Khu đô thị phú mỹ hưng thuộc phương nào năm 2024

Cuộc sống ngày càng hội nhập, con người từ đó mà có xu hướng tìm đến những dịch vụ cao cấp, mới mẻ để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống của mình.

Sớm thấu hiểu được điều này, Tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã đặt nền móng xây dựng nên một khu đô thị với nhiều căn hộ cao cấp kết hợp với các công trình đa chức năng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thỏa mãn cuộc sống của con người hiện đại. Bài viết dưới đây có thể cung cấp được cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về những căn hộ cao cấp quận 7 của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

1. Tổng quan về khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị kiểu mới thuộc quận 7, tọa lạc ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, với những căn hộ cao cấp quận 7 được thiết kế là thi công dưới sự giám sát của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị đa chức năng với đầy đủ hạ tầng cần thiết, phục vụ hoàn chỉnh một cộng đồng cư dân hiện đại.

Khu đô thị phú mỹ hưng thuộc phương nào năm 2024

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là bước đầu trong phát triển

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là bước đầu trong phát triển của chương trình mở rộng TPHCM về phía Nam, tiến ra biển theo xu hướng các đô thị lớn trên toàn thế giới.

Việc phát triển đô thị kiểu mới này sẽ là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện khu kinh tế trọng điểm miền Nam gồm 3 tỉnh TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu tạo thành tam giác tăng trưởng của khu vực miền Nam.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được hình thành, thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống, kể cả người nước ngoài. Nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã chọn khu đô thị Phú Mỹ Hưng để đặt các đặt văn phòng, chi nhánh mở rộng quy mô tại Việt Nam như: Tập đoàn đa quốc gia Manulife, tập đoàn Petro Việt Nam, Vinamilk,... đặc biệt là các văn phòng chi nhánh của ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngoài việc phát triển các căn hộ cao cấp tại quận 7, khu đô thị còn có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ với bệnh viện, trường học nhiều cấp bậc, các tuyến giao thông được thiết kế và xây dựng đảm bảo không có hiện tượng ùn tắc. Xung quanh khu đô thị là các khu phố đi bộ, cao ốc với các kiến trúc hiện đại, vươn tới tầm cao.

Vì thế mà khu đô thị được đánh giá là một trung tâm Sài Gòn thứ hai. Quy hoạch tổng thể khu đô thị này đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cuộc sống hiện đại như ngày nay. Khu đô thị cũng thu hút được nhiều các tập đoàn lớn đầu tư vào để mở các trung tâm mua sắm, dịch vụ, triển lãm lớn. Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng còn phát triển các dịch vụ cho thuê văn phòng, các cửa hàng thương mại, rạp chiếu phim có trang thiết bị hiện đại.

2. Các hạng mục quy hoạch tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Hiện nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, được thiết kế theo các khu cụ thể như:

Khu đô thị phú mỹ hưng thuộc phương nào năm 2024

Thiết kế theo kiến trúc phố Causeway, Hồng Kông

 • Khu A – Trung tâm đô thị mới:

Được thiết kế theo kiến trúc phố Causeway, Hồng Kông với tổng diện tích 409 ha, khu A là tâm điểm của khu đô thị, nơi thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh đến để đầu tư phát triển

 • Khu B – Khu làng đại học:

Lấy ý tưởng và kinh nghiệm từ công trình quanh thung lũng Silicon tại Califonia, Hoa Kỳ kết hợp với các công viên công nghiệp khoa học tại Đài Loan, khu B là khu ứng dụng mô phỏng đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế đa dạng và hoàn hảo.

Khu B là có sự kết hợp đan xen giữa Làng Đại Học và khu dân cư, thương nghiệp, dịch vụ địa phương chiếm đến 18 ha trên tổng diện tích 95 ha của khu C trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

 • Khu C – Khu trung tâm kỹ thuật cao:

Khu C với tổng diện tích là 46 ha, nằm tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Hương lộ 7. Đây là nơi tập trung các xí nghiệp liên quan đến công nghệ phát triển công nghiệp kỹ thuật cao tại Việt Nam, khu vực đa chức năng phục vụ cho đời sống của người dân sinh sống là làm việc tại khu căn hộ cao cấp quận 7

 • Khu D – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II:

Nằm tại ngã ba sông Bến Lức và sông Cần Giuộc, có tổng diện tích 85 ha. Đây là khu vực thuận lợi cho các cơ sở bến cảng, là đầu mối lớn về phân phối và lưu thông hàng hóa. Đây cũng là khu chức năng hỗn hợp thương mại và dân cư và 5 ha cho các công trình công cộng khác.

 • Khu E – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I:

Khu E là khu trung tâm Lưu thông Hàng hóa lớn với tổng diện tích lên đến 115 ha, nằm tại giao lộ Quốc lộ 1A và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gồm 5 khu: Khu Thương mại Quốc tế, Khu Thương mại Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Khu vực kho bài công nghiệp, Khu Cảng và Trung chuyển Hàng hóa, dịch vụ, Khu Dân cư Hỗn hợp.

Nói tóm lại Khu E là khu có vị trí thuận lợi để lưu thông hàng hóa từ mọi hướng bằng nhiều đường vận chuyển khác nhau như: đường thủy, đường bộ,... Và các công trình công cộng có diện tích là 14 ha

3. Một số căn hộ cao cấp với giá bán khác nhau tại quận 7

Sơ lược về một căn hộ cao cấp quận 7 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 1. Căn hộ Penthouse có diện tích từ 200 – 300m2 có giá 5,6 tỷ với đầy đủ các dịch vụ.​
 2. Căn hộ Garden Plaza có tổng diện tích 150m2 với 3 phòng ngủ, 2 WC có giá 5,5 tỷ.
 3. Căn hộ Garden Court có tổng diện tích 145m2 có 3 phòng ngủ, 2WC với giá 5,3 tỷ.
 4. Căn hộ Happy Valley có tổng diện tích 135m2 có 3 phòng ngủ, 2WC với giá 5,3 tỷ.
 5. Căn hộ Park View có tổng điện tích 108m2 với 3 phòng ngủ, 2WC có giá 3,2 tỷ.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng cam kết bán các căn hộ cao cấp tại quận 7 với giá cả hợp lý, có cấp sổ hồng đầy đủ và đảm bảo đáp ứng được các dịch vụ cao cấp nhất.

4. 10 Lý do nên chọn mua căn hộ cao cấp tại quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 • Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam. Hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…### Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…### Đô thị có tính ổn định cao Không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp khi đã đưa vào sử dụng### Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng### Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần### Khả năng cho thuê tốt – Tính thanh khoản sản phẩm rất cao### Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt### Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt### Chủ đầu tư có tâm, có uy tín, có kinh nghiệm và có khả năng thực hiện### Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng

  Trên đây là những thông tin về căn hộ cao cấp quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mong rằng có thể giúp ích được cho những ai có nhu cầu mua căn hộ. Mọi thông tin có thể liên hệ theo:

  Sàn Giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng

  Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S.Ting, số 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh