Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế 2023

Tóm tắt: Review sách. Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo . Ai trong mỗi chúng ta, cũng đã từng mong muốn bản thân mình sau này sẽ trở thành một người tài giỏi, có ích cho xã hội này. Nếu bạn còn đang lo lắng và mơ hồ, hãy để cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thếcủa tác giả Adam Khoo sẽ giúp bạn bằng trở thành một người tài giỏi trong tương lai nhé! Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee Xem thêm:Review sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi - Paul Arden Cuố

Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy để cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế của tác giả Adam Khoo sẽ giúp bạn trở thành một người tài giỏi trong tương lai ... ...

Xem Thêm

Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế 2023

Top 4: Đọc sách truyện Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo online

Tác giả: gacsach.com - Nhận 167 lượt đánh giá

Tóm tắt: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế. . . . . . . . . . . 8.69841. Trung bình: 8.7 (63 votes) . Tác giả:Adam Khoo . Mục sách :Kinh tếKỹ năng sống Tình trạng:Hoàn (full) . . . Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng.Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách

Khớp với kết quả tìm kiếm: 24 thg 10, 2014 — Đọc sách truyện Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế Full tác giả Adam Khoo ✓✓✓ - Kinh tế, Kỹ năng sống, Zô xem đi b ... ...

Xem Thêm

Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế 2023

Top 6: Review sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” - TopReview

Tác giả: topreview.vn - Nhận 160 lượt đánh giá

Tóm tắt: Trang chủ Danh Mục Tổng Hợp Review sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”Danh Mục Tổng HợpGiáo Dục & Đào TạoSách & Tri ThứcReview sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”- bất cứ ai đều tài giỏi, chẳng qua là bạn chưa tìm thấy lối đi riêng cho bản thân mình thôiBởiVivian1756080 Điểm thưởng bài viết23 Điểm thưởng traffics10 Giải thưởng đặc biệt4 Điểm thưởng tác giảChia sẻFacebookTwitterPinterestWhatsAppLinkedinTumblrTelegramCó lẽ ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn bản thân sau này trở nên tài giỏi

Khớp với kết quả tìm kiếm: Thì hãy để cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo . ... Mà ông đã trình bày xen kẽ giữa kiến thức và hình ảnh sao ... ...

Xem Thêm

Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế 2023

Top 9: Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo

Tác giả: sachhay24h.com - Nhận 143 lượt đánh giá

Tóm tắt: Sách tâm lý - Kỹ năng. Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - Adam Khoo . . Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện đã truyền cảm hứng, trở thành động lực cho rất nhiều bạn học sinh thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách là kinh nghiệm quản lý thời gian và học tập một cách hiệu quả, món quà quý giá dành cho các bạn học sinh. Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này Mặc dù đã xuất bản từ

Khớp với kết quả tìm kiếm: Adam được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Là triệu phú trẻ tuổi tự thân ... ...

Adam Khoo bắt đầu cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế từ việc kể lại chính quá trình học tập của mình. Anh bị đuổi khỏi trường tiểu học từ năm lớp 4 do nghịch ngợm và kết quả học tập kém, bị các trường Trung học cơ sở có tiếng gần đó từ chối nhận học. Cuối cùng, anh phải chấp nhận học trong một trường top dưới, nhưng anh vẫn là 1 trong 10 học sinh xếp hạng tệ nhất trường.

Đến những thành công

Bất lực trước kết quả học tập của anh, cha mẹ đã gửi anh theo học một chương trình ngôn ngữ tư duy, một kỹ thuật học tập sáng tạo. Ngay sau chương trình, Adam Khoo bắt đầu thực hành các kỹ năng mới của mình. Trong vòng 1 năm, anh lọt top 10 học sinh xuất sắc nhất trường và là học sinh đầu tiên của trường đủ điều kiện nhập học tại trường trung học tốt nhất của Singapore. Anh khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, khi còn là học sinh cấp 3. Năm 34 tuổi, anh được xếp vào danh sách 25 người giàu nhất Singapore.

Cách thức để bạn tạo nên Tư duy khác biệt

Xuyên suốt toàn bộ cuốn sách là sự vận hành của tư duy để tạo ra kết quả. Adam Khoo theo đúng công thức: Suy nghĩ sinh ra cảm xúc. Cảm xúc đưa đến hành động. Hành động tạo ra kết quả. Adam đã chứng minh tất cả các bạn từ 13-22 tuổi hoàn toàn có thể biến mình thành những thiên tài!

