đã luôn có những suy nghĩ giống như “Ôi chúa ơi nếu A và B hẹn hò thì thật tuyệt vời”. Ai có thể trách tôi? Dù sao đi nữa, mấu chốt của tôi là, với tất cả các cặp đôi khác mà tôi đã ship (xin đừng phán xét tôi, tôi thề là tôi đã trưởng thành rồi), chưa bao giờ có sự tiến triển nào, không có gì xảy ra với con tàu đó cả. Chắc chắn, có một số khoảnh khắc ngọt ngào, một số thì vui vẻ chơi đùa, nhưng về lâu dài không có gì đáng kể hay thân mật hết. Và liệu một vài trong số những người đó có thực sự hẹn hò hay không, thì sau một thời gian, bạn chỉ là… ngừng lại việc cảm nhận được nó? Giống như vào một thời điểm nào đó, tôi sẽ đi đến kết luận bằng việc nghĩ rằng “Nah Nah, họ có lẽ chỉ là bạn bè”. Nhưng đó không phải là trường hợp của KM. Có vô cùng nhiều sự tiến triển và lịch sử giữa họ mà có sẵn cho chúng ta, nếu tôi không đủ cảm thấy thuyết phục trước đó, thì sau Rose Bowl tôi chỉ không biết làm thế nào để nhìn nhận họ theo bất cứ điều gì khác NGOẠI TRỪ một cặp đôi. Tôi ghét việc nói rằng tôi chắc chắn 100% về một cái gì đó, đặc biệt là với những người khác. Tôi không cố gắng đưa ra tuyên bố hay bất cứ điều gì, nhưng trong tâm trí bây giờ tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tất nhiên, bất cứ ai cũng có thể tin vào những gì họ muốn, không có gì sai trái với việc ấy. Chỉ vì tôi tin vào điều gì đó thì cũng không biến nó trở thành sự thật. Mặc dù những gì xảy ra ở Rose Bowl không phải là điều đáng ngạc nhiên đối với tôi, nhưng chắc chắn rằng nó đã khiến tôi rơi vào trạng thái tâm lý kỳ lạ này. Hiện tại mỗi lần tôi nhìn vào JK&JM, ngay cả những khoảnh khắc trong quá khứ, họ đột nhiên trông thân mật hơn gấp 10 lần so với những gì tôi thấy ở họ trước đây. Chỉ mình tôi thôi sao? Đột nhiên, tất cả những cái nhìn, cái chạm đó dường như mang sức nặng hơn rất nhiều và vô cùng chân thật đến nỗi nó thực sự áp đảo tôi. Và các tập Run BTS mới, rõ ràng họ đã quay một thời gian trước, nhưng mỗi lần KM tương tác tôi chỉ cảm thấy một sự căng thẳng mà không hề có trước đó. Về cơ bản, việc nhìn thấy KM tại Rose Bowl đã để lại trong tôi cảm xúc như vậy.

Bây giờ tôi muốn bàn về những gì người khác đã nói về nó.

🍁Trước tiên là những shippers/supporters của KM, hay bất cứ cái tên nào bạn đặt cho họ.

Một số người có thể không thích những gì tôi sẽ nói tiếp theo. Tôi cảm thấy VÔ CÙNG tệ hại với các shippers của KM mà nói rằng “It’s a win for Jikookers” hay “We won.” Tôi rất mệt mỏi với tất cả những cuộc chiến tàu thuyền thế này, như thể mối quan hệ của một người khác (những người mà bạn chưa từng gặp hoặc biết ở mức độ cá nhân) là một cuộc thi đối với bạn? Ngay cả một số blogger mà tôi vô cùng tôn trọng đã đưa ra những tuyên bố như vậy (không nêu tên) và điều đó khiến tôi nghi ngờ toàn bộ shipdom của chúng ta. Có phải mọi người thực sự ủng hộ KM hay chỉ đang cố gắng giành chiến thắng trong cuộc chiến giả tưởng này? Tôi cảm thấy rất thất vọng. Một số trong những người này thậm chí còn đi xa đến mức nói những điều như vậy với non-KM shippers. Tại sao thế? Tôi thậm chí còn chẳng thể diễn đạt bằng lời rằng tôi cảm thấy tồi tệ như thế nào về toàn bộ tình huống này. Tất nhiên, tôi không nói TẤT CẢ các shippers của KM là như thế, nhưng tôi đã thấy RẤT NHIỀU bài đăng giống vậy. Tôi nên là người cuối cùng đưa ra chỉ trích về việc đó, tôi không cố gắng nói xấu người khác, chỉ bày tỏ góc nhìn về & cảm nhận của mình khi thấy những điều như vậy.

Ngoài ra, còn có một phần lớn các shippers của KM nói rằng “Cuối cùng thì họ đã come out.” Tôi không đồng ý với điều đó. Tôi không nghĩ rằng hành động đó là come-out (ít nhất là không đối với họ?). Tôi không nghĩ rằng chỉ vì họ (có thể) là một cặp đôi đồng giới/nhân vật của công chúng mà họ cần phải come out công khai và giống như kiểu “Hãy nhìn chúng tôi này, chúng tôi là một cặp đôi”. Tôi hiểu được rằng một số người muốn chứng kiến điều đó để cảm thấy yên tâm. Nhưng khi bạn bắt đầu hẹn hò với ai đó (cho dù đó có phải là một cặp đôi đồng giới hay không), bạn có thực sự tìm mọi cách để nói với mọi người rằng bạn đang cặp với một người nào đó không? Tôi không biết, nhưng đối với cá nhân tôi, khi tôi bắt đầu gặp một ai, tôi thường chỉ nói với gia đình và bạn bè của mình vào một lúc nào đó hoặc tôi chỉ để họ tự tìm hiểu, hoặc đợi cho đến khi họ bắt đầu đặt câu hỏi. Tôi không nghĩ rằng việc ra mắt là cần thiết, vì vậy tôi không nghĩ rằng KM thực sự sẽ “come-out một cách chính thức”. Họ hành động đủ giống như một cặp đôi rồi, nếu họ thực sự là một cặp, mọi người cuối cùng sẽ hoàn thiện các mảnh ghép lại mà thôi (ngay cả khi nó mất một triệu năm). Và dù sao đi nữa thì mối quan hệ riêng tư của họ không phải là chuyện của chúng ta, vậy tại sao họ lại cảm thấy cần phải come out? Tôi đoán hầu hết các bạn sẽ coi nó giống như là “glass closet” (ám chỉ mối quan hệ kín nhưng ngầm được công nhận).

🍁Bây giờ, là về những gì mà những người khác đã nói. (LÀ LỜI CỦA ANTIS ẤY)

  1. “JK hành động không chuyên nghiệp.” Nó đã xảy ra ngay sau khi buổi concert kết thúc. Bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi không biết làm thế nào mà an ủi một người thân yêu “loved one” (cho dù mối quan hệ của họ là gì, cả bảy người họ đều yêu thương nhau, nên đây là loved-one) được xếp loại là không chuyên nghiệp. Tôi tin rằng có những cách thể hiện không phù hợp khi làm việc đó, nhưng tôi không cho rằng những gì JK làm là không phù hợp. Nó dẫn tôi đến điểm thứ hai của mình.
  1. “JK was too sexual/Stop sexualizing JK.” ‼️Tôi sẽ giải thích ngụ ý của tác giả để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình các bạn ĐỌC-HIỂU Trong giây phút chào tạm biệt khán giả đó, tâm trí của JK hoàn toàn tập trung vào việc nói lời yêu thương tới người hâm mộ. Nhưng khi JM đột ngột rơi nước mắt (JK vốn không hề biết về việc JM xúc động khi ôm anh từ đằng sau), cơ thể của cậu ấy lập tức phản ứng lại với cảm xúc vỡ oà của đối phương. Bản năng ở đây chính là việc cậu ngay tức khắc an ủi & chạm/hôn vào tai của Jimin, là bản năng bảo vệ & che chở, là hành động mang tính bản năng khi an ủi với CÁCH THỨC như vậy, bản năng là việc cậu ấy đã “nhắm” đến TAI chứ không phải bất kỳ nơi nào khác để an ủi đối phương. Đó là phản ứng của cơ thể khi nó biết nơi nào đem đến cảm giác dễ chịu khi được chạm vào. Chính vì lẽ đó mà JK không xem hành động ấy là sexual, mà là cử chỉ yêu thương, an ủi & thân mật mà thôi.
  1. “‘Sợi chỉ bạc’ đã được edit.” Tôi có một số kinh nghiệm về edit video và tôi không thực sự hiểu làm thế nào một video có chất lượng kém như vậy có thể được edit. Có thể, nhưng bất cứ ai đã làm nó phải là một editor bậc thầy. Và đừng quên rằng nó có thể được nhìn thấy trong nhiều chứ không phải 1 video. Tôi không đủ trình độ để nói liệu nó có được chỉnh sửa hay không, nhưng trí khôn cơ bản (thường thức) của tôi khiến tôi tin rằng đó không phải là bản edit. Có thực sự cần phải thảo luận thêm về điều này?