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế. Bạn hãy luôn luôn tin rằng bạn tài giỏi

Suy nghĩ chính là tư duy của mỗi con người. Suy nghĩ được hình thành bởi niềm tin. Niềm tin tích cực sẽ khơi dậy 90% năng lực tích cực từ mỗi cá nhân để mang đến những kết quả tích cực. Ngược lại niềm tin tiêu cực sẽ không khơi dậy được tiềm năng trong bạn. Nó sẽ mang đến sự trì hoãn hành động. Kéo theo đó là những kết quả tiêu cực.

Niềm tin thực chất là nhận định chủ quan của con người. Niềm tin của bạn được hình thành trước hết bởi những gì bạn được nghe mọi người nói về bạn. Niềm tin cũng được hình thành bởi những trải nghiệm thất bại của bạn. Nếu mọi người nói bạn học kém; Bạn sẽ có xu hướng không chịu suy nghĩ và thường không làm được bài. Từ đó, bạn hiển nhiên tin rằng mình là người học kém.

Adam Khoo khẳng định với bạn rằng, niềm tin của bạn chỉ đúng với chính bạn. Niềm tin không bao giờ là sự thật tuyệt đối. Nó chỉ là suy nghĩ của bạn về chính bạn mà thôi. Sự khác biệt ở một người thành công và một kẻ thất bại chính bởi sản phẩm niềm tin. Niềm tin của bạn có sức mạnh phi thường để mang lại thành công cho chính bạn.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế. Bạn là một thiên tài

Lý thuyết về não bộ

Đầu tiên, Adam đưa ra những lý thuyết về não bộ. Bằng lý thuyết này, anh chứng minh được tất cả mọi người hoàn toàn có thể tác động vào não bộ để tăng sự thông minh và khả năng nhạy bén của mình. Từ lý thuyết về não trái, não phải, Adam đã giới thiệu cách thức để bất cứ ai cũng đều có thể tận dụng cả não trái và não phải của mình để học tập giống như các thiên tài.

Phương pháp học hiệu quả

Từ đây, Adam giới thiệu đến bạn các phương pháp tư duy để phối hợp và sử dụng toàn bộ não. Anh hướng dẫn tỉ mỉ từng chi tiết thông qua mỗi bài tập cụ thể:

  • Phương pháp học bằng sơ đồ tư duy (Tham khảo bài viết tại đây)
  • Phương pháp nhớ siêu đẳng dành cho từ
  • Phương pháp nhớ siêu đẳng dành cho số

Ứng dụng lý thuyết để đạt điểm số tối đa trong các bài thi

Từ mô hình trí nhớ, Adam chỉ rõ bạn nên học tập như thế nào, thời gian học bao lâu. Bạn nên học ở giai đoạn nào. Bạn nên ôn tập như thế nào. … Một cách thức tuyệt vời, Adam giới thiệu phương pháp tư duy của người thông minh. Đó là một phương pháp hoàn toàn dễ áp dụng. Anh chỉ rõ 10 kỹ năng suy nghĩ bạn cần phải thành thạo để tư duy như người thông minh. Anh nêu ví dụ để vận dụng 10 kỹ năng này trong cả môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. (Tham khảo bài viết tại đây)

Adam dạy bạn cách để kiềm chế cảm xúc bản thân nhằm tạo ra những kết quả tích cực. Anh hướng dẫn bạn từng việc làm chi tiết ngay khi kỳ thi sắp đến gần, cũng như hướng dẫn cách thức làm từng câu hỏi trong bài thi một cách hiệu quả nhất để mang lại kết quả tuyệt vời (Tham khảo bài viết Bốn bước học tập để đạt điểm số tối đa)

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Cảm nhận chung về cuốn sách

Adam không hề đưa ra những lý luận khó hiểu, những kiến thức xa vời. Anh viết cuốn sách ngay khi đạt được thành công đầu tiên trong cuộc sống của mình. Bởi vậy, từng việc làm anh mô tả trong sách đều hết sức dễ hiểu, dễ áp dụng với bất kỳ ai.

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian và tiền bạc để tham gia những khóa học offline về lập trình ngôn ngữ tư duy thì cuốn sách này thực sự sẽ trở thành một cuốn cẩm nang cho bạn. Nếu bạn thực hành nghiêm túc những bài tập trong sách, tôi tin rằng cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Tôi đọc cuốn sách này năm 2009, khi đã là một giáo viên. Lúc ấy, những kiến thức trong sách không còn hữu dụng với lứa tuổi của tôi, nhưng tôi thực sự đã bị thu hút bởi sự thành công của tác giả. Tôi lục tung các nhà sách tìm mọi cuốn sách của Adam Khoo. Như một cầu nối giá trị, Adam dẫn tôi đến với những tác giả nổi tiếng như Tony Buzan (cha đẻ của Sơ đồ tư duy – Mind Map); Anthony Robbins (Đánh thức con người phi thường trong bạn); Stephen R. Covey (Bảy thói quen của người thành đạt).