Tại sao mọi người cảm thấy cần phải bóc trần mọi thứ liên quan đến KM đến như thế? Tôi đoán là viễn cảnh chân thực đã thực sự khiến mọi người cảm thấy căng thẳng quá nhiều. Tôi cố gắng không để tâm đến những thứ tiêu cực bởi vì nếu tôi làm thế, tôi thực sự sẽ chìm đắm trong đó. Vào cuối ngày thì, ngay cả khi người ta ghét thực tế đó, thì nó cũng sẽ không thay đổi. Gần đây, khả năng KM là một couple thật đã tác động đến mọi người vô cùng mạnh mẽ. Cuối cùng thì đã đến lúc rồi. Tôi chỉ cảm thấy tự hào về họ và tôi yêu họ.

Được rồi, đây là một bài lảm nhảm rất lộn xộn, nhưng tôi có thể quay lại tập Run BTS gần đây không?

Có ai khác nhận thấy nó “shameless” thế nào (bản thân JK nói rằng cậu ấy yêu nó) khi JM nói rằng mọi người nên có được thứ họ muốn mà không phải lo lắng vì JK sẽ trả tiền? Và sau đó shameless lén giấu beanie ở chỗ thu ngân? Mọi người liên tục hỏi JK rằng liệu họ có thể được mua thứ này hay thứ kia không, thậm chí còn hỏi nhau liệu giá có ổn không nữa. Ngay bây giờ tôi không thể nhớ đó là ai nhưng một người đã nói rằng “Mọi người, hãy chỉ chọn một chiếc áo khoác ấm.” Tuy nhiên thì chúng ta có JM, người thực sự không quan tâm đến điều đó. Mọi người khác đều thận trọng về những gì họ đã mua nhưng JM chỉ có được thứ mà cậu muốn. Và cái backhug láu cá đó. Thực sự thì tất cả mọi thứ về họ hét lên “văn hóa couple”. Và JM đã rất hạnh phúc khi cậu đội chiếc mũ ấy. Tôi thậm chí có cần phải giải thích? Chúng ta đều thấy mà. JM cảm thấy ngại ngùng thế nào khi Jin nói rằng JK có thể chọn phòng của họ, JK chạm vào JM thế nào trong lúc tập thể dục, cách mà JK nhấc JM lên khỏi mặt đất, cách mà JM giành lại chiếc ghế của mình từ Jin khi Jin ngồi cạnh JK. Chỉ là toàn bộ tập Run ở Canada mang đến cho tôi phần lớn về Bon Voyage Vibes mà thôi.

_____________________ «Source: seoktoyourjin (on tumblr)

«Trans by

Xu.

Bản dịch thuộc về LIF🍂. Vui lòng không đem ra bên ngoài.

«Pic via 218HopeSt

Jimin xém chút nữa đã có stage name là gì năm 2024


Người ẩn danh: Bạn có thể nói những moments yêu thích của bạn về việc “JM&JK đối xử với nhau khác biệt so với những người khác” được không? Cám ơn.

Trước hết nếu ai chưa thì đọc phần 1 thì hãy ghé qua để có góc nhìn chung nhất về hướng đi của bài đăng nhé mn👌🏻😉 Pt.1: JIMIN https://bit.ly/2zlPoUs

—— Part 2. JUNGKOOK ——

🍁BASELINE CỦA JUNGKOOK LÀ GÌ? (đối với cá nhân tôi) •nhút nhát rụt rè •khôi hài, nhưng chỉ trong giới hạn của mình •ghét thua cuộc (tính cạnh tranh cao) •chấp nhận việc trở nên khá thụ động, trừ khi đó là thứ cậu ấy muốn. •đầy tham vọng •tsundere nhưng cậu ấy thuộc Loại B: có xu hướng thân thiện với mọi người ngoại trừ đối tượng để mắt của mình do không biết cách thể hiện •có thể phản ứng lại một cách tinh tế khi cậu không muốn thứ gì đó hoặc không thoải mái với nó •treo trái tim của mình lên cánh tay áo —> thể hiện cảm xúc & tình cảm rõ ràng •gặp khó khăn khi nói dối •lịch sự và chú ý quan sát xung quanh •vô cùng tự nhận thức •cởi mở và là một người biết lắng nghe tuyệt vời •love lanuguage của cậu ấy có lẽ là thông qua các hành động service, quà tặng và lượng thời gian cậu muốn nhận được những đụng chạm bên ngoài

Về chuyên môn: cậu tự tin thể hiện suy nghĩ và ý kiến ​​của mình trên sân khấu, chú trọng tiểu tiết, một người cầu toàn muốn thể hiện 100% màn trình diễn hoàn hảo, có xu hướng vô cùng khắc nghiệt với bản thân nếu xảy ra sự bất đồng giữa kỳ vọng về màn diễn và thực tế.

🍁JUNGKOOK VỚI CÁC THÀNH VIÊN KHÁC NHƯ THẾ NÀO? (một cách tóm lược) Để đi vào chi tiết việc này sẽ cần một bài đăng khác, nhưng tôi sẽ làm cực kỳ ngắn gọn, thoải mái thêm vào các ví dụ hoặc chỉ ra bất kỳ quan niệm sai lầm nào khi bạn rảnh rỗi:

•Jin-Jungkook: Giống như anh em ruột. Xem hai người này đùa nghịch, dù là bằng sức mạnh thể chất với những cái ‘bắt tay’ mạnh bạo hay các trò đùa quả là một trận náo loạn. Người lớn tuổi nhất nghĩ rằng mình là người trẻ nhất và người nhỏ nhất đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Đằng sau hậu trường, bạn có Jin lái xe đưa đón JK đi học. JK ngưỡng mộ cách Jin chăm sóc bản thân, muốn chăm sóc sức khỏe như Jin và cố gắng thi đua với anh ấy (cậu và JM nói về điều này trong nhật ký trước khi ra mắt).

•Yoongi-Jungkook: Tôn trọng. Có cảm giác như YG là người lãnh đạo cho việc học tập tiếp thu của JK. Thật tuyệt vời và bạn có thể thấy YG có một yếu điểm lớn dành cho JK. Nếu JK khóc, đoán xem ai cũng rơi nước mắt? Vô cùng ngọt ngào và là một mối quan hệ siêu lành mạnh nói chung.

•Namjoon-Jungkook: Sự ngưỡng mộ. Ý tôi là, JK gia nhập Big Hit vì NJ. Không có sự ngưỡng mộ nào cao cả hơn thế. Vô cùng đáng yêu. NJ hoàn toàn nhận thức được vai trò quan trọng của JK trong BTS với vị trí là main vocal. NJ gợi ý cho cậu ấy thực hiện các bản cover để vượt qua ranh giới giọng hát của mình, giúp cậu tiến bộ hơn và JK hết lòng lắng nghe anh ấy.

•Hoseok-Jungkook: Thoải mái khi được cưng nựng. Trong số tất cả các hyung, JK cảm thấy ổn nhất về việc được HS cưng nựng. Cậu ấy không chống cự lại chút nào. Nhưng tất nhiên, với tư cách là thành viên thứ ba của dance line, có sự tôn trọng lẫn nhau rất lớn giữa họ và với tư cách là bạn cùng phòng của JM, cậu ấy cũng hiểu được nhiều thêm về HS.

•Taehyung-Jungkook: Tương tự như Jin-JK. Những cái bắt tay bí mật. Thật thú vị khi JK cũng có xu hướng quan tâm chăm sóc TH, nhưng chủ yếu với liều lượng ít thôi. Theo cá nhân tôi, cậu ấy nghĩ TH có tuổi tâm hồn nhỏ hơn mình. Tuy nhiên, có những ranh giới rõ ràng đối với hai người này và JK không vượt qua chúng.

🍁JUNGKOOK HÀNH XỬ VỚI JIMIN KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO? Tốt hơn hết là bạn nên hỏi khi nào thì JK đối xử với JM giống như mọi thành viên khác. Bởi vì việc đó dễ hơn nhiều, nhưng tôi sẽ không làm vậy vì nó không phải là mấu chốt của bài đăng này.

Rất giống JM, JK tán tỉnh JM ở một mức độ mãnh liệt. Nếu JM sử dụng phương pháp tán tỉnh truyền thống mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra (đôi mắt, giọng nói trầm thấp) thì JK thực hiện điều đó thông qua việc trêu chọc.

•JK đối xử với JM như thể em ấy được kì vọng & theo lẽ thường tình là phải chăm sóc cho JM. Ẻm mắng JM vì bỏ bữa. Ẻm sẽ nói thay JM và kiểm soát tình huống nếu JM cảm thấy không thoải mái. Bạn thấy điều này nhiều nhất ở nước ngoài khi mà JM ngại nói tiếng Anh. Ví dụ: https://bit.ly/33UbCL3 Đúng thế, JM trân trọng việc đó. https://bit.ly/2zgJns2 Và đó là lý do tại sao em ấy vô cùng bất mãn & khó chịu ở BV2 khi JM hỏi đường người lạ. Ẻm đứng đó hờn dỗi và giận dữ lẩm bẩm với chính mình như thể đó là một điều to tát lắm.

•Siêu kết nối hoà hợp với JM, tâm trạng của JM và mọi thứ cậu ấy làm. JM có đang cười? Đoán xem ai cũng đang cười lúc này. JM đang khóc? Đoán xem ai cũng đang khóc lúc này đi, mặc dù em ấy nói rằng mình vẫn ổn. https://bit.ly/30wvsd7

Em ấy hiện tại phản chiếu lại JM nhiều hơn những gì mà tôi từng thấy. Ẻm cười với toàn bộ thân mình hơn cả JM. Họ thậm chí giờ còn cười giống nhau luôn. Đó là dấu hiệu tốt về lượng thời gian “điên rồ” mà họ dành cho nhau.

•Em ấy thường xuyên làm vệ sĩ của JM, đặc biệt khi đi đến nơi đông đúc, ví dụ như sân bay. Đôi khi là bởi ẻm dính chặt với Jimin như hình với bóng (xem các điểm phía sau để biết chi tiết). Nhưng JK cũng là kiểu người theo phản xạ đấm lại những vật vô tri vô giác nếu chúng làm tổn thương JM, nên là… [ôi chiếc chuông tội nghiệp 🤧]

•JK theo dõi JM khi cậu ấy làm việc một mình và ủng hộ ngầm hoặc công khai. Danger era: cùng các thành viên khác xem JM diễn & đi đến ôm cậu ấy. https://bit.ly/2zo7R2k https://bit.ly/33WoFvE

Fire era: em ấy xem JM thực hiện cảnh quay với chiếc bật lửa mà JM không hề hay biết. https://bit.ly/2NveN6f

BST era: https://bit.ly/30DsmEA https://bit.ly/2zlSGXG https://bit.ly/30vTEg1 https://bit.ly/2KUcKHf

LY era: JK đến nơi thu âm cho Serendipity, nhưng bị JM đuổi về vì cậu ấy xấu hổ. https://bit.ly/2U06OPV

•Em ấy đã từng do dự hay thay đổi suy nghĩ của mình khi bắt đầu bất cứ điều gì với JM. Hành động bên dưới thật quá xá để tôi có thể tin rằng nó là thật. https://bit.ly/2ZmHzNL JK nắm tay đi, không được, chạm tóc đi, không được, em ấy hành động như thể đang thực hiện cảnh phim vậy đó. Thật không tin nổi mà.

Đương nhiên, giờ thì em ấy đã thay đổi và ngày càng trở nên quyết đoán hơn rồi.

•JK thích đồ ăn, nhưng không quan tâm nếu JM lấy nó đâu. Trong thực tế, em ấy chỉ tiếp tục như không có gì xảy ra. https://bit.ly/33YB2ao

•Em ấy có một kiểu dễ thương khác biệt đối với JM. Bạn có nhớ khi JM bảo JK đeo kính áp tròng cùng màu với mình trong MAMA 2016, “Em thích anh nhiều đến vậy sao?”

Nhìn cách JK lắc lư khi ẻm (thừa nhận) phủ nhận nó mà xem. Cảnh đó chỉ lên hình vỏn vẹn một giây vì máy quay sau đó chĩa về phía JM.

•Và bây giờ đối với quan điểm cá nhân tôi: em ấy luôn luôn đứng sau JM. Thậm chí không phải ở bên cạnh (một lựa chọn tuyệt vời thứ hai). Nếu JK có thể, em ấy sẽ ở phía sau. Tôi biết JK được gọi là Vệ tinh Jeon, nhưng tôi thấy ẻm giống như Shadow Jeon hơn, bởi vì ẻm là chiếc bóng của JM.

Lúc đầu, tôi nghĩ nó giống thế này: một đứa trẻ nhút nhát trốn sau chân mẹ khi họ gặp một người lạ. Sau đó, tôi nhận ra rằng đối với một chàng trai thường lo lắng bồn chồn như JK, thì em ấy sẽ đặt mình vào tư thế backhug (vì quá ngại ngùng khi đối mặt với JM, nên ẻm có thể che giấu bằng cách ôm từ sau và tựa cằm lên vai) https://bit.ly/2MAP5h3 https://bit.ly/2L5SS2B

•Muốn trở thành trung tâm sự chú ý của JM Đôi khi ẻm sẽ nghĩ ra một cách để làm điều đó: https://youtu.be/FptA2OGnhNo (Bangtan Bomb này muốn chúng ta tập trung vào việc JM hát nhưng thay vào đó, chúng ta thấy toàn bộ quá trình làm thế nào để giành lấy vị trí ở cạnh JM của ẻm.)

Hoặc khi JM chơi với người khác và ẻm muốn ở cạnh một cách tinh tế: https://bit.ly/341xjcq

Hay JK chỉ việc dịch chuyển họ khỏi vị trí. Hãy nhìn khoảnh khắc mà ẻm di chuyển Suga ra sang bên để đứng cạnh Jimin: https://youtu.be/B8dXXws7B8Q (1:29)

Em ấy sẽ dụ JM đến phòng khách sạn của mình với ‘Lie’ và rồi cằn nhằn nếu có người khác tham gia.

•JK liệt kê một danh sách những gì ẻm thích về JM JK có thể khen tất cả mọi người đẹp trai hay một trong những đặc điểm của họ (như NJ là thông minh) nhưng JM có được một danh sách tất cả những điều em ấy yêu thích về cậu. Như tôi đã nói trước đây, JK hoàn toàn chia sẻ rằng em ấy thích toàn bộ JM. (Tấm ảnh chụp toàn thân ngày sinh nhật) https://www.facebook.com/225703844750831/posts/326716114649603?s=100004193407376&sfns=xmwa

Hãy dành thêm thời gian để trân trọng những lần mà JK thẳng thắn làm vậy. Em ấy từng chạm vào cơ bắp của JM, nhưng đôi khi ẻm sẽ táo bạo chạm vào bờ ngực thế này: https://bit.ly/2HryurE Và hầu hết những ví dụ này nằm ngoài vô số thứ nặng đô mà chúng ta đã thấy trong năm 2018/2019.

Nhưng chúng ta không thể nói về chủ nghĩa thiên vị của JK mà không nhắc đến các GCF và JM là chàng thơ của em ấy.

Nó luôn khiến cho tôi chùn bước lại khi nghĩ đến việc BH CEO và boss của BTS đã xem GCF in Tokyo (JK&JM) và sau đó đăng lên twitter để ca ngợi tài năng của JK. Không thể nào một người đàn ông biết tiếng Anh – thực tế thì anh ấy đã giới thiệu cho JK và phần còn lại của BTS biết tới Troye Sivan – lại không hiểu được ý nghĩa của video đó. Anh ấy sẽ không bỏ qua bài hát, vòng đu quay cầu vồng, cảnh tea cup lật đổ những bộ phim tình cảm sến súa nhất & phép tu từ chuẩn mực để lột tả những cảm xúc lãng mạn trong thước phim đó.

Kết lại, JM thể hiện sự thiên vị của mình bằng cách để cho JK làm bất cứ điều gì em ấy muốn với cậu và tận hưởng từng giây. Đồ chơi phiên bản giới hạn, chắc chắn rồi.

JK thể hiện điều đó bằng việc là fan hâm mộ số một của JM. Về căn bản, mọi thành viên của BTS đều là hyung của em ấy, vì vậy đáng lẽ ra sẽ không có sự khác biệt trong cách mà em ấy tương tác với JM (khác với việc JK là người duy nhất nhỏ hơn JM trong nhóm), nhưng tại sao thì em ấy lại rõ ràng thiên vị JM đến vậy. Gần như JK nhìn nhận JM giống một người cùng lứa 97-liner, nhưng bạn biết đấy, còn kỳ lạ hơn nhiều.

Giữa hai người họ, có rất nhiều sự tôn trọng lẫn nhau, làm những trò ngốc nghếch, nghịch ngợm vui vẻ mà bạn thấy trong các dynamics khác của họ với các thành viên, nhưng bạn nhận được một lượng lớn những thứ tán tỉnh khá độc đáo giữa hai người họ. JK dường như không còn một ranh giới nào với JM nữa rồi.